Trải nghiệm hành trình độc đáo khi tham quan vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt nằm cách trung tâm thành phố khá xa nhưng vẫn luôn là địa điểm thu hút khách hàng chính nhờ những dịch vụ tham quan độc đáo và mới lạ mà nó mang lại không hề giống với bất kỳ nơi nào. Nếu bạn muốn đi tham quan vườn thú Zoodoo Đà Lạt trước một vòng khi đến thì đừng bỏ qua bài viết của MegaĐalat dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Nghe tên vườn thú Zoodoo Đà Lạt bạn có thể hình dung nó giống như nông trại chăm sóc chó mèo,… nhưng thực chất chỉ đúng một phần thôi, đúng là nơi đây có nuôi dưỡng và chăm sóc động vật nhưng ngoài những động vật chúng ta thường thấy ra thì còn có cả những động vật quý như Kangaroo, ngựa lùn Pony,…

Với không gian rộng lớn và bao bọc xung quanh là núi rừng, những trải nghiệm của bạn tại vườn thú Zoodoo Đà Lạt chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó quên đó nhé.

back to menu ↑

2. Địa chỉ và cách di chuyển

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt nằm ở tiểu khu 94 A, Xã Đa Nhim , Huyện Lạc Dương , Tỉnh Lâm Đồng. Vườn thú cách trung tâm thành phố 34 km, đi theo hướng đường DT 723 về thành phố Nha Trang.

Nếu bạn đi từ Vườn hoa thành phố Đà Lạt thì có thể đi theo hướng đường Sương Nguyệt Ánh nhé. Đến cuối đường thì rẽ sang Phan Châu Trinh sau đó rẽ vào đường Chi Lăng.

Từ Chi Lăng bạn đi thẳng đến hết đường rồi rẽ vào Mê Linh sau đó sẽ đến đương Ngô Gia Tự (DT723). Đi một đoạn nữa thì sẽ thấy tấm biển của Vườn thú Zoodoo Đà Lạt rất là lớn.

Với những ai chưa đi hoặc chưa biết đường thì nghe mình nói sẽ hơi phức tạp, tuy nhiên khi đi thì bạn sẽ thấy là cực kỳ đơn giản nhé, hoặc có thể tra google map để chắc chắn hơn nha.

back to menu ↑

3. Giá vé và thời gian mở cửa

Hiện nay, giá vé vào tham quan vườn thú Zoodoo được phân chia như sau:

  • Người lớn: 100.000đ/vé
  • Trẻ em dưới 120 cm: 50.000đ/vé
  • Trẻ em dưới 90 cm: miễn phí

Và để đảm bảo an toàn thì đối với trẻ em bắt buộc phải có người lớn đi cùng mới được vào tham quan Vườn thú nên bạn hết sức lưu ý nha.

Vườn thú Zoodoo Đà Lạt mở cửa từ 8h đến 18h hàng ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo một môi trường an toàn và lành mạnh cho thú trong vường, Zoodoo quy định thời gian vào tham quan là các khung giờ 09:00, 10:00, 11:00, 13:00, 14:00, 15:00 và 16:00.

back to menu ↑

4. Dịch vụ xe bus đưa đón đến Vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Thời gian gần đây, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cũng như kích thích du khách đến tham quan ở Vườn thú Zoodoo Đà Lạt nên Zoodoo đã đưa vào khai thác và sử dụng xe bus cố định để đưa khách từ trung tâm thành phố đến Vườn thú.

Thời gian xe chạy: 07:30, 10:00, 12:00 và 14:00 trong ngày.

Giá vé:

  • Người lớn: 40.000đ/người ( vé một chiều), 80.000đ/người (vé hai chiều).
  • Trẻ em trên 120 cm: 20.000đ/người (vé một chiều), 40.000đ/người ( vé hai chiều).
  • Trẻ em dưới 90 cm: Miễn phí vé
back to menu ↑

5. Đến vườn thú Zoodoo Đà Lạt chơi gì?

Đến với vườn thú thì chắc chắn có thú rồi phải không nào và những con thú chắc chắn không phải đến bất cứ đâu bạn cũng được gặp đâu nhé. Vườn thú Zoodoo Đà Lạt sẽ đưa bạn đến trải nghiệm cùng những con vật dễ thương như Rùa đá, chim Két, đà điểu, ngựa lùn Pony, lạc đà không bứu, chuột túi, ráy cá, chồn Châu Mỹ,… Dưới sự hướng dẫn của nhân viên trong vườn thú, bạn có thể thử trải nghiệm cho động vật ăn, chơi và chụp ảnh cùng chúng, nhưng nếu không có sự giúp đỡ của nhân viên thì bạn hãy chú ý an toàn và tốt nhất là có thể nhìn chúng thôi chứ đừng làm gì nhé.^^

Đặc biệt những tiểu cảnh hay những cảnh quan độc đáo, đồi núi cũng chính là điểm nhấn tạo cho vườn thú có được không gian trong lành và thoáng đãng thu hút khách du lịch.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm một số dịch vụ đi kèm như:

Zoodoo Camping

Với diện tích lên đến 16ha, nên ngoài không gian để nuôi dưỡng và chăm sóc vật nuôi, không gian để làm quán café thì vẫn còn nhiều những khu đất trống để bạn có thể cùng bạn bè tổ chức cắm trại trên này đó.

Các vật dụng như lều trại, bếp lò,… thì đều có sẵn ở Vườn thú Zoodoo rồi, giá cả thì cũng cực kỳ phải chăng nên bạn hoàn toàn có thể thuê tại đây nhé. Chủ cũng cực kỳ dễ tính nên nếu cần giúp gì thì bạn có thể nhờ anh ý nha.^^

Thưởng thức đồ ăn nhẹ và đồ uống ở vườn thú Zoodoo Đà Lạt

Đồ uống ở Vườn thú Zoodoo chỉ dao động khoảng 15.000đ – 35.000đ thôi nên mình đánh giá khá phải chăng đó, nên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này ở đây nhé.

Đồ ăn thì chủ yếu là các món ăn nhẹ và nhanh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đấy.

Bên cạnh đó, bạn có thể mua tour tham quan Zoodoo Đà Lạt 1 ngày với những trải nghiệm thú vị và những điểm đến cực kỳ hấp dẫn nhé. Một số điểm đến trong tour như vườn bí khổng lồ, cà chua đen, vườn dâu tây công nghệ cao, cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu, Dinh 1 Đà Lạt,…

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply