Review phim God of Gamblers 3: The Early Stage | Thần bài 3

God of Gamblers 3: The Early Stage | Thần bài 3 | Châu Tinh Trì – Chào các bạn. Hôm nay chúng tôi xin review tiếp bộ phim hài đỉnh cao thần bài phần ba của Châu Tinh Trì. Ở phần này do phát công năng quá mạnh khiến Châu Tinh chỉ bị trôi. Về quá khứ thời băng búa rìu Bến Thượng Hải với anh Tinh được đẹp trai. Từ đây bao nhiêu cái rắc rối được anh Tinh và chú Đạt chuyên bóp dái thể hiện khiến chúng ta chỉ biết ôm bụng mà cười. Nào ta bắt đầu nhé. Sau phần trước hốt bạc cùng với Lưu Đức Hoa thì sang phần này anh Tinh đã rất chi là nổi tiếng. Phóng viên đến nhà phỏng vấn đông như ruồi bâu mắm tôm ngày nắng.

Chú Đạt vì thế cũng trở thành một bầu xô khét lẹt. Thỉnh thoảng chú Đạt mang tấm ảnh cũ ra chỉ cho tinh chi ảnh ông nội và bà nội để nhớ về tổ tiên. Một hôm trôi tinh chỉ đọc sách về thần bài người Pháp. Cuốn sách nói rằng thần bài này chỉ thua duy nhất một lần. Bởi một người bí ẩn tên còn men à ra bú. Trong lúc hai chú cháu đang muốn xúc xích ăn chơi. Thì đám người của Độc Nhãn Long cầm súng tiến tới trả thù. Nhưng cả hai bị thôi miên chỉ nhìn thấy năm cô gái căng mọng. Cả hai lao lên như mèo thấy mỡ mà không biết rằng mình sắp chết. May mắn rằng có anh Sơn tới bắn tụi kia cứu lấy. Hai chú cháu cũng tranh thủ chạy vào nhà. Một kẻ phát công năng cho anh bị giật điện.

Chú Đạt mau chóng lấy túi ra chụp đầu hắn. Anh Tinh đấm qua người chú Đạt khiến tên kia bắn đi. Một kẻ khác dùng năng lực đốt cháy anh Tinh. Khiến anh Tinh chạy cong đít. Trong khi một kẻ khác lại gây ảo giác hồ nước để anh Tinh nhảy xuống. Kẻ thứ bốn phóng ra plasma. Anh Tinh lấy gương cho phản lại khiến hắn tự bóp mà chết. Giờ chỉ còn độc nhản long mặt đối mặt. Hắn bắt đầu vận công đấu anh Tinh. Bốn kẻ khác cũng chạy tới hợp lực phát công năng. Chúng vận lực hết sức. Chú Đạt đi tới gần cũng bị hút vào. Cả sáu người phát công quá mạnh khiến không gian và thời gian bị bẻ cong tại chỗ. Cả bảy người biến mất. Cả nhóm bị trôi ngược thời gian về nhiều năm trước.

Anh Tinh thì rơi xuống một hồ sen chiếc điện thoại của chú Đạt cũng bị rơi theo. Lúc này anh Tinh nhìn thấy một thiếu nữ đẹp tuyệt trần. Anh hỏi đường để bắt taxi nhưng cô gái lập tức chạy đi mất. Đi một đoạn thì thấy một người giống chú Đạt đang treo cổ trên cây. Anh lập tức cứu chú xuống. Nhưng đây không phải chú Đạt mà đó là ông nội của Châu Tinh chỉ hồi trẻ. Vậy là anh Tinh đã bị ngược về quá khứ thời của Hứa Văn Cường và Đinh Văn Lực. Chạy ra phố phường anh thấy băng đảng búa rìu mặc áo đen đang chém giết băng áo đỏ. Anh Tinh mặc áo đỏ cũng bị chúng vây đến chém phải bỏ chạy. Lấy hết sức anh đấm một thằng. Nhưng nó chẳng làm sao cả mới lạ. Thôi lại chạy tiếp. Một kẻ áo đỏ ngay trước mặt bị chém ra hàng trăm mảnh. Ông nội đành giả vờ đanh đánh Châu Tinh Trì để qua mặt tụi kia.

Nhưng một kẻ bắt phải đọc ám hiệu. Thôi chạy đi thay quần áo cho lành. Nhưng vừa thay săn được bộ áo đen. Chạy ra đến ngoài thì lại thấy toàn anh em mặc áo đỏ vừa đến. Thế là hai người ba chân bốn cẳng bò chạy thuộc mạng. Anh Tinh chạy lên nóc nhà bắt cua các kiểu tưởng xuống mặt đất. Anh phát hiện ra nếu đấm xuyên qua càng nhiều người thì lược càng mạnh. Quả thực đúng là như vậy mà. Thằng béo phát hiện ra nên kêu mọi người mau tản dái. Một mình hắn xông vào khóa cổ Châu Tinh Trì. Anh Tinh tự đấm thông qua người mình khiến hắn vật lại đám em lao đến hỏi thăm. Vô tình tạo thành một hàng dài. Đúng là cơ hội nghìn năm có một.

Vừa hay lúc này có vài người vác súng máy đến xả đạn chết hết cả đám áo đỏ. Đó chính là Đinh Lực. Ông trùm xã hội đen khét tiếng trọng nghĩa khí. Vì vô tình đánh chết kẻ béo lúc nãy nên binh lực tới cảm ơn vì đã trả thù cho Hứa Văn Cường. Hắn là lôi lão Hồ. Hôm qua hắn đã giết anh Cường. Hai người theo linh lực về dinh thự riêng của ông. Cậu đã giúp tôi nên tôi cho cậu ba nguyện vọng. Ông nội của Châu Tinh chỉ cứ lải nhải làm Châu Tinh chỉ bực mình. Làm ơn ai ném ông ấy đi hộ tôi cái. Thế là người của Đinh Lực lập tức làm theo là nguyện vọng thứ nhất của cậu. Thôi tôi cầu xin ông hãy thả ông ấy ra đi có được không hả? Ok. Đây chính là nguyện ước thứ hai. Đúng là **** **** Vừa lãng phí hai điều ước rồi đấy. Ông nội nói hãy cho tôi thật nhiều tiền vào bốn chiếc xe hơi. Hay già.

Tiền bạc đâu có giúp ích gì chứ. Tôi chỉ đơn giản là muốn có ba nguyện vọng nữa thôi. Tham vọng tạo nên sức mạnh. Tôi bắt đầu thích những người như cậu rồi đó. Hôm sau đến dự đám tang tôi làm cho anh hứa Văn Cường. Đang lúc mặc nhiệm người quá cố thì anh Tinh lại mắc tiểu. Chú Đạt đưa cho cái nghịch. Rồi kêu hãy thắt nó vào chim. Lúc sau thị trưởng thề phố cũng đến. Bên cạnh chính là cô gái hôm trước. Cô này thực ra là chị gái sinh đôi của cô mà anh Tinh đã gặp. Anh Tinh nhận nhầm nên thành ra hơi bị quá lố. Tiếp theo đại ca áo trắng cũng đến. Hoàng Kim Quý là anh em kết nghĩa của lỗi lão Hồ mà cậu đánh chết hôm qua đó. Ê này gạ kèo đinh lực phản quốc theo quân Nhật.

Nhưng Đinh Lực thà chết chứ không chịu làm hán gian đâu. Áo trắng lập tức bỏ đi. Rồi phái đàn em nổ súng bắn chết hết. Quân địch bao vây từ phía bắn loạn xạ khiến quân ta thương vong vô số kể. Anh Tinh vội lao đến ôm gái nằm xuống né đạn. Cận vệ của Đinh Lực mới bị bắn chết anh Lực cũng bị dồn vào Châu Tinh chỉ lập tức vận công, không cho ai nhìn thấy Đinh Lực khiến cả đám đứng xung quanh mà không ai thấy cả. Đinh Lực chớp thời cơ, đục nước béo có bắn chết hết tội kia. Do vận công quá mạnh nên Châu Tinh Trì cũng ngắt nịnh. Khi tỉnh lại thì Châu Tinh chỉ lập tức hỏi thăm cô gái. Cô gái đó là như tiên người yêu của Đinh Lực mà.

Nhưng yêu đương cạnh tranh công bằng đâu có sao chứ. Biết như tiên hay đến nhà thờ xưng tội. Châu Tinh trì liền vào xử lý cha xứ. Rồi thay thế linh mục kia để nghe như tiên kể tội lỗi của mình. Sau đó giả giọng cha sứ khuyên như Tiên hay yêu chàng trai mới xuất hiện. Đang ngon lành thì ông nội ngoài lại kể ra câu chuyện với người hầu của như tiên. Kết quả là bị cô vạch mặt. Đúng là kẻ biến thái lươn lẹo. Hôm sau đinh lực khai trương thêm một sòng bạc mới. Thằng tiểu nhân Hoàng Kim Qúy cũng đến góp mặt. Đi theo cùng hắn là tiểu như Kim Mô chi người Nhật. Cô ta mang tới hai hòm vàng để đánh với nhà gái của anh Tinh. Độc Nhãn Long cũng theo bà ta để trợ giúp. Nhờ có Độc Nhãn Long nên chúng đánh tới đâu chúng phóc tới đó. Cứ đánh thế này chả mấy chốc Đinh Lực sẽ phá sản mất.

Vận vệ nói hãy cho nghỉ kẻo chúng ta hết tiền mất, anh Lực kêu mau đánh thức anh tinh dậy. Ông nội chỉ còn cách mời như tiên đến kích thích. Chú đạt chỉ để giả vờ là như tiên hôn. Trời Tinh Trì tưởng thật nên vui sướng cưỡng hết cả người. Giờ đây chỉ một lần đặt cược nữa là sòng bạc sẽ phá sản. May là tinh trì lúc này đã trở lại rồi, anh Tinh lập tức nhảy sang để cầm cái. Quay tay xóc lọ các kiểu. Tung cái ấy lên trời còn thừa thời gian uống rượu hút thuốc. Đến khi đặt súng mới hiểu làm sao, không biết con bị che đi là số mấy nữa. Nếu nhất thì là Tiểu là Lục thì là Đại, Tinh Trì nói đây là tiểu đó đặt tiểu đi. Độc Nhãn Long cũng bó tay nên chỉ đoán bừa chắc là đại. Chúng mày thua rồi nha. Tao bảo sẵn là tiểu đặt còn dốt. Thua hết tiền nên kêu mười ngày nữa sẽ đánh lại một ván sống chết.

Nếu ai thua thì phải rời bến Thượng Hải mãi mãi, anh Tinh cứ được sòng bài nên mọi người tung hô tán thưởng hết sức. Nhân tiện đây Đinh Lược ta cũng xin thông báo, tháng sau tôi và Như Tiên sẽ đính hôn. Anh Tinh nhà mình từ đây chết đứng. Cả ngày chỉ giữ nguyên một tư thế mỉm cười, không ăn không ngủ không ỉa đáy gì. Cậu ấy mà không hồi phục kịp thời thì chúng ta cũng hết đường sống. Ông nội cũng kể hết sự tình với bà nội tương lai. Bà nội liền tới tìm gặp Như Mộng. Cô là em gái sinh đôi của Như Tiên. Nhưng cô bị chậm phát triển trí óc chỉ như đứa trẻ lên năm, dẫn Minh Mộng tới gặp anh Tinh. Cô gái này cũng thích anh Tinh từ lâu rồi.

Cô vẹo mũi một cái khiến anh Tinh như bừng tỉnh. Cả bầu trời ngập tràn ánh nắng ban mai. Cũng nhờ vậy mà chú Đạt cũng hẹn hò được với bà nội. Chỉ khổ anh Tinh chơi với cô bé chí óc năm tuổi mà không biết. Cả ngày chỉ cười với ú ớ chứ không nói gì cả. Nhưng dù sao thì có còn hơn không. Anh Tinh về nhà lòng hớn hở mà không biết rằng mình vừa đi chơi với cô em ngốc nghếch. Nên cứ nháy mắt các kiểu với cô chị như Tiên. May có ông nội kéo đi chỗ khác. Đúng lúc này ở tương lai cũng gọi lại cho Châu Tinh Trì. Anh mới kể chuyện mình đang mắc kẹt tại Thượng Hải một chín trăm ba mươi bảy. Giờ cần tìm nhiều người có công năng đặc dị mong rằng có thể đưa anh ấy trở lại. Như Tiên lúc sau cũng đến thăm Như Mộng. Cô cũng nhận ra Như Mộng đã thầm yêu Châu Tinh Trì.

Nhưng khi ra ngoài cô nghe lỏm được bố mình đang bàn kế hoạch với để giết đinh lực. Họ sẽ giết binh lực khi đang tổ chức đính hôn. Như Tiên lập tức gọi điện báo cho anh Lực. Nhưng Đinh Lực chưa kịp nói thì đã bị Hoàng Kim Quý phát hiện. Cô chửi hắn là tên phản quốc. Tên này liên tiếp đánh cô bay xuống cửa sổ chết tươi. Thị trưởng nhìn thấy con gái mình chết thì đau lòng lắm. Nhưng bà Kimochi độc ác bắt ép như mộng sẽ giả như tiên cưới để ám sát tại lễ cưới. Anh Lực hôm sau tới thăm. Nhưng thấy như tiên sao khác quá. Cứ ôm trầm lấy anh Tinh. Khiến Đinh Lực hết sức đau lòng mà bỏ đi. Bởi cả anh Lực cũng không biết đó là cô em như Mộng. Ông thị trưởng lừa Châu Tinh chỉ tới câu lạc bộ gặp Đinh Lực nói chuyện. Lúc này Tinh mới biết Thị trưởng đã theo phe của Hoàng Kim Quý bán nước cầu Vinh.

Nhưng bất ngờ hắn rút súng bắn chết luôn ông thị trưởng. Một kẻ khác xông đến đánh mất anh Tinh, hai người bị bắt về căn cứ của Nhật Bổn. Bà muốn Châu Tinh chỉ phải giết Đinh Lực để đổi lấy mạng của ông Đạt. Chúng cho người tra tấn kéo dài cơ thể ông Đạt đè ép anh Tinh. Chúng mày cứ tra tấn ông ấy đi ta không sợ đâu. Nhưng khi nhìn thấy bạn gái như mộng bị giải đến thì anh Tinh đã mềm lòng. Lúc này anh cũng biết người kia là như mộng còn như tiên đã chết rồi. Chúng thả hai ông cháu về để làm nhiệm vụ. Anh Tinh cũng kể hết mọi chuyện cho Đinh Lực. Nghe để chú Đạt tranh thủ ám sát. Nhưng cái quần **** **** bị mắc lại khiến chú Đạt không ra tay được. Đành phải tụt quần cho rơi xuống thôi. Tiếp theo chú Đạt ném con dao thì đúng lúc anh Lực cúi xuống buộc dây giày. Con dao phóng thẳng mặt anh Tinh.

May là có trái sầu riêng để mà đỡ đạn. Phương án thứ ba là âm thầm bỏ độc vào sữa của Đinh Lực đã sẵn sàng đinh lực hỏi cậu thích như tiên thật ư? Sao anh lại hỏi vậy? Đối với tôi bạn bè quan trọng hơn phụ nữ, nhất là bây giờ an nguy của Thượng Hải phụ thuộc vào cậu. Nên tôi sẽ rút lui và chúc cậu hạnh phúc, Tinh chỉ nghe thấy Đinh Lực sống có khí khái quá nên động lòng. Một người tốt và có nghĩa khí như vậy làm sao có thể giết cơ chứ. Bất ngờ anh Lực đưa cốc sữa lên uống. Anh Tinh thấy hổ thẹn liền giật lấy uống hết luôn. Nhanh chóng cơ thể anh Tinh bắt đầu bốc khói. Châu Tinh trì phải tận công để đẩy chất độc ra. Nhưng chú Đạt chưa biết nên lại ném thêm con rắn hổ mang vào theo đúng kế hoạch. Anh Tinh lại phải xử lý nốt mối họa này, đấm vật nổi một hồi như phim trưởng. Rồi anh lấy nó thắt luôn cả vạt.

Lúc này anh Lực cũng phát hiện ra ý định của ông nội và anh Tinh rồi. Thì Châu Tinh Trì mới kể hết mọi sự việc. Rằng như tiên đã bị chúng đánh chết và hai người kia đang bị giam giữ đó. Chúng bắt tôi giết anh nhưng tôi không làm được. Nếu giết tôi có thể cứu được họ. Thì anh hãy cầm lấy khẩu súng này giết tôi đi. Sau đó tôi mong cậu giết Hoàng Kim Quý và con mụ kia trả thù cho tôi. Tinh nói hãy lấy thứ gì đó của anh Lực rồi giả làm cái chết là lừa được tội kia thôi. Làm một vụ nổ rồi giờ chỉ còn mỗi cái răng. Nhưng Hoàng Kim Quý đã biết đó chỉ lừa đảo cấp tiền ảo. Kết quả lại bị giam vào ngục tiếp. Anh Tinh thôi miên một kẻ lấy chìa khóa mở cửa cho anh Tinh. Bốn người chạy được xuống dưới thì gặp lại tướng quân người Nhật. Anh Tinh thôi miên cho hắn tự lấy chân đá vào mặt mình. Nhưng hắn nhanh chóng thoát được.

Quay lại khóa cổ từ phía sau. Anh Tinh phải gọi điện về sở cảnh sát, cảnh sát trưởng hướng dẫn cho anh dùng hai ngón tay chọc vào mắt hắn. Đến đoạn thực hành thì nó lại lệch phao một tí xuống miệng lỗ mũi. Vừa thoát ra được thì lại bị khóa đè xuống từ sau lưng. Chiêu này khó nên cảnh sát trưởng phải gọi tất cả đến họp bàn tìm cách hóa giải. Phương án cuối cùng là túm lấy hai hòn bi của nó mà giật, chà to ghê gớm. Lúc này như mộng vô tình chạy đến ngăn cản. Liền bị thằng kia đá bay đi. Điều này khiến anh Tinh tức giận kẹp cổ cho tắc thở. Bốn người mau chóng trở về để kì cuộc đại chiến cờ bạc nhưng phía này lính Nhật đã bao vây tất cả. Ở sòng bạc thì mọi người vẫn đang phải chờ đợi. Nếu mười lăm phút nữa mà người chơi không đến thì sẽ phải nhận thua. Đúng lúc này cánh cổng thời gian mở ra. Quân ta dùng súng máy hiện đại bắn chết hết lính Nhật. Anh Sơn báo với Tinh rằng bốn mươi lăm phút nữa họ sẽ phát công lại thì khi đó anh Tinh sẽ phải rời đi.

Châu Tinh chỉ nói vậy vẫn đủ thời gian để tôi quay về hỗ trợ anh Đinh được chung là nhìn như mộng ngon và ngọt quá anh em ạ. Bắt đầu thôi anh em nhỉ. Khi đã mời đệ nhất thần bài nước Pháp xoa đến. Năng lực của ông còn lớn hơn độc Nhãn Long gấp bội. Nhìn một cái khiến Độc Nhãn Long bay mất hút. Tuy rằng bài chỉ có hai cơ nhưng anh Tinh vẫn ôm in tất tay. Bài của người Pháp cũng vậy. Chơi khô máu luôn. Bốn quân tiếp theo hai người giống hệt nhau. Giờ hai người cứ cho vào tay mà chà. Ai lên quân bài cao hơn sẽ thắng. Trà kiểu gì lại ra thằng vớ vẩn. Ông Pháp ra được con tám nhưng anh Tinh nhà ta toàn hình lạ không dùng được. Ông Pháp lúc sau cũng được con di. Hai người dùng công lực hết sức mà chà. Khi đạt tới cực hạn thì cả hai đều biến thành quân bài trắng. Năng lực cũng vì thế mà mất hết.

Hai người đồng ý ván này hủy đổi sang ván mới. Bây giờ tôi và hắn đã mất hết sức mạnh rồi. Nên giờ chỉ xem hai may mắn hơn thôi. Anh Tinh chưa xem bài nhưng vẫn tố hết. Đến khi xem bài thì mới thấy nó thốn làm sao. Lúc sau chia thêm tự dưng bài lại ổn nên anh Tinh muốn cược thêm cái đầu của thằng Quý. Hắn đã giết nên tôi muốn cược cái đầu tôi lấy cái đầu hắn. Tên này sợ vãi đái nhưng mới là người quyết định. Bài của người Pháp cao nhất chỉ là thùng. Nên bài cù lũ của anh Tinh sẽ thắng. Anh chửi con mụ đĩ đuổi một thôi một hồi cho sướng miệng. Nhưng không ngờ rằng con mụ kia ra lệnh cho độc nhãn đổi quân bài. Thôi bỏ con Nghịa rồi bài đã bị hắn đổi.

Bài của người Pháp thì vẫn là thùng nên thắng chắc. Châu Tinh trì chợt nhớ đến trong cuốn sách Đầu Phim có nói thần bài người Pháp có thua một người bí ẩn ả ra bú. Chẳng lẽ người đó là mình sao? Sách nói thì chắc là không thể nào sai rồi. Anh cầu trời rồi đập quân bài xuống. Ơ sao nó vẫn vậy. Bên kia nghĩ là thắng rồi. Nhưng khi lật bài ra mới thật bất ngờ. Hóa ra Độc Nhãn Long đã bí mật đổi lại quân bài người Pháp. Bởi vì tao không chịu nổi cái mùi khắm lọ của mày nữa. Bảo mua nước hoa tinh dầu Dubai để dùng thì không.

Hoàng Kim Quý lúc này vội vàng khống chế như mộng. Nhưng đó là cận vệ của Đinh Lực đóng giả thôi. Đinh Lực cũng một súng bắn chết hắn. Đúng lúc này cánh cổng thời gian mở ra. Anh Tinh định đưa như Mộng đi cùng. Hàng ngon thế này để lại thập niên ba mươi bảy hơi tiếc. Độc Nhãn Long hét lớn. Nếu đi cùng đến tương lai thì cô ấy chết ra đấy. Anh Tinh đành phải ném cô lại. Những gì không thuộc về mình thì nó sẽ mãi của người khác mà thôi. Trở về tương lai anh cực kỳ buồn bã vì thương như mộng. Nhưng bất ngờ người con gái năm xưa xuất hiện. Thật chả còn biết nói gì nữa. Cứ phải gọi là Trương Mẫn nhúng lùng lung oa cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bộ phim. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general