Review phim Tân Tinh Võ Môn 2 | Fist of Fury 1991 II – Châu Tinh Trì

Tân Tinh Võ Môn 2 | Fist of Fury 1991 II – Xin chào các bạn sau bao nhiêu ngày miệt mài tìm cái cảnh mà Châu Tinh chỉ đang tắm thì bị Trương Mẫn phá cửa xông vào chắc cô này tính chuyện giở trò đồi bại với anh Tinh cuối cùng thì mình cũng tìm được bộ phim có tên là Tân Tinh Võ Môn phần hai mời các bạn cùng theo dõi bộ phim hài hước rất hay của Châu Tinh chỉ này nhé.

Tiếp nối phần một khi Châu Tinh chỉ còn đang đấu võ với sư phụ Bát sau khi chiến thắng vào phòng nghỉ để thay đồ không ngờ Bách Tường là một fan cuồng đã trốn trong tủ quần áo do quá hâm mộ nên cứ lao đến anh Tinh đến khi mọi người mở cửa và trông thấy cảnh này hai người nam đè lên nhau đến là kinh dị nói rằng ngày trước anh Tinh cũng làm với tôi như vậy rồi đó càng làm cho Trương Mẫn hiểu lầm hơn tức giận bỏ đi Bách Tường vốn là con cháu dòng họ võ thuật nhưng từ chất kém cỏi người cô giả vờ bày trò thắt cổ vì thằng cháu mãi không chịu lấy vợ chìa khóa ở kia kìa mau vào cứu tao phá cửa cứu tao gấp đi mau lên suýt nữa thì toi mạng dòng họ ngu là danh ngôn chính phái vang danh một thời cho nên Bách Tường muốn đi tìm một sư phụ học võ để làm sáng danh dòng họ ngu rồi mới lấy vợ buồn cho anh lại thích học ở võ môn.

Ở phần trước sau khi Doãn Chí Bình bị Châu Tinh chỉ đánh gục anh trai của hắn là Doãn Chí Linh quay lại để trả thù. Không ngờ cậu em không qua khỏi mà chết. Khiến tên này cực kỳ căm hận. Còn anh Tinh sau khi thắng giải mười triệu đô la nhưng chỉ biết cười trong nước mắt. Hóa ra mấy ông sư phụ này ham mê bóng đá Euro lấy mười triệu đi cái độ hết. Bao nhiêu công sức cũng đổ sông đổ bể. Giờ quay lại với cái máng lợn thì lấy tiền đâu mà cưới em Trương Mẫn đây. Bất chợti trông thấy liền ngăn cản vì dù sao họ cũng là sư phụ.

Họ tiêu hết tiền cưới vợ của tôi. Dao coi như còn nhẹ đó ơ vậy thì dùng súng đi đừng dùng dao nữa Châu Tinh chỉ lâm cảnh túng quẫn đi hỏi tiền khắp nơi đều không vây được may mắn thay làm sao Ngu Văn Cường lại tới đăng ký học võ ừ được thôi có bao tiền nôn hết ra đây vừa hay bạn gái của Kenny lại bỏ nhà xách theo đồ đến đi bụi Châu Tinh chỉ tưởng là bố của cô gái gọi đến nên để cho anh Tường nghe không ngờ lại là em Mẫn gọi khiến Trương Mẫn nghi ngờ

Anh Tinh là người đồng tính luyến ái cúp máy luôn đúng lúc này lại có người gõ cửa hai người tưởng là bố cô gái nên trốn vào nhà tắm hóa ra lại là mẹ nuôi của cô đột mở cửa nhà tắm lại thấy cô gái đang tắm con gái ai lại làm thế chứ thiệt làm mất mặt quá đi Ngu Văn Tường giả vờ bới nước để tìm anh Tinh đúng lúc này lại có tiếng gõ cửa nữa giờ tính sao nhỉ đó là bố của cô gái cầm dao tới bắt cô về bằng được ông hùng hồ mang dao vào nhà tắm lôi cái đầu lên may là chỉ thấy anh Tường sao thật không ngờ mày nhìn đẹp trai mà lại thích chơi trò hậu môn đấy nhá anh Tinh cũng giả vờ thú nhận mình đồng tính luyến ái vừa nói câu này xong thì em vẫn lại nghe được tất cả thôi kiếm cái lỗ mà chu cho lẹ ai nói thế nào em cũng không tin nhưng miệng anh nói thì em không tin cũng không được

Anh Tinh nói dối rằng ở đây làm gì có người đàn ông nào chứ ông bố bực mình đi ngay vào phòng tắm lôi kẻ trong buồng ra mà không để ý hóa ra lại là đứa con gái của mình đến lúc này quả thực không thể nào giải thích nổi nữa rồi Trương Mẫn giận dỗi vả cho một cái rồi chia tay luôn tất cả là do cái thằng ngu văn tường này tự dưng mang chuyện đến anh Tinh bực mình đái vào tường rồi chửi cái con chim **** **** hai mươi mấy năm rồi cũng chỉ có mỗi tác dụng đi tè người yêu Trương Mẫn còn chưa kịp làm gì đã phải chia tay vừa lúc này có vài kẻ cầm gậy đến ám sát hai lao vào đánh đấm một hồi. Liền bị cánh tay vô địch của anh tinh hạ đo ván.

Chợt lại có thêm một toán nữa lao đến. Chúng dùng dây thép phóng tới để khóa chặt cánh tay của anh. Hóa ra đây là màn trả thù của Doãn Chí Linh. Một trưởng đánh gãy cánh tay Châu Tinh Trì. Đang lúc nguy hiểm thì bà cô họ ngu bịt mặt lao tới cứu giúp. Thì ra cô này cũng là một cao thủ. Khiến tên kia cảm thấy khó nhằn nên đành phải rời đi. Trường hợp thay bà cô họ ngu này lại có một cháu gái giống hệt Trương Mẫn tên là Tâm Như. Tâm như mười mấy năm mới đến thăm cứ tưởng anh Tinh là anh họ nên ôm trầm lấy. Đến khi nhìn thấy anh họ thì xấu trai đến hết hồn. Bà cô họ ngu dùng kỹ thuật y học cổ truyền để cứu anh Tinh. Anh Tinh cũng nhận ra bà này chính là người áo đen hôm nọ nhưng cô này luôn giả vờ không biết võ công vì một lý do nào đó.

Bà cô muốn làm mối cho Tâm Như và anh Tường nhưng mà anh Tinh vô tình cứ xen vào giữa. Khiến bà cô này muốn bày trò mời rượu cho anh Tinh say. Bây giờ chơi oản tù thì ai thua thì phải uống hết hai chai rượu nhưng **** **** thay chơi kiểu gì bà cô cũng thua trắng. Bà cô cai phú cho thêm hai chai rượu rồi cá thêm một ván. Anh Tinh kêu cá gì cũng chơi thế là cô này lấy một sợi tóc rồi kêu xem ai dài hơn mà thôi cả thế này thì lố quá thôi cháu lấy cọng lông nào trên người cũng được anh Tinh thò tay vào mũi rồi từ từ kéo cái sợi lông ra kéo mãi kéo mãi nó mới hết quả thực dài hơn tóc của bà cô rồi làm khổ bà cô uống hết phải ra nôn thốc nôn tháo tâm như có cảm tình với anh Tinh nên cứ ra tán tỉnh quả thực bề ngoài của cô này sao giống Trương Mẫn quá khiến anh Tinh cũng có chút động lòng

Sáng hôm sau bà cô ra phía sau tập thể dục vô tình cơn gió khiến chiếc khăn bay lên cành cây cao anh Tinh vô tình lúc này cũng đến nhưng bà cô ngó quanh lại không thấy ai liền vận khinh công bay như chim nhẹ nhà ngước lên cành cao mà lấy rồi bay xuống tất cả anh Tinh chứng kiến nhưng bà cô vẫn khăng khăng từ chối hai người đành bàn chuyện tìm cách để ép bà cô phải để lộ võ thuật đến bữa cơm êm tâm như không ăn mà cứ bày trò tỏ tình đang lúc bà cô tò mò bất chợt ngu tưởng tung cú đấm hết cỡ ai dè cô văng đi mà không hề chống đỡ khiến ngu tường mất mặt quá không biết tính sao anh Tinh lại tính chuyện thử lòng hiếp dâm xem cô ta có chống cự hay không đúng lúc này Trương Mẫn tìm đến hỏi thăm xem anh Tinh có phải ở đây vừa hay đang khi anh Tinh đã vào để giở trò đồi bại. Không ngờ bà cô nhìn qua cửa sổ đã biết đây là màn thử lòng.

Liền cũng giả vờ lại ỉa điệu tục nữ yếu đuối hết sức không chống cự được. Đen đủi cho anh Tinh là toàn bộ cái cảnh này đều được Trương Mẫn chứng kiến. Đến lúc Châu Tinh chỉ nhận ra đó là Trương Mẫn thì đã quá muộn rồi. Phía thằng Doãn Chí Linh lúc này cũng được đệ tử về báo cáo về tung tích của Châu Tinh Tinh. Chúng lại bắt đầu tính âm mưu để giết hại. Phía anh Tinh lúc này đang tắm thì bất chợt tâm như phá cửa xông vào. Tại sao anh lại không đón nhận tình cảm của em chứ. Vô tình bà cô nhìn ấy lập tức đi gọi anh Tường đến để bắt quả tang thì ngoại hình của em thiệt tình giống chưng mẫn nhưng anh là người chung tình lắm em không cần biết là như nào em đã yêu anh rồi thì nhất định phải chiếm đoạt cho bằng được nói rồi tâm như bỏ đi và cô lúc sau mang hẳn máy quay đến để chụp bằng chứng nhưng nhìn thấy khẩu súng ba mươi mốt centimét cũng sợ bỏ chạy luôn đến lượt anh Tường lại xông vào hỏi gian phu dâm phụ đâu rồi rõ là khổ anh Tinh không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp nên sắp đồ đạc rời đi nhưng anh đi rồi thì ai sẽ giết kẻ gian phu với em tâm như giúp tôi chứ đi là nhật ký của em ấy đây này.

Thằng chó nào mà lại dám cướp em Tâm như của mình nhỉ. Ngu Văn Tường cứ đọc nhật ký. Mô tả đến đâu thì anh Tinh làm ngược lại cho đỡ bị lộ. Quả nhiên cũng che giấu được mình là người bị thích. Đến lúc bỏ chạy được thì Tâm như lại gọi vào phòng nói chuyện vừa vào một cái liền bị tâm như chốt cửa rồi dùng hai quả bồng đào mà quyến rũ anh Tinh. Nhưng mà tôi chỉ yêu cô mẫn thôi còn người thương cô là anh Ngô Văn Tường đó nhá đang nói chuyện thì anh Tường lại gõ cửa thôi trốn tạm vào tủ này đi thấy trong tủ có động tĩnh anh Tường cố gắng mở không ngờ bị lọt bột mì đổ lên bịt mắt. Cơ hội để anh Tinh trốn ra ngoài đây rồi. Không may vừa chạy qua thì bị tưởng tóm được. Rồi nhầm tưởng là Tâm Như. Thế là cứ ôm tay anh Tinh mà tỏ tình. Đúng lúc này bà cô bước vào trông thấy tất cả.

Người ta đồng ý lấy cháu rồi nè. Ngu ơi lấy nó thì làm sao mà đẻ con được chứ. Nhưng mà cháu chỉ yêu mỗi mình người ta thôi. Cô đừng có mà ngăn cản nha. Nghe đến đây bà cô cũng không tin nổi mà ngất xỉu. Đến là đau đầu quá đi mất. Bà cô họ ngu cũng nói không muốn dạy võ công cho thằng cháu. Bởi cha nó ngày xưa vì giỏi mà ngày nào cũng có người đến khiêu chiến đến chết. Một lát sau đột nhiên Doãn Chí Linh cùng hai đệ tử đạp cửa xông vào. Đừng để lộ cho hắn biết tôi đã bị thương. Nhưng hắn đã bắt tâm như vào ngu tưởng để đổi lấy anh Tinh. Thế là màn tỷ thí bắt đầu. Do bị thương trước nên bà cô mau chóng bị đuối thế. Đúng lúc này kịp thời vác súng ra đe dọa nhưng tên này không sợ chết. Bắn tao thì hai người kia cũng không qua khỏi đâu. Hắn hẹn mười ngày sau anh Tinh phải đến để đổi người rồi rời đi.

Châu Tinh chỉ liên tiếp giật súng của đuổi theo rồi bắn. May mà Doãn Chí Linh không nhìn đó là súng nước. Thôi tao không muốn sát hại kẻ không có vũ khí đâu. Tha cho mày đó. Chúng một anh Tinh phải đấu lôi đài. Trong khi cánh tay của phải của anh Tinh đã bị phế công lực. Nên bà cô quyết định sẽ dạy tuyệt thế võ công của dòng họ ngu cho anh. Nhưng trước tiên ngươi đã học được gì đánh thử coi. Ai đã xem phần một thì chắc cũng biết Châu Tinh trì chỉ toàn học những máy khoáy chơi bẩn. Bốn sư phụ giả quả nhiên giáo dục anh khác người. Tất nhiên thế này mà gặp cao thủ thực thụ thì làm sao chống nổi chứ. Thời gian gấp gáp nên không còn cách nào. Chỉ còn cách duy nhất là dùng bộ kích điện cao áp để kích hoạt tuyệt cước thần quyền. Môn võ công này do tiên sư tổ bố nhà họ ngu sáng tạo.

Trong một lần đang luyện võ giữa đêm khuya mưa lớn bị sét đánh chúng nhưng không chết mà lại tích được nguồn điện vào người tạo thành điện cước thần quyền. Chỉ có điều tám đời sau luyện môn võ này đều chết do điện giật. Anh Tinh nghe thấy thì sợ lắm. Nhưng bất chợt bà kia đút tay anh vào lỗ rồi kích điện. Đau vãi cả nồi ra mà sao chưa có kết quả gì nhỉ. Chắc là do dòng điện chưa đủ lớn. Để lấy thêm bình ác quy xem sao. Ái chà giật mà thế mà còn chưa đủ cơ à. Lần tiếp theo chơi lớn gấp bội quả nhiên công dụng có mạnh hơn nhưng giật tới giật lui hoài mà vẫn chưa thành chính quả là tại sao nhỉ chắc chỉ còn nước cho sét đánh chúng thì mới có tác dụng thôi hôm sau anh tinh vô tình nhìn thấy một người đang đánh cá bằng kích điện vô tình anh bị ngã xuống nước người cũng bị nhiễm điện theo bà cô động vào liền bị giật tung chảo hóa ra muốn kích điện là phải có nước đấm thử sư phụ một cái đi quả thật là khiến sư phụ bay đi ba vạn sáu nghìn chín trăm mét đây chính là bí mật nhưng nhược điểm là khả năng tích điện lại rất là ngắn thời gian trôi qua mau chóng đến ngày quyết đấu chí linh quyết trả thù cho thằng em **** **** đối mặt đã giết sư phụ ở tập trước.

Phía anh Tinh thời gian ngâm tay vào nước chỉ tích điện tối đa được một phút nên phải mau chóng hạ gục đối thủ. Trận đấu bắt bắt đầu đầu, bắt đầu đầu, đầu, **** **** thay thằng trọng tài bịt tật nói lắm. Nhắc nhở hai bên trước khi đấu mà mất tới ba tiếng vẫn chưa xong. Khiến điện tích lũy trong người anh Tinh cũng bị tiêu hết, đành phải núp phía sau trọng tài. Đối phương chưa đánh đã ngã. Mà đợi cái ông nói lắc này đếm đến mười chắc cũng hết ngày. Anh Tinh nhảy luôn xuống dưới chốn. Đến khi Doãn Chí Linh nhảy xuống thì đã thấy Châu Tinh trì nhảy lên sàn mất chưa kịp đánh được cái nào thì ba phút của hiệp một đã mau chóng kết thúc anh Tinh nhạt điện chuẩn bị vào hiệp hai quả thật đấm một quả khiến tên kia bay đi giật tung nóc nhà

Đến khi anh Tinh lao vào đấm thì Doãn Chí Linh lại sợ chạy vãi đái trong khi này anh Tinh đã hết thời gian tích điện trọng đài đếm đến chín thì tên kia cũng quay lại võ đài cả hai bên đều dè chừng nhau mà không dám xông lên tao thách mày dám bước lên một bước đấy tao cũng đố mày dám bước lên tao đánh bỏ mẹ hai người cứ thế nói chuyện cho đến hết giờ mặc cho khán giả là ó may là dọa được hắn chứ không thì toi đến hiệp tiếp theo thì tên kia đã phát hiện bí mật. Hắn dùng hai người kia đe dọa ép phải đổi xô nước. Quả thật hắn thò tay một cái thì dòng điện đã tích vào người. Trọng tài bắt đầu trận đấu. Nhanh chóng anh tinh lao vào đập hắn một trận ra trò. Vận toàn bộ công lực. Đấm mỏi hết cả tay. Vở hết ráy tai mà hắn vẫn không sao cả. Đến khi hắn phản công thì mới **** **** Đạp thứ nhất bay mất luôn cả trọng chài.

Rồi làm pha kết liễu giống hệt cách anh Tinh đã hạ đo ván em của hắn. Anh Tinh xuyên qua biển khiến điện giật khắp người. Không ngờ chính điều này lại khiến hổ mọc thêm cánh anh xuất hiện trở lại chả khác gì thần Sấm Thoạc ra tia sét thổi bay Doãn Chí Hoài Linh Pizza tít tận ngoài đường cháy đen như một con chó tươi khét lẹt đúng là một chiến thắng vẻ vang hiển hách Trương Mẫn lúc này cũng quay lại tình yêu sét đánh của hai người cũng là lúc hết phim.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general