Review Phim Thánh Bài 2 | God of Gamblers I Châu Tinh Trì

Thánh Bài 2 | God of Gamblers I Châu Tinh Trì – Phần một Thần Bài Cao Tiến mất đi người vợ ra nết nên đã chán nấy giới xã hội đen. Anh quyết định quy ẩn Lưu Đức Hoa nối nghiệp Cao Tiến và trở thành Đỗ Hiệp lừng danh ở đang trong buổi làm từ thiện thì có kẻ đến quấy phá cà khịa. Nếu anh thắng tôi một triệu thì tôi sẽ cho thêm mười triệu làm từ thiện nữa.

Còn nếu thua thì chui qua hắn tao đi nhá. Hai người bắt đầu ra bàn để chơi một ván. Lưu Đức Hoa xếp bài cho hắn chia. Mà hắn chia kiểu gì cũng toàn ác cho Đỗ Hiệp. Khiến hắn thua tổng cộng luôn mười sáu ván bài. Ở phía khác chúng ta có chơi Tinh Trì và chú Đạt đang phải cách ly ăn mì tôm sống qua ngày. Anh Tinh có công năng đặc trị kiếm tiền nhưng lại không được dùng vào việc xấu. Ví dụ như cho chú Đạt ít tiền chơi gái, thực sự chỉ một lát sau quả báo đến luôn.

Chú Đạt dẫm phải xà bông trượt mạnh khiến cả hai chú cháu ôm nhau lao xuống dưới mặt đất. Chú Đạt ham hố nghĩ ra cách khác để xài tiền. Đó là học cách chơi bài chính thống của thần bài Cao Tiến. Châu Tinh chỉ dùng năng lực nhìn xuyên qua không gian đến chỗ Thần Bài đang chơi. Nhưng lại bị cô áo đỏ đi ngang qua nên hơi phân tâm một chút. Đây là năng lực khiêm nhãn thông. Vấn đề là chỉ dùng được một lúc là hết. Nghe nói đệ tử của Thần Tài là Đỗ Hiệp sắp sang Hồng Kông. Hai người bắt đầu quay video để nhờ Đỗ Hiệp gửi cho Thần Tài. Hy vọng sau khi xem của Châu Tinh chỉ có thể sẽ nhận đệ tử chăng.

Hôm qua Tokyo giúp việc của tôi có nghe bà bán cá nói về thần bài là ông. Tự nhận mình là thần bài thì thật chẳng coi tôi ra gì à. Tôi là Thánh Bài đây. Gặp người như tôi thì ông chỉ có mà bú trứng cút. Nếu không tin thì gọi tôi đến nhà ông chơi thử coi. Đương nhiên ông phải trả trước vài triệu cho tôi làm tiền lộ phí nhá. Tôi thách ông dám gọi cho tôi đấy không chín không chín tám tám tám tám tám tám. Thật là nực cười. Bố cái thằng vớ vẩn Đỗ Hiệp khi này đã đến Hồng Kông để chuẩn bị mở họp báo làm từ thiện. Có anh Sơn là siêu vệ sĩ.

Ngoài ra còn có em gái của anh Sơn cũng sắp tới đây. Khi mọi người đi ca rồi Lưu Đức Hoa thấy rảnh háng quá nên gọi một em ca ve đến giải trí. Đột nhiên lúc này anh chơi Tinh Trì và chú Đạt bước vào mà không xin phép. Tinh trì muốn chơi một ván bài. Nếu thắng thì Đỗ Hiệp phải dẫn anh đi gặp sư phụ Cao Tiến, ai rút được lá bài cao hơn thì thắng. Anh Tinh nhẹ nhàng rút được. Nhưng không ngờ Đỗ Hiệp rút được to hơn. Anh Tinh dùng công năng đặc trị. Chả một xíu biến lá bài của Đỗ Hiệp thành con hai dô. Nhưng có vẻ hắn vẫn mỉm cười. Bởi Đỗ Hiệp đã đổi sang lát cơ của anh lúc nào không biết. Nếu không gặp được sư phụ thì có chết chúng tôi cũng không chịu đi đâu.

Vừa nói xong thì nhìn thấy khẩu súng. Hai người chạy còn chả thấy ma lúc sau em gái long cửu của anh Sơn cũng đến. Đỗ Hiệp tưởng là ca ve mình vừa gọi thì kêu lên phòng tắm rửa nằm nghiêng cho ráo nước. Lập tức bị và rồi ăn đòn ngập mặt khi anh Sơn quay trở lại giới thiệu, thật là bẽ mặt quá đi thôi, đang xin lỗi rối rít thì gái gọi thật lúc này cũng tới. Quả đúng là đồ bì ổi. Trong khi này hai chú cháu vẫn không bỏ cuộc. Lúc Đỗ Hiệp rót rượu cho long cửu, Châu Tinh chỉ liền dùng công năng để phá đám.

Đỗ Hiệp nghe thấy tiếng động, ra cửa sổ nhưng không thấy ai bởi anh Tinh đã dùng công năng thu hồi tâm trí. Đó là cảnh giới cao nhất của thuật thôi miên, khiến người nhác bị ảo giác mà không biết. Đỗ Hiệp đang cố học chưa biến lá bài này thành lá bài khác. Nhưng nhiều lần cũng chỉ được có hai lần mà thôi. Sư phụ còn dặn rằng chín mươi lăm phần trăm số tiền thắng được phải làm từ thiện. Nên thực ra Đỗ Hiệp cũng rất chi là túng thiếu. Tinh chỉ lao qua cửa sổ nhìn vào trong. Thấy Đỗ Hiệp đến tặng hoa Long Cửu để xin lỗi lúc sáng.

Nhưng bị từ chối thẳng thừng. Thế là Châu Tinh Trì lại phát công đang làm cho Đỗ Hiệp bị ảo giác. Cứ nghĩ rằng long cửu đã bị mình hốc hồn nên mới đúng lần như vậy. Thấy cô vào nhà tắm liền cởi áo, cởi áo rút xuống nằm chờ. Mà thực tế cay đắng lại là đang ở phòng của anh Sơn chứ lị. Tôi là ai? Tôi đang ở đâu đây? Méo hiểu kiểu gì đang ra nữa. Anh Sơn lên trên tầng thượng gặp chú Đạt đang giữ rơi cho tinh trì. Chú Đạt cũng học theo dơ tay niệm chú. Kết quả khiến cho tinh trì sấp mặt. Anh không nhìn thấy tôi. Anh không nhìn thấy tôi. Này thì thích nghiện chú. Hai người bị tống cổ đuổi đi nhưng vẫn nài thì được ở lại. Nếu không giúp thì chúng tôi sẽ quỳ ở đây mãi mãi.

Nhưng mấy người cũng mặc kệ mà vào nhà. Ở cảnh khác đối thủ của Thần Bài là Kim Thành đang ngồi tù. Hắn có một người con ngươi tên là ông muốn phái đi trả thù thần bài và đệ tử đỗ hiệp của hắn. Làm cho hắn thất bại danh liệt. Sáng hôm sau chú Đạt và anh Châu Tinh Trì vẫn kiên trì ngồi ở cửa. Cái dáng ngồi thề ra rồi thở hồn hển em chả biết nó giống con gì ấy. Bên trong mấy người đang tắm thì có sát thủ tiến bắn đạn. Đặc vụ lập tức bắn trả cho Đỗ Hiệp vào trong nhà. Hai bên bắn nhau loạn xạ mà anh Tinh và chú Đạt vẫn không hề hay biết. Lại cứ tưởng là mấy người trong nhà đang thử lòng. Nhưng mà chú đau lắm có khi là thật đấy.

Chạy thôi. Hai người chạy vào trong nhà thì gặp anh Sơn. Đám sát thủ tiến vào liền bị anh Sơn xử gọn. Anh Sơn lúc sau lấy xóc lọ ra bắn. Cục một lúc hết đạn liền chạy ra ngoài lấy xe phóng đi. Nhưng cũng bị sát thủ bắn gục rồi cho xe đến bắt cóc. Phía ba người còn lại thì chạy theo hướng khác. Tạm thời về nhà cũ của anh Tinh trú ẩn Châu Tinh chí này phải sử dụng đến Thiên Nhãn Thông để tìm manh mối. Anh nhìn thấy anh Sơn đang bị khênh vào quán rượu tên là Mộng La, Tinh Trì và chú Đạt lập tức tới đó. Anh Tinh thấy một người nhả ghế dựa vào tường. Cũng học theo nhưng lại ngã dập đít. Lúc này cô chủ quán Mộng La cũng xuất hiện đỡ anh dậy. Cô này có ngoại hình giống hệt ỉ mộng người yêu mất tích của Châu Tinh Trì. Nhưng anh nhầm rồi tôi là Mộng La chủ quán rượu. Châu Tinh Trì cứ đòi đến xem nách vì người yêu của anh có nốt ruồi ở đó. Còn cô Mộng La thì lại nói rằng chỉ thích ngồi như chú Đạt. Rồi đuổi Châu Tinh Trì đi chỗ khác.

Chú Đạt hớn hở vì chưa được gái ngồi chém bao giờ cả. Lát sau Mộng La còn đòi chú Đạt đưa về nhà ăn canh giò trêu tinh chỉ ghen ăn tức ở cứ đòi năm lại. Nhưng làm sao mà cản được. Chú Đạt năm nay năm mươi tuổi đã xơ múi được cái gì đâu. Qua đêm đến sáng hôm sau anh Tinh vẫn thất tình không ngủ. Đêm qua người chú đã cướp mất người yêu của tôi rồi. Thật là **** **** quá. Tôi vừa anh đi tìm người anh lại đi tìm gái. Còn nói nữa tôi không dẫn anh đi gặp sư phụ. Nếu tôi **** lặng được nửa giờ anh phải dẫn tôi đi nhé. Được thôi. Nhìn thấy hai bậc thang bị hư nên anh Tinh nhảy qua. Kết cục là bị thọc bố nó xuống sàn nhà. Trong khi bên dưới lại là con chó đói.

Giờ mà kêu lên thì lại thua mất. Đỗ Hiệp thấy vậy cũng mặc kệ. Từng ngón tay từng ngón tay sắp tuột mất Đúng lúc này thì chú Đạt tung tăng hớng hở chạy về. Anh Tinh nghe thấy lập tức hồi sinh trở lại. Vừa lên được tới nơi thì anh Hoa lại đẩy xuống. Con chó được đà lao vào luôn. Thật là tan nát cõi lòng làm sao. Sau một đêm được cảm nhận vị ngọt tình yêu. Chú Đạt đề nghị truyền một nửa năng lực đặc dị cho chú. Rồi có tình yêu rồi chú cũng cần làm người oai phong một tí chứ. Nhưng năng lực có ba điều cấm kị thứ nhất không được kiếm tiền hưởng thụ. Thứ hai không được giam dâm phụ nữ. Thứ ba không được xem phim con heo.

Nếu chú mà vi phạm vì cả con và chú đều mất đi năng lực. Để chú đi khoe với Mộng La rồi về trả lại cho con ngay thôi. Chú Đạt qua lại nhà của Mộng La thấy ở đây có nhiều khách khứa. Cô đề nghị chú hãy dùng năng lực đặc trị để thắng hết tiền của họ. Phía anh Tinh lúc này cũng nhận được tin tức tên đã mạo danh anh để tổ chức đánh bạc từ thiện. Giờ hai người muốn tham gia thì cần phải có ít nhất một triệu. Vậy là họ tới sòng bạc phi pháp trong rừng của đao tử người quen cũ. Tinh chỉ giả vờ là con nhà giàu ngốc nghếch để cho đao tử lừa bạc. Cả đám bắt đầu ngồi vào bàn bạc. Trong khi này chú Đạt ở nhà Mộng La đã thắng lớn. Bằng cách dùng công men bạc dị thu hết tiền của khách. Nhưng vừa cầm tiền lên cho Mộng La, lập tức vi phạm điều cấm kị và mất năng lực. Anh Tinh vì thế cũng mất năng lực theo.

Nhưng bên này chưa xong rồi nên anh Tinh vẫn cố gắng trả lá bài cho nó biến đổi. Cố gắng trả hết sức vã hết cả mồ hôi nhưng lại chỉ được có một nửa. Đỗ Hiệp đành chỉ hở một chút ra cho đao tử xem rồi ván này hòa và nửa tiền là được. Tên này biết mình thua nên lập tức đồng ý chia đôi. Hai người định chuồng gấp nhưng đao tử bắt chơi thêm một ván nữa. Bài giờ đã được hai con át. Anh Tinh nghĩ ngon lên cược hết. Không ngờ rằng người khác đều là đôi trước nên tất cả đồng loạt tất tay. Chia đến đâu mấy người kia để được ba lá tới đó. Trong khi anh Tinh thì chỉ một đôi mà thôi. Nếu không chà được con át thì sẽ thua mất nhưng kết cục cũng chỉ được một nửa.

Anh Tinh lại dùng chiêu cũ với đao tử. Đao tử biết mình thua chấp nhận đầu hàng để lấy một nửa. Nhưng ba người còn lại nhất định theo đến cùng. Ép hai người phải lật bài ra cho bằng được. Anh Tinh vội nhét lá bài vào miệng nguy cấp thì may mắn có cảnh sát tới. Mọi người nhanh chóng giả vờ đang chơi mặc trượt vui vẻ. Cảnh sát cũng chả có đòn gì nên bỏ đi. Mấy ông kia lật bài cao nhất là ba con di. Anh Tinh lấy trong miệng ra một nửa con át. Vậy là thoát hiểm thành công lấy được một va li tiền mang về. Phía chú Đạt lúc này cũng biết mình bị mắc bẫy. Tất cả là do đã cài bẫy để triệt tiêu công năng đặc trị của Châu Tinh Trì. Mộng La đã bị hắn ép ký giấy nợ nên bắt buộc phải làm theo ý hắn. Xong việc rồi cô muốn xé giấy vay nợ. Nhưng tên này lại trở mặt. Giờ hắn muốn thỏa mãn thú tính thì mới tha cho cô.

Vì chống cự nên hắn cũng không còn hứng thú. Nhưng lại ép cô phải trả cho hắn triệu trong vòng một tuần. Hôm sau đã mạo danh đồ đệ tổ chức đánh bạc từ thiện trên một chiếc du thuyền. Khi đang phát biểu khai mạc thì Đỗ Hiệp lại tới. Tên kia là đồ đệ giả mạo đó. Tôi mới là học trò của thần bài đây. Hai người đành quyết định vào chơi một ván bài. Ai thắng thì người đó là đệ tử thần bài. Dùng camera để soi bài đối thủ. Bên trong là phòng máy tính cùng nhiều chuyên gia phân tích. Sau khi phân tích thì báo kết quả ra cho hắn nghe. Bài của là hai đôi. Bài của Đỗ Hiệp tỉ lệ để ra con di chỉ là ba mươi lăm phần trăm để có khả năng là sảnh. Tuy tỷ lệ rất thấp nhưng Đỗ Hiệp vẫn cược hết để dọa đối thủ. Vì đã tính ra khả năng đã quyết định theo tất. Khiến Đỗ Hiệp giữ hết cả người.

Hai người cũng đoán ra được bọn chúng có thiết bị tinh vi để viết bài của họ. Đỗ Hiệp vẫn muốn gọi điện thoại ra thần bài cao tiến để chứng minh. Nhưng tụi kia lại mang hai người đã bắt cóc ra đe dọa. Mặc dù thần bài đã nghe máy hỏi ai đó. Nhưng vì sự an nguy của hai người kia nên Đỗ Hiệp không dám trả lời. Đành chấp nhận cúp máy xuống để cho truyền thông coi tên kia là chính thức. Hai anh ra đi trong sự nhục nhã. Về nhà trời còn đổ thêm cơn mưa như đái vào nỗi buồn của hai anh vậy. Tiền thì đã mất hết. Giờ chỉ còn mỗi cái nghịch. Danh tiếng ngày mai cũng sẽ bị tên kia lừa đảo rồi bôi nhọ mà thôi. Nhưng anh muốn bỏ cuộc. Cả tài sản cộng lại còn hai mươi lăm xu.

Cứ chơi đi còn gì nữa đâu mà khóc với sầu. Hai anh lấy lại ý chí quyết tâm chiến đấu. Nhưng khi khởi hành thì Đỗ Hiệp lại đánh mất anh Tinh để đi một mình. Tỉnh dậy thì long cừu cũng tìm được đến nhà. Hai người tức tốc khởi hành đến du thuyền hôm nọ. Bằng những thủ đoạn cờ bạc bịt. Chỉ trong hai giờ đầu nhà cái của đã thắng lớn được bốn trăm triệu. Lúc này Đỗ Hiệp cũng bắt đầu tới. Muốn tham gia vòng cao thủ thì anh cần phải có vốn ít nhất ba triệu đô tức là hai mươi triệu đô Hong Kong. Mà thời gian chỉ còn vẹn có hai giờ nữa. Đỗ Hiệp xin mượn mười đô la để chơi. Dùng mười đô la để thắng hai mươi tôi sao? Tao cho mày mượn hẳn hai mươi đô đó. Đẳng cấp đệ tử của thần bài làm sao cần phải cúi xuống nhặt tiền chứ. Hiệp đổi lấy hai đồng chíp. Nghe tiếng xốc lọ anh biết là cửa đại. Nhưng bọn kia nó thay đổi quân vị.

Đến khi nó mờ thì anh nhanh tay ném sang ô anh đoán. Vậy là thắng luôn được một trăm năm mươi đô. Đến với trò tiếp theo chơi bài. Bài của anh Tinh cũng lập tức bị phân tích khả năng cao là con át. Nhưng đến khi mở ra thì lại là con tám. Nhờ vậy anh Thắng được đoán bài. Cái mà tụi kia nhìn thấy thực ra là cái tăm xỉa răng mà thôi. Long Cựu và anh Tinh lúc này cũng đột nhập được du thuyền. Anh Tinh đánh gục hai thằng canh gác. Bên trong chính là cô xin lỗi vì đã ép cô phải lừa hai chú cháu khiến anh mất đi tinh lực đặc sệt.

Mộng La cũng cho biết bọn chúng đã thuê một kẻ có công năng đặc dị để đối phó hai người. Giờ chỉ còn một cách để lấy lại năng lực mà thôi. Nhưng mà ngại lắm tôi không nói được. Như thế này á, có chuyển biến gì xưng lên cho anh, phải hơn thế nữa nhá. Thôi thôi quả này anh Tinh chỉ nhà mình cứ phải gọi là mình cao chấp hết. Phía ngoài mắt chuột tới để đối phó. Vừa kịp lúc anh Tinh cũng ra tới phía ngoài. Vô tình anh nhìn sang cặp mắt của hắn. Thế là anh rơi vào ảo mộng Huyền Mơ. Đến khi tỉnh lại cảm thấy sợ hãi như vừa gặp nhau vậy. Gặp phải cao thủ nhãn long rồi. Đừng nhìn vào mắt của nó nhé. Chủ bàn bắt đầu xóc hạt. Cả ba người đều biết bên trong là một hai ba. Nhưng vô ích thôi vì cái nút dưới bàn được ấn thì kết quả sẽ thay đổi. Tinh chỉ nhìn xuyên qua. Rồi vận công cho đứt dây cái nút đó.

Đỗ Hiệp đặt hết tiền vào đó luôn. Chủ bản đá cái nút nhưng bị điện giật ngất lị. Mắt chuột lập tức vận công thay đổi súc sắc. Tinh trì cũng phải vận công vật lại. Hai người cứ thế vận công đấu với nhau. Khiến ba hạt súc sắc quay như cuồng phong vũ bão. Đến khi vượt quá giới hạn chịu đựng khiến anh tinh gục xuống. Những hạt súc sắc cũng vỡ vụn hết. Kết quả không đọc được nên bị hủy. Chỉ còn năm phút nữa là bắt đầu mà đỗ hiệp mới cứ ba triệu. Vào tình thế nguy cấp thì sự lươn lẹo của anh Tinh bắt đầu phát huy tác dụng. Hai người chia nhau ra hai nơi khiến mắt chuột cứ phải chạy theo hết cả hơi. Lăng xa lăng xăng như mèo vườn chuột vậy.

Đến khi đuổi theo anh Tinh lên tầng hai mới biết rằng đó chỉ là đống bao thuốc lá. Phía dưới Đỗ Hiệp đã đặt cược lớn rồi. Ngoảnh mặt lại thì lập tức rơi vào lối tình của Châu Tinh Trì. Hắn bị biến thành một kẻ ngớ ngẩn say đắm trong giấc mộng. Phía dưới anh Hiệp sắp lật bài. Vẫn hết nội công mà anh đã được sư phụ chuyển lại. Anh nghiến con át thành con ba để dành được chiến thắng. Đến khi mắt chuột tỉnh lại thì muộn mất rồi. Ê mày giả gái dâm đáng lắm đó ha. Anh Hiệp đã thắng đủ hai mươi lăm đô Hong Kong. Cũng đành chấp nhận cho anh tham gia vòng đỉnh cao. Tinh chỉ vận công phá hủy hết máy quay nhìn trộm. Đồng thời chú Đạt cũng được giải cứ tới đây. Mắt chuột vận công nhìn được toàn bộ lá bài của đối thủ. Nhưng Hiệp để lá bài theo chiều dọc lên không ngừng được.

Ngay ván đầu tiên đã chơi lớn tới ba triệu. Vòng thứ hai tố thêm năm triệu nữa khiến một người úp bài luôn. Chỉ còn và anh Hiệp đấu trí. Khả năng sẽ có ba con chín. Nhưng bài của Đỗ Hiệp lại có đồng chất nên chiến thắng. Những ván tiếp theo và Đỗ Hiệp cứ thay nhau đoạt giải. Các đối thủ cũng hết tiền và bỏ dần bỏ dần. Đến cuối chỉ còn hai người nên họ lấy thêm anh anh Tinh vào chơi cho bõ. Mắt chuột có đôi gi. Có đôi át. Hiệp có ba con năm. Anh Tinh thì khả năng sành đồng chất. Ai cũng bài cao nên cực hết. Bài cao nhất là cù lũ. Bài của mắt chuột cũng vậy. Bài của anh Hiệp trong tay là con năm nữa sẽ là tứ quý để chiến thắng.

Trường hợp thay bài của anh Tinh cũng cần con năm bích nữa là cao nhất. Chuột mắt bắt đầu vận công để đổi bài của Hiệp. Vậy là con năm trong tay của Antinh đã bị đổi nhưng con át của cũng bị đuổi nốt. Thằng khốn này lại yêu thầm mình mới sợ chứ lị. Mắt chuột quả thật có cù lũ. Tinh nhất định phải ra con năm mới thắng được. Quả thực anh Tinh đã trộm con năm từ anh Hiệp lúc nào rồi ấy. Bởi tao biết mày sẽ đổi lá bài của tao nên tao đã đổi nó cho Tinh trước rồi thằng ngu. Hiệp bắn mắm tôm vào mồm anh chuột. Vậy là đến lượt hắn mất đi năng lực đặc biệt nên chuồn mất. Lúc này mới bộc lộ rõ bản chất khủng bố. Hắn cho đàn em vào khống chế tất cả quan khách.

Ra lệnh đàn em giết chết tất cả. Tinh chỉ vận công cho tụi kia nghĩ rằng mình đang cầm rắn. Thế là vứt hết súng đi Cửu Long và anh Sơn bục nước béo còn nổ bắn luôn. Châu Tinh Trì thì nối hai cái thuộc bồn cầu tạo thành côn nhị khúc của Lý Tiểu Long. Đánh cho đám người thua tan tác. Còn mấy thằng còn lại anh Hiệp và Cửu Long cũng phối kết hợp hạ hết. Chỉ còn mỗi cũng bị anh cầm súng khống chế. Phải thừa nhận hết mọi tội lỗi trước mặt mọi người và đồng ý xóa hết nợ cho Mộng La. Khi Tàu Cập đến hai người hãy giao hắn cho cảnh sát.

Hai người về nhà thành công mỹ mãn. Các anh nghĩ ra cách dùng số tiền thắng bạc được cho nhau thế là cả hai cùng có tiền tiêu xả láng. Vừa nói xong thì sư phụ cũng về tới. Hẹn các bạn ở phần ba tiếp theo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bộ phim

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general