Review phim The Green Mile | Dặm xanh 1999

The Green Mile | Dặm xanh 1999 – Người nhìn thấy gì? Đây là sức mạnh nhân ái chỉ cần bạn tin tưởng tình yêu sẽ xảy ra kì tích. Thượng đế phái một thiên sứ xuống trần. Nhưng thiên sứ lại rời đi một cách đáng tiếc. Câu chuyện xảy ra ở trong một lục giam ở Mỹ. Bên trong có một con đường dẫn tới ghế điện. Bởi vì đường màu xanh lá nên bị gọi là dặm xanh. Đội trưởng lục giam nơi đây tên là Côn. Hôm nay có một tử tù mới đến. Vừa đến đã thu hút sự chú ý của mọi người. Bởi vì thân hình to lớn lại còn là người da đen. Anh nói mình tên John Cap Phi và hỏi buổi tối có tắt đèn hay không. Anh ta sợ bóng đêm cuối cùng còn rất thân thiện bắt tay với Côn.

Côn rất tò mò lật xem hồ sơ của anh. Được biết không thấy hai cô bé. Khi mọi người tìm thấy hai cô bé. Chúng đã chết trong lòng Ka Phi. Ka Phi ôm đầu hai đứa bé vừa khóc vừa nói tôi không có cách nào. Tôi muốn cứu chúng nhưng quá muộn rồi vì thế Kafi bị bắt lại bị phán tử hình trong ngục khó tránh có cảm giác bị áp bức.

Ngày này có một con chuột chạy vào những cảnh ngục thấy nó đáng yêu ném cho nó đồ ăn nhưng có một người không giống vậy tên là dựa vào quan hệ của mình nha độc đoán nhưng hắn thực ra là một kẻ ăn mềm sợ cứng côn nghe thấy tiếng vang từ trong mục cho rằng là đã xảy ra chuyện gì vội vàng chạy đến lại phát hiện vì muốn bắt một con chuột lại gây ra động tĩnh lớn như thế nhắc nhở hắn đừng khiến tử tù hoảng sợ nếu không dễ gây bạo loạn tối hôm đó tỉnh dậy từ trong mơ bệnh viêm niệu đạo lại tái phát rồi anh cố chịu đựng chạy ra nhà vệ sinh nhưng chạy nửa đường lại không chạy nổi nữa chỉ có thể giải quyết tại chỗ giải quyết xong anh nằm vật ra đất hôm sau ngục giam đón một phạm nhân mới có vẻ tinh thần bình thường. Khiến cho cảnh ngục buông lỏng cảnh giác. Nhắc nhở côn có nguy hiểm.

Nào ngờ vừa vào cửa đã ra tay với cảnh ngục. Đánh bị thương vài người. Bệnh viêm niệu đạo của cô vẫn chưa khỏi. Anh cố chịu đựng đứng lên. Cô bình thường kiêu ngạo. Nay lại sợ hãi trốn tránh trong góc không dám ra tay. Còn may kịp thời chạy đến chế phục. Sau khi mọi người đều rời khỏi. Côn liền ngã gục ra đất. Đau đến mức sống không bằng chết. Lúc này gọi anh đến bảo có chuyện muốn nói. Côn khó khăn đi đến. Giữ chặt anh tay đặt dưới hạ mộ của anh.

Ây đột nhiên đèn trong ngục bật sáng rồi phát nổ hồi Kafi buông côn ra và chuyện không thể tin đã xảy đến há mồm rất nhiều phi chừng bay ra côn nghi ngờ hỏi anh làm gì với tôi trả lời tôi chữa trị cho anh tôi rất mệt tôi phải nghỉ ngơi hôn vào nhà vệ sinh chưa từng thoải mái như thế đúng là đã chữa khỏi bệnh cho anh về nhà cuộc sống trở lại trật tự vốn có côn thật sự nghĩ không ra phi ngốc nghếch lương thiện như thế sao có chuyện giết người hôm sau anh tìm thấy luật sư của Kafi nhưng điều tra không ra kết quả gì ôn vẫn rất biết ơn Ka Phi mang bánh ngọc vợ làm tạ cho ăn. Nhận bánh nói có thể chia cho người khác một chút hay không? Điều này lại khiến côn kinh ngạc.

Ở nơi ngục giam không biết có ngày mai hay không? Lại tình nguyện chia sẻ thức ăn của mình cho người khác. Sức mạnh gì khiến anh có thể làm như thế. Đến mục giam còn không biết hối cải, nhổ nước bọt về phía côn. Sau đó còn đi tiểu về phía cảnh ngục. Họ phun nước vào. Sau đó nhốt hắn vào phòng tự bế. Hôm nay ác ý ngược đãi tù nhân. Bị dùng tay giữ chặt. Chờ khi buông tay. Đã bị dọa sợ tè ra quần. Cuối cùng bản tính nhát gan bại lộ. Tử tù vừa cười hắn. Tử tù nuôi con chuột nhỏ kia.

Con chuột nhỏ rất có linh tính. Tử tù đặt tên nó là ngài trước khi đi. Tử tù không yên tâm nhất là ngài hi vọng có thể đưa nó tới đoàn xếp động vật. Vào lúc này ngài chạy ra ngoài. Một chân giẫm bẹp nó. Tử tù khóc lớn. Vì đây là mong mỏi duy nhất của hắn. Lúc này Kafi giơ tay ra nói đưa ngài ding G cho mình. Khả năng còn có thể cứu. Khi Tích lại xảy ra càng nhiều phi trùng bay ra từ miệng Ka phi. Ngài sống lại. Sau đó ngôn ngữ dàn mặt nói thi hành nốt nhiệm vụ tới liền quốc khỏi đây.

Lần hành hình cuối cùng của là tử tù nuôi chuột kia. Anh đưa ngài giao cho. Tử tù mất ngậm nước ngồi trên ghế bắt đầu sám hối. Không ngờ cố ý không ngâm miếng bọt biển. Khiến tử tù phải chịu cái chết vô cùng đau đớn. Mà trong ngực dường như cũng phải chịu đau đớn. Người trên pháp trường trông thấy cảnh tượng khủng bố như thế. Đều rời khỏi. Cũng tẩn cho một trận. Nhưng cũng không biết làm sao. Sau chuyện này côn và vợ đến làm khách nhà trưởng cai ngục. Được biết vợ của anh ấy mắc ung thư não. Đây vẫn chưa phải điều tệ nhất. Trưởng cai ngục nói ung thư não khiến cô ấy trở nên vui buồn thất thường thấy thế. Côn không nhẫn tâm nhìn bạn mình như vậy. Vì thế anh có một suy nghĩ lớn mật. Cô thương lượng với mấy người khác. Muốn đến chữa bệnh cho vợ trưởng cai ngục. Rất nhanh họ liền bắt đầu hành động.

Trước tiên họ cho dùng thuốc an thần. Sau đó lại đưa cô vào phòng giam đặc biệt. Họ âm thầm đưa ra khỏi ngục giam. Mọi người hoàn toàn tin tưởng thậm chí còn không đeo còng trọc cho anh. Họ thuận lợi đến nhà trường cai ngục. Đến trước mặt người phụ nữ. Thâm tình nhìn cô. Cô lúc này trông đã như người sắp chết. Sau đó cúi xuống hôn cô. Đèn sáng lên mở miệng hút vào cơ thể mình sự đau khổ và bệnh tật của cô. Lúc này đồng hồ vỡ nát căn nhà lắc lư. Phi tích lại lần nữa xảy ra.

Người phụ nữ đã khôi phục lại vẻ đẹp trước đây. Nhưng lần này không có phi trùng bay ra từ miệng như bình thường. Mấy cai ngục vỗ lưng anh cũng không có hiệu quả. Sau khi vợ trưởng cai ngục tỉnh lại. Quên hết chuyện trước đây. Nhưng cô hình như từng gặp trong mơ. Tạm sợi dây chuyền may mắn của mình cho anh. Sau khi quay trở lại ngục giam cảnh ngục thả ra. Vừa định đi lại bị giữ lại. Anh mở miệng tất cả phi trùm bay vào miệng. Sau đó như thể mất hồn. Đi đến chỗ liền mấy phát cảnh ngục xô ngã hắn nhưng đã muộn Osy há miệng tất cả phi chuồng bay ra chúng rất nhanh biến mất trong không khí hôn đến trước mặt Ka Phi hỏi anh vì sao làm vậy nắm chặt tay côn truyền sức mạnh cho anh hóa ra hai cô bé năm đó thật sự không phải giết hung thủ thật xưng càng đáng hận hơn là hắn lợi dụng tình yêu giữa hai cô bé giết chết họ côn biết được chân tướng liền bật khóc nói anh bây giờ hiểu cảm giác của tôi rồi chứ mỗi ngày tôi đều phải thừa nhận sự thống khổ này Waterne đã bị bắn chết oxy bị đưa vào bệnh viện tâm thần. Cô lo lắng mất ăn mất ngủ.

Chuyện đến lúc này Hôn biết Ca Phi vô tội nhưng không cách nào giúp anh. Thượng Đế phái thiên sứ hạ phàm. Anh lại phải tự tay giết chết thiên sứ. Ôn vào trong ngực nói chuyện với. Hỏi Ka phi muốn làm gì nữa không. Ka Phi lắc đầu nói tôi mệt rồi tôi muốn nghỉ ngơi tôi không muốn chịu đựng nữa. Tâm nguyện duy nhất của anh là xem một bộ điện ảnh. Đây là bộ điện ảnh mở đầu phim. Anh cuối cùng nở nụ cười lâu lắm không gặp. Ngày này đã đến. Cầu xin đừng đội nghịch đầu. Nói tôi sợ bóng đêm. Côn lúc này không biết thế nào mới tốt. Đến trước mặt nắm tay anh. Cuối cùng khó khăn nói ra hai chữ thông điện các cảnh ngục đều rơi nước mắt.

Họ mang theo sự đau lòng và tôn kính. Tiễn đưa vị thiên sứ này. Từ đó côn rời khỏi nơi này. Không biết bao nhiêu năm trôi qua. Côn kể chuyện này cho vợ mình. Nhưng bà không tin. Vì thế cô đưa theo vợ đến căn phòng gỗ nhỏ trên núi. Trong đó lại có một con chuột già. Không sai đó chính là ngài chia sức mạnh làm hai phần. Chuyển cho cô và ngài. Bây giờ cô đã một trăm linh tám tuổi rồi.

Ông nhìn thấy vợ và bạn bè dần rời xa mình. Đây có lẽ là trừng phạt mà thượng đế dành cho ông. Bởi ông đã cắt đứt kỷ nên đáng bị cô độc. Tiếp tục sống cô đơn đến hết đời. Hoặc mỗi ngày đều phải một mình chịu đau khổ dày vò. Từng bước tiến về phía trước. Liệu bạn có đủ sức mạnh, sự nhẫn nại và sự kiên nhẫn. Mãi cho đến khi Quang Minh chiến thắng hắc ám. Bộ phim đến đây là kết thúc. Xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general