Review phim Fist of Fury 1991 | Tân Tinh Võ Môn I Châu Tinh Trì

Fist of Fury 1991 | Tân Tinh Võ Môn I Châu Tinh Trì – Đến tuổi trưởng thành Châu Tinh chỉ lần đầu đi lang bạt xứ người kiếm miếng cơm mang áo lại bị trộm mất ví. Đang nói chuyện hỏi thăm đường thì hành lý cũng bị quẫm nốt. Cả nhà còn mỗi cái túi nên anh Tinh nhất định đuổi theo bằng được. May là tên này chạy vào ngõ cụt nên phải dừng lại.

Trong túi của anh Tinh nhà nghèo chỉ có quần xì với vài cái tất thối. Thằng trộm biết vậy nên tức quá không trả lại để chiêu thức anh Tinh. Còn đạp anh Tinh một cái cắm mặt. Nhưng hắn không hề biết rằng anh Tinh đã hứa là không dùng lực đánh người nên chỉ còn cách khạc đờm mà bắn hạ đối thủ. Cả hai vận nội công sâu thẳm từ cuống phổi, có thể tạo ra được những bãi đờm đặc và khắm nhất. Sau đó là màn đôi công khắm lọ nhất quả đất mà tôi từng được chứng kiến. Trong cái thời buổi covid này thì quả thực nước bọt pha đờm còn nguy hiểm hơn cả súng đạn. Đang ăn cơm mà xem cảnh này chán muốn oái lắm. Thực sự em phải đi nôn một cái đã mới vào thuyết minh tiếp được ạ. Thằng trộm thấy anh Tinh yếu đuối nên đứng lại thách anh Tinh đấm hắn một quả. Anh Tinh quá bực với thằng trộm nhây này.

Quyết định phá dưới đấm hắn phát. Khiến tên này bay xa đúng ba mươi mét nhất lị. Nhưng cái địa chỉ người quen ở đây ở trong ví bị móc mất rồi. Đành phải theo trộm về nhà nó ở tạm. Tên trộm này thực ra dẫn anh Tinh tới một nhà thổ mại dâm mà anh không biết. Cô gái đòi thổi sáo cho anh Tinh nghe. Anh cũng chả biết gì liền thò tay móc cây sáo thật ra thổi. Giờ tới phiên cô thổi nè. Nhưng cái này thực sự tôi không biết thổi. Cô gái liền gọi mấy anh bảo kê vào đánh cho một trận. Anh Tinh cay cú tìm về được nhà thật của thằng trộm. Thằng ranh con dám lừa tao vào nhà thổ thổi kèn hà. Anh xé hét quần áo của hắn. Rồi ném hết quần áo của tên này đi cho hắn khỏi chạy.

Đến cái quần xì đang mặc cũng bị chiếm nốt. Sáng hôm sau anh bắt đầu đi xin việc khắp cố gắng kiếm miếng cơm qua ngày. Nhưng đi đâu cũng bị đuổi. Nhà cũng chỉ còn gói mì tôm cuối cùng. Sáng hôm sau nữa anh Tinh cùng cũng xin được làm bồi bàn tại một nhà hàng. Phía bên trong là hai đại ca giang hồ đang cùng đàn em đang đàm phán phân chia lãnh thổ hết sức căng thẳng. Anh Tinh không hiểu chuyện nên vào xem ngang. Kết cục là rơi vào tổ kiến lửa. May mắn là đi ngang qua đẩy xe vào cứu. Rồi cả hai chạy thục mạng ra ngoài. Chạy chậm bị tụi kia đánh đập túi bụi. Anh Tinh thương quá chạy lại cứu. Thế là cả đám kia lại quay sang đổi chủ hét lớn dụ tụi kia rồi cầm dao kề cổ Trương Mẫn. Ánh mắt người đẹp lại khiến anh Tinh bị hớp hồn. Nhưng tụi này đâu phải cảnh sát mà khống chế con tin chứ.

Cả đám đầu gấu lập tức xông lên. Đúng lúc này có đại ca của Trương Mẫn là Doãn Chí Bình tới cứu. Hắn là vô địch võ đường quốc gia nên mấy tên kia cũng đành bỏ mặc. Còn hai anh ở lại thì tất nhiên là phải bỏ chạy thuộc mạng rồi. Chạy ra đến ngoài khi anh đang chán đời thì bất ngờ khi giơ tay lên trời lại vớ được tờ báo. Quảng cáo đánh võ tự do với giải thưởng mười triệu đô Hong Kong. Nhưng muốn được thi đấu phải có võ đường giới thiệu ở phía khác tại một võ đường. Bên trong là ông chủ Thành An đang chỉ đạo đàn em phục kích người của võ đường khác. Không may cho Châu Tinh chỉ lại đến đúng cái võ đường bát nháo này để học. Trước tiên có bao nhiêu tiền nộp cho ông chủ hết. Sau đó đêm nay lập tức được đi học chém người, thiệt là vãi đạn. Quả đúng như kế hoạch cả võ đường phục kích tại một bờ sông. Không may anh Tinh lại bị tiêu chảy, tụt quần ỉa tại chỗ. Khiến cả đám bỏ chạy thừa sống thiếu chết.

Vừa hay lúc này trưởng môn của võ đường đó cũng đi ngang qua. Cả nhóm lập tức ra bao vây khiêu chiến. Hóa ra ông Thành An này đã nhận tiền giết thuê. Sư phụ này giỏi quá nhanh chóng hạ gục hết đám lâu la. Nhưng đang lúc khống chế thì có kẻ ném đất vào mặt. May mắn là Châu Tinh chỉ kịp thời tới đỡ cho một đao. Vừa hay Trương Mẫn cùng sư huynh cũng tới. Thì ra người này vô tình lại là bố của cô nàng xinh đẹp. Hai người nhanh chóng đánh tan tát đám đàn em nhưng anh Tinh không kịp chạy để Trương Mẫn lật cái khăn che mặt. Thằng Sư huynh cũng đạp một cái anh tinh ngất luôn. May là sư phụ Nguyên Khuê nói hắn là người tốt nên mang về nhà cứu chữa. Sư phụ cũng biết anh Tinh đang lưu lạc ở Hồng Kông nên tốt bụng mời ở lại tá túc trong khi này bên ngoài thì còn đang viết thư tình.

Để lên bàn tán tỉnh Trương Mẫn, lát sau anh Tinh cũng lại đến để đưa thư nhưng chưa kịp thì Trương Mẫn đã quay lại. Thấy có động tĩnh bên ngoài nên anh Tinh vội chạy đi trong ánh mắt ngỡ ngàng của cô gái. Trương Mẫn lại cứ tưởng thư này của anh Tinh. Trong lòng cũng nâng nâng vui sướng. Sáng hôm sau đã đến điểm hẹn. Theo bức thư thì Trương Mẫn cũng tới, Trương Mẫn cứ nghĩ rằng đó là thư của anh Tinh nên nói rằng trong lòng rất vui. Trong khi lại cứ tưởng cô gái đã yêu mình. Đến lúc Trương Mẫn nói hãy gửi bức thư này cho anh Tinh ngớ hết cả người. Bao công sức mình làm cuối cùng lại để cho Châu Tinh trì hưởng, nhớ đưa bức thư này cho anh Tinh nha. Bye bye. Mẹ kiếp, thằng Tinh còn lâu tao mới đưa nhá. Ở phía khác anh Tinh đến xin bái thầy Nguyên Khuê làm sư phụ.

Thầy dùng Thiết búa Sam rồi kêu anh Tinh đấm thử nếu có lực tốt thì cho theo học. Tiếc rằng ông thầy này chưa biết cánh tay của anh Tinh nó mạnh như nào. Đúng là méo hết cả mặt. Nhưng làm thầy thì phải oai phong không được để cho người ta biết mình đã rất chi là thốn. Quả đấm của cậu cũng khá đó, nhưng như vậy là chưa đủ đâu. Dạ thưa thầy em mới dùng một phần mười cơ thôi ạ. Thật là nực cười quá đi. Nhà ngươi coi thiết bố sam vô định thiên hạ của ta là thứ gì hả? Anh Tinh này xin được đấm lại hết sức. Ông thầy vì sĩ diện cũng cố gắng vận công. May là Trương Mẫn đến kịp chứ không sư phụ cũng lùng mất nó bụng rồi. Thì ra bên ngoài có kẻ hán gian dẫn theo võ sư Nhật Bồn đến để phá đám. Bắt sư phụ kêu ta không hứng thú chúng mày cút về đi. Okay thôi. Vậy thì nhận tấm bảng này đi nhá.

Thiệt đúng là một lũ Đông Á bệnh phu. Đúng lúc này thằng sư huynh đứng sau đẩy anh Tinh ra. Nghĩa thằng chó nào đẩy tao ra vậy. Tụi nhật bồn này phái võ sĩ cao như cái sào chọc **** tiến vào. Tên này khỏe quá đánh cho anh Tinh học hết máu mồm. Thằng Sư huynh Doãn Chí Bình trông thấy cũng sướng. Đám người kia thì cười xì vào nỗi nhục đó. Không ngờ rằng anh Tinh vẫn đứng dậy được. Đang khi tên này xách cổ anh lên thì Châu Tinh trì đã vận hết mười phần công lực. Tung một cú đấm như thần sấm. Khiến võ sư Nhật Bổn bay xa đúng năm trăm mét. Đám Nhật Bổn cũng sợ vãi đái chạy hết. Riêng thằng Hán gian muốn chạy cũng không được. Vì anh Tinh bắt nó ăn hết cái tờ giấy mới cho chạy. Đúng là thời thế lại tạo anh hùng. Khiến Doãn Chí Bình càng tức tối. Lập tức hai người được nhận làm đệ tử. Nhưng đáng tiếc rằng đến lúc tập luyện. Hằng Doãn Chí Bình nói trước khi học võ phải học chịu đòn. Hắn muốn lợi dụng cơ hội này để đánh đập anh Tinh. May là còn có Trương Mẫn tới cứu không thì toi. Tối đến anh Tinh nhờ viết hộ bức thư để tán tỉnh Trương Mẫn.

Nhưng khi cô Mẫn đang thắp hương phía ngoài. Bất ngờ bị Doãn Chí Bình bịt thuốc mê. Đến để đưa thư thì nghe thấy tiếng động nên phải trốn sau tủ. Trong khi Doãn Chí Bình đã bế cô Mẫn vào để giở trò đồi bại. Anh Tinh ở nhà cũng vô tình nhận được bức thư tỏ tình của hóa ra em Mẫn đã yêu thầm mình rồi ạ. Ở phía Doãn Chí Bình đang cởi từng cúc áo. Anh Tinh ở phía ngoài cũng gặp được người bạn cũ đến đây ăn trộm. Anh này nói rằng trong phòng có kẻ đang hấp diêm đó. Châu Tinh chỉ vừa kịp xông vào trước khi hắn bắt đầu. Tên này lập tức lao ra đánh trả hai người. Anh Tinh vội đến cởi áo để che chắn cho Trương Mẫn. Đang khi này sư phụ đến, lập tức Doãn Chí Bình đổ tội cho Châu Tinh chỉ hiếp dâm. Rồi diễn kịch giả vờ. Chính mắt tôi nhìn thấy hắn dùng cái khăn này để bịt mồm em Mẫn đó sư phụ ơi.

Tiếc rằng cái áo anh Tinh là đắp trên người Mẫn rồi. Hơn nữa làm chứng thì núp trong tủ quần áo. Còn người bạn kia làm chứng thì lại là kẻ ăn trộm. Tất cả bằng chứng đều chống lại anh Tinh, sư phụ cũng lập tức đuổi Châu Tinh chỉ đi khỏi. Thật là một sự việc đau lòng. Châu Tinh chỉ cũng từ mặt vì tội không đưa thư của Trương Mẫn. Người bạn dẫn Châu Tinh chỉ về gặp các sư phụ ở đây. Bốn ông già đang bàn cách để cướp ngân hàng phố núi, nhưng giờ không có súng thì làm sao ăn cướp đây. Thôi đành chuyển sang cướp tiệm gạo cuối xóm vậy. Anh Tinh nói mấy người tuổi còn trẻ không phấn đấu lại nghĩ ra mấy trò khiến bốn ông già bực tức lao lên đánh cho anh Tinh một trận.

Toàn những chiêu bá đạo trên từng hạt gạo. Võ công thì ít mà thủ đoạn thì nhiều vô kể. Sau đó còn bắt ép anh Tinh làm đệ tử để tham gờ ra giải vô địch võ thuật. Bài đầu tiên là học cách chơi chẽn. Mấy ông già lừa anh Tinh vào ngân hàng đưa một mẩu giấy cho nhân viên mà anh Tinh không biết nó viết gì. Hóa ra nội dung là anh muốn cướp trinh tiết của em. Nhưng em mất nó từ lâu rồi còn đâu. Tao có súng đó nha. Cô gái chạy đi hỏi khắp nơi nhưng ai cũng mất hết rồi. Chỉ còn cô béo số chín thôi à. Quả thực cô béo vẫn còn. Và lại lập tức đồng ý nữa, anh Tinh thì cứ nghĩ là đang cướp tiền nên kêu mang ra đặt trên bàn. Nhưng trinh tiết làm sao đặt trên bàn được cơ chứ. Cô béo lập tức lao ra ngoài vồ lấy anh Tinh trao thân tại chỗ. Lúc này anh Tinh mới đọc nội dung trong mẩu giấy thì đã quá muộn.

Giờ không thể thoát nổi lưới tình của cô béo rồi nha. Giờ gan mày cũng lớn rồi, các sư phụ sẽ dậy thêm vài chiêu bẩn bửa nhất. Những lúc không ngờ nhất các sư phụ sẽ ra tay để nâng cao tinh thần cảnh giác, phải luôn tỉnh thức sẵn sàng. Kể cả là khi ngủ cũng không thoát được. Rồi cũng đến ngày đăng kí thi đấu đại hội võ thuật. Các sư phụ kêu vì mục đích phải bất chấp thủ đoạn. Nhưng không ngờ đối thủ còn bựa hơn. Đá bộ hạ của anh Tinh trước. Đúng là hai thằng bựa gặp nhau. Các sư phụ cũng đánh lạc hướng trọng chài. Để cho hai anh giở trò đồi bại. Nhưng đối thủ cũng không ngờ bãi đờm của anh Tinh nó lại đặc sệt và khắm lọ đến vậy. Tất nhiên là thua không còn đường lui nữa rồi. Đến khi trọng tài quay lại thì đối thủ chẳng còn hình tượng gì nữa. Ở phía khác Doãn Chí Bình cũng đánh đâu thắng đó. Nhưng đối thủ tiếp theo lại là sư phụ cũ. Vì thế cũng nhường sư phụ trước ba chiêu. Hóa ra đây là bài đánh lạc hướng để oánh lén khiến sư phụ cũ thua trận.

Sự nghiệp thì tiến tới nhưng còn tình yêu thì sao đây, cầm điện thoại lên cũng ngập ngừng không dám nói. Trước mắt là trận bán kết gặp chính bố của em Mẫn, anh Tinh vào gặp Trương Mẫn để giải thích. Nhưng bất ngờ thằng Doãn Chí Bình đánh lén rồi kêu Trương Mẫn ra ngoài. Trong khi hắn ở lại mặc sức hãm hiếp anh Tinh. Thằng già đúng là **** **** tao hiếp dâm con gái hắn mà còn ngu. Vô tình ông bố đứng ngoài cũng nghe được tất cả. Khi ra trận sư phụ cũng kêu cố đánh thắng đi rồi cưới Trương Mẫn, khiến anh Tinh hết sức vui mừng, phấn khởi. Hai thầy trò làm một trận long trời lở đất, cả hai cùng cố gắng hết sức để trận đấu thêm phần hấp dẫn. Khiến khán giả khóc sân reo hò mừng rỡ, nhưng có vẻ sư phụ lên cơn hen suyễn, ho hắng quá nên cũng nhận thua. Đến khi vào phòng nghỉ thì cơn hen nặng thêm khiến ông ngất xỉu. Bác sĩ cùng mọi người ra ngoài chỉ còn Doãn Chí Bình ở lại, sư phụ không kiềm chế được đã mắng mỏ hắn hiếp dâm con gái ông.

Khiến tên này nổi lòng lang dạ thú. Mặc dù hắn là trẻ mồ côi được sư phụ nuôi nấng từ nhỏ hắn giả vờ khóc lóc van xin. Rồi lấy khăn bịt mũi ép chết sư phụ tắt thở. Mày nuôi tao ăn học lớn thành người có ba mươi năm mà giờ đòi kể công hà. Con gái của mày tao hiếp không được thì tao giết luôn mày. Đến khi Trương Mẫn quay lại thì hắn lại giả vờ khóc lóc. Nói rằng sư phụ đã bị trâu tình chỉ ra tay quá mạnh nên chết rồi. Không ngờ sư phụ vẫn còn thoi thóp. Nhưng ông chưa kịp nói gì thì đã ra đi thật. Doãn Chí Bình lại kêu sẽ giết Châu Tinh chỉ trả thù. Trận chung kết lập tức cũng được bắt đầu. Nhưng vừa lên võ đài thì ban tổ chức thông báo sư phụ bác đã chết khiên chỉ mất hết tinh thần. Thằng **** **** cục **** bọ hung thối lại kêu rằng chính anh Tinh đã giết sư phụ. Giờ mày hãy chuộc tội đi.

Anh Tinh thật sự chân tay bủn rủn. Tất cả với anh bây giờ đều vô nghĩa. Sư phụ chỉ tốt với anh vài ngày nhưng anh cũng đã coi sư phụ như cha. Lên võ đài anh mặc sức cho Doãn Chí Bình đánh hạ. Anh nghĩ mình đáng như vậy vì đã khiến sư phụ chết. Cũng may lúc này vừa hết hiệp một. Khán giả kêu la xỉ nhục anh Tinh quá trời. Hiệp hai bắt đầu Doãn Chí Bình lại càng ra tay độc ác hơn nữa. Hắn dường như muốn giết luôn chỉ để bịt đầu mối, Phía bên trong kẻ chứng kiến vụ giết người cũng bắt đầu ân hận. Nhưng vừa kể ra sự thật thì đám đàn em của Doãn Chí Bình xông vào. Chúng muốn giết nốt hai người để bịt đầu mối. May mắn thế nào lại vô tình đi ngang qua. Thấy tiếng Trương Mẫn kêu cứ liền xông vào hỗ trợ. Rồi một mình đứng chặn cửa mặc kệ cho tụi kia đánh đập. Đến lúc ngất lịm thì mới chịu thôi. Phía bên ngoài anh Tinh dường như cũng không chịu nổi nữa. Hết hiệp nhưng Doãn Chí Bình vẫn cố đánh cho chết. Sư phụ ra ngăn cản cũng bị hắn đạp bay luôn.

Mặc cho các sư phụ cầu xin van lạnh. Anh Tinh cũng không thể nào lấy lại được thần. Chẳng có lẽ bao nhiêu công sức và hi vọng cứ thể để cho Doãn Chí Bình cướp mất hay sao đây. Chẳng mấy chốc hiệp cuối cùng cũng đến. Châu Tinh chỉ quyết định để cho hắn đánh chết mong được chuộc tội. Doãn Chí Bình vận công hết sức cố đánh chết anh Tinh. Khiến máu me bắn ướt hết cả các thầy bên dưới. Quả cuối cùng khiến anh Tinh đổ gục xuống như một cây chuối bị chặt. Đúng lúc này Trương Mẫn cũng chạy tới nơi.

Cô tố cáo chính hắn đã giết sư phụ. Chỉ vì cái mà phản bội Sư Môn. Vong ơn bội nghĩa giết hại cha nuôi của mình. Doãn Chí Bình tranh thủ hỗn loạn kêu trọng tài mau tuyên bố hắn chê hắn. Tiếc cho hắn rằng Châu Tinh chỉ đã lấy lại tinh thần. Trọng tài cũng ủng hộ vì quá ghét Doãn Chí Bình. Thôi chết con nghiện nhà thằng này rồi. Này thì khinh sư diệt tổ. Cái tội hoang dâm vô độ. Bị ồi vô liêm sỉ muốn chạy cũng không thoát được đâu. Muốn ăn đồn thì tao cho mày ăn ngập mồm luôn nhá. Quả cuối cùng anh Tinh vận công đấm xuyên qua cả bao tay cho tên này bay mất hút. Đúng là một chiến thắng vẻ vang anh dũng. Chỉ khổ thân anh vì bảo vệ Trương Mẫn mà dập hết cả mồm. Thôi chuyện cũ bỏ qua anh em thì sẽ mãi là anh em nhá. Phim tới đây là kết thúc rồi ơn các bạn rất nhiều. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bộ phim. Các bạn thấy sao về bộ phim này? 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general