Review phim CJ7 | Siêu khuyển thần thông | Châu Tinh Trì

CJ7 | Siêu khuyển thần thông | Châu Tinh Trì – Vua Phim xin chào các bạn hôm nay mình xin cho các bạn một bộ phim có thể nói là tâm huyết nhất của Châu Tinh Trì đây cũng chính là bộ phim cuối cùng mà anh Tinh nhà mình còn làm diễn viên chính tất nhiên là kiêm luôn cả viết kịch bản và đạo diễn nữa bộ phim chứa đựng rất nhiều những thông điệp ý nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước mà vua Phim hài muốn chuyển lại trước khi xa lìa cõi thế tại một trường học con nhà người ta đi mê bách với đưa đón còn cậu bé con nhà anh Tinh chỉ có đôi giày cũ rách tươm do tính tình nghịch ngợm nên thường xuyên bị bẩn khi đến lớp thầy giáo nhìn thấy đã xa lánh không dám đến gần mẹ em thì mất rồi.

Bố em làm nghề phụ vữa nên không đưa em đi học được. May là cô giáo Thảo lại có lòng nhân từ không xa lánh em. Vào lớp thầy giáo hỏi ước mơ sau này. Cô bé nói tương lai muốn trở thành một minh tinh. Và đó cũng chính là niềm khao khát của thầy giáo. Cậu bé nhà giàu nói sau này nhất định trở thành doanh nhân. Thầy giáo khen như vậy là rất tốt. Đến lượt tiểu địch thầy giáo còn chẳng thèm hỏi. Nhưng cậu nói sau này muốn trở thành một người nghèo.

Cả lớp cười ồ vì không cần mơ cậu cũng nghèo sẵn rồi mà. Bởi cha em luôn dặn rằng không nói láo không đánh nhau và học thật giỏi thì chắc sẽ nghèo nhưng được mọi người kính trọng. Câu nói khiến thầy giáo ngẩn người rơi cả bút. Nhưng vì cậu bé bẩn thỉu nên thầy giáo không cho cậu nhặt hộ mà đuổi về chỗ. Thầy còn phải cẩn thận lau đi mới dám cầm nữa. Châu Tinh chỉ vốn làm công việc như anh lộ phụ hồ ở Việt Nam vậy. Nhưng cho dù khó khăn là thế nhưng ông vẫn cố gắng cho con được học vào trường tuyển. Tiểu địch nhìn thấy đồ chơi robot của cậu bé con nhà giàu thì thích lắm. Nhưng làm gì được động vào chữ. Cậu này chính là người được đưa đón bằng xe tới trường. Cậu ra chửi rủa bạn bèo tứ tri phát triển. Khiến cô bé ôm mặt tủi hổ khóc. Tiểu địch lập tức lao đến bảo vệ bạn kia. Bố cậu đã dặn rằng Hảo Hán không bao giờ ăn hiếp con gái. Do không có giày nên tiểu địch bị phạt đứng cạnh cột cờ.

Bạn béo liền đến đứng cùng ngại ngùng nói mình muốn được đứng phạt cùng cậu. Nghe xong tiểu địch sợ hãi nuốt nước bọt ửng ực. Trong khi này người cha vẫn đang miệt mài lao động ngoài công trường. Tuổi già sức yếu nên bị quản lý lộc phụ hồ đuổi việc. Nhưng ông cứ nài xin được làm để đủ tiền mua cho tiểu địch cái quạt điện. Thời tiết nóng thế này e rằng thằng bé sẽ không ngủ nổi. Như vậy hôm sau sẽ không học được bài. Tôi không muốn nó sau này sẽ lại khổ như tôi lộc thấy Châu Tinh trì này nỉ quá cũng đành cho anh ở lại làm việc khác. Đó là đập phá trên tòa tháp cao tầng. Vì thế cuối cùng cũng đủ tiền mua được cái quạt nhỏ. Hai cha con ở tạm trong một căn nhà đang tháo dỡ bỏ hoang. Có lẽ đây là tài sản đắt tiền nhất mà hai cha con từng sở hữu. Nhưng chưa mở thì đã chập điện hỏng rồi. Hay là cha mua phải hàng tàu lởm. Bố đầu đất quá. Con học nói bậy ở đâu hả. Còn nhớ ba điều bố dạy không đấy. Không nói láo.

Không đánh nhau và phải học thật giỏi. Bố mày ngày xưa không học nên giờ mới khổ sở thế này. Kết cục là hai cha lại sống chung với cái quạt nan huyền thoại. Và bữa cơm thanh đạm với đầu cá mắm và quả táo thối. Ngày mai nếu không có giày lành con lại bị phạt nữa bố à. Úc vậy để vài năm bố đưa con đi mua. Nhà không có ti vi nên hai cha con chỉ biết chơi với gián. Hết con thì lại đến lượt cha ra đòn cho vui. Hôm sau được bố dắt đi xem TV ngoài siêu thị thoáng một cái tiểu địch đã chạy vào trong xem đồ chơi. Nhưng nhà nghèo thì làm gì dám mua tới cái này chứ. Để tháng sau bố lĩnh lương rồi bố mua cho. Do quá thích nên tiểu địch nhất định không buông tay. Nhân viên siêu thị cũng bắt đầu để ý. Hết cách rồi chỉ còn cách đánh đòn tiểu địch. Tiểu địch khóc lóc bỏ ra ngoài.

May là gặp cô giáo ở đây tiểu địch giận bố nên cứ ôm trầm lấy cô giáo Thảo tí tuổi mà khôn thế chứ lị. Vì ân hận chuyện buổi sáng nên cả tối anh Tinh ra bãi rác. Hy vọng sẽ tìm được đồ chơi gì đó cho con trai không ngờ rằng anh đã vô tình khởi động chiếc tàu ngoài hành tinh. Đang khi cầm chiếc TV cũ lên mà không để ý. Chiếc cũ FO đã khởi động rồi bay đi mà Châu Tinh chỉ không hề hay biết. Chỉ còn rơi lại một quả trứng lạ kỳ. Anh Tinh liền mang về cho tiểu địch làm hòa với con. Cậu bé tưởng là quả bóng nên chưa thích thú lắm hôm sau hớn hở khoe quả bóng với bạn gái tiểu Mỹ. Đúng lúc này cậu bé nhà giàu đi ngang qua. Chê cười rằng đúng là hai cha con nhà rác rưởi. Tiểu địch tức giận vì hắn dám xúc phạm bố tinh. Cậu bé kia liền tuýt còi một cái. Quả nhiên đã có đệ tử to con đến bắt nạt tiểu địch. Nhẹ nhàng cầm tay cậu bé ném một cái văng đi đúng ba ngàn mét. Tiểu địch về nhà đã tím hết mắt lại còn bị bố mắng vì tội đánh nhau. Nhưng mà bọn nó cười con. Ông bố điên tiết cầm gậy để đánh. Nhưng mà thương con quá. Thôi chỉ đành quấn tờ báo làm roi để dạy dỗ.

Đúng lúc này quả trứng động đậy vừa hay lúc bố quay ra đóng cửa sổ. Quả trứng bỗng nhiên như đã nở ra con gì đó khiến cậu bé giật mình ném đi. Rồi từ từ sợ hãi nhìn ra phía ngoài. Ối trời ơi ma kìa bố ơi nhưng đến khi anh tinh ra đến nơi nó chỉ là cái chụp đền thôi mà đến khi nhìn bố cậu bé lại hét lên sao nhìn bố giống ma quá. Mày mà không in cho ngủ ngoài đường. Cậu bé lại từ từ nhìn vào trong tủ. Thấy cảnh sợ hãi lắm nhưng cũng không dám la. Cuối cùng hét lớn liền bị Châu Tinh chỉ cho vào trong tủ nhốt luôn lại. Mặc cho cậu bé khóc gào thảm thiết với sinh vật bên trong. Tiểu địch nhẹ nhàng mở mắt. Không ngờ sinh vật kia lại phát sáng đưa cậu vào một không gian ảo giác tuyệt đẹp về vũ trụ. Thực ra nó chính là một thú cưng ngoài thiên hà. Châu Tinh chỉ đột nhiên mở cửa. Cậu bé lúc này rất chi là vui sướng tạm biệt bố đi làm. Để cậu ở nhà chơi với thú cưng vũ trụ một con thú kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Tiểu Địch đặt tên cho nó là hay còn gọi tắt là CJ7. Siêu thú cũng lập tức đồng ý. Cả hai vui vẻ quẩy banh nóc khá bảnh. Không ngờ rằng CR7 lại có khả năng chữa lành. Quả táo quả nhiên ăn ngon hết sảy. Sáng hôm sau tiểu địch mang siêu thú định cho nó đấu với con chó Linh Hoài. Đây là con chó dữ nhất xóm chuyên đi cắn trộm trẻ em. Lập tức tiểu địch ném CJ7 xuống. Tất nhiên Linh Hoài nhanh chóng bị hạ gục. Cậu bé vui sướng vác tiểu thú cưng tới trường. Hôm nay cậu có bài kiểm tra mà tối qua chưa kịp học muốn nhờ CJ7 cứu giúp một phen. Thú cưng lục lọi một hồi bao nhiêu đồ như là mèo máy. Cuối cùng đưa ra một cái kính thần kỳ. Không ngờ chiếc kính ngoài hành tinh lại hiện đại tới như vậy. Công nghệ quả nhiên đi trước loài người hàng ngàn năm. Những máy quay siêu nhỏ được phóng ra để chụp bài người khác. Kết quả là tụi trẻ tưởng con ruồi đập vỡ hết cả mặt thầy giáo. Xin lỗi thầy có con ruồi nó bay qua ạ đến khi thông báo điểm thì cậu bé liền đạt tối đa là một trăm điểm. Thầy giáo nghi ngờ muốn xem kính của tiểu địch. Và cái kết không còn gì có thể thốn hơn. Biết siêu quyển thần thông như mèo máy.

Lập tức cậu bé sinh được đôi giày mới. Có khả năng nhảy cao siêu bá đạo. Chạy bộ thì đừng hỏi tại sao máy chạy của trường lại tan tành. Khi bơi cũng tự động tạo ra cánh quạt chạy nhanh như du thuyền ấy. Đá bóng thì đừng hỏi một sút bay mất cầu tiêu. Các thầy cô giáo và bảo vệ kéo nhau ầm ĩ ra để bắt tiểu địch. Tiểu địch một nhảy bay lên tít tận trời xanh. Tớ là tớ đã nhịn nhục lâu lắm rồi một trưởng đánh xuống khiến đám người đổ gục. Ơ mà hóa ra từ nãy giờ chỉ là mơ. Nhưng quay lại thì thấy siêu quyển là thật. Tiểu địch hứng khởi tuyên bố hôm nay con sẽ lấy được một trăm điểm. Có thiệt chứ hả? Con nhất định làm được. Theo đúng giấc mơ cậu bé đưa siêu quyển đi đánh nhau với con chó hay chặn đường. Hai bên hỗn chiến. Kết quả thật chả ra sao. Siêu quyển bị Linh hoài cắn cho tan nát hết cả.

Thật là thất vọng quá. Đừng nói mày là CJ7 hàng lởm nha. Hãy giúp tao đặt một trăm điểm đi mà. Đưa tao một vũ khí ma thuật. Siêu quyển cố hết sức. Cuối cùng cũng ỵ ra được một bãi phân. Sao món đồ này thối thế mà không giúp mình làm được bài nhỉ? Chả khác gì cục **** mũi của thầy giáo. Nhìn thấy ăn rất chi là cứ. Bài còn chưa làm được câu nào thì đã hết giờ. Đã thế lại còn bị cậu kia úp luôn bãi phân vào mặt. Tiểu địch điên tiết dí siêu quyển vào bồn cầu. Kết cục lại bị bó hắt xì bắn hết nấc sang.

Lại còn đánh rắm cho một cái **** dính đầy người. Sao mày dám hả. Đạn **** bay tứ tung khiếp hồn quá đi mất. Đến giờ thể dục thầy giáo phải cho hai vòi rồng đến xịt rửa. Rách thì không sao nhưng tôi không ngờ em lại bẩn đến như vậy. Cả lớp cứ đứng cười trong khi em bị thụt rửa. Siêu quyển cũng thấy hổ thẹn nên cứ chốn sau gốc cây. Thôi ta không giận mày đâu nhá. Lừa mãi mới bắt được liền vứt vào sọt rác đánh cho một trận. Cắn một miếng rồi bỏ đi thật xa. Nhưng tiểu địch chỉ có mỗi nó là bạn. Cậu thấy ân hận liền quay lại. Tiếp rằng xe rác đã mang cậu đi mất rồi. Bây giờ nhận ra thì đã quá muộn. Cậu bé về nhà khóc nức nở. Không ngờ anh Tinh đã ở nhà cùng nó từ bao giờ. Chưa bao giờ tiểu địch lại vui đến thế. Cậu bé nói nó là con rô bốt một người bạn cho mượn. Châu Tinh chỉ cứ vặn vẹo tìm chỗ lắp pin còn ném nó đi chơi trò chơi nhìn xót hết cả ruột. Đập thử một cái xem thế nào tiểu địch nhìn thấy mà ngất lịm. Không ngờ nó vẫn tỉnh lại kìa.

Thôi nhá. Đừng có mà dành đồ chơi với con. Quả thật đồ chơi bây giờ công nghệ cao thế không biết. Lúc này tiểu địch mới nói thật nó chính là quả bóng bố đưa. Nó đến từ vũ trụ đấy. Tin làm sao được đây. Bố tinh lại dậy cho một hồi không được nói láo. Rồi các kiểu các kiểu. Nhưng mà mùa hè nóng quá không ngủ được. Siêu quyển nhìn thấy mà thương. Nó liền bận phép chuyển vào trong quạt. Lập tức các phân tử hỏng hóc được chữa lành. Dây điện vì thế cũng được nối lại. Chiếc quạt lại hoạt động rồi. Nhưng sau mỗi lần phát công thì siêu quyển lại kiệt sức và cần nghỉ ngơi. Có vẻ nó dùng chính sự lành lặn của bản thân để đổi lấy sự hỏng hóc của món đồ khác.

Nhờ vậy mà hai bố con lại được một giấy ngủ ngon lành hiếm hoi. Hôm sau tiểu địch cũng đưa bài kiểm tra cho bố xem. Cậu bé đi cùng siêu quyển đến trường. Nó vẫn còn rất yếu ớt. Bất chợt đám trẻ khác trông thấy liền đuổi theo định cướp lấy. Chúng nhìn thấy siêu quyển liền tranh nhau kéo sắp đứt bé rồi. Đúng như màn rượt đuổi quá nhanh quá nguy hiểm. Lạng lách đánh võng vượt qua biết bao chướng ngại ngù hiểm nguy. Thế mà cuối cùng vẫn bị thằng bé nhà giàu bắt được. Chúng vác đồ nghề ra mổ xẻ để xem bên trong có gì. Thôi thế này chúng giết siêu quyển mất. Tiểu địch lấy hết thân mình lao ra ngăn cản. Nhưng vệ sĩ của cậu bé nhà giàu xuất hiện rồi định tung cú đấm. Bất ngờ một bàn tay lớn hơn gấp bội túm lấy cậu ta. Núi cao còn núi khác cao hơn.

Cao nhân tất hữu cao nhân trị. Thật là kinh hồn bạt vía. Cậu béo trưởng bay phía nước với lực một triệu Newton. Cô béo vẫn dễ dàng bắt gọn. Đã bảo là không thích đánh nhau mà. Bất ngờ cậu béo lao đến đâm vào như tên lửa nhiệt hạch tưởng thế nào hóa ra vẫn bị bé gái ôm chặt cho một cái tím nịnh gục luôn anh có sao không Hà kết cục là cả đám bị thầy phạt đứng đó Siêu Khuyển lại chạy ra chơi đùa cùng tiểu địch làm vẻ mặt buồn cười cáu giận buồn khỉu buồn thiu nhìn thấy gái đẹp nhìn thấy mẹ cầm roi vừa được một trăm điểm quả nhiên là con trẻ muốn giận một chút cũng không được lâu lại chơi với nhau như chưa từng có cuộc chia ly vậy.

Châu Tinh chỉ cầm bài kiểm tra một trăm điểm của con trai đi khoe khắp công trường. Một người cha có gì tự hào hơn việc con gái mình học giỏi chứ nhưng anh Tinh không biết rằng tiểu địch chỉ nộp giấy trắng. Chắc chắn là có gian lận rồi. Nó được không điểm chỉ số người đằng trước mà còn không biết lại còn viết cả hai màu mực kìa thế mà anh Tinh vẫn nhất định tin tưởng tiểu địch vì vậy mà thành ra cãi nhau với quản lý Lộc kết quả là bị ông đuổi việc tức khắc sáng hôm sau hết giờ làm ông về cha hỏi con rồi lại dạy nó

Không được gian lận hay ra con biết rồi sao bố cứ lài nhải cái đó hoài vậy đúng y chang suy nghĩ của con trẻ khiến bố mẹ đau lòng thật là hết cách mà tao tịch thu đồ chơi này không học được thì đừng có mà chơi nữa nếu được sáu mươi điểm thì tao mới trả đồ chơi này nha con sẽ làm được bố hãy chờ xem nhìn cái gì mà nhìn dù có giận thế nào anh Tinh cũng không để con mình bị đói âm thầm mang cơm đến nhờ cô giáo đưa giúp cho tiểu địch cô giáo Thảo biết chuyện nên xin phép cho tiểu địch đến nhà cô ở một ngày để cô dạy thêm cho em nếu được vậy suốt đời này tôi xin đội ơn cô giáo để có cái ăn cho con anh Tinh lại mặc giày đến công trường xin việc bằng được lập tức bị ông chủ lộc đẩy mạnh vào phòng không ngờ lộc phụ hồ lại rút ra một bao lì xì còn xin lỗi vì hôm qua đã hơi nóng giận công việc hôm nay phải làm một chỗ mới đó là lắp giàn giáo cao một kẻ bất cẩn nhảy mạnh khiến mình lung lay rồi rơi xuống. Hai dây khí cũng bị lôi theo. Không may lại quấn vào chân của Châu Tinh chỉ kéo anh đi.

Anh bám được hai tay vào giàn giáo để giữ lại. Nhưng bình khí nặng quá. Siêu quyển cũng biết có chuyện chẳng lành. Đúng lúc này ở trường tiểu địch cũng thi được sáu mươi lăm điểm. Phía Châu Tinh chỉ hô người đến cứu. Họ lại bảo tự thắt dây an toàn đi. Anh Tinh bỏ một tay ra để thắt dây thì không bám nổi nên tuột xuống. Bình khí quá nặng lôi vụt anh đi. Dường như không thể cản nổi. Chỉ còn bám lại được vào một chút sợi vải cuối cùng. Mấy người tầng đó không biết có bình khí treo bên dưới lại kêu anh Tinh thò tay ra. Kết cục thật không còn gì đau xót hơn nữa. Anh Tinh đã qua đời trong một tai nạn khốn cùng. Cô giáo vội gọi tiểu địch đến bệnh viện.

Vì tai nạn rơi xuống nên nhìn thi thể rất thương tâm. Cô giáo cũng không muốn bé bị sốc nên không cho nhìn xác cha mà đưa cậu về nhà. Cậu bé chỉ biết khóc. Cô giáo cũng không cầm nổi nước mắt. Tiểu địch quá đau lòng chỉ muốn một mình. Bé đẩy cô ra ngoài rồi khóc cả đêm. Sao người tốt cứ phải nhận những bi thương đau đớn làm vậy nhỉ. Cảnh khác tại nhà sát bệnh viện. Siêu quyển từ từ chui ra từ cái ba lô. Nó nhìn xác anh Tinh mà rơi nước mắt siêu quyển quyết định sẽ cứu trêu tinh trì dùng toàn bộ sinh lực mình có để chuyển sang đến lúc kiệt sức mà vẫn chưa đủ nó lại cố gắng đẩy ra tất cả những gì còn lại cứ như vậy đến khi trời sáng tiểu địch ngủ dậy đã thấy bố tinh ở nhà đây là thật hay là mơ là thật đó chưa bao giờ cậu thấy yêu bố mình đến vậy có những người chỉ khi mất đi ta mới biết họ quý giá với ta đến giường nào con hứa sẽ vâng lời bố hai người chợt nghe thấy tiếp kích kích trong túi họ nhận ra tiểu địch đã kiệt sức mất rồi nó chỉ còn vài giây cuối cùng để sống những tiết bíp bíp cuối cùng vang lên. Cuối cùng nó cũng từ rã cõi đời nhắm mắt. Biết hình thành con con thú bông.

Lấy phim thì không có chỗ lắp, kích điện cũng chẳng ăn thua. Chuyển nước muối cũng chả có tác dụng. Tiểu địch thần thơ nhìn siêu quyển. Cậu hy vọng rằng học hành chăm chỉ thì nó sẽ sống lại. Cứ như vậy cuối cùng cũng hết năm học. Cậu béo thì thích A Mỹ. Còn A Mỹ thì lại chỉ thích mình. Nhưng mình thì lại chỉ thích tiểu phần. Và quan trọng là tiểu phần cũng thích mình nữa. Mỗi tội thằng nó con nhà giàu đến nỗng tay trên. Bố mình cũng có cơ rút riêng nhá. Ông đế tình với cô giáo Thảo.

Nhưng kết như thế thì có mà lại đẹp quá à. Cưa gái đâu phải dễ dàng. Nhất là khi bạn không có khiếu hài hước chứ. Nhưng bố mình nhất định làm được mà. Quả thực siêu quyển đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của hai bố con. Tiểu địch đặt CJ7 xuống đất rồi cầu nguyện bất chợt có UFO bay qua rồi nó hạ cánh xuống. Tiếp theo là cái kết không thể nào vui hơn. Siêu quyển đã trở lại rồi kìa. Kéo theo là hàng ngàn bạn khác. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general