Review phim Góa phụ đen | Black Widow

Rate this post

Góa phụ đen | Black Widow – Năm 1995 tại tiểu bang Ohio của nước Mỹ. Cũng có một gia đình đầm ấm và hạnh phúc như bao người. Bên bìa rừng cô cùng em gái nhỏ đang chơi đùa vui vẻ. Trong lúc rượt đuổi cô em bị ngã chầy gối. Mẹ đã đến an ủi cô út rằng đau đớn chỉ khiến con mạnh mẽ hơn thôi. Không ngờ đó cũng chính là động lực sau này của đêm đó ngày. Người bố trở về vừa kịp bữa cơm chiều. Nhưng gương mặt ông có vẻ khác lạ. Melina hiểu được nên cả hai đã nói chuyện riêng. Sau đó thông báo với hai chị em rằng cả nhà sẽ có một chuyến phiêu lưu dài. Sau khi thu thập hành lý qua loa. Họ cùng nhau lên đường.

Natasa lấy vội ảnh chụp với em gái. Rồi theo mẹ lên máy bay nhưng Alex xây chưa kịp lên đã bị ép bi ai đuổi đến. Ông bố lấy súng bắn một phát ngã nhào chiếc xe tranh thủ chạy theo và nhảy được lên cánh máy bay. Phía sau công an vẫn đuổi sát theo bõ họ. Nhưng lúc này công an đã bắn bị thương Melina. Nhỏ bé đành phải thay mẹ điều khiển máy bay. Cha cô bắn về đánh một chiếc xe đang đuổi đến. Khiến nó mất thăng bằng lao vào một chiếc khác. Cuối cùng Natasa cũng thành công bay lên. Máy bay đáp xuống Cuba. Melina được đưa đi cấp cứu. Alexa đi gặp dây cốt trao cho ông ta một cuộn băng mật. Nhìn thấy nhiều quân lính. Sợ hãi muốn chạy đến chỗ bố nhưng bị quân lính cản lại. Đá tay hắn rồi giật súng bảo vệ em gái mình đến khuyên ngăn con gái bỏ súng xuống.

Nhưng ngay sau đó hai cô bé bị tiêm thuốc mê rồi mang đi. Tướng nhận ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong Natasa. Hai chị em Natasa và nhiều đứa trẻ khác bị ép buộc đưa đến căn phòng đỏ. Nơi chỉ những người mạnh mẽ mới được phép sống sót. Họ liên tục bị tẩy não thử nghiệm nhiều thứ thuốc. Cuối cùng dạy thì thành công họ trở thành những gián điệp siêu cấp Vip rồi gọi là quá phụ đen. Quay về hiện tại sau cuộc nội chiến siêu anh hùng vì đã thả đội trưởng Mỹ đi Natasa bị quân chính truy đuổi. Dẫn đầu chính là đại tướng cô nàng bình tĩnh gọi cho bảo ông ta ngừng lại vì tuổi tôm mà bắt được nàng sao. Bảo rằng những người khác đều đã bị bắt giam.

Chỉ mỗi đội trưởng Rozer chạy thoát mà thôi. Khi ông ta dẫn theo quân lính xông vào. Bên trong chỉ còn mỗi cái nghịch của nàng mà thôi. Trong khi đó nàng đã lên một chuyến phà đi thật xa. Tại em gái cô vẫn là quá phụ đen đang truy bắt một thành viên bỏ trốn Osana. Đu dây nhẹ nhàng đáp xuống đất. Thình lình tông ra từ bên hông làm kẻ đào tẩu bị ngã. Cả hai cùng tranh giành một chiếc hộp bí mật. Nghe lời ông bà nói nhất đẳng quyền đai không bằng dao phai chém lén. Rất nhanh đã hạ được đối thủ một cách dễ dàng. Osana lấy hết sức lực phun loại khí màu đỏ vào mặt của dần lại. Nàng rất hối hận vì đã tự tay sát hại đồng đội của mình.

Osana trao lại hộp thuốc cho cô. Với lời chăn chối hay cứu những người khác. Dọc đùi lấy máy theo dõi quan đi. Sau đó nàng lấy chiếc hộp rời đi. Một gó phụ liền báo cáo về cho dây cốp rằng nàng đã đào ngũ. Tướng bắt đầu cho tiến hành giao thức truy tìm kẻ phản bội. Về phần Natasa nàng đã đến Na Uy lẫn trốn và nghỉ ngơi một thời gian tại nơi đây. Về đến nhà nàng bắt gặp cậu bạn đang nằm trên giường của mình. Anh ta đã chuẩn bị hộ chiếu thân phận khác nhau để người đẹp tiện lẫn trốn.

Anh cũng biết chuyện rắc rối của nàng với đội Avenger. Chàng ta nói mình sẽ sẵn sàng giúp đỡ nếu cần đến mình. Nàng nhìn thấy một hộp thư được mang đến từ nhà cũ. Nghĩ cũng có gì nên đã không xem. Đem để vào sau xe. Đêm hôm đó Natasa đang ngồi ăn và xem phim của Sakura thì mất điện. Nàng đành lái xe vào thị trấn mua xăng. Chạy đến một cây cầu thì bất ngờ chiếc xe nổ tung lăn mấy vòng trên mặt đất và xém rơi xuống sông. Kẻ tấn công nàng chính là từ trong xe bước ra. Natasa cứ nghĩ là người do tướng dót cử đến lấy súng bắn hắn ta nhưng nhanh chóng đưa khiên lên đỡ rồi ném mạnh về phía nàng. Natasa kịp chui ra giao đấu với người nhưng cả hai ngang sức ngang tài. Trong lúc giao đấu nhận ra mình không phải là mục tiêu của người này.

Sau đó hắn bỗng nhìn về phía chiếc hộp. Đó chính là hộp chứa thuốc dài em gái gửi cho nghiên cứu. Người đẹp liền rút dao bay đến ngăn cản. Nhưng hắn phản xạ ngay lập tức. Chỉ trong vài chiêu đã nắm được đầu của và đã bay người đẹp. Dùng dây khóa chân hắn lại và treo ngược lên trên. Còn mình thì chạy đến lấy chiếc hộp. Nhưng chẳng mấy chốc hắn đã lấy kiếm cắt dây rồi lao đến chém Na Tasasa. Nàng chụp khiên bên cạnh đỡ được mấy nhát kiếm. Trong lúc rằng có kẻ xấu đã tung cước đã nàng văng xuống sông. Hắn chậm mở chiếc hộp. Nhưng ố là la bên trong chẳng có gì. Bởi Romano đã mang theo chúng nhảy xuống sông rồi. Sau khi bơi lên bờ Natasa mới lấy đồ vật đó ra xem. Bên trong có ảnh chụp mình và em gái lúc nhỏ. Natasa quyết định đến tìm em gái mình.

Nàng đến một tòa nhà cũ trong thành phố. Người đẹp lấy từ trong tường ra một khẩu súng mở cửa đi vào bên trong nhưng khác với cảnh tay bắt mặt mừng họ chào nhau kiểu của sát thủ. Hai chị em giật súng trao đổi với nhau. Sau đó bay vào thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Đúng là người đẹp đánh nhau nhìn cũng đẹp. Đánh một hồi nổi điên cầm dao bước tới. Cũng chụp đại một đồ vật để đỡ. Cả hai lao vào như mèo vườn chuột rớt hết vũ khí. Em gái húp vào tường. Sẵn có tấm màn hai chị em siết cổ lẫn nhau. Cuối cùng đến lúc nghẹt thở mới đình chiến. Quả là một cuộc hội ngộ đầy cảm động đến nghẹt thở. Natasa hỏi em gái về những ống nghiệm màu đỏ là thứ gì nói đó là một loại thuốc có thể giải khi bị kiểm soát tâm trí. Cô vốn cũng không rõ muốn gửi cho để điều tra.

Vì ít nhất chị gái cũng là siêu anh hùng quen biết rộng. Luôn nghĩ em mình đã được tự do. Cho đến khi nói phòng đỏ vẫn còn tồn tại và tướng vẫn còn sống. Quá sốc không muốn tin. Bởi vì nàng cùng năm xưa đã phát nổ căn phòng đỏ. Nói vậy còn con gái của lão vừa nói xong thì trần nhà nổ tung. Cô em nhanh chóng cầm theo thuốc nấp vào nhà một đội gõ phụ đen cầm súng tiến vào. Xoay công tắc gây nổ tất cả đèn trong nhà. Sau đó cả hai phá vòng vây ra ngoài. Nhưng bên dưới cũng bị phục kích. Chúng xả đạn liên tục. Hai người đành chạy lên trên mái nhà trượt xuống dưới. Ôm lấy ống thông khói đẩy sang dãy nhà bên kia. Nhưng một gã phụ đen đã phóng theo và bị trượt tay rơi xuống dưới. Thì ngã văng vào trong nhà. Natasa rơi xuống bị va đập mạnh đủ chỗ. Nàng gắng gượng đi đến muốn giúp cô ta nhưng đã trễ cô ta đã bị dây cốt ép phải tự đến bây giờ rốt cuộc Natasa đã tin người em gái nói là sự thật.

Dây cốp định vị nơi hai người đẹp đang đi và phái đến truy sát. Lấy xe mô tô chở em gái rời đi. Lái xe bọc thép đuổi theo phía sau. Vừa cắt đuôi xe bọn thép thì một gõ phụ đen chạy mô tô bám đuôi bọn họ tiếp. Natasa lái xe xuống một bậc thang. Thì phía sau nổ súng liên tiếp khiến cả hai nàng ngã sang bên kia đường. Nhân tiện mượn tạm chiếc xế xịn tiếp tục chạy trốn. Cô gái mặc áo đen này chạy lạng lách đù là không sợ bị bắn tốc độ là gì mà. Natasa quẹo bo cua mà vẫn bị bám sát đuôi. Ả ta đuổi theo nã súng vào trong xe. Cô em quyết định phản công bèn gạt tay lái quay ngược xe. Đạp gãy một cánh cửa bay đến dễ dàng hạ ta.

Nhưng lại dùng xe bọc thép đuổi đến. Đúng là tránh vỏ dưa gập vỏ dừa mà. Hắn ủi hai hàng xe trên đường như đống đồ chơi. Sau đó lấy ra một cây cung bắn một mũi áp sát đường xe của hai người. Chiếc xe nổ tung lật một vòng đập lên hàng xe cạnh đó rồi lăn xuống ga tàu điện ngầm. Đã bị thương. Biết hắn mạnh như thế nào. Liền nắm tay em gái chạy đi. Trượt trên thang xuống dưới. Ném cái khiên dính vào vách tường. Rất may hai chị em họ né được cú này. Hắn lần theo vết máu của người em tìm đến một cống ngầm. Nhưng không ngờ đưa em gái trốn phía trên ống thông rõ. Người đẹp nói ngày xưa mình và đã dành hai ngày để lẫn trốn tại đây.

Cho biết hắn là dự án đặc biệt của có thể sao chép và sử dụng thành thục các chiêu thức của đối thủ. Cả hai một trạm xăng. Trong quá trình đó lại nói khích nhau. Cô em cảm thấy đã bỏ rơi mình nên liên tục mỉa mai việc chị mình là siêu anh hùng. Còn Natasa vốn nghĩ tên đầu xỏ đã chết. Và cô con gái của hắn ta là thương vong ngoài dự tính. Và Natasa cũng chính mắt thấy con bé chết trong vụ nổ năm xưa. Nhưng hôm nay nàng bắt đầu nghi ngờ về cái chết của ông ta. Cô nàng còn cả khịa chị mình về tư thế chiến đấu. Kiểu hất tóc ra phía sau nhìn hơi lố lố sau ấy. Natasa nói đó chỉ là những điều mà nàng làm để bớt đau khổ cho những gì mình đã làm trong quá khứ.

Tối hôm đó hai chị em ngồi làm vài ly. Thứ khí màu đỏ mà họ đang bảo vệ được tạo bởi một quá phụ đen cùng thời với Melina. Roma nop sang băng bó vết thương cho em gái hỏi về kế hoạch tiếp theo. Đã biết gia đình mình nhưng không muốn trở thành gánh nặng cho họ còn Natasa vốn bị mẹ ruột của mình bỏ rơi. Hai cũng đã không còn nơi để về. Cô nàng bèn rủ em gái đi tìm căn phòng đỏ và giết chết tên dây cốt **** **** Trên đường về nhà của Natasa gái khoe mình đã tự mua bộ đồ đầu tiên cho bản thân. Và nó có rất nhiều túi luôn. Bởi vì đã tự kiểm soát được cuộc sống nên nàng rất thích. Rất vui khi nhìn thấy em gái mình cười. Đầu tiên cả hai cần tìm một chiếc máy bay phản lực. Anh bạn giúp đỡ Natasa tìm được một chiếc trực thăng hơi cũ và xấu xí một chút. Anh ta lấy túi đồ mà cất giữ năm năm trước.

Em gái nàng lấy một miếng ăn thử đúng là rất khô mà. Anh bạn nói cho Natasa biết là bộ trưởng rót đã nhúng tay vào các mối làm ăn của mình. Sau đó anh thận đóng cửa máy bay giúp nàng. Cha nuôi của hai người đẹp năm nào sau khi hết giá trị lợi dụng đã bị dây cốp cống vào tù. Ông ta đang cùng mọi người chơi vật tay. Một tên to xác đi đến khiêu chiến bèn bị Alex xây vật gãy cổ tay. Có thông báo gọi ông ra ngoài lấy đồ Alex xây nhận được mô hình người bảo vệ đỏ. Thật ra ông chính là có thể hình dung ông là ở phiên bản Nga ngố. Khi kéo hết dây thiều cái đầu mô hình bỗng văng ra. Bên trong chứa một tai nghe nhỏ.

Natasa bảo yên lặng đi đến bức tường phía nam. Không cần biết là ai. Có cơ hội phải nắm bắt ngay. Đi đến đấm vỡ cửa kính. Hạ đo bán hai tên lính canh. Sau đó bị phát hiện là bỏ trốn. Ông vượt mặt cảnh sát và đã văng tấm cửa thép rồi chạy thẳng ra ngoài. Lúc này tù nhân cũng xông ra ngoài. Cảnh sát đã đến ném chai khói khống chế từ phía. Điều ẩn nhảy lấy đà phóng lên lầu nhưng lại bị chích điện rơi xuống. Đành đu dây xuống cho ông ta. Người đẹp tạo một dáng thật ngầu thường thấy. Nhanh chóng công bọn lính trên cầu. Một tốp khác tấn công máy bay bèn xoay tròn một vòng tránh đạn. Phía trên tháp một tay lính đã dùng súng cỡ lớn bắn xuyên vào bên trong máy bay. Là người thích chủ động. Nàng bật chế độ tự lái xách súng ra ngắm bắn. Hạ cả tòa tháp canh chưa đầy một nốt nhạc.

Nhưng tiếng nổ quá lớn làm những ngọn núi tuyết cạnh đó sạt lở. Natasa nhìn thấy vội hối thúc cha mình. Ông ta đạp lên khiên cảnh sát rồi phóng lên trên. Phía dưới tù nhân bắt đầu hoảng loạn. Cô em lái máy bay sang đón tuyết lỡ càng càng dữ dội xuống nhà tù nhỏ bé. Nhìn thấy máy bay không đáp xuống Alexa cứ nghĩ mình đã bị bỏ lại. Nhưng thật ra đã đu dây để kéo ông lên. Vừa kịp lúc tuyết nuốt trọn mọi thứ. Cuộc hội ngộ gia đình bắt đầu bằng một cú đấm của vào mũi cha mình. Hai chị em không quên rằng nhờ ông mà mình bị đối xử như một món hàng trong tổ chức quá phụ đen. Thứ họ cần bây giờ là tung tích phòng đỏ.

Nhưng ông cũng là nạn nhân bị dây cốp lừa nên cũng không biết. Ông bày cách đến tìma bà ta là nhà khoa học lực luôn làm việc cho dây cốp. Cuối cùng chiếc máy bay hết nhiên liệu đành đáp xuống một cánh đồng. Ông ta tự hào ôm hai cô con gái nuôi của mình. Nói ông ta hôi nách đi. Mà cạnh đó Melina đang thử nghiệm lệnh kiểm soát trên đàn heo. Thấy báo cáo có kẻ đột nhập bà vác súng ra định bắn thì nhìn thấy Alex Say và hai cô con gái. Khung cảnh một gia đình giờ đây thật ngượng ngùng. Bởi vì nhiệm vụ ngày xưa của Melina và ông là đống giả gia đình để nuôi nắn hai cô. Alexa khổ sở ép đống mỡ thừa. Mặc vào bộ quần áo đúng là so với đội trưởng Mỹ thì đây quả là một đối thủ nặng ký. Ngồi vào cơm gia đình. Melina nhắc lại gia đình năm xưa chỉ là một vở kịch mà thôi.

Cộng thêm nói về kỷ niệm đám cưới năm xưa là giả. Hai cô con gái nghe những điều này thật khó mà chấp nhận được. Nata sa vào thẳng vấn đề chính. Liền cho rằng cô không thể đánh bại dây cốp. Bà gọi vào một con heo. Thao tác trên máy bảo nó ngừng thở. Nó liền làm theo cho đến khi ngã xuống. Dây cốp còn có thể thao túng cả chiến binh mùa đông. Và nhiều thành tựu lớn lao khác. Một cô gái như Roma nop có thể làm được gì không muốn đắm chìm vào gia đình giả tạo này nữa. Nàng nói ông là đồ ngốc. Còn bà là kẻ hèn nhát. Nhưng thì khác. Cô bé luôn nhớ về những kỷ niệm đã qua. Nàng coi Melina là mẹ ruột của mình nên rất đau buồn nghẹn nhào bỏ vào phòng. Quyết định hoạt động một mình. Lúc này Melina nói cho biết mẹ ruột không hề bỏ rơi nàng. Bà ấy luôn tìm kiếm con gái mình.

Cuối cùng bị dây cốp giết chết. Cô vô cùng đau lòng khi nghe tin mẹ ruột đã chết. Nàng còn vô tình nhìn thấy album ảnh gia đình năm xưa thật ra mẹ luôn luyến tiếc khoảng thời gian hạnh phúc đó. Nhưng bà cũng đã báo cho phòng đỏ. Trong khi đó Alexa đang trong phòng trò chuyện với cô không muốn nói chuyện với ông ta. Điêu ẩn không bỏ đi mà ngồi hát lại bài hát cũ trước đây. Lắng nghe dần cũng nguôi giận đang lúc cảm động thì quân tấn công bắn hàng loạt tên thuốc mê vào người cha. Bên ngoài các phi cơ của đã đáp xuống đất. Vội cầm súng đi ra nhìn thấy chị gái mình nằm bất tỉnh trên đất. Melina xuất hiện nói lời sau đó bắn ngất xỉu. Cũng bước vào đưa cả gia đình đi. Ba chiếc phi cơ đậu trên một căn cứ trên không. Đây chính là căn phòng đỏ. Nơi mà tàng hình trước sự truy lùng của FBI. Bên trong các quá phụ đen vẫn đang chăm chỉ tập luyện. Melina đi đến gặp để báo cáo lão ta ép buộc Melina phải đem ra cắt lấy bộ não.

Bên đây căn phòng đã bị trói chặt và chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Ở một phòng giam khác Natasa tỉnh lại trong một căn phòng bị giam lỏng còn dép da điêu ẩn cũng bị nhốt ngay bên cạnh ông đang trải lòng với con gái thì cánh cửa bỗng mở ra tháo mặt nạ ra người thật chính là Melina cô gọi điện báo cho Jelina có một con dao nhỏ bên đùi phải thế là cô út nhẹ nhàng rút dao xử lý đám bác sĩ tuy bị trúng một mũi thuốc mê nhưng không hề hấn gì Melina lý giải kế hoạch này chỉ có cô và Natasa biết mà thôi hai mẹ con thay đổi thân phận cho nhau lão già nhìn vào ánh mắt của Melina đã nhận ra được đây chính là người đẹp liền rút súng bảo vệ chủ nhân.

Lão già ra giấu tát hạ súng. Nói mình chuẩn bị kế hoạch này để giết lão. Và nàng hỏi về người mẹ thật sự của mình. Nhưng ông ta lạnh lùng nói mình đã giết và chôn cô ta với một bia mộ không tên. Nốt đau đớn nhắc về cái chết cô con gái hắn. Nhưng loại người máu lạnh như dây cốp không có tình thân. Con gái hắn chưa chết mà bị biến thành một loại vũ khí mạnh mẽ chính là sau đó hắn biểu con gái mình đi giải quyết đám người Melina. Đây là cơ hội tốt rút súng ra định giải quyết lão thì bất thành. Dùng dao cũng không thể làm tổn thương lão ta. Đúng chuẩn Nga ngố. Cứ tưởng mình cũng có tai nghe. Liên tục nói xin lỗi với không khí. Cả hai còn đang bàn kế hoạch thì đi tới. Melina để chồng chiến đấu với à. Còn mình đến phòng máy chủ cho hạ phỏng đỏ xuống mặt đất giao cho chính quyền.

Nhưng bị dây cốt phát hiện và đóng cửa nhốt cô ta lại. Thoát ra từ ống thông gió. Với tư thế của chị mình đúng là nổi da gà mà. Cột thuốc dài vào một quả bom rồi đến chỗ các hóa phụ đen. Trong khi vẫn liên tục chọc tức dây cốp khiến lão phải ra tay đấm liên tiếp vào mình. Gã bị nói khích liền tức giận mở khóa bày ra trước mắt một mạng lưới hóa phụ đen khổng lồ ở khắp các nơi lão cho rằng mình có thể lật đổ các chính quyền và bước ra ánh sáng một cách thoải mái đạt được mục đích người đẹp chỉ cười và cảm ơn ông ta nàng đập mạnh mũi mình xuống bàn cắt đứt dây thần kinh khứu giác sau đó tung một đấm khiến lão ngã sấp mặt nhưng hắn đã kịp nhấn nút báo động lúc này cũng đã mở đường ống thông gió thoát ra ngoài. Cô đánh ngất một tên lính cướp lấy súng nhưng bọn chúng càng đến đông hơn.

Scarlett Johansson returns as Black Widow in ‘Captain America: Civil War.’

Nhanh trí bắn rớt trần nhà rồi đu dây lên trên. Bọn chúng không phòng bị rơi xuống cánh quạt bên dưới như chém trái cây. Trong khi đó đang giao chiến kịch liệt với nhưng hoàn toàn không phải đối thủ của cô ta ném một phát khiến Alex xây vồ ếch. Lúc sắp đâm chết ông thì Melina trở lại đánh ả nhốt lại trong phòng kính. Sắp kết liễu được mạng chó của dây cốp thì đội quân quá phụ đen xông đến. Hắn hài lòng ra lệnh bọn họ giết chết người đẹp. Cả đám bắt đầu lao vào đánh. Nếu đội trưởng từng một chọi mười là chuyện bình thường thì còn lại hại gấp mấy lần. Một chọi vài chục là có thật. Nàng lên gối xuống chọc các kiểu.

Sau đó lấy súng điện bắn hạ các chị em. Một cô gái dùng gậy của Tôm Ngộ không siết cổ nàng. Nata sa tách cây gậy ra làm hai, tấn công lại hội chị em. Vừa đã bay được một tên thì tên kia lại đến. Cuối cùng bị ném bò lê bò lết trên đất. Một ả giữa nàng lại cả nhóm cùng đánh hội đồng. May mà đến kịp thời cho nổ bom thuốc giải, khí màu đỏ bay khắp căn phòng. Tất cả phụ đen dần dần tỉnh lại. Em gái lo lắng đến đỡ chị mình. Bảo mọi người hãy rời đi càng xa càng tốt. Và hãy sống cuộc đời của chính mình. Các động cơ nâng đỡ đã bắt đầu phát nổ. Sau em gái đi trước dẫn theo các gó phụ đen tìm dây cốp trả thù. Natasa ở lại lấy chiếc nhẫn của lão đang nhập và sao chép dữ liệu. Khóc các căn phòng lửa đã bao phủ khắp nơi. Người đẹp nhặt theo mấy ống thuốc trên đất. Trước khi bị nổ cho tan xác nàng dùng súng bắn thùng cửa kính xông ra ngoài. Nắm được một thang sắt đu xuống tầng dưới. Căn phòng đò bùng nổ khắp nơi.

Hai vợ chồng Melina vào máy bay. Trút xuống dưới theo vụ nổ. Cô muốn bay vòng lại để tìm hai con gái nhưng bị bọn lính nhảy dù tấn công. Ném khiên giết một tên bám trước buồng lái. Vô tình làm hỏng một phần máy bay khiến nó mất kiểm soát rơi xuống dưới. Trong lúc thoát thân Natasa vô tình bị rơi xuống phía dưới. Trong thấy đang bị nhốt trong phòng kính. Không thể bỏ được cô nên nàng đã thả người em ra ngoài. Ngay lúc ả đưa tay bắt lấy nàng thì sàn nhà nổ tung. Bị rơi xuống nàng dùng vũ khí cố định lại. Khắp nơi đều là khói lửa. Bên kia dây cốp đang được hộ tống lên máy bay. Đuổi theo phía sau. Cô phóng lên trên máy bay. Hy sinh bản thân dùng gậy chọc vào cánh quạt. Máy bay nổ hất tung em gái rơi ra ngoài. Đồng thời bọn dây cốp bên trong cũng bị nổ tan xác. Roma nop vội lấy ba lô dù nhảy xuống. Lăn qua những mảnh vỡ. Cuối cùng đuổi kịp tốc độ rơi của em gái đeo dù vào cho em gái. Nhìn thấy tát đang bay xuống đuổi theo mình.

Thả tay rơi tự do. Sau đó bám vào một khối sắt đang rơi. Cả hai lao vào nhau tiếp tục giằng co trên không. Cuối cùng cô nàng bung dù cứu cả hai thoát chết. Vừa rơi xuống bên dưới tát liền đi đến. À rút kiếm lao vào. Né đòn đỡ lấy tay à. Đạp một cái lộn ra sau giật được vũ khí. Cô không muốn giết tát nên đã bỏ kiếm xuống. Sau đó liền bị ả bóp cổ lại lấy đà phóng lên lưng. Mở chiếc mũ đầu cô ta. Bị thương vẫn ngoan cố bò đến muốn tấn công người đẹp nhanh chóng đạp vỡ lọ thuốc giả. Cuối cùng cũng làm tỉnh lại. Bỏ đến bên cạnh liên tục nói xin lỗi cô gái. Cô gái hỏi nàng lão ta đã chết rồi à. Những mảnh vỡ cuối cùng căn phòng cũng rơi xuống mặt đất. Sau đó đi tìm em gái trong đống đổ nát. Trải qua nhiều chuyện suýt mất nhau. Natasa bật khóc nói lời xin lỗi với lẽ ra sau chị nên quay lại tìm em mới phải.

Xúc động ôm lấy của mình bật khóc. Alessay và Melina cũng đi khập khiễng bước đến rồi mà nope nắm tay bố lần này họ cùng nhau trở thành một gia đình thật sự. Bộ trưởng cũng dẫn đầu một đoàn xe đuổi đến. Natasa nói mọi người hãy đi đi để mình ở lại giải quyết mọi chuyện. Trao cho chị chiếc áo yêu thích của mình. Các cô gái quá phụ đen cũng lái máy bay đến đón mọi người. Melina hỏi con gái có thể tự lo một mình được không. Natasa nhìn mọi người lần cuối an toàn rời đi bản thân nàng ở lại đối mặt với cuối lách quy đô xuất hiện với mái tóc ngắn bạch kim xinh đẹp. Nàng lại tìm đến anh bạn thân. Lần này anh ta chuẩn bị cho một chiếc xịn xò con bò. Nàng lại tiếp tục đi cứu gia đình thứ hai của mình. Nơi các thành viên đang bị giam giữ. Bộ phim đến đây là hết rồi.

Trong một đoạn đến thăm mộ của nàng đã hy sinh bản thân để đổi lấy viên đá linh hồn. Trong trận chiến tiêu diệt. Một người phụ nữ đưa cho nàng thông tin của và bảo rằng đây chính là kẻ đã giết chị rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ Sakura để kênh có thể phát triển như ngày hôm nay. Nếu thấy hay hãy cho mình một like cùng với một bình luận cảm nhận về bộ phim này nhé. Đặc biệt là hãy đăng kí kênh để theo dõi những tóm tắt phim mới nhất của mình. Hẹn gặp lại các bạn thân yêu

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general