Review phim Xem phim Đại úy Marvel | Captain Marvel

Đại úy Marvel | Captain Marvel – Trong tình trạng chiến tranh. Giật mình tỉnh dậy tại thủ đô Hana. Nền Văn Minh Duy. Cô nàng luôn bị ám ảnh bởi một vụ rơi máy bay. Thường mơ thấy bàn tay mình đầy máu xanh. Bên cạnh là một người đàn ông tộc giun chìa súng về phía một người phụ nữ. Không thể ngủ được nên Vơ đi tìm thủ lĩnh tập luyện sớm. Vì tâm lý không ổn định. Cô liên tục bị hắn đánh lui. Tức giận nắm tay cô phát lên ánh sáng như ngọn lửa. Nhưng Vơ luôn phải kiểm sức mạnh. Và chỉ có thể đánh tay không.

Hắn ta thừa dịp đấm xịt máu mũi nàng. Vơ nóng máu tung một đấm cho thằng này sấp mặt cái mới chịu. Sau đó mọi người lên đường đến nơi trí tuệ tối cao. Được triệu tập đến gặp từng dòng nước chảy ngược lên quấn quanh cô nàng. Đưa vào gặp một trí tuệ nhân tạo bà ta có hình dáng như người phụ nữ trong giấc mơ của nàng. Đấng trí tuệ nói bị ám ảnh bởi quá khứ xâm lược của người giun. Tuy cô luôn cảm thấy mình có một lỗ hổng trong trí nhớ. Nhưng việc bây giờ là chỉ tận lực cống hiến cho người Duy. Bà ta cũng gắn một thiết bị kiểm soát sức mạnh của bà ta cho rằng mình có thể lấy lại sức mạnh đã ban cho nàng. Và cô cùng một số thành viên khác tiến vào phi thuyền. Họ bắt đầu tưởng tượng người giun giả danh là bản thân mình. Thật là kinh tởm khi chiến đấu với chính mình mà. Nhiệm vụ lần này của họ là giải cứu điệp viên Solar ở hành tinh top nơi người giun đang chiếm đóng. Phải đảm bảo tìm được người trước khi thủ lĩnh quân địch ta lót bắt được. Ba chiếc tàu hắc thạch của người Duy tiến về hư không. Sau khi xuyên qua kết giới chính là hành tinh to pha.

Cả ba chiếc tàu đều bắn ra đầu đạn nhằm đánh lạc hướng của kẻ địch. Còn tàu của đâm thẳng xuống biển. Những chiến binh tiến thẳng về phía tín hiệu của con tin. Sau khi ngoi lên khỏi mặt nước họ tiến vào vùng đất tối đen. Nhưng lúc này bộ đàm lại xảy ra trục trặc. Nhìn thấy tín hiệu phát ra từ ngôi đền gần đó. Bảo mọi người đi vào. Họ gặp người dân địa phương đang tụ tập cùng nhau. Nữ chiến binh da xanh như cầm súng nhắm vào một người đàn ông chuẩn bị bắn. Đồng đội đã cản cô ta lại. Nhưng nhanh chóng phát hiện hắn ta là người rung giả mạo giật lại súng bắn chết hắn. Sau đó cô liên tục nhắm bắn những tên còn lại. Thấy bị phát hiện tộc giun liền lộn nguyên hình. Rút ra vũ khí lao về phía người Duy. Hai bên nổ ra một trận đại chiến màu xanh và màu tím thủy chung.

Giót phóng ra luồng ánh sáng xanh túm cả đám lính giun ném ra xa. Lúc này một tàu bay của Jun đáp xuống chi viện. Anh ta thấy sự chẳng lành. Liền lệnh cả đội trở lại tàu. Trong khi đó đã đi sâu vào trong đền. Cô đọc một mật mã đồng đội. Bên kia cũng đáp lại. Nhưng không ngờ hắn chính là thủ lĩnh ta lót. Cô bị hắn bắt về dùng một cỗ máy dò tìm ký ức. Nàng trông thấy mình ở một tràn ngập ánh sáng mặt trời. Cùng một cô gái lạ mặt bước lên máy bay chiến đấu. Sau đó lại thấy mình của thời thơ ấu đang đua xe điện. Vì hiếu thắng mà xảy ra sự cố. Bị người bố trách mắn. Kế tiếp lại thấy mình rơi xuống trong buổi tập luyện. Các kí ức cứ đan xen không rõ ràng như thế. Còn trông thấy mình đang nói chuyện cùng người phụ nữ thường gặp trong giấc mơ. Bà ta có một chú mèo tên gu.

Cuối cùng cũng nhìn thấy bảng tên là sau đó là chuyến bay định mệnh đã làm cô nàng mất hết trí nhớ. Đến đây thì cô thức tỉnh. Nhìn chúng loay hoay tìm cách đào sâu hơn vào não mình. Gã khoa học lùn đi đến gõ vào đầu cô hai cái nhưng nhận được là một cú đấm từ người đẹp vơ thoát ra phóng xuống đất. Kết quả là người đẹp tha hồ bung lụa tả sông hữu đột trong hang địch. Cô nàng tức giận túm lấy ta lót nghĩ rằng ông đã tẩy não mình. Ta lót nói bọn họ đã làm gì với ký ức của nàng. Đang nói chuyện thì binh lính rung chạy vào nàng ném ta lót về phía chúng và chạy đi. Ra bên ngoài thì lại bị chặn đầu. Nàng muốn bắn bay bọn chúng. Nhưng hai tay bị khóa mất tiêu rồi chỉ còn cách đấm thủ mà thôi. Nhanh chóng lao vào thượng cẳng tay hạ cẳng chân với đám đàn ông này mới được.

Chẳng mấy chốc đã đánh cho cả đám giun sấp mặt. Vừa chạy đến cửa lại gặp phải một tên khổng lồ. Nàng đấm liên tiếp vào gã nhưng không ăn thua. Còn bị bọn chúng đánh hội đồng. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng cô nàng bộc lộ hết sức mạnh tìm ẩn. Càng tìm càng ẩn của mình. Đang mừng vì hai tay đã được tự do khi phát hiện con tàu cũng bị nung hỏng một lỗ lớn. Bị hút ra ngoài may mắn nắm được thanh sắt. Đám lính run thì bị hút ra ngoài không gian. Nhưng thanh sắt cũng sắp chịu nổi.

Nàng dùng năng lượng từ bàn tay bắn cơ thể vào trong khoang thuyền. Đi vào buồng chỉ huy lấy đôi giày còn để lại một món quà. Sau đó nàng cướp một chiếc tàu bay. Lúc sắp cất cánh thì bị ta lót bắn lén. Nàng lập tức bắn trả đũa rồi khởi động con tàu bay đi con tàu mẹ của ta lót cũng bị hư hỏng và phát nổ. Riêng người đẹp và tàu bé bé xinh xinh bị hư hỏng nặng nề rơi xuống hành tinh C năm mươi ba hay còn gọi là Trái Đất. Vừa bước ra ngoài đã gõ cửa một đồng chí công an. Hỏi thăm thiết bị liên lạc ở đâu công an chỉ cho điện thoại công cộng. Sáng hôm sau tướng dẫn cuộc hạ đáp xuống trái đất họ nhìn sơ qua những người đi tắm biển. Đã có thể biến hình y chang họ.

Tướng nói thuộc hạc lấy hình dạng này trước mà. Gọi về cho đội trưởng báo cáo việc người run có công nghệ đọc ký ức nên đã giả dạng và bọn chúng đang tìm kiếm người mà nàng nhìn thấy trong giấc mơ. Bảo cô chỉ cần ở yên đợi tàu đến rước. Chưa nói xong thì đã mất liên lạc. Bởi vì đặc vụ nick Fuji và đã đến. Nick lúc này trông rất trẻ và đẹp trai. Cửa sổ tâm hồn vẫn còn đủ hai cánh. Tự giới thiệu mình là lực lượng an ninh vũ trụ. Nàng kể về tộc đã xâm nhập trái đất và khả năng biến đổi của chúng. Nick cho rằng cô chơi đồ hơi ngon muốn bắt giữ nàng lại. Nhưng trong cái rủi còn có cái xui. Một tên run từ tòa nhà bên cạnh đã bắn sang. Qua một bên rồi bắn đáp trả. Sau đó lập tức đuổi theo hắn ta. Chạy lên một chiếc tàu điện. Cũng lái xe đuổi theo bên dưới. Cô nàng xinh đẹp bước vào trong ánh mắt khó hiểu của bao người. Sau đó nàng lại đi qua khoang kế tiếp nhìn trông rất là bố đời. Đến khi nàng nhìn thấy bà lão lúc xuống xe.

Thế là tặng ngay một cú đấm vào mặt thật mạnh. Bà ta vô cùng dẻo dai phóng lên xong phi cước vào người. Tuy nhiên người đẹp rất nhanh đã cho bà ta ăn hành. Sau đó còn vật ngã đấm vào mặt bà lão. Những hành khách súng lại can ngăn. Bà ta vội chạy đi làm rơi một ổ đĩa màu tím. Sau đó hắn ta lại biến thành màu tím nhảy ra ngoài. Người đẹp vừa bay lên đã bị đánh bay về phía đuôi tàu. Hắn ta đánh nàng ngã lần nắm được thanh chắn. Sau đó bắn hắn ta. Trước khi tàu vào hầm đấm thủng một lỗ hổng nhảy vào trong. Dưới này nhận được một cuộc gọi đến từ Phiêu. Vậy ra kẻ bên cạnh ông là hàng giả. Hắn ta móc súng ra tấn công. Phu di đang yếu thế quyết định đâm đầu vào xe tải. Khi tỉnh lại hoảng cả hồn nhìn người xanh lè đã bán muối. Sau đó lấy áo trùm mặt hắn ta lại.

Đuổi xuống tàu thì mất giấu hắn ta. Cô nàng đặt ổ đĩa nhặt được vào cánh tay. Trong đó hiện lên thông tin tiến sĩ quen đi. Cùng với một quán bar liên người đẹp bèn vào một quán net để tìm hiểu thông tin quán bar. Đang xem bản đồ thì bị một gãt boy trêu ghẹo. Thế là nhọ cho hắn ta vậy. Cô nàng trộm luôn bộ đồ gần đó rồi đi mất. Đem xác người ngoài hành tinh đó về để giải phẫu. Cuối cùng cũng tin lời sếp của anh khuyên không nên tin ai cả khi làm nhiệm vụ. Sau khi rời khỏi ông ta lộ rõ bản chất mình chính là tướng ta lót. Chạy ra vùng ngoại ô đi vào quán rượu được nhắc đến trong ổ đĩa ma. Nàng cảm thấy nơi này rất thân quen. Tại đây nàng cũng bắt gặp nick đa ơ đây từ trước. Để tránh bị tộc giun giả dạng nên người đẹp hỏi về thông tin của để xác nhận. Ông cũng cẩn thận hỏi ngược lại người đẹp.

Nhưng nàng không nói mà chỉ chứng tỏ bằng cú đấm nguyên tử của mình. Hai người bàn bạc đi đến nơi mà bọn giun cho rằng đã đặt cổ máy vận tốc ánh sáng ở đây. Nick lái vào một căn cứ sâu trong sa mạc. Dùng thân phận đặc biệt của mình để vào bên trong. Phu di cho nàng xem nơi này là một căn cứ quân sự hơi bị xin xò con bò luôn. Sau đó một nhóm người đến dắt cả hai vào một phòng chờ. Phu di thường tay của mình nhưng không hiệu quả. Ông ta thành thạo dùng băng dính dán vào thẻ của mình. Trên đó còn in dấu vân tay của nhân viên khi nãy thành công mở được cánh cửa. Ngoài hành lang có một chú mèo đáng yêu tên Gu. Thích thú nựng nịu quên luôn nhiệm vụ của mình. Trong khi ông còn đang loay hoay gỡ băng keo thì nàng đã nhẹ nhàng bắn thủng ổ khóa.

Nói vậy mà nãy giờ ông nghịch ngu với băng dính còn nàng chỉ cần bắn nhẹ cái chán ghê thiệt chứ. Tại đây người đẹp và tìm được tài liệu nói về con tàu vận tốc ánh sáng. Hóa ra chính là người tộc Duy. Nhưng bà ta đã qua đời trong một tai nạn thử nghiệm máy bay trái phép. Còn động cơ ánh sáng đó đã bốc cháy vào sáu năm trước. Tìm được hồ sơ về trong đó còn có một bức ảnh đồng đội có mặt. Ký ức lúc chiếc máy bay bị tai nạn trượt quay về với nàng. Vừa gọi về báo cáo cho hắn bảo là một đặc vụ ngầm của Duy tên là nàng nói mình đã tìm thấy bằng chứng từng sống tại Trái Đất. Hắn bảo đó chỉ là ảo giác mà đã tạo ra. Bên ngoài giám đốc Silk đã đế nick rất nhanh đã phát hiện gã ta là bọn giun giả mạo. Ông lợi dụng cơ hội tách ra để đi tìm trong lúc nguy hiểm ném một vật để dụ chúng đi.

Vừa chạy ra đã bị giám đốc giả mạo chìa súng vào đầu. Ông chụp tay ta lót thành công giật được súng nhưng không có đạn. Nick lao đến đánh nhiệt tình nhưng sao có thể đánh lại tướng ta lót thế là đành ăn hành sấp mặt thôi. Trong lúc tút lại vẻ đẹp trai thì đã quay lại bắn hắn văng ra xa rồi mang nick chạy đi. Trên đường chạy gặp được cô Sơn nhưng vì tin tưởng nên anh thả họ đi. Hai người trốn vào kho chứa máy bay. Vơ tịch thu thiết bị liên lạc của dẫn theo đám lính siêu vào truy bắt và người đẹp. Cả hai chạy trốn sau một kiện hàng. Nhìn thấy một máy bay bên dưới liên tục ngã súng nhưng không ăn thua. Người đẹp khởi động máy bay chạy trốn.

Chú mèo cũng tậu vé lậu đi cùng. Là fan của mèo nên rất là cưng chú mèo này luôn. Người đẹp quyết định đi tìm người đồng đội vừa đến nơi một cô bé đã chạy ra ôm lấy sau khi kể lại tất cả cho bạn cũ. Cảm thấy rất khó tin. Người đẹp bèn trổ tài đun sôi ấm nước bằng tay. Cuối cùng cũng thuyết phục được Maria. Cô ấy vốn là bạn thân nhất của hai người đều là phi công của không quân Hoa Kỳ. Sáu năm trước là muốn tham gia chuyến bay thử nghiệm cùng. Không may sau đó cả hai đã mất tích trong chuyến đi. Rất đau buồn sau chuyện đó. Mang đến một hộp kỷ niệm của trong đó có rất nhiều hình ảnh của nàng lúc nhỏ. Cùng những món quà nàng tặng cô bé. Còn có một mảnh phù hiệu tên của người đẹp lúc này bên ngoài có tiếng gõ cửa. Nghi ngờ nên đã ra xem đó là một anh hàng xóm tốt bụng.

Khi quay vào thì đã đứng trong nhà đợi sẵn từ lúc nào. Bên ngoài còn đang giữ làm con tin. Ông ta đem đến hộp đen thu lại giọng của nàng và trong chuyến bay thử nghiệm năm đó. Đang nói chuyện thì chú mèo qua làm ông ta sợ chết khiếp. Cho rằng đó là một con lơ kem nguy hiểm. Chiếc máy tính một ngàn chín trăm hồi đó nên có hơi chậm. Thời gian quay trở lại sáu năm trước. Lúc này người đẹp là nữ phi công nhất. Được tuyển để lái chiếc máy bay chứa động cơ ánh sáng. Khi họ đang tiến về phòng thí nghiệm ngoài không gian đã bị một máy bay lạ đuổi theo liên tục bắn phá. Không ngờ chiếc phi cơ đối thủ có thể bắn ngược phía sau. Trong lúc lạng lách một bên cánh phi cơ bị trúng đạn. Cuối cùng chiếc máy bay bị mất lái rơi xuống một hồ nước phía dưới. Nhìn thấy máu của tiến sĩ có màu xanh. Không có thời gian giải thích bà muốn nhanh chóng hủy đi lõi năng lượng phát sáng. Nhưng đã chết do một viên đạn bắn xuyên qua ngực. Nàng liền cầm súng thủ. Kẻ tiến lại không phải ta lót trong giấc mơ nàng thường thấy mà chính là đội trưởng do hắn muốn lấy lõi năng lượng.

Nghe lời tiến sĩ nhanh trí bắn vỡ nó. Luôn ánh sáng xanh tỏa ra làm dậy sóng cả một vùng. Nhưng tia năng lượng thâm nhập vào người của nàng. Sau đó nổ mạnh khiến người đẹp ngất xỉu. Muốn nhân cơ hội kết liễu nhưng do nhìn thấy sức mạnh to lớn đã bị nàng hấp thụ hết. Quyết định biến thành cánh tay đắc lực của mình. Nàng vô cùng sốc khi biết được sự thật lâu nay bị lừa dối nói tộc của ông bị người duy truy sát và ông chỉ muốn tìm một nơi ở mới cho tộc Jun sống bình yên. Mong nàng sẽ giúp mình tìm lại lõi năng lượng để cứu tộc nhân. Maria kể về con người của nàng. Một người dũng cảm hài hước đã hy sinh bản thân cho lý tưởng đúng. Sau đó ôm lấy cô bạn thân. Quyết định sẽ giúp trước khi chết có nói cho nàng nghe một tọa độ. Họ dựa vào nó để tìm đến phòng thí nghiệm bên ngoài Trái Đất.

Lính của sẽ nâng cấp chiếc máy bay hiện tại nàng ngỏ lời mời giămbor đi cùng nhưng giờ cô ấy đã là một người mẹ không muốn vướng vào nguy hiểm nhưng cô con gái khuyên mẹ nên làm nhiệm vụ này bởi vì cô bé luôn tự hào về mẹ mình là một anh hùng. Đêm đó đến nói chuyện với cô bé. Trao quyền thiết kế màu áo mới cho bộ giáp. Thế là Monica lựa chọn rất nhiều màu sắc sặc sỡ. Cuối cùng lại chọn màu sắc trùng với màu áo cô bé đang mặc trên người. Hôm sau đi đến một ngôi nhà nhỏ trong rừng. Hắn nghi ngờ nên hỏi nàng được truyền máu từ ai. Trả lời không được liền bị hắn bắn hạ. Đúng như hắn nghĩ đó chính là một người tộc Jun.

Biết mọi sự việc đã bại lộ liền gọi về cho dẫn quân tấn công trái đất ngay lập và mọi người đang trên đường tìm phòng thí nghiệm lấy mèo ra dọa ta lót chơi còn hỏi ta lót có thể biến hình thành con mèo hay cái tủ đựng sách được không? Cuối cùng bọn họ cũng bay ra khỏi Trái Đất tiến vào không gian nơi không có trọng lượng. Chú mèo gu cũng bay lơ lửng. Sau đó máy bay dần trở lại bình thường. Giải mã chế độ tàng hình. Một phòng thí nghiệm giữa không gian hiện ra. Mọi người tiến vào trong chú mèo tiến đến chạm vào khối lập phương. Người đẹp nói đây là khối tét và đem đặt nó vào một cái hộp đồ chơi. Bên ngoài ta lót tất tiếng gọi.

Những người tập run từ từ bước ra ông ta gặp lại vợ và con trai mọi người rất sợ cho đến khi nói nàng là một người bạn đã đưa ông về với gia đình cúi đầu ngỏ lời cảm ơn người đẹp nhưng lúc này bọn đã tấn công vào chúng khống chế tất cả sử dụng con sau cổ để vô hiệu hóa năng lực của đưa nàng đi gặp trí tuệ tối cao vừa vào trong nàng nhìn thấy đang phiêu theo điệu nhạc bà ta cầm khối cám ơn nàng đã giúp bà lấy lại nó người đẹp rất tức giận khi bà ta diệt chủng tộc giun chỉ vì không tuân theo nguyên tắc của bà sau đó lao đến tấn công nhưng bà ta là một ảo ảnh đẩy vơ rơi vào ký ức thuở bé của mình chúng muốn thấy nếu không có họ cô chỉ là một con người bình thường mà thôi nhưng bọn chúng đã sai bởi vì nàng là con người có niềm tin và ý chí quật cường luôn đứng lên sau mỗi lần vấp ngã nàng nhìn tấm thẻ trên tay nói tên tôi là sau đó tỏa ra năng lượng chống lại sức mạnh của bà ta bên ngoài đội trưởng bắt đầu xanh mặt khi thấy nàng ra sức phản kháng dòng điện trong phòng thí nghiệm chập chờn làm còng tay trên tay mọi người mở ra. Thế giới bên trong vì sự chống lại của dần sụp đổ.

Người đẹp tháo bỏ con kiểm soát. Tất cả năng lượng đều bùng nổ sau đó thu nạp vào người nàng. Thoát ra khỏi viễn cảnh cả cơ thể lẫn đôi mắt đều phát sáng. Một phát hất gọn bọn giòn rót cầm lấy khối lập phương bỏ đi. Nhìn nàng tỏa năng lượng ngầu vãi nồi. Đưa nó cho trong lúc ông ta đang lưỡng lự không biết có nên cầm nó hay không thì chú mèo gu đáng yêu phóng ra hàng loạt súc tua túm lấy khối lập phương nuốt vào thật sự là loài ngoài yêu tinh lơ keng nguy hiểm. Nick ôm chú mèo lên nói xem tin là không ăn thịt sen đâu. Vừa ra ngoài thì gặp bọn Duy chặn đường. Cầm súng bắn được vài phát thì hết đạn. Mèo gu lại phóng súc tung ra quấn lấy bọn chúng nuốt luôn vào bụng. Nick hơi bị nể chú mèo đáng yêu. Bên trong ngồi vắt vèo trên thanh sắt đợi giòn rót. Nàng rủ bọn chúng chơi đấu vật rành khối tét xê ráp. Một tên giâu bạc vừa xông vào thì nàng đã đấm vỡ cây cầu. Làm bọn chúng bị đè bên dưới đống sắt vụn. Một gã khác xông đến cướp chiếc hộp liền bị một cú xỉu ngang. Hai tên kia lại phóng xuống. Cô nàng dùng luôn hai tay bắn hạ chúng. Min đứng bên trên tấn không thành.

Bị bắn trả. Gã đầu trọc cầm kiếm chém tới cũng bị cô nàng bẻ kiếm đá bay. Nàng đi về phía đánh văng súng trên tay ả chụp vội cây súng bên cạnh bắn ra một viên đạn đồ chơi. Cuối cùng bị nàng sử đẹp. Lúc này tên râu ria lại cầm cái bàn từ phía sau bổ tới. Cũng bị nàng hất văng. Dùng tia lửa trên tay đánh đuôi tất cả. Bên ngoài ta lót đã chà trộn vào đội quân Duy. Vừa áp giải đám người ra ngoài. Vừa đến cửa thì tiêu diệt chúng. Để dân giun cùng lên tàu sau một hồi tỉnh dậy. Nâng tất cả đồ vật xung quanh và lên đấm văng vào vách. Hắn liên tục ném ảnh vỡ về phía người đẹp. Cú định nàng vào vách tường để đoạt lấy chiếc hộp. Cuối cùng quây xệ vì bên trong làm gì có khối lập phương nào. Biết bị trúng kế vội chạy ra ngoài. Hắn cho thuộc hạ ở lại cản đường người đẹp. Chúng ngã súng vào máy bay khiến ta lót bị trúng đạn. Nhưng đã cất cánh bay bắn phá cửa chính xông ra ngoài. Lệnh Minh đuổi theo chiếc máy bay.

Tự mình cũng lên một con tàu nhưng bị vơ ngăn cản. Cô nàng vừa định đấm vào kính. Hắn đã bay đi khiến cô lơ lửng bám bên ngoài. Cả người bốc lửa lên tàu lại bị bắn ngã. Rơi tự do xuống bên dưới trong lúc nguy hiểm người đẹp đã sử dụng tới siêu năng lực của bản thân. Tính ra Min cũng xinh đẹp phết mà có điều hơi ác mà thôi. Truy đuổi máy bay của không buông tha. Cô bạn thân tài ba lái tàu vào kẽ núi đánh lạc hướng. Tranh thủ rẽ vòng lại đón đầu. Một đường bắn A tan xác rồi bay thẳng lên trên nhưng tên lại bắn lén trúng một bên cánh máy bay. Lúc này Vơ bay đến đấm hỏng tàu bay hắn còn vui sướng bay lượn một vòng trên trời. Lúc ba chiếc tàu hắc thạch đã đến đất. Là người dẫn đầu đám lính đến chi viện. Hắn ra lệnh thả đầu đạn hủy diệt vào trái đất. Cả ba tàu bay phóng vô số đầu đạn lao thẳng xuống đất. Người đẹp thấy thế liền bay lên đỡ lấy một đầu đạn. Rồi dùng hết sức xô nó về phía còn lại. Khiến hàng loạt đầu đạn của nổ tung.

Ngạc nhiên nói hư cấu vãi nồi. Trái đất gì mà mạnh đến thế. Nhìn kỹ thì thấy đang bay đến. Hắn thả ra vô số máy bay không người lái tấn công nàng. Ban đầu nàng còn né. Nhưng thấy mình mạnh quá nên nàng đâm cả người mình vào. Lượn trái lượn phải bung lụa. Nàng còn bay xuyên vào một tàu hắc thạch khiến nó phát nổ. Người đẹp hiên ngang đứng trước mặt hắn. Lúc này mặt mày đã tài méc. Liền truyền lệnh rút lui để về còn chuyền nước biển. Cô nàng đáp xuống mặt đất gặp rom rót. Hắn móc súng ra tiến đến đối đầu người đẹp. Nhưng vừa thấy cánh tay nàng hắn biết mình không phải đối thủ của liền rủ đánh tay đôi phân thắng bại. Đang khoác lát thì bất ngờ bị người đẹp đánh cho sấp mặt. Nàng không giết mà đỡ hắn dậy lôi vào trong tàu bay tiễn luôn về xứ Duy kèm với lời nhắn nàng sẽ kết thúc chiến tranh. Sau đó bơm cho hắn ít nhiên liệu để về quê ăn Tết. Trên đường về nhà vô cùng hạnh phúc cưng nựng chú mèo. Để rồi bị cào vào mắt.

Từ đó sự tích thế chột là có thật trong bữa tối. Nick chiêu mộ về cho siêu. Nói sẽ tìm mái nhà mới cho gia đình ta lót cùng tộc giun. Nàng còn bảo hãy giữ khối thật an toàn. Sau đó nàng trao cho nick một cái máy nhắn tin khẩn cấp. Phu di vui vẻ nói nào nàng quay lại. Phải ới cho người anh em này biết một tiếng nhé. Người đẹp tạm biệt mẹ con bay thẳng vào hư không tiến đê phòng thí nghiệm của đẩy con tàu chứa những người run bay đi tìm hành tinh mới. Cuối phim ông nghĩ đến việc tìm thêm nhiều siêu anh hùng khác.

Để thực hiện sứ mệnh bảo vệ trái đất. Lấy dòng chữ trong tấm ảnh của để đặt tên cho dự án. Trong một cảnh chú mèo cuối cùng cũng nôn ra khối lên bàn làm việc của sau những cái búng tay của đã để lại lời nhắn trên thiết bị mà đưa cho mình rồi biến mất. Cả đội vẫn không biết ai là người nhận tín hiệu khi cô nàng Karzon xuất hiện. Hỏi đâu rồi? Bộ phim đến đây là hết rồi.

Người đẹp là một siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh có thể sánh ngang với thần sấm Tho nhờ có sự giúp đỡ của nàng mà trận chiến với lần hai mới thành công. Và đã búng tay hy sinh bản thân để tiêu diệt. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general