Review phim Sự Trớ Trêu Của Tạo Hóa | Idiocracy

Sự Trớ Trêu Của Tạo Hóa | Idiocracy – Tù nhân này nếu trả lời đúng câu hỏi sẽ được tự do và trở thành tổng thống đề bài nhặt đút vào túi. Ham man. Nhặt dơ lên của ai đây. Ngu dốt. Nhưng nếu nhặt được hai mươi triệu. Còn cái nịt còn đúng cái nịt thôi. Đã trả lời đúng và thành công trở thành tổng thống năm trăm năm trước những con người thông minh đều không muốn sinh con khi muốn có con những người đàn ông lại khiến bản thân mất đi khả năng sinh dục còn người **** **** mặc dù vợ chồng suốt ngày cãi nhau nhưng lại sinh đẻ rất nhiều hễ đẻ là ra cả bầy dẫn đến tình trạng bùng nổ dân số IQ của con người cũng dần dần bị thoái hóa do đó quân đội Mỹ đã ra một hạng mục.

Kéo dài một năm mang tên ngủ đông. Thân là một quân nhân IQ trung bình đã thành công trúng cử. Một nhân viên giao dịch cũng thành công trúng cử. Lý do không phải do họ rất thông minh mà vì bọn họ không biết mình bị lừa. Rất nhanh sau đó hai người được đưa vào cỗ máy ngủ đông. Nhưng sự việc ngoài ý muốn đã xảy ra. Người phụ trách kế hoạch bị bắt do hành vi tham ô. Căn cứ thực hiện cũng bị tháo dỡ. Phá hủy. Kế hoạch ngủ đông cũng bị mọi người quên lãng. Năm trăm năm sau cả thành phố đã trở thành một đống đổ nát rác thải chất thành núi cao ngất ngưởng. Mỗi ngày từng vật thải cứ rơi xuống. Dẫn đến cả núi rác bị sụp đổ.

Rác thải ào xuống như tháp lũ. Xông thẳng vào thành phố. Hòm ngủ đông bị rơi vào trong nhà. Mơ hồ tỉnh dậy. Trách mắng vì đã làm phiền mình. Liền ném anh ra khỏi nhà. Chỉ có thể thẫn thời đi đi lại lại trên đường phố. Anh dùng giọng tiếng anh chuẩn xác. Hỏi đường những người kia nhưng người ta lại cho rằng giọng của vô cùng ẻo lả. Điều ấy khiến anh vốn dĩ đã rất mơ hồ. Lại càng thấy nghi ngờ phải chăng bản thân ngủ đông đến nỗi bị ngốc rồi nên anh vội vàng đến bệnh viện kiểm tra nhưng khi bước vào bệnh lại càng cảm thấy mơ hồ hơn. Lúc này bác sĩ cũng phát hiện ra không có mã vạch nên liền nhấn nút gọi cảnh sát. Hoảng loạn chạy khỏi bệnh viện. Buổi tối. Anh vừa đói vừa khát. Bước đến trước máy bán nước tự động tìm đồ ăn. Đột nhiên cảnh sát xuất hiện bắt giữ anh.

Do không thanh toán tiền kiểm tra sức khỏe nên bị đưa lên tòa. Còn luật sư mà quan tòa sắp xếp cho anh. Lại chính là người ném anh ra ngoài. Đối mặt với đám người ngốc nghếch. Cố gắng hết sức biện hộ cho chính mình. Anh cũng mong luật sư sẽ giúp đỡ cho mình. Nhưng không những không biện hộ giúp anh cáo anh làm phiền cậu ta xem TV vừa bị phán quyết có tội và bị giam vào tù anh dựa vào trí thông minh của mình thực hiện một lần vượt ngục rất hoàn hảo

Thì ra IQ con người trong thế giới này đã bị thoái hóa xuống còn hai mươi muốn trở về thế giới của năm trăm năm trước anh tìm đến chỗ luật sự của mình nhờ cậu ta dẫn mình đi tìm cỗ máy thời gian và nói với nếu như tìm được cỗ máy thời gian sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng lúc này cảnh sát cũng tìm đến đây đưa trốn ra ngoài sau đó hai người đi trên đường phát hiện ra người cũng tỉnh lại sau cuộc ngủ đông nên liền dẫn theo cô cùng mình đi tiếp

Nhưng tình cờ bị máy móc bên đường quét được mã vạch trên tay hệ thống cảnh báo bị khởi động cảnh sát đã phát hiện ra tung tích của bọn họ đúng lúc này xe của cũng bị hết điện ba người đành phải xuống xe trốn đi cảnh sát vội vàng chạy đến bắn liên tiếp đạn bay như mưa vào xe của không chỉ những tên ngốc đứng xem bên đường vây quanh chiếc xe reo hò cũng vô cùng hào hứng ngày hôm sau tiếp tục dẫn hai người đến chỗ để cỗ máy thời gian nhưng khi đứng chờ tàu cao tốc một lần nữa lại bị máy quét được mã vạch trên tay còi cảnh báo ở bến xe văng lên nhưng lại đi vệ sinh trong khi lưỡng lự không biết có nên ở lại không tàu điện ngầm bỗng đóng cửa khởi hành. Cảnh sát cũng nhanh chóng chạy đến bắt giữ nhưng không bị đưa tới nhà giam mà được đưa tới Nhà Trắng.

Thì ra kết quả kiểm tra của trước khi vào tù. Cho thấy anh là người thông minh nhất trên thế giới này. Khi anh nhìn thấy tổng thống và những bộ trưởng khác lại càng thấy sững sờ hơn quán quân cuộc thi đấm bốc trúng tuyển làm tổng thống. Còn được ban cho chức bộ trưởng nội vụ trong bữa tiệc nhậm chức. Tổng thống nói với mọi người chính là cứu tinh của thế giới. Không những có thể giải quyết nguy cơ quốc gia trong khoảng thời gian ngắn mà còn có giải quyết. Vấn đề lương thực nhức nhối bấy lâu. Đành làm tới đâu hay tới đó. Anh tìm tới. Mong cậu ấy có thể vẽ. Một bản đồ đường đến cỗ máy thời gian. Anh gọi cả đến. Lợi dụng cơ hội khảo sát nông trại. Anh muốn dẫn cùng nhau trở về quá khứ. Khi bọn họ nhìn thấy bản đồ vẽ cho mình thì vô cùng sững sờ. Kế hoạch xuyên không đành phải bỏ qua.

Lúc này họ vô tình phát hiện ra. Nguồn nước tưới trong nông trại. Lại dùng nước ngọt để thay thế đến đứa trẻ vừa mới ra đời cũng uống nước ngọt thay vì uống sữa cũng đã hiểu ra vì sao cối trong nông trại không thể phát triển. Anh quyết định dùng nước thay thế nước ngọt để tưới tiêu. Nhưng điều này khiến công ty nước ngọt vô cùng bất mãn. Do lượng nước ngọt bán ra bị giảm sút. Cổ phần cũng bắt đầu giảm, đành phải cắt giảm nhân viên để giảm bớt áp lực cho doanh nghiệp. Việc này dẫn đến số lượng lớn người thất nghiệp. Những con người ngốc nghếch bắt đầu tiến hành phản kháng bên ngoài Nhà Trắng bị dồn vào đường cùng. Lại bị bắt trở lại tù. Hoàn toàn bất lực đành phải để một mình lên đường đi tìm cỗ máy thời gian. Sau đó bị đưa lên sàn đấu. Tiếp nhận hình phạt hai chiếc xe chiến đấu xông về phía xe nhỏ cũ nát của may mà IQ của khá cao. Nên có lợi thế phá hủy thế tấn công của đối thủ. Anh lợi dụng hòn đá lớn một trên chân mình.

Thành công khiến hai chiếc xe chiến đấu đâm vào nhau. Thế nhưng chưa kịp vui mừng. Một tuyển thủ khác lại xuất hiện. Hắn mang theo cả vũ khí giết người. Chuẩn bị xử đẹp. Đành phải chạy khắp nơi tìm chỗ trốn. Đúng lúc này màn hình lớn trong trường đấu. Chiếu đến nông trại với loạt cây cối đang bắt đầu phát triển. Hóa ra trên đường đi đến nơi để cỗ máy thời gian đã phát hiện ra nông trại này. Thế nên cô đã mua một nhiếp ảnh gia và bảo dẫn anh ta đến nông trại ghi hình. Còn bản thân đến lừa đạo diễn đi. Thành công để hình ảnh cây non mới mọc trên nông trại. Xuất hiện trên màn hình lớn. Nhìn nông trại với những cây non đang mọc.

Những con người ngốc nghếch đều bất ngờ. Tổng thống càng coi trọng hơn. Sau đó nhận chức phó chủ tịch nhưng vẫn muốn quay trở về. Nhưng khi nhìn thấy cỗ máy thời gian. Anh đã hoàn toàn gạt bỏ suy nghĩ xuyên không ban đầu. Bởi vì cỗ máy thời gian mà nói chỉ là thiết bị trò chơi trong công viên giải trí mà thôi. Cuối cùng dựa vào IQ của mình. Thành công trở thành tổng thống. Còn cũng trở thành phu nhân. Bọn họ ra. Ba đứa trẻ thông minh nhất thế giới trở thành phó tổng thống. Cậu ta cũng thành công sinh ra.

Ba mươi hai đứa con ngốc nghếch nhất thế giới. Vậy nên chỉ cần bạn thông minh. Bất cứ chuyện gì cũng không thể làm khó được bạn. Nhưng nếu nhặt được của rơi tôi khuyên bạn nên trả lại cho người bị mất nhé. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general