Review phim Super Me 2019 | Siêu Cấp Ta Đây

Super Me 2019 | Siêu Cấp Ta Đây – Nhìn xem người đàn ông này kiếm tiền bằng cách nào. Anh ta chúc rượu say hai cô gái xinh đẹp và đưa họ tới khách sạn. Khi cô gái xinh đẹp đang định vào phòng. Giây tiếp theo người đàn ông lại xuất hiện. Tiền trợ cấp đợt một đợt hai. Đợt ba ai chưa lãnh thì lên phường lãnh. Bye bye. Được rồi có thể bắt đầu kiếm tiền rồi. Anh ta ngả xuống giường và ngủ. Đúng vậy. Anh ta kiếm tiền bằng cách đi ngủ. Bởi vì anh ta có thể mang những thứ trong giấc mơ tới thế giới hiện thực. Trong mơ anh đi tới một viện bảo tàng.

Bên trong đầy những kỳ chân dị bảo. Những thứ này chỉ cần anh thì đều có thể mang đi. Tuy nhiên trong mơ luôn xuất hiện một người truy giết anh, anh bắt buộc phải lấy được những thứ mà mình muốn lấy. Trước khi bị giết chết. Hét lớn lên câu thần chú. Tôi đang nằm mơ, đang nằm mơ, nằm mơ, mơ. Và như thế dựa vào việc nằm mơ. Anh đã thực hiện được tự do về tài chính. Sở dĩ anh có được năng lực này. Phải cảm ơn một ông lão bí ẩn. Vài ngày trước khi đó tang du vẫn còn là một nhà biên kịch nghèo tới mức ăn bánh nướng cũng không có tiền để thêm trứng vào. Bởi vì thường xuyên mơ thấy ác mộng. Nên khiến cho tinh thần anh ta bấn loạn.

Kịch bản viết không ra tiền nhà không đóng được. Cuối cùng bị chủ nhà đuổi cổ ra đường anh ta không còn đường nào để đi nữa cả nên đã tới một sân thượng định kết thúc tất cả. Chính vào lúc anh ta đang định nhảy xuống dưới. Này có muốn thử một miếng bánh nướng không. Hấp dẫn quá rồi đấy. Đến chết cũng không thể làm con ma đói được. Vừa ăn bánh nướng. Tang du vừa kể với ông lão nghe về cuộc đời của mình. Ông lão vừa nghe xong thì hiểu rõ vấn đề. Dậy anh ta một chiêu. Lần sau nếu còn gặp ác mộng thì hãy hét lên rằng ơ đang nằm mơ. Đêm đó tang du lại mơ thấy mình bị truy giết. Anh chợt nhớ tới lời của ông lão nên đã hét lớn một tôi đang nằm mơ. Anh lập tức tỉnh dậy và vũ khí mà anh giữ trong tay khi đang mơ cũng được anh ta mang tới thế giới hiện thực. Liền lập tức phát hiện ra ý tưởng kinh doanh.

Cây đao này vừa nhìn là biết ngay nó là một món bảo vật. Cuối cùng anh đi tới cửa tiệm cầm đồ. Bán cây đao được hai vạn. Từ đó anh bắt đầu đổi đời. Người đàn ông này đang mơ một giấc mơ đẹp. Anh ta đi tới một kho bạc của ngân hàng. Anh ta đựng tiền vào túi một cách điên cuồng. Cảm giác đó thật sự quá sung sướng. Lúc này phía sau lưng anh xuất hiện một con ma giấc mơ. Tang du không màng tới vết thương trên người vội vàng bò dậy tiếp tục đựng tiền bò túi. Không bao lâu sau đã đựng xong hai túi đầy. Anh đã văng con ma giấc mơ đi. Hai túi tiền tự động bay tới tay anh. Dù gì cũng là trong giấc mơ của anh ta muốn phong độ như thế nào mà chẳng được. Nhưng giây tiếp theo có thể bạn sẽ trợn tròn mắt. Bởi vì anh ta thật sự có thể mang tiền từ trong giấc mơ ra tới thế giới thực tại.

Bí mật này chỉ có người bạn thân của anh là tam ca biết được. Anh ta phụ trách việc mơ. Tam ta phụ trách việc đổi tiền từng sợi từng sợi dây chuyền vàng mang tới thế giới thực. Quả thực vô cùng sảng khoái. Nhiều loại bảo vật cổ vật lấy không xuể. Quả thực là dựa vào mơ để hiện ước mơ trở thành tỷ phú giàu có. Tăng du sau khi trở nên giàu có. Không quên người ân nhân đã cứu mạng của mình. Ông lão bí ẩn bán bánh nướng. Anh lén lút để một túi đầy tiền. Vào trong chiếc xe bán bánh nướng của ông lão và xem như là đã trả ơn cứu mạng của ông lão. Theo đuổi con gái càng ngầu hơn nữa. Trực tiếp mang tới một va li đầy tiền. Và mua dứt cả cửa hàng của người ta. Muốn tặng cho bạn gái một chiếc xe đua. Chỉ cần lái chiếc xe từ trong giấc mơ chạy ra. Cũng không biết căn hộ của anh ta ở tầng mấy.

Chiếc xe này làm sao lái ra ngoài đây. Khi anh ta không có tiền ta buổi tối không ngủ được. Đặc biệt tiểu tuyệt sau khi có tiền rồi anh ta có dư thừa thời gian và làm gì cũng đúng cả. Tùy ý viết một cái kịch bản là đã có thể bán được hai mươi vạn. Vì muốn giúp anh thực hiện ước mơ. Tam ca đã tạo cho anh hình tượng của một nhà biên kịch mới nổi cực kỳ có tiềm năng. Trực tiếp khởi động ra hai mươi hạng mục. Tự viết kịch bản tự làm thành phim luôn. Buổi đầu tư là trên trăm triệu. Yếu phí chút ít tiền này thì có là gì chứ. Tam ca đã lên kế hoạch giúp anh một dự án lớn. Lấy danh nghĩa tên của anh. Tăng du để xây dựng nên tháp Tam Du và đưa tất cả những dân tị nạn vào trong tòa tháp ăn uống vui chơi hoàn toàn miễn phí. Công việc giáo dục đều có đầy đủ.

Tôi cũng nghĩ kỹ rồi nếu như thật sự không làm nổi thì tôi cũng sẽ đi. Tuy nhiên đưa vật phẩm từ trong giấc mơ mang ra thế giới thực cũng có những tác dụng phụ. Hôm đó anh cảm thấy cơ thể không thoải mái. Anh đi tới phía trước gương quan sát. Trên cơ thể của anh xuất hiện hai vết sẹo to tướng. Anh không biết anh gặp phải chuyện gì. Cũng không dám để bạn gái phát hiện ra nên đã lén lút chạy ra ngoài. Kết quả là ngày thứ hai anh đã bị bắt cóc. Trăm ngàn trăm triệu chỉ riêng số dư tài khoản ngân hàng mà đã có ba trăm triệu. Mày làm nghề vậy hả? Tam Du đã bị cường ca bắt cóc. Tam ca mang theo mười triệu tới chuộc người về. Nhưng sau khi nhìn thấy được số dư trong tài khoản ngân hàng của tang du. Thì cường ca đã thay đổi chủ ý. Cường ca dẫn theo tang du và tam ca tới căn cứ bí mật của hai người.

Vừa bước vào nhà đã bị khung cảnh trước mặt làm cho sốc nặng. Cả một tầng lầu toàn là kỳ chân dị bảo. Mang bất kỳ một cái nào ra ngoài. Đều có thể khiến cho cả thế giới kinh hãi. Cường ca đã nảy sinh ý định giết người. Hắn ta muốn chiếm đoạt hết tất cả những thứ này. Chính vào lúc này. Bạn gái của Tăng Du đã tới tìm anh ta bị thuộc hạ của cường ca bắt đúng lúc có thể nhổ vào tận gốc toàn bộ. Cường ca ra lệnh không bị bỏ sót một người nào cả. Ba người họ liều mình chống trả lại. Tang du bị đâm trúng một đao. Trong quá trình trốn chạy. Tam ca đã giữ chặt lấy hai kẻ thù. Cuối cùng hy sinh bản thân mình nhưng chưa chạy được bao xa thì bọn họ đã bị bắt giữ. Bạn gái anh cũng bị đánh ngất đi. Tang du giống như chú gà còn bị ném ra ngoài. Không biết còn sống hay chết. Lúc này tất cả những hình ảnh trong giấc mơ đang từ từ hiện ra trong đầu anh cuối cùng anh đi tới trước mặt bạn gái. Giữa hai người họ bị ngăn cách bởi một bức tường băng.

Anh không thể nào chạm được vào người bạn gái. Lúc này một tăng du rơi vào đáy sâu của tuyệt vọng. Đã hoàn toàn bị hắc hóa rồi. Anh trở thành một ác ma không ngừng đập vào bức tường băng. Điều không thể ngờ chính là bức tường trong thế giới hiện thực. Cũng bị đập tương tự như thế. Chính vào giây phút bức tường được đập vỡ tan. Ác ma đã tới thế giới hiện thực. Hắn ta giết tất cả mọi người. Cuối cùng cũng đã kết thúc luôn cả sinh mạng của Tam Du cùng lúc đó tất cả những bảo vật mà Tang Du đã lấy từ trong giấc mơ ra đều đã biến mất tăm. Tất cả những điều này đều đã rồi hay sao? Đột nhiên tang du đã tỉnh giấc ở bên đường. Anh quay trở lại với cách ăn mặc luộm thuộm của một biên kịch nghèo đói. Thì ra tất cả những điều này chỉ là một giấc mơ. Đã tỉnh giấc mộng. Cuộc sống vẫn phải tiếp tục.

Anh quay trở lại với cuộc sống khổ cực như trước kia. Vẫn ăn bánh nướng và không đủ tiền để thêm trứng. Một ngày nọ anh tới mua bánh nướng. Ông lão thấy anh tội nghiệp. Đã đưa cho anh ta một túi tiền. Khi nhìn thấy túi tiền này Tang Du đứng chết lặng. Đây chẳng phải là số tiền mà anh lén lút đưa cho ông lão hay sao. Chẳng lẽ anh vẫn còn đang trong giấc mơ hay sao. Tôi tin chắc rằng đại đa số người sau khi xong bộ phim này. Đều cảm thấy bộ phim này có chút hoang đường. Nhưng chúng ta có thể suy nghĩ theo một hướng khác.

Thật ra từ đoạn nhảy lầu. Tang du thật sự đã chết rồi. Những việc xảy ra sau đó đều là ảo tưởng của anh. Thậm chí còn có cả mơ trong mơ. Giải thích như thế có vẻ hợp lý. Nếu bạn có được năng lực của bạn sẽ làm gì. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general