Review phim Học Giả Cua Gái | Flirting Scholar | Châu Tinh Trì

2/5 - (1 bình chọn)

Học Giả Cua Gái | Flirting Scholar – Phim xin chào các bạn. Phim của Châu Tình chỉ quả thực xem hoài không chán. Mỗi bộ phim lại mang tới một luồng gió mới khác nhau. Khiến khán giả chỉ biết vừa xem vừa nhặt răng hàm vì mải cười quá. Nào chúng ta cùng vua Phim theo dõi bộ phim Học Giả cua Gái Đường Bá Hổ cực hay này nhé. Tương truyền rằng Đường Bá Hồ là Minh Triều Giang Nam Đệ Nhất Phong Lưu Tài Tử. Văn Sĩ thời bấy giờ chỉ ao ước một lần được chạm vào bút tích của ông là đã đáng sống rồi.

Cho nên mỗi khi ông cho người đi vứt rác là các văn sĩ cứ tranh nhau giành giật. Ông sinh vào giờ dần. Ngày dần, tháng dần, năm dần nên có tên gọi bá hồ hay còn gọi là Châu Tinh Trì. Chán vẽ tranh rồi nên anh Tinh chuyển sang phết xì dầu nướng cánh gà, Trúc Vinh ham mê cờ bạc nên cứ thỉnh thoảng lại đến vay tiền đường bá Hồ. Nếu không có tiền thì vẽ cho tôi vài bức tranh tôi đi bán nhá. Vẽ vẽ cái bím ma, không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn **** thôi. Nhưng Trúc Vinh nói bọn đầu gấu nó chờ bên ngoài. Sau ba cây nhanh mà không lấy được ba mươi bức tranh của anh thì chúng sẽ thiến dái tôi mất. Tôi hứa sẽ không chơi bài nữa mà. Xàm xí có tin được không hả? Tôi xin thề độc nè. Nếu còn cờ bạc nữa thì tôi cam chịu cho Ngọc Trinh hấp diêm đến chết, những lời nói **** **** như vậy mà anh cũng nghĩ ra được sao. Thôi được rồi để tôi giúp huynh lần cuối vậy. Liệu trong vòng ba nén nhanh có thể vẽ xong ba mươi bức họa không đây.

Anh Tinh nghĩ ra cách để Trúc huynh cởi chuồng. Hất cả bát mực vào người. Rồi dùng thân thể anh ta mà vẽ. Lấy chim làm bút vẽ. Rồi lại lấy bút vẽ thành chim. Dùng khinh công bay trên bức họa bay tới đâu vẽ tới đó. Đạp vào bụng Trúc huynh cho phòi mực ra khỏi lo đi lấy. Anh Tinh thủ pháp điêu luyện võ học tuyệt vời. Hai cái mông của anh Trúc tọa bàn thành hai ngọn núi. Tốc độ vẽ tranh đạt lúc này dường như đạt tới tốc độ âm thanh áng. Đến mức tai người chỉ còn nghe thấy những tiếng gieo réo của chổi cọ sát vào bức họa. Cuối cùng làm ngụm nước phụt ra. Bụi nước lập tức tô điểm vào những phần còn thiếu. Tạo thành một tác phẩm tuyệt đỉnh của hội họa. Nhìn bức để dưới đất này chắc đến cũng phải cúi đầu xuống nhìn. Một bức tranh này cũng đủ cho anh bán ba trăm nghìn lượng bạc rồi nhá. Lấy mông vẽ núi. Chân thì vẽ mây. Thế chim của tôi là vẽ con đại bàng này có phải không vậy? À không. Nó chỉ là con sâu trên mỏ con đại bàng kia kìa. Đường Bá Hồ vốn là người thông minh tuyệt đỉnh. Ông có tới tám bà vợ nhan sắc như tiên dáng ai cũng ngưỡng mộ. Mỗi tội là tám bà ham mê cờ bạc. Cả ngày chỉ ăn rồi xóc đĩa với nhau. Còn lấy tranh tiền tỉ của Đường Bá Hổ ra để kê bàn nữa. Bức họa nổi tiếng nhất cũng bị khoét một lỗ.

Hóa ra một quân bài đã mất đi cái hình. Nên cắt tạm cái đầu con hạc trên bức tranh gắn vào còn kịp. Bà mẹ cũng đến đau đầu với tám nàng dâu mà thắt cổ tự vẫn. Mẹ ơi. Vợ đẹp dễ tìm nhưng người tri kỷ thì khó kiếm lắm. Tám cô vợ này không ai hiểu con cả. Vừa nói xong quay sang thì tám cô đã tự ái treo cổ hết một loạt. Nhiều vợ đẹp cũng khổ lắm. Thế mà các anh các bác cứ suốt ngày ao với chả ức. Đúng lúc này Kim Vương cho người đến gọi anh Tinh. Tên này đang có mưu đồ tạo phản nên anh Tinh phải báo bệnh không ra tiếp đón. Không ngờ bọn này còn mang theo cả thái y đến rồi đừng đột xông vào. Bệnh kiểu méo gì mà ăn hết cả rổ cánh gà thế. Ơ sao lại thế nhỉ. Đến khi thầy lang bắt mạch. Anh Tinh bắt đầu vận công gảy vào mạch máu. Lập tức một bản nhạc được tạo ra khiến thầy lang đến sợ. Lần bắt mạch thứ hai còn kinh ngạc hơn nữa. Sáu mươi năm làm nghề em chưa thấy bao giờ. Mạch kỳ lạ như này là chết chắc một trăm phần trăm rồi. Thế là thành công lừa được thầy lang ba đời bốc thuốc sơ bà mẹ lúc này cũng tiết lộ sự thật. Nhà họ đường có hai thù lớn cần báo. Một kẻ là đoạt mệnh thư sinh.

Ngày xưa bố anh Tinh và hắn tranh giành một cuốn sách binh thư mà quyết chiến. Bà mẹ đứng phía sau để trợ giúp. Chỉ có điều là khi mẹ thả cái bẫy thì lại vô tình trúng phóc mặt bố tinh. Thật là tím tái như gà dái dê vậy. Trong khi hai người đánh nhau căng thẳng. Bà mẹ lại tiếp tục làm cái bẫy thứ hai để trợ giúp. Kết cục khi thả ra thì bố tinh lại lãnh đủ. Đúng kiểu bóp dái của chú đặt luôn. Hai người lại tiếp tục giao chiến. Lần này bà mẹ quyết định ra tuyệt chiêu phích lịch hỏa lôi kết là bố tinh được lĩnh đủ. Bà xã ơi bà làm cái gì mà ám hại tôi hoài vậy hả? Ông đừng coi thường ám khí hỏa lôi của tôi nha. Vừa nói xong thì ám khí nổ banh mặt trâu tinh trì.

Bất ngờ thư sinh dùng chiêu đoạt mệnh kiếm bay tới. Bố tinh dùng thương đỡ lại. Nhưng bị kiếm của hắn gạt bay mất đầu thương. Cuối cùng thua trận. Vì uất ức này nên bố con trước khi lìa đời đã rèn ra cái đầu thương bằng sắt này. Còn mối thù thứ hai là bà điểm tình địch của mẹ ngày xưa dám giành bố tinh. Nhưng thôi họ lập gia đình rồi đẻ tám đứa nên mẹ bỏ qua cho. Hai mẹ con cứ thế nói chuyện mặc cho tám bà vợ quậy phá anh Tinh nhìn lại mà thấy chán đời. Tám bà vợ thật chả khác gì cái chợ. Trong lòng buồn rầu chầm chậm bỏ nhà bước đi. Sáng hôm sau tứ đại giang nam cùng xuất hiện khiến các cô gái nứng hết cả nừng. Tương truyền đây gọi là gian nam tứ đại tài tử, thần tượng của giới trẻ ngày xưa. Xuất khẩu thành thơ. Đái bậy như vẽ. Vậy cũng như tạc tượng. Bốn thằng đang chém gió thì nhìn sang phía xa thấy một thiếu nữ xinh đẹp. Tinh trì hám gái nhất lập tức xông lên. Cái khăn của nàng cũng thơm như nách cô gái mười bảy. Đến khi nàng ngoảnh mặt lại mới thật bất ngờ làm sao. Tiến lên đây người anh em công nhận nhìn trên Facebook với ngoài đời khác nhau xa thật.

Anh Tinh liên tiếp đánh bỏ mẹ cô gái này rơi xuống nước. Đúng lúc này mẹ của nữ sắc giai nhân đệ nhất kinh thành điểm Thu Hương đi qua. Bốn anh cũng lót dép ra hóng. Quả thực điểm Thu Hương ngoảnh mặt nhìn lại con tim ai cũng rối bời được cái mấy nữ từ bên cạnh còn xinh hơn. Bốn thằng liền giả danh làm ăn xin để chờ bà kia làm từ thiện. Họ là gia đình giàu có bậc nhất nhưng lại có lòng nhân từ. Mấy thằng bựa nhân lập tức lao lên giành gái. Chỉ có anh Tinh bị giẫm đạp ở lại. Cuối cùng lại lao được đến chỗ điểm Thu Hương. Ông lấy chân cô rồi giả vờ chết đói. Sao lại có người đẹp mà lại nhẹ nhàng tình cảm thế chứ lị. Thiên thần. Thực sự cô ấy là thiên thần đã hạ phàm. Chốc lát đã cướp mất trái tim và lý trí của anh Tinh khiến anh chỉ biết đứng hình chết lặng. Giờ sẽ phải dùng thủ đoạn bị ổi gì để chiếm được trái tim nàng đây. Giả vờ đến khấn cùng rồi bắt chuyện. Vừa cầm được cái thẻ liền bị sư thầy rạp cho một cái văng ra ngoài.

Thì ra ở đây cấm dê gái trong chùa. Chạy ra thì cô nương đã đi mất nên phải thuê một thuyền đi đuổi theo. Khốn nạn hay thuê phải cái thuyền lởm. Bơi thì chậm mà chìm thì nhanh. Lát sau cũng đến tới cửa nhà thuê một người giả làm đã chết cần bán thân làm ma. Thu Hương thấy thương xót quá cũng muốn thuê vào làm. Đúng lúc này có thằng chơi lớn. Chở tới hẳn sáu thằng cha đã chết. Bản thân lại còn bệnh nặng nữa thật đáng thương làm sao. Thu Hương lại đổi ý muốn thuê người này. Khiến Châu Tinh Trì lâm vào cảnh sắc bị nẫn tay trên. Đã thế con chó duy nhất của hắn còn lăn ra chết nữa. Còn gì đau khổ hơn nữa đây. Châu Tinh Trì lúc này vô tình nhặt được con gián. Cũng than khóc quá trời. Linh Hoài ơi tao với mày đồng cam cộng khổ bao năm. Hai đứa như cốt nhục tình thân mà sao mày lỡ bỏ tao đi vậy. Điều này vô tình khiến Thu Hương khó xử thôi cứ chờ xem ai đáng thương hơn thì thuê. Thật chẳng khác gì một cuộc so đọ khổ cực. Anh Tinh lấy gậy đập gãy tay. Đã thế tao chơi xả láng. Lấy gậy tự đập vỡ con mẹ nó đầu. Nhưng thôi hắn chết rồi thì ta mua ngay vậy. Vậy là anh Tinh được vào làm giúp việc tại đây. Đến giờ ăn cơm ai chậm là chẳng còn gì. Công việc chính hàng ngày là dọn phân. Thế mà cũng chả yên.

Thấy có người thả diều liền chùi tạm vào áo chạy sang ngóng. Biết Thu Hương đang thả diều anh Tinh bị ổi ném dứt dây cho diều mắc cạn. Nên mấy cô phải nhờ anh Tinh trèo lên cây để lấy diều. Đang tính là trượt chân xuống thì thu hương sẽ đỡ anh dậy. Rồi tranh thủ tán tỉnh thả thính. Rót mật vào tai. Chắc là ăn được luôn đấy. Cứ phải gọi là nứng nừng lưng. Chỉ nghĩ đến thôi đã khiến anh Tinh cười như trúng số. Thật là một bài thủ dâm tư tưởng đỉnh cao. Đến khi thực hành rồi làm thôi. Trượt chân một cái rơi xuống. Tiếc rằng lại bị thằng quản ra bắt được. Kêu người đánh anh Tinh cho hả giận. Cái diều vì thế cũng bị gãy. Khiến Thu Hương giận dỗi bỏ đi. Mấy đứa hầu gái cũng lao vào đánh cho bõ tức. Đang đêm thì có Giang Nam tứ đại dâm dê đến để bắt cóc Điểm Thu Hương.

Châu Tinh Trì vội vàng giả vờ cũng là kẻ **** **** để đi vào dẫn lối. Thực chất là để dụ bọn kia đi lòng vòng cho lạc đường. Rồi vội vàng vào báo cho Thu Hương biết có kẻ dê xùm muốn tấn công em đó. Nhưng Thu Hương lại hiểu lầm kẻ dâm tặc chính là anh Tinh. Nên mới mắng chửi anh Tinh như tát nước. Đúng thật hoa hồng nào mà chẳng có gai. Nhìn ngươi đúng thật là đồ phế vật. Chỉ có Đường Bá Hồ mới xứng đáng là người đàn ông trong mộng của mình. Thu Hương đã học thuộc tất cả thơ của Đường Bá Hồ. Không ngờ anh Tinh lại đọc được hết cả bài khiến Thu Hương hoa mắt. Nhưng sự thật lại quá đau lòng. Thơ của Đường Bá Hồ xuất ra từ miệng ngươi đúng là ô nhục đó. Cô cầm gậy lê để đánh đuổi anh Tinh. Anh Tinh lúc này cũng tiết lộ mình chính là Đường Bá Hồ. Kết quả bị cô dùng gậy to hơn và cho bay ra ngoài. Mấy thằng kia còn gọi anh là đại ca. Rồi chúng bắt Thu Hương đi trong khi anh Tinh còn đang sủi bọt mép. May là có anh quản gia lúc này chạy tới đánh nhau với chúng. Bất ngờ phu nhân chủ nhà bay ra nhẹ nhàng. Chỉ ba giây là đủ để hạ gục bốn thằng nhãi nhét.

Anh Tinh cũng bị bắt và ném chung với mấy thằng này. Vậy là anh cũng bị hiểu lầm là đồng bọn phải giải tới quan phủ. Bất ngờ có người nhặt được cuốn thơ của Đường Bá Hồ mang tới. Bà chủ tức giận vì ngày xưa mẹ của hắn đã giật mất chồng của bà nên trong phủ tuyệt đối cấm tác phẩm của dòng họ nhà hắn. Rốt cuộc cuốn sách này là của ai hà, anh Tinh lập tức đứng ra nhận cuốn sách đó là của mình tránh Thu Hương bị phạt. Bà chủ lập tức kêu mang ra ngoài chém nát. Anh Tinh vội vàng xin được giải thích. Rồi ca một bài ca rằng, Đường Bá Hồ là kẻ **** **** đã hại chết cả nhà của anh. Còn hấp diêm cả con chó thiến, nên anh mới phải học thuộc lòng. Những bài thơ sáng tác của hắn. Để sau này lấy nhục làm hận. Mà quyết tâm lấy sức trả thù. Bài ca quá hay khiến tóc mọi người dựng đứng hết cả, làm bà chủ nứng nừng nựng như thỏa mãn được tấm lòng. Không ngờ có kẻ chửi kẻ thù của mình hay đến thế.

Thu Hương cũng nhân cơ hội xin cho anh được vào họp chung với hai công tử. Hai thằng công tử ăn hại này suốt ngày đánh nhau. Anh Tinh mở cửa quá mạnh mà không biết. Vô tình làm chúng ăn bút ngập mồm. Hai công tử này hay bắt con Sóc bỏ vào lọ nhiều. Nên người đau lưng người suy thận đứng còn chả vững. Châu Tinh chỉ nói nếu ta không lầm thì hai nhà ngươi đều là cái loại ngáo đá. Hai công tử bái phục vì bí mật như vậy mà anh Tinh cũng nhìn ra được. Liền quỳ gối Bái Châu Tinh chỉ làm đại ca. Khiến thầy giáo bước vào cũng không khỏi sững sờ. Liền cởi áo khoe hình xăm hổ báo. Còn rút ra Dương Oai. Kết cục là lão gia đến mở cửa đẻ bẻ con dao ngập tới bụng. Lão gia nghĩ mình đã vô tình hại thầy giáo rồi. Anh Tinh nói rằng do thầy giáo nghĩ mình đao thương bất nhập nhưng luyện chưa thành chính quả đó thôi. Lời nói có lý khiến lão gia lập tức phong cho anh làm thầy giáo của hai công tử. Từ giờ đã có thể đường đường chính chính tán tỉnh Điểm Thu Hương rồi ha. Phong thái cũng đẹp trai đến độ mấy cô em muốn rụng hết trứng.

Thu Hương nghĩ rằng anh Tinh có thể biết Đường Bá Hổ nên cứ đến nhờ làm mai mối. Cô đã quá yêu anh ấy mất rồi. Bất ngờ mấy cô em chạy đến kêu rằng Đường Bá Hổ đã bị bắt đến. Thì ra là bán tranh của Đường Bá Hồ ngoài chợ thì bị tụi kia bắt về. Chúc huynh nói tôi là Trúc Chi Sơn. Tôi chỉ ăn trộm tranh của Đường Bá Hồ đi bán thôi. Phu nhân kêu lập tức gọi Châu Tinh chỉ ra xem mặt. Anh Tinh đành phải dán mặt lại rồi nói nhỏ với Trúc huynh đừng để bị lộ. Rồi kêu hãy giữ hắn lại điều tra thêm. Phu nhân cũng đồng ý giam trong phòng củi. Còn cho nữ tì tha hồ thưởng thức. Kết cục thế nào thì anh em chắc cũng đoán được. Cô gái ra khỏi phòng cũi thân hình tam tác lên đỉnh tám lần. Còn Trúc huynh cũng hết cả clip tinh căng. Đừng giải thoát cho ta. Ở đây ăn ngon lại còn được chén gái đẹp. Ta thà ở đây cả đời ra ngoài suốt ngày bị đòi nợ à. Bất ngờ có người tiến đến, nên anh Tinh phải trốn đi. Thu Hương đến hỏi anh có phải Đường Bá Hổ không?

Vì thực sự em rất ngưỡng mộ anh ấy. Thế là ông cụ Trúc Sinh cũng tự nhận mình là Đường Bá Hồ luôn. Vãi nồi thật. Tất cả cũng chỉ vì cái nồi. Hắn lập tức gạ kèo Thu Hương ở lại tâm sự qua đêm. Nhưng trước tiên em hãy nhắm mắt lại. Rồi thả lỏng cơ thể. Thu Hương cũng từ từ làm theo. Sắp đến đoạn hắn chém thì có tiếng gọi. Thế là Thu Hương lại phải trốn vào đống cỏ đằng sau. Hóa ra là cô em lúc nãy lên đỉnh núi vẫn chưa đủ. Lại quay lại muốn trèo đèo thuê vài hiệp. Bây giờ em sẽ chơi với anh hết ba mươi sáu hiệp luôn. Thu Hương thật không ngờ Đường Bá Hổ lại là kẻ dâm dê biến thái như vậy. Anh Tinh lúc này cũng xuất hiện. Bất đắc dĩ hai người lại phải xem phim con heo miễn phí. Phía bên ngoài bất chợt Kim Vương dẫn theo quân lính đến phủ. Hắn muốn tới gây chuyện để theo hắn làm phản hoặc hắn ám hại cả nhà. Kim Vương mang ra một báu vật là một bức tranh bản sao của tranh Đường Bá Hổ để tạm thái sư.

Thu Hương nói dù có đẹp tới đâu thì cũng chỉ là chép lại đâu có thể so sánh với bản gốc được. Kim Vương ép phải đưa tranh của Đường Bá Hổ ra. Phu nhân đành phải kêu Thu Hương dẫn đường bá tới. Bắt phải vẽ lại bức tranh khổng tước cho vương ra thưởng thức. Không vẽ cũng chết nên thôi đành phải vẽ vậy. Và đây là kết quả các bác ạ. Nó là con gà đang mổ thóc thì đúng hơn. Phu nhân nhanh trí một trưởng đánh nhất trúc sinh. Rồi nói rằng đã nghi ngờ hắn là giả mạo từ lâu. Vương Gia vẫn muốn gây chuyện để ép thái sư vò vẫy. Kêu học sĩ của hắn ra một vế đối. Nếu đối không lại thì đừng trách ta nổi giận. Học sĩ ra một câu đối chứa chín vế theo thứ tự móc nối với nhau phải nói là siêu khó. Không đáp lại đừng trách ta đốt nhà đó. Bất ngờ Châu Tinh trì lên tiếng. Không những đối lại mà còn mang ý nghĩ nhục tội kia. Kim Vương cay cú bắt học sĩ ra câu khá khó nữa. Học sĩ này đã đỗ bảy lần trạng nguyên. Biệt hiệu vô thủ câu đối đỗ xuyên trang.

Còn tại hạ chỉ là một kẻ làm thuê tại đây chưa có đi học hành gì. Hai người quyết chiến sinh tử một ván gây cấn. Chúng tôi hợp gu quá nên cầm lòng không nổi thôi mà. Đúng là hết cả hồn. Long không hú hổ không gầm, tiểu tiểu thư đồng khả tiếu khả tiếu. Trong bản cờ, xe không bánh ngựa không cương, nhắn nhủ tướng công đề phòng đề phòng. Thập khẩu tham tư, tư xã tắc, tư triều đình. Bát mục thượng thưởng, hoa thưởng nguyện, thưởng Thu Hương. Nói chung là câu đối có khó đến đâu, anh Tinh cũng đều đối lại được không cần nghĩ. Khiến học sĩ bảy lần trạng nguyên uất hận hục máu mồm phun máu như mưa. Kim vương cũng cay cú vì chưa làm gì được. Bắt đầu cho đoạt mệnh thư sinh giả vờ cùng thưởng thức tranh vẽ. Thực chất là để ra tay giết lấy hai người. May mắn là phu nhân võ công cao cường nên có thể đối lại được một lát. Hai người rúc vào gậm bàn đánh đấm loạn xạ chả hiểu như nào. Thu Hương rúc đầu vào xem thế là bị dính chưởng. Khiến mặt mũi chẳng còn hình tượng gì. Hai người chui ra khỏi gầm bàn cũng tím hết cả mắt. Anh phải lôi thu hương để chỉnh hình lại. Bởi cô đã trúng phải chiêu loạn nhân độc cước của thư sinh. Chỉ có võ công của đường môn mới có thể nán chỉnh lại được.

Sau hai trăm cú đấm thì Thu Hương lại xinh đẹp như xưa rồi. Thu sinh bất ngờ tung độc cước khiến phu nhân văng đi xa. Chiêu thứ hai may là anh Tinh ra đỡ đạn. Anh cũng vận công đá lại tên kia. Hai trưởng lực va vào nhau khiến bức tranh của hoàng thượng đứt làm hai khúc. Lập tức Kim Vương lấy cớ để đòi đốt nhà thái sư. Rồi bẩm báo Hoàng thượng Chu Di Tam Tộc. Anh Tinh nói rằng bức tranh kia không phải của Đường Bá Hồ. Để tôi lấy bản gốc ra cho ông coi. Hắn mà không lấy được ta lập tức hết cả nhà ngươi đó. Anh Tinh vội kéo Thu Hương vào phòng. Thu Hương đang cố gắng nhớ lại bức tranh đó thế nào để vẽ.

Đến khi quay lại thì anh Tinh đã vẽ xong rồi còn không quên mang theo cả dấu ấn nữa. Quả thực bức tranh được mang ra còn đẹp hơn cả bản vừa nãy. Kim Vương không tin liền đánh thức học sĩ không phun máu nữa đứng lên kiểm tra. Xem đi xem lại đúng thật là của Đường Bá Hồ. Thư sinh nói hôm nay ở đây có cao nhân không nên ở lại. Hắn vạch chim đáy một bãi to tướng rồi điên tiếp bỏ về. Thư sinh nói để ba ngày nữa công lực hồi phục sẽ dùng đoạt mạng kiếm đến giết hết cả nhà nó. Phu nhân đến mời trà cảm ơn. Nói rằng nếu ngươi nhận là Đường Bá Hồ thì ta sẽ gả thu hương cho ngươi. Anh Tinh chẳng mảy may nghi ngờ liền để lộ danh tính. Hóa ra trong ly trà vừa rồi đã bỏ độc, phu nhân lập tức trở mặt phái người tới bắt. Bố mày ngày xưa tao tỏ tình mà không nhận. Hôm nay ta sẽ giết con của hắn để trả thù. Thuốc độc mà người vừa uống chỉ trong một ngày võ công tiêu tan. Cười cùng khô hết máu mà chết.

Đảm bảo công dụng một trăm phần trăm. Ở đây ta cũng có một viên nữa nè. Bà phu nhân cướp viên độc rồi cười lớn. Thế là anh Tinh đẩy luôn tay cho nó rơi tọt xuống cổ họng thôi bỏ mẹ rồi bây giờ đem thuốc giải ra trao đổi đi nhá. Phu nhân thà chết chứ không đổi. Đem anh tinh nhốt vào phòng cũi. Thu hương liều mình trộm hết đống thuốc giải của mẹ mang đến cho anh. Ba ngày sau phu nhân cũng phát hiện ra viên thuốc của Đường Bá Hồ là thuốc bổ. Uống xong còn khỏe hơn xưa. Đúng lúc này đại họa cũng ập tới. Thư sinh khi hồi phục công lực đã quay lại dùng đoạt mạng kiếm để giết cả nhà. Phu nhân cũng mang kiếm ra đấu nhưng chỉ hai chiêu đã bị thương nặng.

Thu Hương nhanh trí giải cứu Châu Tinh chỉ cho anh chạy trốn rồi đóng cửa. Phía bên trong phu nhân cũng sắp chịu không nổi rồi. Chắc không quá ba giây nữa sẽ mất mạng, lúc nguy cấp thì một mũi giáo lao tới chặn được đường kiếm. Đường Bá Hổ đã quay trở lại với phương pháp của Đường Gia. Hai môn Võ Tuyệt Học đứng đầu thiên hạ giao tranh khiến trời long đất lở, quỷ khóc thần sầu. Khắp nơi chỉ nghe thấy tiếng trói tay của binh khí va chạm. Nhưng chiêu cuối cùng lại giống hệt ông bố năm xưa cũng bị hắn cắt đứt đầu thương văng đi mất. Lâm vào đường cùng anh Tinh lại dùng tuyệt học hồi mã thương. Thằng cha ngu giờ thằng con lại ngu, thương không mũi mà vẫn đâm cố. Coi lại đi nha. Tao luyện cái chiêu này lâu lắm rồi. Nhờ cứ được hòa phủ, phu nhân lập tức gả thu cho anh. Nhưng lại đem tới hai mươi nàng râu bịt mặt.

Trong thời gian một cây nhang. Đứng từ xa chọn ai thì phải cưới người đó. Phu nhân còn thêm phần gây sự cãi nhau với anh Tinh. Đến khi quay lại thì nén hương đã cháy sắp hết rồi. Anh đành vận công hết sức. Thổi ra một cái bay khăn che mặt. Phu nhân cũng vận công tóc váy che lại. Anh Tinh lại dùng chiêu thứ hai đánh bay người lên cao để nhìn mặt. Nhưng về sau lại bị phu nhân phản công. Khiến anh Tinh bay thủng đầu qua trần nhà. Bà lại ép tôi tung tuyệt chiêu rồi. 

Chiêu của sư phụ rùa trong bảy viên ngọc rồng khiến cả đám tung hết trùm nhưng vẫn còn phòng bị mặt nạ bên trong. Cái mon mẹ vợ xấu xí này thật nham hiểm, nhang sắp tàn rồi, anh Tinh đành đọc một câu thơ của mình sáng tác. Khiến một cô động lòng rùng mình. Anh Tinh nghĩ là ngon liền Phi tới chọn. Cùng đưa nàng bay lên đèn lồng cũng là lúc cây nhang vừa tắt. Nhưng mà cái kết cục nó mới **** **** làm sao. Sao tôi đọc thơ gì mà cô rùng mình dữ vậy? Xin lỗi nha, tôi mót đái quá nên rùng mình thôi mà. Thôi tao thả mình tự tử đi chết đây. Hóa ra đây chỉ là màn thử lòng thủ tục trước khi cưới thôi. Tất cả hai mươi người đó không có ai là Thu Hương cả. Lễ cưới lập tức được hành.

Ôi nàng mới xinh đẹp tuyệt trần làm sao. Đang chuẩn bị hôn thì Thu Hương nói quản tù tì đã coi mà nhà chàng có người đánh bạc để thiếp chơi cùng chị ạ. Phim kết thúc rồi cảm ơn các bạn nhiều ha. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bộ phim. Các bạn thấy sao về bộ phim này. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general