Review phim Serenity | Sứ mệnh hiểm nguy

Serenity | Sứ mệnh hiểm nguy – Bé này là một thiên tài dám ngang nhiên phản đối lại sự bất công của cô giáo vì thế nên đã bị liên minh xem như một loài dị biện sau khi bị tra tấn dày vò về cả thể xác lẫn tinh thần.

Cô đã bị cải tạo thành một cỗ máy chiến đấu đây chính là thế giới sau năm trăm năm nữa dân số bùng nổ tài nguyên trái đất thì cạn kiệt con người liền bước vào thời đại sinh sống trên vũ trụ liên minh nhờ vào khả năng chiến đấu thượng thượng mà chiếm được các hành tinh độc lập xung quanh nhưng liên minh không chỉ dừng ở đó chúng còn làm vô số thí nghiệm nên trẻ em làm loạn cấu trúc não của chúng chỉ để cho lũ trẻ phục vụ cho chúng tốt hơn mà thiên tài chính là thí nghiệm thành công nhất của bọn chúng

Ngày hôm đó anh trai của đã đột nhập vào phòng thí nghiệm sau đó để không phòng bị khởi động một thiết bị đánh ngất tất cả nhanh chóng gỡ bỏ chỗ máy móc đang gắn lên cùng lúc này liên minh cũng đã phát hiện ra bọn họ may thay có khả năng tiên đoán cô dựa vào tiên đoán và kỹ năng bản thân mà thoát khỏi được sự truy tìm của liên minh sau đó hai anh em vì để tránh khỏi sự truy bắt của liên minh nên đã trốn lên con tàu vũ trụ thuyền trưởng rất xem trọng khả năng tiên đoán của nên thường dẫn cô đi làm nhiệm vụ ngày hôm đó khi cả đoàn đang thực hiện một vụ cướp ngân hàng dưới lòng đất bất ngờ dự đoán được sự xuất hiện của ở gần đây là một loại quái vật tàn bạo nhất trong vũ trụ. Bọn chúng không có lưỡi chỉ có danh năng.

Bọn chúng giết và ăn thịt người chỉ vì sở thích. Những người mà chúng ăn không hết còn bị treo lên phi thuyền như vật trang trí. Sau khi biết được tin này liền hạ lệnh rút lui. Thị trấn dây chức vẫn còn yên bình. Rất nhanh đã bị đám tàn sát. Có người chạy đến cầu cứu. Đưa tôi cùng đi với. Nhưng phi thuyền đã quá tải. Vì an toàn của các thuyền viên. Man chỉ có thể nhẫn tâm mà đẩy anh ta xuống. Thấy người đàn ông bị ba con lao đến xẻ thịt. Thuyền trưởng liền rút súng ra giải thoát cho anh ta. Sau đó mấy người cực mạng. Lũ đuổi ngay theo phía sau. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, đội tiếp ứng đã kịp thời đến cứu họ. Thấy khuôn mặt vẫn còn đang kinh hãi của em gái. Liên tức giận mà đấm man một phát. Mày muốn chết sao? Hận man vì đã đè rơi vào nguy hiểm. Hai người liền vì thế mà cãi nhau một trận to.

Vì sự an toàn của em gái. Quyết định sau khi chia tiền xong sẽ đi. Rất nhanh. Đã đưa đến một hành tinh ngoài biên giới. Ở một bên khác liên minh đã cử người đi truy bắt. Qua một lúc cha hỏi đã dùng đặc quyền. Để giết chết một nhà nghiên cứu đã mất chức, đây là một cái chết dễ dàng đấy. Đứng gây người ra xem đoạn hoạt hình trên màn hình. Bỗng chốc trong đầu cô hiện lên vô số những hình ảnh quái dị. Sau đó mất khống chế. Cô đã bị khởi động chức năng chiến đấu. Liền tất công tất cả mọi người ở quán bar dưới lòng đất. Mười mấy tên đàn ông không thể đánh lại một cô gái bé nhỏ. Thấy cảnh tượng này liền đứng ngay người ra.

Anh lập tức chạy đến lấy súng ra ngăn cản. Không ngờ còn nhanh hơn cả anh. Đến kịp thời nói ra một câu chú thật gì đó. Ngay sau đó liền ngất đi. Mà tất cả điều này đều đã bị nhìn thấy ở một bên khác Man vì muốn tìm ra nguyên nhân nổi điên mà đã tìm đến sau khi kiểm tra máy giám sát nhiều lần đã giải được đoạn mã trong đoạn phim hoạt hình thì ra liên minh vì để tìm ra mà không từ bất kỳ thủ đoạn nào đã truyền chỉ lệnh này đến các hành tinh bây giờ liên minh đã xác định được họ tai họa rất nhanh đã đến rồi người bạn cũ lâu năm của Man gửi tín hiệu cầu cứu đến cả thằng ngu cũng biết đây là một cái bẫy nhưng vẫn chọn cách đến chỗ cô ta bởi vì anh muốn tìm ra được kẻ đứng sau chuyện này lúc tìm thấy cũng xuất hiện. Hắn muốn mang ra còn chưa dứt lời đã bị man bắn cho một phát súng mà bay ra xa. Nhưng cũng đâu phải dạng vừa. Hắn sớm đã có phòng bị rồi. Áo chống đạn mà hắn mặc trên người đã tản được viên đạn.

Tiếp sau đó chỉ với hai chiêu đã có thể thắng được man. Thấy sự chênh lệch rõ ràng. Man biết bản thân không phải đối thủ của may thay là một người tốt. Bát hương trong phòng của cô đã được lắp pháo sáng. Căn chuẩn thời cơ rồi kích nổ. Khiến cho bị đánh bật ra xa. Đợi đến khi hắn lấy lại ý thức thì hai người đi rồi. Bọn họ bay một mạch đến để tránh nạn nhưng khi vẫn chưa tiếp đất. Họ đã nhìn thấy khung cảnh hoang tàn đổ nát người chết vô số. Để ép họ ra đã giết chết toàn bộ bạn bè mà họ có thể nhờ cậy. Đến cả người già và trẻ nhỏ cũng không tha. Man liền cảm thấy vô cùng suy sụp. Liên minh vì để tìm mà đã làm đến mức này.

Phía sau chuyện này nhất định còn ẩn chứa một bí mật lớn hơn. Anh cũng không muốn trốn nữa. Bây giờ manh mối duy nhất chính là hành tinh. Nhưng nếu đến được thì phải vượt qua lãnh thổ của đám nếu như đi vào lãnh thổ của chúng thì không khác gì tự nộp mạng nhưng họ không có đường lui. Sau đó bảo mọi người treo xác người lên tàu nhuộm một màu đỏ. Hóa trang chiếc phi thuyền thành giống của đám nhanh bọn họ đã vượt qua được lãnh hổ của lũ ăn thịt người. Đợi đến khi bọn họ đến được mới phát hiện nơi này yên lặng đến sợ. Hơn nữa khắp nơi đầu là xác người. Đứng ở trước cửa kính quay đầu lại nhìn trong văn phòng chất đầy những xác chết. Những người này trên mặt không có chút gì của sự đau đớn. Xem ra bọn họ đều chết rất nhẹ nhàng.

Vì để tìm ra nguyên nhân cái chết của người ở đây họ đã đi đến phòng tín hiệu. Sau đó khởi động ổ cứng. Hình ảnh của một gái liền hiện lên trước mắt cô thì ra liên minh vì muốn tất cả phục tùng mình mà đã tiến hành một cuộc thí nghiệm quy mô lớn lên hành tinh này bọn chúng đã đưa xuống đây một lượng lớn khí hóa học ban đầu những người hiếu chiến liền trở nên hiền lành nhưng dần dần mọi việc dần trở nên đáng sợ mọi người đã mất đi cả khát vọng đều tồn tại họ không làm việc không sinh sản thậm chí dừng cả việc ăn uống cứ như vậy ba mươi triệu người đã bị chết đói mà một số người khác lại trở nên vô cùng tàn bạo họ giết hại đồng loại một cách dã man sau đó lột ra họ khi họ vẫn còn đang sống nói xong cô gái liền bị lao đến cắn xé. Tất cả chỉ còn lại một tiếng hét thảm thiết.

Sau khi biết được sự thật mọi người quyết định sẽ đưa chuyện này ra ánh sáng. Man rất nhanh đã liên hệ với muốn mượn thiết bị của anh để phát đoạn phim đi. Nhưng không ngờ đã nhanh hơn họ một bước. Đợi đến khi và nói chuyện xong đã giết chết anh. Hơn nữa còn tiêu hủy toàn bộ máy móc. Tiếp sau đó đã lên vũ trụ để ngăn cản đội của Man. Bỗng chốc vũ trụ liền trở thành một chiến trường ác liệt. Tàu không may bị trúng đạn rơi xuống. May thay nhờ vào phi công dày dặn kinh nghiệm mới thoát nạn. Nhưng một giây sau không có thời gian để đau buồn, liền chạy đến chỗ của thấy đã chết, như rơi vào tuyệt vọng.

Nhưng một giây sau người vợ máy robot của cử động. Cô nói cho biết chỗ giấu của chiếc máy chuyển phát. Việc không thể chậm trễ, lập tức hành động. Nhưng không ngờ đã đợi anh ở phía trước. Trong lúc xô xát, đã dùng dao cắt đứt thần kinh cột sống của. Sau đó nhặt thanh kiếm lên. Trong lúc nguy cấp, liền quay người đâm con dao vào cổ họng. Sau đó ôm lấy chỉ một động tác đơn giản đã bẻ gãy tay thực ra chỗ khu thần kinh mà tấn công vào vì bị thương mà đã mất đi từ lâu rồi.

Sau khi giải quyết vật cản liền đặt chiếc ổ cứng lên máy phát. Âm mưu của liên minh bị bại lộ hoàn toàn. Mà lúc này phía cửa sau đã thất thủ. Các thuyền viên rơi vào nguy hiểm. Họ bị đám dồn vào chỗ chết. Bất ngờ bị bắn chúng. Thấy anh trai mình trúng đạn. Liền trở nên tức giận. Cô đứng dậy nhảy ra ngoài cửa. Hai tay hai dao đánh với mười mấy tên ăn thịt người. Đợi đến khi quay về. Đã đứng trên đống xác chết của lũ cùng lúc này thuộc hạ của cũng đuổi đến. Nhưng hạ lệ rút lui. Bởi vì sau khi thấy cuộn băng đức tin của hắn đã sụp đổ rồi. Hắn quyết định sẽ không bán mạng cho liên minh nữa. Mà tàu lại muốn lần nữa lên đường. Tiếp tục cuộc hành trình của nó. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general