Review phim The Conman | Vua Bịp 99 | Châu Tinh Trì

The Conman | Vua Bịp 99 | Châu Tinh Trì – Hôm nay xin review cho các bạn bộ phim về cuộc đấu trí giữa các chuyên gia bịp bợm nhưng không kém phần hài hước của Châu Tinh Trì. Hy vọng sẽ mang lại cho các bạn mười phút thư giãn và thoải mái. Châu Tinh chỉ nổi tiếng là Vua lừa bịp. Hiện giờ đang chịu thụ lý tại một trại giam. Tên cai ngục nghe danh tiếng nên muốn đến cá cược một ván xem Tài lừa gạt của anh thế nào. Nếu anh Tinh thua thì mỗi ngày sẽ bị đập một gậy. Còn nếu hắn thua thì sẽ mời anh Tinh hút thuốc một điếu. Hắn cho Ba Quân lên bàn xáo trộn. Rồi yêu cầu anh Tinh tìm ra là át. Anh Tinh múa đổi rằng nếu thắng thì anh chỉ cần đập hắn một gậy thôi.

Cái lá này không phải. Lá này cũng không phải là ác. Vậy chỉ còn một lá thì đúng là nó rồi. Rồi giơ gậy lên đập nhưng cố tình đập trượt để giữ lại sĩ diện cho hắn. Thế là vừa oai phong mà vẫn được thúc hút. Phía anh Lương khoan là một cảnh sát chìm. Giả làm học sinh để bảo vệ một cô gái con của tỷ phú Hồng Kông tránh bị bắt cóc. Nhưng đồng đội của anh bên ngoài đã bị khống chế. Hóa ra là ảnh của Lương Khoan đầy rẫy trên mặt báo lá cải. Tụi kia cũng dễ dàng vào được tận lớp bắt cô gái đi. Chúng trói cô gái trên ghế xả khí ga khắp phòng để anh khoan không dám nổ súng. Nhưng anh đã mang theo bịch sữa nên nổ súng xuyên qua cũng không gây cháy nổ. Thành công cứ được cô gái của vị tỷ phú kia. Sau vụ này anh được xếp giao thêm cho một vụ án mới. Đó là tìm ra chứng cứ phạm tội của một tay trùm cờ bạc khét tiếng tên là Tiến vịt. Anh bắt đầu đến bãi biển để theo dõi hắn. Thấy cô gái Anh Thư xinh quá.

Lập tức đến xin số điện thoại. Rồi thủ dâm tư tưởng rằng đang đi chơi với cô ấy. Đang ngon thì đại ca Xuân tóc đỏ kêu cầm gậy vào đập Tiến bịt rồi hắn lại lao đến tóm lấy anh hoá thằng Tiến Bịp béo này đang bày trò để lừa bà triệu phú. Rằng từ ngày hắn đứng ra bảo vệ quyền lợi phụ nữ. Thì có nhiều kẻ muốn triệt hạ hắn mà hắn không có tiền để thuê vệ sĩ. Bà tỷ phú lập tức kêu cho anh năm triệu đô la cũng nhờ nghe lời mà Lương khoan được chuyên gia lừa đảo Tiến Bịp cho làm bảo vệ nhà của hắn. Ban đêm anh phát hiện ra có người đột nhập phòng máy tính để ăn trộm dữ liệu. Chính là cô gái anh gặp trên bãi biển lúc sáng. Cô nói rằng cô cần lấy bằng chứng phạm tội của Tiến bịt để trả thù. Bởi hắn là người đã hại chết cả nhà cô. Bất ngờ có bảo vệ khác xông vào bị anh Thư xử đẹp gọn gàng. Cô còn quay sang mỉm cười. Khiến cái gì đó của anh Khoan bị sưng tấy đẩy ngược cái mông lên. Đến khi Anh Thư chạy xuống tầng dưới thì gặp nhiều bảo vệ khác. Hai bên lao vào như muốn giã nhau tập thể. Anh Khoan thấy vậy cũng chạy ra cứu cô gái. Nhưng chủ yếu là để ăn đòn.

Đến khi đại ca tóc đỏ đến. Hắn bắn trúng một viên đạn vào vai cô gái. Lương khoan giả vờ cầm dao chạy ra bắt cô. Nhưng thực ra là để cô khống chế mình chạy thoát. Hai người chạy về một căn hộ riêng của anh Khoan. Thấy cô gái phọt máu ra nhiều quá khiến anh lịm. Đến khi mở mắt ra chỉ thấy toàn đồi núi non sông. Cô gái khử trùng con dao rồi tự xử viên đạn. Cảnh này lại khiến cái cái bơm hơi trong túi quần của anh Lương khoan nó hoạt động. Sau một hồi vất vả thì cuối cùng nó cũng ra. Xong việc anh Thư vào phòng anh khoan để nghỉ ngơi. Đúng lúc này thì vợ của anh cũng tới. Đỡ làm sao được vụ này đây. Đuổi mãi nhưng cô này cứ nhất định đòi ở lại. Cuối cùng đành phải rủ nhau đi nhà nghỉ thay đổi không khí. Hôm sau bà vợ của Châu Tinh chỉ tổ chức một tiệc lớn chờ anh Tinh ra tù về thăm. Nhưng khi chạy đến để ôm thì lập tức bị cận vệ cho một cái. Cận vệ đã được lệnh nên không ai được cục xúc đến gần anh Tinh.

Mọi người vỗ tay chào đón. Nhưng anh Tinh nói rằng hôm nay là ngày giỗ của bố tôi sao lại vỗ tay chứ. Mọi người nghe vậy buồn rầu lắm. Nhưng anh Tinh lại nói ông ta cướp bóc và hiếp dâm nên chết cũng là phước cho xã hội mà thôi. Thế là mọi người lại hoan hô chúc mừng. Nhưng ông ấy cướp ngân hàng cũng chỉ vì muốn có tiền cho tôi ăn học. Ông hiếp dâm tại vì tôi nói rằng tôi muốn có em gái. Thực ra ông ấy là một người cha rất là tốt đó nha. Mọi người lại lập tức khóc thốt tha thiết vợ muốn hôn thì cũng phải hôn cận vệ. Rồi sau đó cận vệ chuyển lại cho Châu Tinh Trì. Lỡ tay nhổ một cái tóc bạc trên đầu anh Tinh. Kết quả là Cẩm Y Vệ từ đằng sau lao ra sút cho một cái méo mặt. Còn liên hoan xác thịt đấm đá đúng một nghìn cái không tha. Đến khi định ra đòn kết liễu may là anh Tinh ra hiệu cản kịp thời.

Chơi mặt chực cũng không bao giờ phải động tay. Đến chửi người khác cũng có người chỉ tay hộ. Lương khoan nói sao lại có người kiêu căng và ăn sẵn như vậy chớ. Hóa ra là anh Tinh chưa mãn hạn tù. Nên chỉ xin phép ra ngoài được ba tiếng mà thôi lại còn phải xích như vâ lương khoan ngứa mắt nên gạ anh rể chơi một ván bài. Anh Tinh thua sẽ mất một trăm ngàn. Còn khoan thua thì phải mút lưỡi ba người đẹp. Kết quả là Lương khoan thua sấp mặt. Tinh trì kêu ba cô gái nhan sắc vãi phân ra cho hắn mút mát. Nhưng thế này thì em chịu thôi anh rể ơi. Okay vậy thì cúi xuống liếm chiếc giày của tao đi. Anh phải dạy cho chú một bài học để sau này ra ngoài còn biết điều.

Được thôi em sẽ liếm. Cái giầy của anh Tinh toàn socola nên lương khoan chấp nhận mút nó. Nhưng chỉ có lớp mỏng bên trên là socola còn bên dưới là **** thật. Khiến Lương khoan xấu hổ không biết chui vào đâu nữa. Về nhà đánh răng đúng ba ngày không hết. Đến tối thở ra vẫn còn thối. Anh nhất định sẽ trả thù anh Tinh. Đến khi lên giường định xếp hình một tí thì lại không có ba con sâu. Chạy ra ngoài hiệu thuốc lại đóng cửa, đi xin khắp nơi đều không có. Cuối cùng cầm được một cuộn ni lông nghĩ về bọc tạm vào cũng được. Nhưng mà Anh Thư đã đến đây từ lúc nào, lại còn kể hết mọi chuyện cho vợ sắp cưới của anh nghe nữa. Khiến cô vợ chán đời bỏ đi. Thực ra Anh Thư chỉ muốn Lương khoan giúp cô đối phó với Tiến Bịp. Kế hoạch là giả vờ giao nộp cô cho hắn. Rồi sau đó sẽ báo cảnh đến bắt quả tang. Anh Khoan cũng tranh thủ vào phòng máy tính của Tiến vịt để lấy chứng cứ. Lương khoan copy tài liệu ra đĩa. Chạy xuống dưới nhà cảnh sát cũng ập tới. Lương khoan lập tức đưa băng đĩa chứng cứ cho cảnh sát. Nhưng Tiến vịt cũng phủ nhận mọi tội lỗi bởi khám xét trả ra cái gì.

Lương khoan mang đĩa về thì toàn là vi rút khiến tất cả tài liệu của tổ trọng án bị mất sạch. Vậy là lại bị thằng kia nó cài bẫy chơi cho cảnh sát một vố đau đớn. Vừa ra đến cổng thì lại bị một bọn lao tới chém tới tấp. Đúng lúc này anh Thư lái xe máy tới đón. Nhưng mà đừng ôm tôi chặt quá kẻo ngẩng đầu rồng nha. Anh Thư lao vào gạ kèo cho Lương khoan rối rít. Nhưng anh đợi em vào bồn tắm rửa bím chút xíu đã nha. Đúng một phút nữa khi em trở ra anh đừng có mặc quần áo nữa nhá. Thế là anh Lương khoan lại bị mắc bẫy của hắn. Trong khi này video của anh đang được phát trực tiếp trên mạng. Khổ thân cô người yêu đang chơi bài thì thấy Lương Khoan đang uốn éo trên YouTube.

Cả sở cảnh sát cũng được một phen cười ngất người. Rồi lát sau anh Thư ra ngoài kích điện cho anh ngất mang ném ra đường cho xấu văn hổ. Muốn trả thù được thì bây giờ chỉ còn một cách là đi học theo Vua Bịp Châu Tinh chỉ đang ở tù thôi. Lương khoan ra ngoài đường cướp giật để mong vào tù. Nhưng giật đến mười mấy cái cũng không ai bắt. Người yêu kêu lên rằng hiếp dâm nè. Liền bị cả đám người lao vào dẫm đạp. Nhưng may là cuối cùng vẫn được vào tù. Nhưng hôm nay lại là ngày anh Tinh được ra tù mất. Thật đúng là anh khoan số nhọ. Còn phía anh Tinh vừa ra tù liền về nhà chơi bạc. Chơi tới đâu thắng hết tới đó. Trò gì anh cũng vậy. Anh là số hai thì không ai số một. Đến cả trò chơi điện tử với con nít cũng thắng rồi ăn tiền. Đang vui thì em gái cũng dẫn được lương khoan ra tù về để xin theo học. Dạy được u này đến lúc thành tài chắc phải ba mươi năm nữa thì tao chết CEO rồi. Thôi cứ liếm giầy đi rồi hãy nói. Được rồi có thành ý thì tao dạy cho vài chiêu.

Tiến vịt biết được Châu Tinh chỉ ra tù liền kêu đàn em tới giết. Một thằng cầm súng bắn vào tay anh Tinh. Anh Tinh nhanh chóng hạ gục tất cả chỉ bằng vài đòn đơn giản. Thằng tóc đỏ xông vào cũng bị anh Tinh cho bay qua cửa sổ. Một quả lựu đạn ném tới khiến anh Tinh phải nhảy ra ngoài lao xuống thùng rác. Vụ khủng bố này khiến anh Tinh bực bội. Lập tức kêu đi Hồng Kông để trả thù Tiến Bịp. Phía em gái Anh Thư lúc này đi cặp kè cùng các tỷ phú. Thực chất là để kích điện và bắt cóc những tỉ phú này. Đến khi ra ngoài cửa thì vô tình va phải anh tinh lập tức gọi báo về. Tiến vịt cũng kêu đưa hắn về gặp hắn. Anh Thư nói anh là đàn ông hư hay ngoan vậy, anh Tinh kêu tất nhiên rất hư là đằng khác. Thế thì lên xe luôn đi anh. Không đâu lên xe của tôi đi. Hai người chở nhau trên chiếc xe đạp. Đúng ba giờ sau cũng về tới nhà của Tiến vịt.

Gặp nhau một cái là gạ kèo chơi mà trượt luôn. Anh Tinh lập tức kêu đánh ít nhất mười triệu. Nhưng chỉ đánh một ván duy nhất mà thôi. Tiến vịt cũng kêu Anh Thư sang hầu hạ cho Tinh Trì. Rồi quay quay khởi động quân bài các kiểu. Dăm ba cái trò con nít này anh Tinh còn múa quạt hơn cả khái ấy. Anh Thư muốn nhìn trộm bài nhưng anh Tinh chỉ vuốt tay nên không có biết được có mắt nhưng chỉ để nhìn vào chỗ khác thôi. Tiến vịt lật bài có kết quả rất cao. Anh Tinh liền xin phép **** **** Tiến vịt đập tay xuống cho quân bài của anh Tinh ngửa lên. Nhưng kết cục lại là dòng chữ. Con quỷ ké dám coi trộm bài tao à. Đến khi anh Tinh quay lại. Lật bài lên thì thắng cả ba người. Mỗi người mười triệu lên tổng là ba mươi triệu đưa hết cho tôi. Tiến vịt viết luôn cái chi phiếu. Rồi hẹn thứ bảy này chơi lại một ván xì tố đỉnh cao.

Hợp đồng ghi sẵn nếu không có mặt thì sẽ phạt năm mươi triệu. Anh Tinh cũng bỏ mặc cho thằng Khoan kí hộ. Anh Thư kêu hôm nay anh khỏe quá em mệt hết cả người nè. Cô vợ nghe thấy liền lao ra đòi tự tử. Anh Tinh nói rõ ràng là con nhỏ đó muốn chơi mình mà cũng kinh hạ. Để anh thắng thêm mấy chục triệu anh cho con khác. Thế là cô vợ lại chạy vào không tự tử nữa. Châu Tinh trì cũng biết rằng Ba Đại Phú Hào đã mất tích khả năng là thằng này bắt cóc. Nó hẹn mình chơi bạc thực chất là để đánh lạc hướng thôi. Có lẽ nó muốn thao túng thị trường cổ phiếu nên mới bắt cóc tỷ phú như vậy. Anh Tinh muốn đánh bảo vệ để đột nhập kết cục cũng bị bắt luôn rồi chơi nhốt chung với ba tỷ phú. Ba người đã bị Tiến bịp cho nhịn tới ba ngày nên rất chi là đói. Anh Tinh rút ra được một con thằn lằn. T

hế là ba tỷ phú tranh nhau đấu giá để được ăn. Ông thứ nhất ra giá một triệu đô. Ông thứ hai lập tức giao mười triệu. Ông thứ ba cho luôn mười căn nhà. Ông thứ nhất bực mình chơi luôn cả cái đài truyền hình cho máu. Vậy là thắng giải được ăn con thằn lằn ngấu nghiến. Vừa ăn xong thì điểm tâm lại tới. Nghĩ mà nó cú thế chứ lị. Mấy người ở nhà sốt sình xịch vì tối nay đánh bạc mà anh Tinh còn đang mất tích. Trong khi này anh tinh đang chụp ảnh khỏa thân của ba vị tỷ phú. Hóa ra là anh rủ họ chơi bài khiến họ thua nên phải như vậy. Phía thằng Tiến bịt lúc này cũng đang chờ sẵn. Hắn thử nghiệm chiếc kính có hiển thị màn hình kết nối với camera. Nhìn được hết bài đối thủ thì có lo gì chứ. Đến giờ hoàng đạo khách khứa cũng tới đầy nhà. Anh Tinh vắng mặt nên Lương khoan phải đánh thay thế. Còn không quên dẫn theo một tuyệt xấu giai nhân nữa. Theo ký kết hai người chơi tới ba tiếng nữa. Nếu thua một đồng cũng sẽ mất hết năm mươi triệu. Lương khoan cũng vứt hết hai tạ tiền lên bàn chơi luôn. Lương khoan đòi **** **** ỉa để kéo thời gian. Nhưng lập tức dây nịt vào bô cũng được mang tới.

Ván bài lập tức được bắt đầu. Lương khoan giơ bài lên ngõ thì thật không thoát nổi khỏi cặp mắt của Vương Khoan. Cứ thấy hắn tố thêm là lại úp bài. Phía hai cô gái vừa mới được chỗ anh Tinh còn chưa lấy được chìa khóa. Thì con ạ Anh Thư lại tới cướp mất. Hai cô xong bím hợp bích cùng lao vào đánh Anh Thư. Chìa khóa thì rơi ra gần ngay cửa. Phía Lương Khoan vẫn tiếp tục dùng chiến thuật úp bài. Mỗi ván úp bài đều mất một trăm ngàn thì còn lâu mới hết năm trăm triệu. Phía trong mấy người đang sóc với tay tới được chìa khóa thì lại bảo vệ nuốt vào bụng mất. Cô vợ tính rạch bụng thì anh Tinh vội ra ngăn cản. Ổ khóa như vậy chỉ một cây kim làm mở xong mà. Ở phía kia Anh Thư xinh đẹp cũng bị vợ của Lương Khoan đánh ngất. Xong việc anh Tinh vội vàng rời đi cho kịp trận đấu.

Trong khi này Lương Khoan thì vẫn cứ làm đủ các trò mèo để kéo dài thời gian nhưng quay đi quay lại chỉ còn hai mươi phút nữa là hết giờ. Anh Tinh lúc này cũng chạy gần tới nơi mấy thằng bảo vệ đến liền bị anh đánh gục y xì như Lý Tiểu Long vậy. Vừa hay Xuân tóc đỏ lại tới cản đường. Phải nói thêm rằng Châu Tinh chỉ rất hâm mộ Lý Tiểu Long nên những màn đánh đấm thường mang đậm chất võ thuật của ngôi sao này. À nhìn thì giống vậy thôi. Nhưng thực ra là đang bị cắn vào chân đấy. Anh Tinh bực mình đạp cho tên kia sai hết quai hàm. Phía bên trong Tiến bịt tố ván cuối mười triệu. Lương khoan lỡ mồm kêu năm trăm triệu thì ta mới chơi. Tiến vịt lập tức đồng ý. Cũng vừa may lúc anh Tinh nhà mình kịp vào. Nhưng theo trọng tài thì ván này anh khoan đang chơi nên không được thay người giữa chừng nữa

. Anh hỏi tiền đâu mà lắm vậy. Cô vợ lại bảo em bán hết nhà của anh đi rồi. Nghe đến mà thấy choáng váng quá Lương khoan vào đường cùng đành phải xả hết tiền thôi. Rút bài ra là con K cũng bị Tiến vịt nhìn trộm. Trong khi phía hắn lại là đôi át. Chia thêm nhưng bài của Lương Khoan chẳng có đôi gì hết. Tiến vịt thì nghĩ rằng đôi át của mình sẽ thắng nên bắt đầu tinh tướng. Nhưng bài của Lương Khoan lại là đôi át to hơn nên thắng rồi. Cái mà mấy người nhìn thấy chỉ là mấy ngón tay của tao thôi nhá.

Chiêu này của sư phụ quả là cao thủ trên các cao thủ. Giả vờ **** **** để kẻ địch mắc bẫy. Tiến vịt kêu lớn. Năm trăm triệu đâu là cái gì. Sáng ngày mai tao bán hết cổ phiếu của ba tỷ phú tao có đến năm tỷ lận. Rất tiếc ba vị tỷ phú quay trở lại rồi. Sáng ngày mai ông sẽ mất luôn mười tỷ đó. Ca ca Tiến Bịp dùng võ công xông lên đánh gục luôn cả bảo vệ của anh Tinh Trì. Đó chính là võ bọ ngựa đã thất truyền một trăm năm nay hắn xông thẳng lên Định Kết Liễu Anh Tinh Trì thuốc xịt muỗi rết. Xịt muỗi cái sâu bọ chết hết. Hiệu quả một trăm phần trăm cô vợ hỏi sao lại để hết tiền cho lương khoan vậy? Có mấy tấm hình của ba ông tỉ phú này đáng giá cả tỉ bạc ấy chứ. Cô gái lập tức rút ra xem. Vậy là hư hỏng hết rồi đó. Phim tới đây là kết thúc rồi.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general