Review phim Con tàu chiến thắng | Space Sweepers 2021

Con tàu chiến thắng | Space Sweepers 2021 – Còn nhỏ bố mẹ đều nói rằng học hành không xong lớn lên chỉ có đi nhặt rác. Trong tương lai cạnh tranh của công việc nhặt rác càng trở nên khốc liệt. Phế phẩm đều ở trong tầng bình lưu của vũ trụ. Lưu lạc trong không trung với tốc độ nhanh gấp năm lần phi thuyền. Mấy người nhân viên thu hồi rác thải không bằng tính mạng. Lái phi thuyền làm sạch rác. Tại khu sạc điện tầng bình lưu của các tấm pin mặt trời dày đặc. Cướp đoạt một cái xác phi thuyền vận chuyển hàng hóa.

Phi thuyền có tên gọi là Victory này cũng là một trong số đó robot thành viên trên mặt sàn của phi thuyền. Sau khi nhắm chuẩn mục tiêu liền tung ra cây xiên. Cắm thẳng vào xác của phi thuyền vận chuyển hàng hóa. Ngay trước mắt của những người này. Chỉ thấy robot nhanh chóng thu hồi dây cáp. Phi thuyền vận chuyển hàng hóa bị kéo. Sau khi kéo về với tốc độ cực nhanh thì kẹp lại trên phi thuyền lấy được hàng. Khởi động toàn bộ mã lực động cơ. Bay thẳng đến trạm không gian vũ trụ khổng lồ kia. Dưới con mắt của những người cùng ngành. Victory bay lượn uyển chuyển cướp bóc một cách trắng trợn như vậy.

Là bởi vì có sức mạnh Victoria là phi thuyền nhanh nhất vũ trụ. Không có ngoại lệ ở thế giới tương lai. Công ty khoa học UTS này đã khống chế trái đất. Tạo ra một căn cứ quỹ đạo bên ngoài. Thông qua thang máy trụ. Vận chuyển những người giàu có quyền có thế. Đến sống trong căn cứ vũ trụ xanh tươi này. Không chỉ như vậy UTS còn cải tạo sao hỏa. Thành một trái đất thứ hai. Tất cả những thứ này chỉ có người giàu có quyền quý. Mới có thể hưởng thụ. Người nghèo chỉ được sống. Ở Trái Đất nơi có môi trường ô nhiễm nghiêm trọng. Cả ngày chìm trong khói bụi. Các thuyền viên của Victory mưu sinh một cách khó nhọc. Những thuyền viên này ai cũng có lai lịch rõ ràng. Thuyền trưởng giang là một nhà phát minh thiên tài. Cô đã phát minh ra loại vũ khí tay cầm. Lợi hại nhất ở thời đại này.

Mới mười chín tuổi đã có mưu xác chủ tịch UTS. Kết quả bị thất bại. Sau khi thoát nạn đã cải tạo ra phi thuyền sống bằng nghề nhặt trong vũ trụ. Là một trùm ma túy trên trái đất. Để trốn tránh sự truy bắt. Đã thay tròng mắt. Cùng thuyền trưởng Giang Lưu và đến tận ngày nay. Người lái phi thuyền cũng là một thiên tài. Anh cũng đã từng là một sĩ quan trẻ tuổi nhất của UTS. Trong một lần làm nhiệm vụ đã nhặt được một bé gái sơ sinh. Sau đó nuôi cô bé khôn lớn. Trong quãng thời gian bên con gái nuôi. Tay ho đã yếu lòng. Anh nhận thức được rằng bản thân không thể tiếp tục chấp hành những nhiệm vụ giết hại mà UTS giao phó. Kim Ho sau khi từ bỏ công việc. Cùng cô bé sống lang thang đây mai đó. Họa vô đơn trí. Một mảnh vỡ của phế phẩm vũ trụ. Đã rơi trúng khu vực sống của te ho.

Bé gái cũng bởi vậy mà rời khỏi vòng tay của anh. Tay ho cần rất nhiều rất nhiều tiền để đi tìm con gái của mình. Để kiếm tiền anh cũng bước chân vào Victori. Cuối cùng thì thời của họ cũng tới. Trong khi thuyền vận chuyển hàng hóa này lại có một bé gái. Còn về bé gái này UTS tuyên bố rằng cô là vũ khí hình người. Uy lực tương đương với bom khinh khí có thể phá hủy cả Trái Đất. Ngoài ra còn có một tổ chức chống đối UTS cũng đang tìm kiếm cô bé đã quyết định bán cô bé này đi ngồi chờ chia của thoát khỏi kiếp nợ nần nhưng họ không hề biết rằng cô bé này thực ra lại là vật kết hợp giữa con người và cô bé có thể điều khiển và kiểm soát những có sức mạnh vô địch cô cũng là hy vọng duy nhất giúp trái đất nơi có ngành công nghiệp ô nhiễm nghiêm trọng này khôi phục lại sự sống họ chỉ muốn bán đi với một mức giá cao hẹn gặp mặt với người mua anh đặt vào trong cái ba lô đeo phía sau người sau đó đóng kín lại quả nhiên ở địa điểm đã hẹn anh đã gặp muốn mua này.

Anh ta chính là người sáng lập UTS. Không ngờ rằng sau khi đã nhận tiền. Người đàn ông này kéo ba lô ra thì thấy đã biến mất. Hóa ra cô bé cảm thấy ngồi trong ba lô quá ngột ngạt. Nên đã tự mình chạy ra ngoài. Nhìn thấy vũ khí hình người. Đang bị truy nã này xuất hiện ở đây. Mọi người bắt đầu náo loạn. Bộ đội cụt bắt đầu truy bắt liều mạng bảo vệ cô bé. Một vũ khí bắn thẳng về phía họ. Chỉ thấy trong mắt phát ra ánh sáng. Các hình thành một lớp bảo vệ. Ngay trước người họ che chắn những đòn tấn công liên tục của đối phương. Lúc này biết rằng cô bé không phải quả bom hình người gì cả. Hóa ra UTS đã dùng cô bé này. Để điều khiển cải tạo sao hỏa. Hiến sao hỏa thành một hành tinh xanh thích hợp cho con người sinh sống. Còn vì ham muốn cá nhân của mình.

Nên đã cố ý nói rằng cô bé là một quả bom. Muốn đưa cô vào lò luyện nhà máy ở phía trên Trái Đất. Thích nổ bom khinh khí. Từ đó phá hủy cả tinh cầu ba thể người đang sinh sống trên Trái Đất cũng sẽ mất mạng. Đây chính là cách khiến một bộ phận người trở nên giàu có trước. Sau đó những người giàu thiêu diệt người nghèo thực hiện mục tiêu nhân loại cùng giàu có. Còn thực chất chính là con gái của nhà khoa học. Từ nhỏ cô bé đã mắc bệnh nặng. Cha cô đã quyết định tiêm. Vào trong cơ thể con gái. Bởi vậy cô bé có thể nói chuyện được với tiến tới khôi phục thế giới này. Các thuyền viên Victory đã cứu được cô bé. Sau khi quay về thì phát hiện kẻ địch của UTS tổ chức đã tìm đến đây và nói ra sự thật. Họ bắt đầu nhận thức được rằng mình nhất định phải bảo vệ cô bé này.

Để đổi lấy tương lai của Trái Đất. Quân đội của UTS cũng đã đuổi tới. Tay ho chỉ có thể dẫn chui vào đường thông gió để chạy. Nhưng anh vẫn bị phát hiện. Tình thế nguy cấp bảo thuyền viên khởi động phi thuyền. Sau đó cõng bật người nhảy lên phi thuyền. Anh không nắm trúng. Nhưng rô bốt đã kịp thời túm được tay ho. Khi anh sắp bị rơi xuống. Đột nhiên lại bị kẻ địch kéo xuống. May mà đã kịp thời đón được cô bé. Quân đội UTS bắt đầu tấn công và tay ho. Hành vi vô liêm sỉ này khiến những người dọn rác xung quanh đó. Đều cảm thấy chướng mắt. Sự phản kháng của họ đã giúp Victory có thêm thời gian. Mọi người nhờ vậy mới lên được phi thuyền Victory.

Nhưng phía sau lưng vẫn là những cơn mưa hỏa tiễn. Bám theo không rời. Mọi người cắn răng tiến vào bãi rác vũ trụ ở đây. Sẽ phân giải tất cả các loại máy móc. Rất nhanh Victory đã bị bao vây. Lớp giáp bắt đầu bị ăn mòn. Lẽ nào họ sẽ phải bó tay chờ chết. Bắt cô bé phát ra ánh sáng màu lam. Những bao bọc phi thuyền. Nhanh chóng tản ra. Phi thuyền đã hồi phục lại bình thường. Xuyên qua bãi rác. Nhờ vào sự giúp đỡ của tổ chức đã được gặp lại cha mình. Nhưng đã phát hiện ra họ. Chúng lạnh lùng bắt cô bé đi và giết chết người cha. Quá tự tin. Bảo thuộc hạ ném số tiền mà ông ta dùng để mua cô bé cho tay ho. Bắt các thuyền viên phải nhìn bọn chúng đưa cô bé. Vào trong lò phản ứng của vũ trụ. Kích nổ bom khinh khí khiến trái đất bị hủy diệt. Tay ho đã có tiền để đi tìm con gái nuôi của mình.

Anh đã giao tiền. Nhưng ở trong di vật con gái nuôi để lại. Anh lại nhìn thấy một lời nhắn. Sự vĩ đại của anh không nằm ở chỗ anh mạnh đến mức nào. Mà nó nằm ở chỗ. Anh là một người lương thiện. Tay ho lau nước mắt. Quyết định quay lại cứu Đô Rô Thi. Thuyền viên Victory tập kết xuyên qua mưa bom bão đạn bay thẳng đến nhà máy vũ trụ cứu lấy cô bé. Lúc này thuyền trưởng Giang phát hiện họ đã không còn cách nào ngăn cản bom kinh khí phát nổ. Các na nô trong bán kính năm nghìn ki lô mét đều sẽ bị phá hủy.

Họ phải dẫn thi rời khỏi phạm vi ảnh hưởng của bức xạ khi bom kinh khí phát nổ họa vô đơn trí nữ rô bốt là thuộc hạ của đã đuổi tới đánh ngã họa quyết dụ cô ta vào trong một khoang sau khi đóng lại dùng khóa chân giữ mình lại tiếp tục mở khoang đó ra ném robot vào trong vũ trụ họ không hề chiến đấu một mình họ đã hiệu triệu tất cả những người đồng nghiệp những người đã từng ở trong quỹ đạo của trạm không gian gần trái đất cùng nhặt rác cùng cãi nhau tranh giành nhau cũng đã từng oán trách những chiến hữu đến từ các nơi trên thế giới bây giờ họ đã đoàn kết lại với nhau lái phi thuyền dọn rác của riêng mình. Chống lại UTS chỉ cần họ ngăn cản được UTS để cho có thể chạy ra khỏi phạm vi năm nghìn ki lô mét kia thì xem như đã thắng lợi. Điều khiển robot xông thẳng lên đó. Một mình chống lại đang tháo chạy.

Chạy ra ngoài phạm vi năm nghìn ki lô mét. Van mở khoang cứu sinh của phi thuyền. Nhưng thứ ông ta nhìn thấy không phải Ronoti mà là cả quả bom khinh khí. Hóa ra thuyền viên của đã định hy sinh bản thân. Họ không hề dẫn mà đã để cô bé ở lại nhà máy đó phạm vi ảnh hưởng khi bom kinh khí phát nổ. Sẽ không thể khiến bất cứ ai bị thương. Không nghĩ rằng một nhóm côn đồ trắng trợn tranh đoạt lợi lộc của người khác. Lại có thể hy sinh vì lợi ích chung như vậy. Vĩnh viễn đừng bao giờ xem thường. Sự thanh cao và vĩ đại của nhân loại. Bom khinh khí đã phát nổ. Cùng âm mưu của ông ta cũng bị chôn vùi trong vũ trụ. Phi thuyền lại không hề bị hủy diệt. Cô bé đã khống chế các và bảo vệ được Victoria. Cuối bộ phim là cái kết đại đoàn viên. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general