"" Review phim Wonder Woman | Nữ thần chiến binh - MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt

Review phim Wonder Woman | Nữ thần chiến binh

Wonder Woman | Nữ thần chiến binh –  Nàng sinh ra và lớn lên tại hòn đảo một nơi xinh đẹp đáng sống và là ước mơ của bao người vì vùng đất tộc Amazon này chẳng khác gì nữ nhi quốc toàn là nữ chiến binh tài giỏi xinh đẹp. Nàng công chúa nhỏ trốn đứng trên tường nhìn mọi người tập luyện cưỡi ngựa bắn cung. Luôn mong muốn khi lớn lên mình cũng trở thành một chiến binh. Bảo mẫu nhanh chóng tìm đến liền chạy trốn. Từ trên tường thành cao ngất phóng xuống dưới. Cuối cùng bị nữ hoàng nắm lại.

Bà là nữ hoàng của nơi đây cũng là mẹ của công chúa nhỏ bé. Trên đường đưa nàng về trường học. Đài liên tục muốn được huấn luyện với nhưng mẹ nàng cho rằng đây là thời bình và họ đủ mạnh để bảo vệ đứa trẻ duy nhất trên đảo. Đối với nữ hoàng là món quà quý giá nhất mà thần đã ban tặng và muốn cô luôn sống thật hạnh phúc nhưng công chúa nhỏ luôn tin vào câu chuyện mà người dân nơi đây hay kể ngày xưa thuở trái đất hoang sơ được các vị thần ngự trị thần đã tạo ra con người công bằng lương thiện mạnh mẽ và nhiệt huyết nhưng con trai của ngài là thần chiến tranh AZ lại không thích điều này. Hắn muốn làm tha hóa tạo vật của cha mình nên đã đầu độc con người bằng sự ghen tị và ngờ vực. Từ đó chiến tranh nổ ra khắp nơi. Vì thế những vị thần đã tạo ra tộc người Amazon nhằm mang hòa bình cho chốn nhân gian. Nữ hoàng Hippolita đã lãnh đạo cuộc khởi nghĩa giải thoát tất cả nô lệ.

Thần chiến tranh tức giận đã giết hết những vị thần giúp đỡ cho loài người. Thần dùng hết sức mạnh của mình đánh hắn bị thương nhưng sau đó ông cũng đã ngã xuống. Trước khi chết ông dùng hơi thở tạo ra hòn đảo này. Giúp họ ẩn mình tránh khỏi thần chiến tranh. Còn để lại cho tộc Amazon một thanh kiếm diệt thần. Kể từ đó họ sống trong thanh bình. Trên đảo còn có một tòa tháp cao cất giữ những vũ khí mà thần ban tặng. Luôn hằng mình mau lớn để có thể sử dụng chúng tiêu diệt Az. Kể từ đó công chúa nhỏ luôn lén tìm gì để rèn luyện. Nhưng cuối cùng nữ hoàng cũng phát hiện. Bà ấy cho người mang nàng về cung sau đó khiển trách lệnh. Bởi vì khi mạnh lên A Z sẽ tìm đến giết nàng. Nhưng lý giải dù sao chuyện đó nhất định sẽ xảy ra. Chi bằng dạy cho mạnh mẽ. Cuối cùng cũng bị thuyết phục với điều kiện công chúa phải tập luyện nhiều hơn gấp mười lần hoặc hai mươi lần người khác thấm thoát thoi đưa.

Nàng công chúa nhỏ ngày nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Nàng bắt đầu lăn lộn trong giới giang hồ. À nhầm nàng bắt đầu thi tốt nghiệp để trở thành một nữ chiến binh. Sau khi chịu đấm ăn xôi vài lần thì nàng cũng được tham gia vòng chung kết hoa hậu hoàn vũ. Nữ hoàng cũng đến xem con gái bung lụa dì liền trở thành đối thủ của Dai Anna. Ban đầu nàng có phần bị lép vế nhưng sau đó đã đẩy lui được gì ấy. Công chúa hãnh diện ngước nhìn mẹ mình. Không ngờ lại đánh lén bà muốn để nàng biết không được lơ là. Cuối cùng ong chúa đưa hai chiếc vòng tay lên đỡ. Một sức mạnh to lớn phát ra hất văng nữ tướng công chúa kinh ngạc về sức mạnh của nàng. Mọi người đều đề phòng nhìn về phía nàng. Buồn bã đi ra ngắm vịnh Hạ Long. Đang hít thở không khí thì nhìn thấy một chiếc máy bay bốc cháy đâm sầm xuống biển. Nàng quyết định nhảy xuống cứu người. Sau khi lôi lên bờ phát hiện đây là một người đàn ông.

Thì ra đây gọi là đàn ông sao. Lần đầu nàng được thấy có phần ngạc nhiên về giống đực này. Cả hai đang chào hỏi lẫn nhau. Bên ngoài đang tìm kiếm chàng trai. Vô tình chúng xuyên qua kết giới. Sau đó những chiếc tàu của quân Đức tấn công đến. Chàng trai nói bọn họ là người xấu. Chúng ta phải tìm cách trốn thôi. Cùng lúc này nữ hoàng dẫn các chiến binh tộc đến nơi. Đồng loạt vương cung bắn tên về phía bọn chúng. Sau đó bọn họ đu dây xuống như là một vị thần. Quân Đức cũng đã cập bờ dùng súng bắn trả. Những nữ chiến binh tuy rất mạnh và thiện chiến nhưng vũ khí thô sơ cũng khó lòng địch nổi súng đạn của quân đức.

Đại úy dẫn nàng nấp sau tản đá. Sau đó cũng lao ra chiến đấu. Nhìn hết những cảnh này lần đầu ra chiến trường vô cùng hoảng loạn. Công chúa chụp cây cung gần đó bắn hạ một tên. Sau đó cầm kiếm lên lao ra tha hồ bung lụa. Không vỗ danh nữ tướng. Một mình bà địch cả vài chục tên sau đó đạp lên khiên bắn ra một loạt ba mũi tên trúng ba con nhện béo. Trong lúc nguy hiểm gì lao đến đỡ đạn thay cho nàng. Trước khi ra đi đã nói với nàng thời khắc đã tới con phải đi diệt thần nữ hoàng tức giận cho rằng đã dẫn quân địch đến nơi này và muốn giết chết anh ta nhưng công chúa đã ra tay ngăn cản mọi người đành giải về thẩm vấn dùng sợi dây thừng sự thật nhanh chóng lấy được tin tức anh ta là điệp viên người anh trong quân đội Đức vì tin tình báo cho rằng quân đội Đức không còn thức ăn vũ khí để chiến đấu nhưng khi tận mắt chứng kiến họ chế tạo bom và vũ khí mới chàng còn nhìn thấy tướng và tiến sĩ chế tạo ra một loại khí độc mới chàng đã ăn cắp sổ ghi chép công thức của bà ta. Và mượn tạm một chiếc máy bay bỏ trốn.

Chàng phá hủy những chiếc máy bay dưới mặt đất. Còn không quên thả xuống vài quả lựu đạn. Nhưng sau đó đã bị bắn rơi xuống biển. Cần đem tin này về nước Anh ngay lập để cứu hàng triệu người dân vô tội và chấm dứt cuộc chiến vô nghĩa này. Mọi người quyết định giam anh ta lại. Tin rằng cuộc chiến này là do thần AZ tạo ra nên đã đề nghị nữ nhi quốc hãy giúp con người. Nhưng nữ hoàng từ chối. Bà cho rằng họ không xứng đáng được cứu. Công chúa nói chấm dứt tranh chính là sứ mệnh của họ. Mẹ nàng chỉ bảo hãy bớt coi chuyện cổ tích lại. Không bỏ cuộc. Nàng đến tìm chàng gián điệp đang khỏa thân bơi lội trong hồ.

Vừa đứng lên thì công chúa đã xuất hiện. Nàng hỏi cái đó là gì vậy. Nhìn xuống dưới một hồi. Rồi nói đây là cái đồng hồ đúng là đạo diễn biết trêu người ta mà. Chàng cảm ơn công chúa đã cứu mình một mạng. Chàng cũng không muốn rời khỏi nữ nhi quốc này đâu. Nhưng bên ngoài chúng sinh đang đau khổ nên chàng muốn đem cuốn sổ giao về nước Anh. Công chúa cảm động quyết định tòa tháp thiêng để lấy cắp vũ khí. Đưa anh ta cùng bỏ trốn. Bắt đà nhảy một phát bám lên cục gạch cạnh cửa sổ. Dường như nhận ra sức mạnh của mình. Nàng nhanh chóng dùng tay không bám vào vách. Thành công nhảy vào bên trong lấy đi sợi dây thừng và chết thiên.

Sau đó nhẹ nhàng lấy đi thanh kiếm diệt thần. Hai người cưỡi ngựa ra bờ biển. Lúc chuẩn bị lên thuyền thì nữ hoàng chạy đến. Nàng nói mình không thể ngồi đó nhìn người dân bên ngoài chết dần. Bà biết không thể cản được con gái bỏ nhà theo trai nên căn dặn nàng một khi đã rời đi sẽ không thể trở lại trao cho nàng huy hiệu của chiến binh vĩ đại nhất nữ nhi quốc. Và nói nàng cẩn thận con người bởi họ không xứng đáng với nàng. Dù rất thương con gái nhưng bà vẫn phải quay đầu rời đi. Sau đó con tàu của nàng khuất dần ngoài biển khơi. Trên tàu nàng kể với về thần chiến tranh. Nói mình sẽ dùng kiếm giết hắn. Sau đó chiến tranh sẽ kết thúc. Chàng lắng nghe nhưng chỉ cảm thấy nàng là một cô gái kỳ lạ cho rằng chiến tranh là do lòng tham của con người. Chàng chuẩn bị cho nàng một chỗ để riêng mình thì ngồi dựa một bên. Bởi vì chàng quan niệm nam nữ thọ thọ bất tương thân. Nàng nói còn chống chỗ không nằm thì lỗ ráng chịu.

Thế là chàng trai ngu gì không nằm kia chứ. Cả hai nằm trên thuyền nói về chuyện của nhau. Công chúa nói mình được nặn từ đất sét. Và chỉ tìm hiểu một ít về loài người qua mười hai cuốn luận về thú vui trần thế. Nghe xơi thôi chàng trai đã ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa. Sáng hôm sau đại tướng Lu đờn đáp lại đến phòng thí nghiệm để đốc thúc việc sản xuất. Hắn còn tiện tay giết một quân nhân chướng mắt. Trong khi công của hắn chưa hoàn tất mà nhà vua đã sắp kí hiệp định đình chiến. Hắn tức giận quyết tìm bằng được quyển sổ về. Tiến sĩ độc lại chế ra được một loại thuốc tăng sức mạnh. Er chỉ hít một hơi đã có thể bóp nát khẩu súng bằng tay không. Lúc này công chúa và đã đến Luân Đôn. Nàng nói nơi này trông kinh quá với nàng tất cả mọi thứ xung quanh đều thật lạ lùng.

Thấy một cặp đôi nắm tay nhau cũng nắm lấy tay đại úy. Còn liên tục đòi ra chiến trường. Cuối cùng vất vả lắm anh mới thuyết phục được bảo cùng mình đi ra quyển sổ sẽ đưa nàng đến chỗ AZ bởi vì nàng quá gợi cảm nên đại úy muốn lên cơn ghen thế là phải đưa nàng đi mua một bộ quần áo ngay lập tức cả hai đi gặp thư ký Candy của anh Kandy nói mình làm mọi việc yêu cầu nàng nói đó là nô lệ hả nàng thích thú một chiếc váy gợi cảm nhưng lại dẫn sang bộ đồ bà ngoại nàng còn tính thay ngay tại chỗ mình chưa thấy ai bận váy mà như cô nàng này vậy bá đạo trên từng hạt gạo luôn ấy sương sương công chúa đã thử trên hai trăm bộ vẫn thấy nàng còn quá xinh đẹp nên đeo cho nàng thêm cặp kính. Nàng cầm khiên và kiếm làm mọi người hoang mang. Sau cùng đưa khiên và kiếm cho thư ký dữ.

Với lời hứa phải dùng cả mạng sống để bảo vệ. Trên đường đi đến tòa nhà quốc hội nhận thấy nguy hiểm nên dẫn đai Anna trốn vào một con hẻm nhỏ. Không ngờ lại bị tập kích ngay bên trong chàng bờ dao ra cuốn sổ sau đó dùng thiết đầu công đập vào mũi gã béo. Tên bên cạnh liền rút súng ra bắn. Nàng nhẹ nhàng đưa Giáp ra đỡ viên đạn. Chàng nói vậy nàng lên đi. Sau đó rất nhanh công chúa dùng tay đỡ đạn. Đánh chúng không trực phát nào. Đại úy chỉ có dịp thể hiện một đấm trước mặt nàng. Dùng dây thừng vàng bắt một tên muốn tra hỏi sự thật thì gã đã tự sát. Hai người đến nơi là lúc hội nghị đang diễn ra. Dẫn nàng vào bên trong. Nhưng bởi vì nàng là phụ nữ nên bị mọi người đuổi ra ngoài. Sau đó chàng đưa cho đại tá quyển sách của Tiến sĩ nói rằng Đức đang sản xuất thuốc độc nhưng ông không tin vì sắp tới họ sẽ ký hiệp định hòa bình. Lúc này pha trích ngót gan tìm đến tỏ vẻ có hứng thú với của anh.

Dựa vào khả năng thông thạo nhiều ngôn ngữ của mình. Công chúa đã đọc quyển sách của trong đó nói chúng đang chế tạo ra một loại độc dựa trên thay vì lưu huỳnh. Và điều này sẽ làm vô hiệu mặt nạ chống độc. Đề nghị mọi người tìm và hủy phòng nghiên cứu. Trước khi điều tồi tệ này xảy ra. Nhưng cấp trên vẫn không tin. Cho rằng anh là một phần tử nổi loạn. Vô cùng tức giận đã nhào lên và mắng đại tướng là phải xông ra chiến trường với binh lính. Và hy sinh cùng thuộc hạ của mình. Không phải chết nhất chốn trong phòng như ông. Sau đó tức giận bỏ ra ngoài. Nàng liên tục lớn với đại úy. Cho rằng AZ đã mê hoặc bọn họ. Cho đến khi chàng dùng dây thừng tự cuốn vào tay mình. Nói sẽ mang đai ra chiến trường và anh rất sợ nàng sẽ chết. Thế là hai người bắt đầu đi bổ sung lực lượng. Cả hai đến một quán rượu tình bạn cũ của Samy là một người nằm vùng thông thạo ngôn ngữ nhưng khi nói chuyện bằng các thứ tiếng với người đẹp

. Liền trở thành một kẻ ngốc chưa đầy một nốt nhạc. Tuy rượu chè bê bối nhưng là một tay súng kiệt xuất. Trong lúc bàn bạc bọn họ không nghĩ một cô gái nàng thì làm được gì. Bất ngờ một tên đầu gấu cầm súng chìa vào đầu công chúa chụp lấy tay hắn ném ra xa. Tên này nằm lê lết không ngồi dậy nổi. Đột nhiên dẫn đến. Ông ta bảo mình đến đây để giúp họ một cách không chính thức. Và đưa một số tiền cho làm lộ phí. Hôm sau mọi người khởi hành đi tìm đồng đội cuối cùng. Đó là một thủ lĩnh da đỏ chuyên buôn lậu. Đại úy còn mua cho nàng một cây kem xoắn ốc. Số người đông tấp nập lên tàu làm nhớ lại phim trên đường đi đai thấy rất nhiều thương binh liệt sĩ. Lòng càng quyết tâm sẽ chấm dứt chiến tranh. Sau đó chuyển qua một con tàu nhỏ đến một doanh trại biên giới Bỉ. Mà lúc này bên phía tướng mở một cuộc họp. Các tướng lĩnh cấp cao đều đồng ý ký hiệp định ngừng chiến. Không thuyết phục được họ.

Mụ tiến sĩ đã thả loại khí độc mới phát minh vào. Hắn ta còn ném một chiếc mặt nạ phòng độc vào. Nhìn họ tuyệt vọng la hét còn vui sướng cười lớn. Tối đó nhóm của đã đến gặp tù trưởng người sẽ dẫn đường bọn họ đến mặt trận. Sáng hôm sau mọi người tiếp tục lên đường tiến đến mặt trận phía tây. Thì bị ngăn lại bởi vòng tuyến đầy đủ súng máy bên phe đức. Những người dân nơi đây sống vô cùng cực khổ. Chẳng khác gì địa ngục trần gian. Một người đàn bà đã nắm tay nàng cầu xin cứu giúp. Chever lý giải họ không thể làm gì khác. Và chưa ai có thể sống sót bước qua ranh giới này. Nhưng không thể nào làm ngơ. Nàng cởi áo choàng để lộ ra bộ giáp. Sau đó hiên ngang bước ra chiến trường. Nàng đúng là một mỹ nữ xinh đẹp. Một viên đạn bay đến nàng nhẹ nhàng dùng tay đỡ được viên đạn quân Đức thấy vậy tập trung hết hỏa lực nã đạn về phía nàng cùng đồng đội nhân lúc nàng đánh lạc hướng bọn chúng. Tập hợp lại phản công.

Dùng khiên đỡ làn mưa đạn tù trưởng ném ra một trái lựu đạn. Nàng lợi dụng thời cơ nhảy vào tuyến phòng thủ quân địch hạ bọn chúng. Sau đó lại xông vào thị trấn. Quân đồng minh dưới sự mở đường của nàng thế như Vũ bảo nàng né tránh tất cả các công kích nhảy thẳng vào một tòa nhà đá một chiếc bàn hạ được một đám lính. Thế là tha hồ bung lụa được rồi. Đúng là giặc đến nhà đàn bà cũng đánh là có thật nhìn vung khiên chém tứ phương. Mà lại nhớ phim ba trăm chiến binh. Phía dưới cùng năm trăm anh em cũng không kém phần người đẹp. Phá tung một cánh cửa cho nàng. Súng máy trên xe tăng liên tục ngã vào nàng. Nhảy lên thì bị một trái pháo bay đến làm băng chiếc khiên. Nàng đáp trả lật tung cả chiếc xe tăng. Bọn đức bao vây kín lấy người đẹp liên tục bắn trả. Chaver cũng đến để trợ giúp.

Hai người sát cánh chiến đấu bên nhau. Daina lấy giấy thừng dao múa lụa sương sương. Những tưởng đã kết thúc không ngờ bắn tỉa trên tháp chuông nã súng giết người dân. Đại úy rủ theo bạn đỡ mảnh vỡ xe tăng làm đệm. Người đẹp liền lấy đà phóng lên làm nổ luôn tòa tháp. Nàng bước ra từ đống đổ nát như một vị thần. Mọi người vô cùng vui mừng vỗ tay. Sau đó thay phiên bắt tay cảm ơn cả đội năm người đã cùng nhau chụp một bức ảnh để xăm có chết để này người dân đành thờ. Gọi về cho thư ký. Cô ta cung cấp vị trí mà Luder Dove đang ở cho anh. Nhưng Patrick lại không cho phép chàng tấn công phá vỡ hiệp định đình chiến đó thị trấn tổ chức ăn mừng tự do. Đem đến cho đôi tình nhân hai ly bia. Đại úy dạy nàng cách khiêu vũ. Một trận tuyết đầu mùa đã rơi xuống công chúa vô cùng thích thú. Trong sự lãng mạn đó hai con người ấy đã đem lòng yêu nhau. Chuyện gì xảy xảy ra tiếp theo Sakura cũng không biết nữa. Sáng sớm hôm sau mọi người cưỡi ngựa đến trung tâm chỉ huy tối cao đức. Và đã đóng giả Quân Đức thành công đi vào trong. Chàng tìm cách tiếp cận tiến sĩ dùng khuôn mặt đẹp trai và những lời ngọt ngào dụ cô ta tiết lộ bí mật nghiên cứu. Trong khi đó đã mượn đỡ bộ váy của một quý bà.

Nàng giấu thanh kiếm sau lưng đi vào bữa tiệc. Bên đây ảo phù thủy từ chối chàng trai. Vì ánh mắt của đã bị người đẹp hút hồn. Bên này khiêu vũ với người đẹp. Nàng cho rằng chính là AZ vừa định rút thần liếm ra xử lý hắn thì chạy đến ngăn cản. Công chúa cho rằng anh ta không tin tưởng mình đã bỏ ra ngoài. Để rồi nàng nhìn thấy bọn chúng bắn khí độc đến thị trấn hôm qua lên ngựa phóng về ngôi làng. Nhưng mọi thứ đã hoàn toàn bị phá hủy. Nàng vô cùng đau lòng. Trong lúc nóng giận đã đổ lỗi do ngăn cản mà dân làng đều chết. Sau đó nàng lên ngựa đuổi theo lão chàng nhìn thấy một chiếc xu cào cào liền lấy nó chạy bóc đầu đuổi theo nàng. Phóng khỏi ngựa vượt ải chém lính. Phòng qua hàng rào vung kiếm chém tới tấp còn kéo một tên lính xuống đất. Chẳng mấy chốc nàng đã xuất hiện trước mặt lão ta. Lão rút súng ra bắn nhưng viên đạn dội ngược phá hủy khẩu súng. Hắn ta liền hít hơi Mai Thúy cầm một cái bình ném về phía người đẹp.

Sau đó đẩy nàng vào tường. Rồi bị người đẹp đánh bay. Hắn liền nhặt thanh kiếm đánh đai Anna ngã xuống đất. Trong phút chốc hắn đã chiếm thế thượng phong. Nhưng nàng nhanh chóng chụp thanh kiếm không quên tặng lão một cước văng ra ngoài. Lão ta trèo lên mái nhà đề phòng nhìn khắp nơi. Nàng từ dưới bay lên dùng dây thừng trói hắn ta đập mạnh xuống nền. Sau đó nhân danh công lý một kiếm đưa lão đi bán muối. Dai na nghĩ chiến tranh đã kết thúc rồi nhưng không ngờ bên dưới quân lính vẫn vận chuyển số khí độc máy bay. Cũng đuổi tới nơi nhìn thấy nàng đang thất thần đứng đó. Cuối cùng nàng đã hiểu mẹ mình nói gì loài người không xứng đáng được giúp đỡ bởi vì xấu xa là bản chất của họ. Không còn niềm tin vào việc mình làm. Cố giải thích rằng không phải ai cũng lương thiện nhưng cũng không phải tất cả đều độc ác. Nói nếu không hành động sẽ có hàng ngàn người chết nữa. Nên anh quyết định ra đi.

Để lại người đẹp ngơ ngây si nhìn theo. Ngay lúc này Patrick đột nhiên xuất hiện. Hóa ra hắn mới chính là thần chiến tranh. Hắn ta bảo chỉ có hiểu được loài người chính là như vậy. Az muốn nàng về phe mình. Công chúa đâm kiếm về phía hắn. Nhưng ta chích dùng một tay đã hủy luôn thần kiếm. Vô cùng kinh ngạc. Hắn ta nói chỉ có thần mới giết được thần. Và thần đã để lại đứa con với nữ hoàng Amazon. Người đó chính là nàng. Hắn tự xưng mình là thần sự thật. Sau đó cho nàng xem ảo ảnh rằng chính loài người ích kỷ đã tàn phá thế giới này. Hắn đã âm thầm giao dắt lòng tham lam của con người và muốn nàng cùng hợp tác tạo ra một thiên tươi đẹp hơn. Nhưng tuổi gì mà lừa được thần chiến tranh truyền lôi điện vào dây thừng. Tạo một vụ nổ hất văng người đẹp rơi xuống đất.

Công chúa đứng dậy lao về phía hắn. Nàng dùng sợi dây muốn bắt nhưng bị gã dùng gió thổi bay đi. Nàng liền cuốn một thanh sắt đánh hắn. Nhưng nhẹ nhàng né đòn. Sau đó đâm nền gạch lên. Nàng cũng bay theo lên không trung. Phía bên này nhóm của chỉ biết đứng nhìn bọn họ quyết định sẽ tấn công chiếc máy bay chở khí độc. Bên này người đẹp bất ngờ dáng cho hắn một đấm sấp mặt nổi giận vung vô số quả bom về phía nàng lại ném khí ga lên tạo thành một vụ nổ lớn hất văng cả nàng bay xa.

Quyết định sẽ lái máy bay chở thuốc độc và cho nó nổ trên không. Đồng nghĩa anh cũng sẽ chết. Chàng chạy đến đỡ nàng đứng dậy. Muốn nói lời cuối với nàng. Nhưng lúc này công chúa đang bị ù tai sau vụ nổ. Không nghe được chàng nói gì. Chaver trao chiếc đồng hồ của mình lại cho nàng. Rồi chạy về phía máy bay lấy đà bám vào cánh máy bay. Đánh bay một tên lính rồi cướp máy bay. Trong đống lửa đầu hiện lại chân thân. Từ từ bước ra khỏi đám cháy. Hắn biến ra hai thanh kiếm ném về phía người đẹp. Làm nàng trở tay không kịp. Sau đó xông đến muốn thử sức người đẹp. Hắn còn xung xích sắt trẻ rồi chiến xe tải.

Trong khi đó đồng đội của nàng cũng đã đặt bom cho nổ phòng thí nghiệm. Vụ tiến sĩ ôm theo nghiên cứu bỏ chạy. Nàng dùng dây thừng tránh được vũ khí của AZ dạy cho hắn biết thế nào là lễ độ. Lợi dụng sơ hở hắn lao lên bóp cổ sau đó ra lên không trung. Dùng xích xe tăng định giết chết người đẹp. Hắn đê nàng nhìn đồng đội đang bị bao vây. Kế đó là chiếc máy bay chở vũ khí hóa học mà đã cướp được. Trên không chever hạnh phúc khi đã đủ độ cao để phá hủy chúng. Chàng cười một lần cuối rồi nổ súng phá hủy chiếc máy bay. Vô cùng đau khổ hét lên. Bộc phát hết sức mạnh của một vị thần trong người nàng. Điên cuồng lao đến tấn công đám quân Đức. Đây cũng chính là điều mà AZ mong muốn. Hắn thích thú khi thấy nàng tàn sát con người. Đài lao đến đè hắn xuống đất liên tục đấm vào mặt.

Hất nàng bay đi. Sau đó lôi tiến sĩ đến cho người đẹp. Minh chứng cho sự xấu xa của loài người. Công chúa nâng xe tăng lên muốn đè chết à. Ngay lúc này bỗng dưng nàng nghe được lời nói khi nãy của anh có thể cứu mọi người ngày hôm nay. Còn em có thể cứu cả thế giới. Anh ước gì có nhiều thời gian bên em và anh yêu em. Trở về hiện tại nàng đã tha mạng cho tiến sĩ độc. Daina nhận ra loài người ngoài xấu xa ích kỷ còn có tình yêu và niềm tin. Az thấy mình thất bại nổi điên cầm song kiếm lao về phía nàng. Công chúa không tránh mà chắp tay lại một luồng lượng kim quang bảo vệ nàng. Sau đó hất bay hắn ta. Az sử dụng sức mạnh của cha mình. Tung xét về phía đai bảo rằng loài người không đáng để nàng làm vậy. Công chúa đáp không phải về sự xứng đáng. Mà là về những gì ta tin tưởng và ta tin vào tình yêu. AZ hấp thu sấm sét hết vào cơ thể. Sau đó phòng vào người đai Anna. Nhưng hắn quên rằng nàng cũng là con gái của và là em gái hắn nên có thể hấp thụ sức mạnh từ sấm sét.

Nàng bay lên hư không chấp tay. Một tia tử điện bắn xuyên qua cơ tạo thành một vụ nổ chấn động mặt đất. Mặt trời cũng đã ló dạng mọi người vui mừng đứng dậy thoát khỏi cái chết. Hòa bình lần nữa được lập lại. Hòa vào lòng người dân khắp nơi nàng bước đến nơi tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh. Sờ vào tấm ảnh của chàng đã không về nữa nhưng ký ức về tình yêu của hai người sẽ còn mãi. Trở về thực tại vẫn còn giữ chiếc đồng hồ của nàng tin rằng chỉ có tình yêu mới có thể cứu được thế giới.

Gửi thư cảm ơn cho người rơi. Sau đó vẫn tiếp tục sứ mệnh vì hòa bình thế giới bộ phim đến đây là hết rồi con người tuy không hoàn hảo có tốt có xấu nhưng tình yêu và chính nghĩa thì luôn tồn tại đó là thứ tốt đẹp nhất có thể cứu thế giới này các bạn hãy yêu thiên nhiên yêu những người bạn xung quanh đặc biệt là hãy yêu mến những người thân trong gia đình 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general