Review phim Inside No.9

Chính nghi ngờ mình bị cắm sừng. Vậy nên anh đã thuê một căn phòng đối diện nhà bạn gái. Quyết định theo dõi cô hai mươi bốn phần hai mươi tư. Dù sao đây cũng là mối tình đầu. Anh không nhịn được úp mặt vào gối khóc nhưng khóc xong lại càng đau lòng hơn. Dưới cái gối anh vừa úp vào mặt. Có một tờ giấy không rõ là gì. Anh kéo ra cuốn sách ở trong khe hở bên cạnh. Là một cuốn tạp chí cho người lớn. Công dụng của tờ giấy này có lẽ đã biết được rồi. Nam chính cầm cây đũa cẩn thận từng li từng tí kẹp lấy tờ giấy.

Đúng lúc này có tiếng gõ cửa là quản lý của khách sạn này ông nói phòng bên cạnh tố cáo có người khóc nên đến kiểm tra vừa đúng lúc bị quản lý nhìn thấy cuốn tạp chí. Vậy nên ông đi từng bước đến gần nam chính cảnh cáo anh gần đây khách sạn để trao giải. Anh đừng có làm bầy. Sau đó ông kiêu ngạo rời đi. Nhưng quản lý chưa đi được bao lâu? Tiến gõ cửa một lần nữa lại vang lên. Là người nam chính gọi đến. Người phụ nữ ngồi lên giường. Rụng anh nhanh lên đừng chậm chạp thế.

Anh ngại ngùng mỉm cười. Đừng vội pha ấm trà uống đã. Người phụ nữ ngắt lời anh. Anh không biết một nửa bình nước ở khách sạn đều đã từng nấu quần lót sao. Nam chính không tin lắm. Không sao biết đâu bình nước của tôi nằm trong số nửa còn lại thì sao. Best Tankless Gas Water Heater For Large Homes Nửa còn lại từng hứng nước tiểu. Được rồi vậy thì không còn gì để nói nữa. Được rồi không lôi thôi nữa. Bắt đầu làm việc thôi. Người phụ nữ lấy từ trong túi ra một cái ống nhòm. Sau đó kéo đến bên cửa sổ.

Ngồi xuống ngồi vào vị trí của cô. Không sai cô chính là chuyên gia đọc khẩu hình miệng. Được nam chính mời đến. Anh muốn người phụ nữ này ghi lại. Từng câu từng chữ bạn gái anh nói với người khác. Đúng vào lúc này phía đối diện có động tĩnh. Hai người đàn ông và một người phụ nữ đi vào phòng. Nghe thấy người phụ nữ nói. Cô gái phía đối diện mặc chiếc áo màu xanh lá. Nam chính không bình tĩnh được nữa. Bởi vì bạn gái anh hôm nay mặc một chiếc áo màu xanh lá. Người phụ nữ tiếp tục miêu tả. Hai người đàn ông lúc nãy rời đi rồi. Sau đó lại có một người đàn ông khác đến. Người lần này đỉnh lắm. Tướng mạo khôi ngô cao to.

Tóm lại chính là đẹp trai. Nghe đến đây nam chính đoán được người này là ai rồi. Nhất định là người làm sếp trong thị trấn. Bạn gái anh siêu siêu sùng bái ông ấy. Sùng bái đến mức ông ấy thả bom. Cô cũng thấy thơm hơn cả bún ốc. Đột nhiên cô gái nhà đối diện đi đến bên cạnh giường. Cô ấy kéo rèm cửa vào. Nam chính vừa tức giận vừa tuyệt vọng nhưng anh có thể làm được gì cơ chứ. Người đàn ông ở bên kia đã bắt đầu cởi áo khoác rồi. Nam chính không chờ được nữa. Anh một bên liên tục mắng chửi. Một bên đi đến giật lấy ống nhòm của người phụ nữ. Thật trùng hợp một lần nữa tiếng gõ cửa lại vang lên có lẽ đó lại là ông quản lý. Không được không thể để ông ta thấy có phụ nữ ở trong phòng. Nam chính bảo người phụ nữ trốn trong nhà vệ sinh. Sau đó mới mở cửa cho quản lý.

Ông đến để đưa thực đơn. Vào lúc này nam chính đột nhiên nhìn thấy cái túi của người phụ nữ. Nhưng lúc đối phương không để ý. Anh vội vã ném nó xuống dưới giường. Anh ở đây cảm thấy không có vấn đề gì chứ. Ông không vấn đề gì. Quản lý nhận ra nam chính có gì đó khác thường. Ông nghi ngờ người khách này lén lút gọi đồ ăn bên ngoài. Vậy nên ông bắt đầu tìm kiếm khắp nơi. Trong tủ quần áo không có người. Vậy chắc chắn là ở trong nhà vệ sinh rồi nhưng cửa bị khóa trái. Người ở bên ngoài không thể nào mở ra được. Lúc này nam chính thuận tiện nói thêm một câu. Khách sạn của anh tổ như vậy tôi chỉ có thể đi vệ sinh vào bình đun nước. Anh còn tới đây nghi ngờ tôi ai ngờ quản lý lại phản kích nói xem anh không nhịn được như vậy sao.

Đến bình nước cũng không bỏ qua. Sau đó ông chầm chậm lấy ra chìa khóa vạn năng ở trong túi. Quay người mở cánh cửa ra. Bật đèn lên nhẹ nhàng bước từng bước vào trong kiểm tra. Mà người phụ nữ Best Electric Drill Under $100 lúc này đang trốn sau cánh cửa. Chỉ cần ông quản lý quay đầu lại sẽ bị phát hiện ngay. May mà cô là một người nhanh nhẹn mọi thứ vẫn ổn mà. Ưng rất tốt. Bị dọa sợ một trận. Quản lý cẩn thận. Còn kiểm tra cả độ cao của sữa tắm và dầu gội. Ông quản lý phiền toái cuối cùng cũng đi rồi. Mà người phụ nữ trốn trong tủ. Lúc này đang đọc cuốn tạp chí dành cho người lớn. Không ngờ nam chính trông có vẻ già mà khỏe mạnh phết. Sau đó người phụ nữ nói thêm một câu. Ông quản lý này thú vị phết đấy. Nhắc nhở một chút câu nói này là mấu chốt cho phần phía sau.

Người phụ nữ biết đọc khẩu hình miệng lại đi đến bên cạnh giường. Nam chính cũng ném cuốn tạp chí đồi chị đó đi. Anh tò mò rèm cửa nhà bạn gái anh đã kéo ra chưa. Người phụ nữ nói an tâm đi kéo ra rồi. Mà đối phương lúc này chỉ đang ăn mà thôi. Đúng vào lúc này bạn gái của nam chính bên nhà đồ bắt đầu có động tĩnh. Tôi gọi một cú điện thoại cho Mác người đàn ông tên này là ai. Anh đang thắc mắc thì điện thoại bỗng reo lên là bạn gái anh gọi đến. Đoạn phim tiếp theo rất thú vị. Chúng ta cùng nhau thưởng thức nhé. Là tôi đây có phải tối qua anh gọi điện thoại cho tôi đúng không. Không anh không gọi cho em chúng ta cùng nhau đi ăn được không. Philips không tôi không muốn thấy anh khi nào anh mới hiểu ra chuyện của chúng ta đã kết thúc rồi tôi nói cho anh nghe tôi đã xin lệnh hạn chế đi lại luật sư nói đây là một ý tưởng táo bạo cô ấy nói đó uối rối. Cô không cần nhắc lại từng câu. Tôi nghe được trong điện thoại.

Tôi rất mong anh có thể gặp được một người mới Philips xa. Anh đáng lẽ có thể có được. Hạnh phúc. Sau khi tắt điện thoại người phụ nữ lại nhìn về phía đối diện. Lần này người đàn ông đó ôm lấy bạn gái anh. Nam chính không chịu nổi nữa. Anh dành lấy ống nhòm. Sau đó ném thật mạnh xuống đất. Xong rồi tiếng động lớn như vậy. Tôi đoán có lẽ ông quản lý lại sắp lên rồi. Lúc này nam chính nói ra sự thật. Thực ra lúc nãy bạn gái anh nói không phải mắc mà là PS cũng có nghĩa là người yêu cũ làm mất nửa ngày trời. Hóa ra người đó không phải anh mà là bạn gái cũ. Hai người chia tay sắp được một năm rồi. Nhưng nam chính vẫn bám lấy cô ấy. Sau khi chia tay. Mỗi ngày anh đều lên một cái tình cảm nào đó. Mỗi ngày anh đều tâm sự và nghe những bản tình ca trong đó. Ngày ngày kiềm nén đến mức không thể tự mình thoát ra. Hai ngày trước có người giới thiệu anh tìm một chuyên gia biết đọc khẩu hình miệng. Sau đó anh liền liên hệ với người phụ nữ này. Hai người càng nói chuyện càng hợp. Họ bắt đầu vô thức tựa gần vào nhau. Ông quản lý này đúng là biết chọn giờ.

Người phụ nữ chỉ có thể trốn trong nhà vệ sinh. Nam chính bực bội mở cửa ra. Quả nhiên vị khách phòng bên tố cáo anh. Chờ đến khi anh đuổi được ông quản lý đi. Anh đang định gọi người phụ nữ ấy ra. Lại vô tình thấy được điện thoại của cô gieo. Hơn nữa thông báo đến từ cái app tình cảm mà anh hay dùng. Người phụ nữ này có vẻ không đơn giản. Nhân lúc cô ta đang ở trong nhà vệ sinh. Anh vội vã lục túi của cô. Nhìn thấy chữ viết tắt trên USB. Anh đưa ra tại sao ký tự viết tắt trên đó lại là tên của mình. Anh nửa tin nửa ngờ mở ra. Anh hoàn toàn ngây ngốc. Trong đó là những video quay lén anh. Đúng vào lúc này người phụ nữ đột nhiên đi ra. Nam chính vội vã gấp máy tính vào. Có người đột nhiên đến cô cũng tỉnh táo hơn nhiều. Tiếp tục công việc đọc khẩu của mình.

Nhưng nam chính thì không thể bình tĩnh được. Anh bắt đầu nghiêm túc nhớ lại mọi thứ trước đây. Sau đó chầm chậm đi đến bên cạnh cô nói. Tại sao cô lại biết quản lý khách sạn này tên là hình như tôi chưa nói cho cô biết tên ông ấy. Không sai. Lúc nãy người phụ nữ này đã nói ra tên của ông quản lý. Mà trước đó cô chưa từng đến nơi này. Người phụ nữ giả vờ như mình không biết gì cả. Nếu đã như vậy anh không cần phải giấu gì nữa. Anh mở máy tính ra cho người phụ nữ xem video quay lén anh. Rất rõ ràng người phụ nữ này bắt đầu sợ hãi. Cô bắt đầu tay chân luống cuống nghĩ mọi cách để đổi chủ đề. Còn lấy do phòng bức bối để mở cửa sổ ra. Cuối cùng đối mặt với sự chất vấn của nam chính. Cô cũng nói ra sự thật. Hóa ra cô vốn là người được ông sếp của bạn gái của anh phái đến. Để ngăn ngừa anh làm tổn thương đến ông ấy. Nhưng tiếp theo người phụ nữ bắt đầu tỏ ra vẻ đồng tình với nam chính. Thông qua khoảng thời gian quan sát anh.

Cô đã vô tình đem lòng yêu người đàn ông si tình này. Lúc này nam chính mới nhận ra người luôn an ủi anh trên áp tình cảm. Người vạch ra kế hoạch cho anh. Hóa ra đang đứng trước mặt anh. Cô dọn dẹp đồ đạc chuẩn bị rời đi. Cô thừa nhận người yêu cũ của anh và ông sếp của cô ấy yêu nhau là do cô nhỏ nhen nên chuyện này loạn lên. Cô muốn anh quên người cũ đi. Muốn anh thử cân nhắc cô. Lúc này nam chính không khống chế được cảm xúc của mình nữa. Kích động đi về phía cô. Mà người phụ nữ cũng bỏ túi xuống. Hai người cứ như vậy trao nhau nụ hôn nồng cháy. Nam chính cẩn thận không quên kéo rèm lại. Nhìn người phụ nữ trước mặt mình ngập tràn yêu thương. Nam chính không nhịn được ôm cô vào lòng. Kết quả chăn bị sập xuống. Hai người cười lớn.

Tiếp theo xin mọi người giữ bình tĩnh. Cẩn thận xem tất cả những tình tiết phía sau. Cú đảo ngược lớn nhất bộ phim sắp đến rồi. Chỉ thấy người phụ nữ bất cẩn va phải ly nước. Cô vội vã tìm máy sấy. Kéo rèm cửa ra đi em cô gì hết. Ngay vào lúc nam chính kéo rèm cửa ra. Đột nhiên phía đối diện truyền đến tiếng súng. Ôi trời ơi là ông sếp của bạn gái cũ trúng đạn. Anh vừa xem vừa kích động miêu tả cho người phụ nữ nghe. Lúc này cô ném cho anh máy sấy. Anh tiện tay đón lấy. Sau đó bắt đầu điên cuồng gọi tên người ấy. Ra tay đi. Cái gì. Nam chính cứ như vậy ngã xuống. Sau đó người phụ nữ nhanh chóng mở cánh cửa bí mật bên cạnh.

Trong đó giấu một người đàn ông cầm súng. Bọn họ bắt đầu xử lý hiện trường. Đổi máy sấy thành súng. Đặt lại ống nhòm của nam chính. Đặt một vỏ đạn ở vị trí thích hợp dưới sàn. Mà người phụ nữ phụ trách thu dọn đồ đạc và xử lý dấu vân tay cô để lại hiện trường. Sau đó mang theo vội vã rời đi cùng lúc đó quản lý phá cửa đi vào nhìn thấy một màn trước mặt ông ngơ ngác người lúc nãy đang còn hoạt bát chạy nhảy giờ đã trở thành một cái xác rồi không lâu sau tin tức Luân Đôn đưa tin người phản đối chính phủ lựa chọn nhân tài trước đó bị trúng đạn chết trong trung tâm thành phố hung thủ giết người là nam chính chồng cũ của thư ký của ông.

Vụ án này được cho là một vị giết người có âm mưu từ trước. Trước khi hắn chết có vài người nhìn thấy. Hắn hơ hơ súng và gọi tên người vợ cũ. Sau đó thì hắn bị cảnh sát bắn chết. Đáng nhắc đến là nếu như ông sếp không chết. Nghe nói hôm sau ông ta sẽ tung ra vài tin tức nóng nó sẽ ảnh hưởng rất đến chính phủ nước Anh. Căn phòng không một bóng người. Chỉ còn lại tivi đang đưa tin quan viên chính phủ thanh minh. Vụ án này không hề liên quan đến chính phủ Luân Đôn. Kết thúc cuộc phỏng vấn. Người phụ nữ bên cạnh chồng chậm dìu quan viên quay về. Các anh em đã hiểu chưa. Người phụ nữ lừa nam chính của chúng ta hết lần này đến lần khác. Thân phận thật sự của cô ta là đặc công. Từ lúc cô trốn trong nhà vệ sinh để tránh quản lý của khách sạn. Thì tất cả đều nằm trong kế hoạch.

Bọn họ thiết kế ra lần hành động này. Mượn tay của nam chính để thần không biết quỷ không hay. Xử lý người có khả năng uy hiếp họ. Nhớ lại mới đầu nam chính ôm gối khóc. Vốn không phát ra tiếng. Nhưng lại bị tố cáo hết lần này đến lần khác. Đây chắc chắn là do người đàn ông trong cánh cửa bí mật kia tố cáo. Để cho quản lý để ý đến nam chính là một người kì lạ. Như vậy nhân chứng vật chứng đều đã chuẩn bị xong. Vụ vu oan giá hoạ này không hề có chút sơ hở. Không thể không nói khiến cho người ta vô cùng sợ hãi. 

Tags:

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general