Review phim Fight Back to School III | Trường học Uy Long III

Fight Back to School III | Trường học Uy Long III – Phim xin chào các bạn. Trường học Phi Long đã trải qua hai phần đầu khá hay phải không nào? Hôm nay mình xin review cho các bạn phần cuối này còn hay và hài hước hơn nữa. Chắc chắn sự lươn lẹo và hài hước của anh Châu Tinh chỉ khi làm cảnh sát ngầm sẽ khiến bạn có những phút giây cười thả ga mà thôi. Nào ta bắt đầu nhé.

Bộ phim bắt đầu với cảnh một thiếu nữ đang chơi trò xếp hình. Bất ngờ rút thuốc nơ vít ra sát hại nạn nhân. Anh Tinh khi này đang nằm viện đọc báo thì Bách Tường cứ trêu chọc. Khiến anh Tinh phải đẩy ra mấy lần nhưng Trương Mẫn bất ngờ đến thì không hay rồi nha. May là còn phanh lại được. Thực ra đang giả bệnh nằm vùng ở đây để bảo vệ anh Tường sau một vụ án nghiêm trọng.

Đang khi cô y tá đang vào thăm bệnh. Trương Mẫn làm bỏng tay nên phải đi ra ngoài. Vừa ra tới cửa thì bốn thằng đầu gấu xông vào chém tới tấp. Anh Tinh vội úp mặt cô y tá xuống thoát được một lưỡi dao. Khiến cô hiểu lầm anh Tinh xâm hại. Nhưng tụi kia cứ đuổi anh Tường chạy đến. Nên anh Tinh lại phải gục đầu cô xuống kẻo tụi kia nó chém cho bỏ mạng.

Thôi thả ăn xúc xích còn hơn ăn dao. Anh đúng là đồ dâm tặc. Chết đi đồ biến thái. Lát sau cô y tá đi rồi anh Tinh mới ra chân cho tụi kia ngã hết. Một tay cầm súng khống chế nên phải dùng lưỡi để ấn điện thoại. Gọi báo về cho sếp cử người tới. Nhưng sếp kêu có việc gấp phải dừng hết mọi việc về văn phòng ngay. Thế là anh Tinh bỏ súng lại đi luôn. Hóa ra là đến hiện trường vụ án vừa nói tới đầu phim. Nạn nhân bị mưu sát trên giường với hình vẽ kì lạ. Là người sao lại có cái đuôi dài ba mươi xen-ti-mét thế này nhì. Nhân viên pháp y được thuê là giáo sư hóa học đãng trí. Anh Tinh hỏi câu trước thì câu sau hỏi lại. Anh vừa bảo tôi cái gì? Sếp lớn ở tập này là anh Tần Bái. Nạn nhân là một tỉ phú bị đâm chết sau khi súc chín tấn than. Kỳ lạ một điều người đó lại hệt châu Tinh trì.

Anh Tinh nghe thấy giật mình. Hắt xì một cái muối mặt anh Bái, rồi lấy luôn giấy ở trên giường lau cho sếp. Ối giồi ôi, giấy này nạn nhân dùng để lau gậy sau khi xếp hình đó, không sao đâu, coi như là bôi kem dưỡng da đi mà, anh Tinh vừa nói vừa uống cốc nước, đúng lúc giáo sư quay lại hỏi may quá cái li tinh trùng đây rồi. Ủa mà sao nó hết trơn rồi vậy. Biệt danh Châu Tinh Trùng cũng bắt đầu từ đây, vì uống mất cốc tinh căng phá hoại chứng cứ. Nên anh Tinh bị sếp phạt phải đi nằm vùng thêm một tập nữa. Nhiệm vụ là giả danh ông chồng tỉ phú đã chết kia để điều tra, trương mẫn đã bắt tôi hứa không đi nằm vùng nữa rồi. Nếu cố tình đi tôi sẽ mất luôn con vợ đó mà.

Ông sếp kêu người vào ép cung vì có kẻ hủy hoại chứng cứ. Anh Tinh đành phải đồng ý chuyển sang chiêu thức ve vãn của đám tay vịn cầu xin. Không được. Nhất định anh phải đi. Anh Tinh lại chuyển sang dùng bạo lực cưỡng chế sếp nhưng có vẻ không ổn rồi. Lần này anh Tinh đồng ý một trăm phần trăm luôn. Rồi xin sếp cho anh tưởng đi cùng làm trợ tá phá hoại. Tôi đến anh Tinh đi xem phim cùng Trương Mẫn. Cô nói rằng cô sẽ nghỉ học để mở tiệm bán hoa. Còn anh Tinh nói rằng sẽ phải đi giả danh chồng của một người phụ nghe câu này Trương Mẫn đã thò tay xuống dưới. Cái tội sắp cưới mà lại đi nằm vùng ở trên giường này. Nói xong Trương Mẫn giận dỗi bỏ về, anh Tinh đuổi theo ra tới cửa nhà vệ sinh để giải thích. Có một người vệ sinh xong kêu tránh đường giúp, không tránh đâu, đi vào đái tiếp đi.

Anh Tinh giải thích rằng bị sếp ép buộc sao anh phản kháng được chứ, nhưng anh mà ngủ với người ta thì em sẽ đi phối giống với đàn ông khác. Đang giải thích thì anh kia lại ra kêu tránh đường, tôi đã đái thêm một lần rồi. Đái xong **** **** tiếp đi. Anh mà làm gì có lỗi em sẽ trói anh trên giường rồi lấy kéo cắt chim nhá, thế anh Tinh lập tức về nhà cưa luôn cái giường để phòng. Nhỡ mình có làm gì có lỗi còn cứ vãn được. Trương Mẫn bắt anh viết lời thề đi nằm cùng sẽ không dùng cái súng hai mươi mốt centimet.

Biết đến lúc tay mỏi quá thì dùng chân mà nếu anh giỏi như vậy thì anh dùng chân ăn mì cho em coi. Bà vợ của tỷ phú lúc này cũng được cảnh sát kêu tới để nhận chồng về. Chồng của bà được tìm thấy nhưng đã mất hết trí nhớ. Hàng ngon vắt chân một cái khiến đám cảnh sát vắt lưỡi. Anh Tinh lúc này cũng xuất hiện nhưng lập tức bị ăn vạ. Đây không phải chồng tôi. Bằng sự lươn lẹo của anh Tinh cùng thêm sự lươn lẹo của anh tưởng bắt giam hết cả không cho đi nữa. Thế là sợ quá liền kéo anh Tinh đi về. Đúng là nhà tỉ phú có khác. Chả thiếu gì người giúp việc tiền lúc nào cũng dư mười bốn tỉ trong ngân hàng. Nhưng anh chả biết ai ở đây cả. Gặp bà giúp việc thì kêu là mẹ.

Gặp thằng bé thì ôm trầm kêu con ơi. Nhưng nó là con của người làm vườn đó. Gặp một người Ấn Độ nghĩ là người làm bếp. Hóa ra lại là bố của mình. Nhưng **** **** hay con chó béch dê của chủ cũ được kéo ra. Anh mau kêu tên nó đi không nó cắn anh đó. Thôi bỏ mẹ rồi. Anh gọi tên hết các loại ra cũng không đúng. Đến khi ngồi bàn ăn cô vợ mới nói. Tên của nó là Linh Hoài. Có thế mà cũng không nhớ. Anh Tinh phải gọi bác sĩ thú y tới hỗ trợ vì Linh Hoài cứ nhất định cắn vào cái mông mười bốn tỷ của anh Tinh không nhả. Ban đêm hai người đêm la quá sức khiến bà giúp việc mất cả ngủ. Hóa ra là đang được giúp việc tẩm quất cho. Châu Tinh trì nhìn ảnh cưới rồi hỏi không biết trước khi mất tích anh làm gì ha. Khiến cô vợ nghi ngờ liền gọi kêu cảnh sát báo nhầm người. Bởi ông ta không nhận ra bất cứ thứ gì cả.

Còn bị con chó Linh Hoài cắn cho nữa. Nhưng cảnh sát cứ khẳng định chuẩn một trăm phần trăm nên cũng đành mặc kệ. Tranh thủ vợ đi ra ngoài anh Tinh lục loại khắp nơi tìm chứng cứ. Không ngờ anh tưởng lại cưa trần nhà khiến cho tinh chỉ rơi cả người xuống. Bất chợt lúc này về tới trước cửa nên anh tưởng phải mau trốn tránh. Giả danh luôn vào bức ảnh. Anh Tinh nghĩ rằng phải quyến rũ cô ta để hoàn thành nhiệm vụ. Cũng nghĩ phải quyến rũ anh Tinh để bóp trần sự thật đây là thằng chồng giả. Anh Tinh thè lưỡi ra làm vẻ hấp dẫn. Liếm nghiện nó mất cả cái nốt ruồi. Thôi lại dán nó lại. Hai người lao tới ôm nhau như lần đầu làm chuyện ấy. Nhưng đang say sưa quay cuồng trong men say tình ái. Thì anh Tường lại đưa ảnh Trương Mẫn ra nhắc nhở thế là anh Tinh vội vàng buông tay ra. Khiến bắn lên dính vào tường. Bà giúp việc dưới nhà đang rảnh háng lên cầu xin. Ước gì có một chàng trai rơi xuống đây thì tốt. Đúng lúc này anh Tường ra ngõ Yudi. Kết cục lại rơi xuống phòng bà giúp việc. Ối giời ơi tuyệt vời quá. Cám ơn Thượng Đế nha. Và anh Tường cũng mất đời trai từ đây. Hôm nay là ngày đầu năm mới anh Tinh xin vợ một chút để lì xì. Đang mừng cho mọi người nhưng thấy tiền to quá. Thôi cho tôi xin lại bao lì xì của các người ở chỗ cô chủ kìa.

Lát sau bạn thân của ông Dương đã chết cũng đến nhưng thằng Thu Sinh này suốt ngày chỉ lăn le muốn chiếm đoạt tài sản của ông Dương. Nên hắn rất đáng nghi ngờ đó. Hai người nhận lời mời đến quán bar của Thu Sinh vừa khai trương. Thu Sinh nói dạo này vừa ăn được một cô gái mở tiệm bán hoa. Khiến anh Tinh giật bắn cả mình. Hai anh còn lại cũng kêu trùng hợp quá. Tôi cũng vừa ngủ với cô gái cắm hoa đó. Chả có lẽ Trương Mẫn đã trả thù mình rồi sao. Nghe Thu Sinh tả lại càng giống Trương Mẫn. Nhất là đôi gò bồng đào thì càng chính xác rồi. Ba mươi sáu tư thế cô ta đều thành thục thật là đã quá. Thằng bên cạnh còn miêu tả thêm rằng bạn trai cũ ta là cảnh sát.

Anh Tinh không kiềm chế được nữa rồi. Quay sang phía khác lại nhìn thấy Trương Mẫn, nhưng đến khi chạy tới nơi lại không thấy đâu. Chạy vào nhà vệ sinh nữ đạp tung các cửa phòng. Hóa ra là do bị ảo giác nên nhận nhầm người thôi. Phía bên ngoài này Trương Mẫn thật còn đang nhảy với giả trai. Những động tác gợi cảm quả thực không thể nào cưỡng nổi. Khiến anh Tinh tức tối ra ngăn cản. Đúng lúc này cô gái vừa bị anh Tinh đạp cửa cũng đến. Hóa ra cô này là thư ký của anh Tinh về tới nhà lòng buồn bã hết sức. Nói đã lâu rồi hai đứa toàn ngủ riêng. Nả vào lòng chỉ khóc nức nở khiến anh Tinh cũng động lòng đôi chút. Nhưng thôi còn vợ sắp cưới ở nhà phải giữ gìn chứ. Hôm sau anh đến cửa hàng hoa của Trương Mẫn để xem xét. Anh Tinh vô tình làm rơi cái nốt ruồi vào bát chè. Thế là anh tưởng vơ luôn cái bát ăn mất nó luôn. Châu Tinh chỉ kêu tối nay tới nhà chơi bài để tìm anh muối nhá. Tụi kia toàn vác cả ba lô tiền lên bàn.

Còn anh Tinh thì có ít tiền lì xì Tết giữ lại được. Đặt ván đầu đã hết luôn. Đến khi tố thêm thì không còn nên kêu đi lấy tiền. Hóa ra là chạy sang xin vợ. Nhưng cô vợ nhất định không cho khiến anh Tinh phải chạy tới cơ quan xin sếp. Nếu không đưa tôi hai triệu thì mọi chuyện sẽ bại lộ đó. Kết quả là sếp cũng phải đồng ý cho mang hai triệu về. Anh tưởng nghĩ bài được ba lá tám là ngon liền chơi tất tay hết cả. Nhưng kết cục là thằng thu sinh lại có ba lá át. Thế là đống tiền của sếp cũng đi tong. Hai người lại chạy về cơ quan xin tiền để phục vụ điều tra án. Nhưng mà tao lấy hết tiền của nhà nước ra cũng được có hai triệu đấy thôi. Đến khi quay vào phòng thì phát hiện ra sếp đang bắt giữ đối thủ của Thần Bài. Anh Tinh liền mời hai người giúp anh đối phó. Châu Tinh chỉ xuất hiện trở lại khiến ai cũng phải ngạc nhiên ngước nhìn y hệt như là trong phim Đỗ Thánh. Quả thực là chơi tới đâu thắng tới đó. Bài đối thủ cao tới đâu bài anh cũng cao hơn.

Cho đến khi một ván bài căng thẳng sau cùng. Thu sinh tố hết nhưng còn thiếu năm triệu nữa. Châu Tinh chỉ nói rằng trả lời thật một câu thì anh coi như tha cho năm triệu đó. Anh đã từng có ý định giết tôi chưa. Câu hỏi trúng tim đen khiến Thu Sinh vã hết cả mồ hôi. Giận dỗi bỏ về không dám nói gì nữa. Vậy là thắng toàn bộ số tiền. Trong khi bài của anh chẳng có sảnh nào cả. Ngay sau đó mua một bông hoa đi tặng Trương Mẫn. Nhưng đến nơi thấy thằng bỏ mẹ nào nó cạn một rừng. Lại còn viết thiệp ba trăm sáu mươi lăm ngày yêu em. Đúng là gian phu dâm phụ mà. Anh Tinh liền cầm con dao chui xuống gầm giường chờ sẵn. Quả thật hai người lát sau cũng quay lại ngồi bên trên.

Tên áo đen cứ đòi hôn cô Trương Mẫn. Trong khi này anh Tinh chém hoài không được. Nhưng hóa ra đây lại là Yudi. Anh Tinh vội vàng bẻ lái quay sang mắng chửi Trương Mẫn để tránh bị lộ. Khiến Trương Mẫn đau khổ bỏ đi. À nhưng mà đây nhà của tôi mà hai người phải cút đi mới đúng. Lát sau anh Tinh đột nhập phòng làm việc của ông Dương để điều tra. Bật lửa lên để xem tải nhưng vô tình gây cháy. Đem vứt vào thùng rác thì lại cháy to hơn nữa. Lấy cốc nước trên bàn đổ vào thì đó lại là rượu cháy to hơn.

Sợ quá lấy chân đá, thế là cháy lan sang cả ghế. Lấy áo khoác dập lửa. Rồi ném cháy lan sang cả rèm. Dập lửa kiểu này thực sự chắc chỉ có anh Châu Tinh Trì hoặc mới làm được. Anh Tinh vội gọi cứu hỏa thì giàn vòi phun lại tự động tưới nước dập tắt. Trong khi này cô vợ ru đi nhận được một bưu phẩm bí mật nào đó. Hóa ra bên trong là ảnh khỏa thân của cô mà tên Thu Sinh đã gửi để tống tiền. Nghịa cha nhà nó chứ. Buổi tối mang tiền đến tòa nhà của Thu Sinh. Anh Tinh cũng lò rò theo dõi phía sau. Thu Sinh nói đã điều tra ra Châu Tinh trì là tên chồng giả. Hắn sẽ giúp cô tiêu diệt anh Tinh, chỉ cần cô đồng ý giao miếng đất vàng ở quận chín cho hắn. Con mẹ nhà mày. Miếng đất đó hai tỷ đô la đó. Thu Sinh lập tức đánh và ép cô phải làm. Anh Tinh bên ngoài bị bảo vệ bắt gặp liền đánh trộm một cái rồi mau chóng bỏ chạy gấp. Bọn kia chạy theo thì anh đã giả danh làm người thu dọn. Con vẹt nói ăn trộm nè.

Anh Tinh đành phải bắt chim bịt đầu mối. Khiến hai tên không biết gì cả. Đang ngon thì cô gái khác lại hét lớn. Anh tinh vàng hút luôn cái miệng cho cô **** Không ngờ bay luôn cả cái áo. Tiếp theo dùng máy hút bụi đánh lại hai bảo vệ. Đúng là lần đầu tiên trong đời em thấy máy hút bụi lại được sử dụng làm một vũ khí lợi hại đến như vậy. Lôi một cái mất toi hàm răng của anh kia. Hạ gục hai tên anh xông vào căn phòng phía trong. Thì gặp thu sinh đã vừa bị giết chết anh vội đuổi theo tên sát thủ nhưng hắn vào thang máy đi trước mất rồi. Anh liền vào thang máy bên cạnh. Ấn nút khởi động. Rồi đạp ga tăng tốc đang phóng nhanh thì một thằng lại gọi dừng, đạp chết cha mày nè.

Tiếp tục tăng ga xuống dưới nhưng không đuổi kịp. Chạy hộp mực về tới thì đã thấy đang chơi bài rồi, cũng đành phải coi như là không có chuyện. Hôm sau là tiệc kỷ niệm ngày cưới của và chồng cũ. Cô thư ký tiến đến muốn nói anh cho anh Tinh biết bí mật của nhưng chưa kịp nói thì cô ta lại tới kéo anh Tinh đi. Hai người ra nhảy một điệu nhạc. Cũng nói thẳng ra cô đã biết anh Tinh là chồng già. Nhưng cô vẫn chấp nhận vì đang thiếu thốn tình cảm. Và cái ấy cũng đóng mạng nhện quá lâu rồi. Chỉ mong đêm nay được ngủ một lần cuối. Khiến anh Tinh dường như cũng thấy động lòng. Đột nhiên Thu Sinh xuất hiện làm anh Tinh sợ hết hồn lông chồn. Hóa ra anh tưởng đã đóng già để trêu đùa cho vui. Ngoảnh mặt sang bên ai thấy cũng ngất hết. Hai anh em của thư sinh nghĩ rằng và Châu Tinh trì đã giết anh ấy.

Nên đến để trả thù cho Thu Sinh. Một kẻ tiếp cận để giết. Nhưng kẻ khác ở xa bắn mũi tên giết anh Tinh lại tự tay bóp dái chết luôn đồng đội. Một kẻ khác lao đến cũng bị bắn trúng nốt. Thế là hai người đã bị sát hại. Anh Tinh nhìn lên trên thì thấy cô thư ký đang bị kéo đi. Chạy lên đuổi theo thì phía sau kẻ bắn đã chờ sẵn. À đó chỉ là sếp của anh vừa nhặt được cái nỏ thôi. Tiến vào trong phòng thì thấy và cô thư kí đang giành giật cái tua vít. Anh Tinh phải vội vàng ném điện thoại trúng tay cho cái tua vít văng đi. Cũng thừa nhận mình chính là hung thủ. Nhưng liệu có phải sự thật đây không? Hay còn ẩn khúc nào đó mà ánh mắt của cô ta lại buồn như vậy. Anh Tinh về nhà gặp Trương Mẫn. Hai người lập tức nổi hứng chơi trò xếp hình. Bất ngờ Trương Mẫn lại trói hai tay anh Tinh lên thành giường. Rồi rút tua vít đâm một cái khiến sợ thụt mất chim vào trong. Đó chỉ là tua vít giả thôi mà. Lần sau mà đi ve vãn ai thì là thật đó nói rồi Trương Mẫn bỏ đi tắm. Anh Tinh vội vàng tự cởi trói rồi tắt điện. Ai ngờ Trương Mẫn đã bị cô gái nào đó đánh ngất. Đến khi cô ấy quay ra vì đã tắt điện nên anh Tinh không nhận ra ai cả.

Liền bị cô ta bất ngờ xích còng số tám vào thành giường. Hóa ra sát thủ chính là cô thư ký. Cô ta muốn trả thù cho rất may là anh Tinh đã cưa thành giường từ trước. Thúc gối một cái hất tung bím lên. Rồi đạp chân vang háng giữ sát thủ phía cuối thành giường. Cô ta cũng phản công tới tấp. Anh Tinh đập được sát thủ một cái. Đang định lấy thịt đè người thì cô ta ngửa cái tô vít lên làm anh Tinh thiệt là thốn đến tận rốn. Đến khi cô thư ký đuổi theo ra tới ngoài nhà. Anh Tinh giơ lên thành giường lên để dọa cô gái.

Kết quả là tự mình ghim cứng vào tường. Đúng lúc nguy cấp cô gái tiến đến. Anh Tinh dùng hai chân kẹp khẩu súng bắn chết cô ta luôn. Hóa ra thư ký và cô đi quan hệ đồng tính. Sau đó bị thu sinh chụp ảnh tống tiền. Cô thư ký này ghen tị nên giết chồng của Yudi rồi giết hại cả thu sinh vì đã biết chuyện. Kẻ bắn nỏ hôm đó cũng chính là cô thư ký này. Từ đó cũng được minh oan mọi thứ. Bất ngờ có người kêu anh Tinh ra ngoài cửa hoá đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Còn rủ thêm cả đống bạn để chơi trò ôn lại kỉ niệm nữa. Nứng nừng nứng thế này thì còn cần gì trưng mẫn nữa có chứ.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general