Review phim The Odd Life of Timothy Green | Mảnh đời kỳ lạ của Timothy Green

The Odd Life of Timothy Green | Mảnh đời kỳ lạ của Timothy Green – Cậu bé này mọc ra lá cây. Chuyên gia về thực vật chuẩn bị cắt nó đi nhưng vừa cắt xuống chiếc kéo lại hỏng luôn rồi. Nói có lẽ bạn không tin nhưng là được sinh ra từ lòng đất. Tất cả phải bắt đầu từ cặp vợ chồng này. Và một đôi vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn. Họ đã dùng rất nhiều cách nhưng đều không có tác dụng. Bác sĩ khuyên họ hãy bỏ cuộc nhưng hai người vẫn có hy vọng về một tương lai tốt đẹp. Họ biết những thứ mà họ mong đợi ở đứa con tương lai ra giấy rồi bỏ chúng vào trong hộp.

Sau đó họ ra sau vườn đào một chiếc hố đem tia hy vọng của mình đặt vào đó. Nửa đêm trời mưa tầm tã. Cây cối trong vườn được tào sau bao ngày nóng nực. Tại nơi mà họ đặt chiếc hộp. Hình như có thứ gì đó đang trồi lên. Bị tiếng sấm nằm tỉnh giấc. Anh đi xuống tầng đóng chặt cửa lại. Sau đó lại quay lại bên vợ mình. Nhưng Shinbi lúc này lại đi ra từ trong nhà vệ sinh. Một bóng đen lướt qua. Cái gì thế. Trên giường toàn là bùn đất. Hai người phát hiện ra một đứa trẻ người lấm lem bùn đất. Cậu bé này chính là dự định gọi cho cảnh sát để họ xử lý đứa bé này. Xin đi giúp cậu bé tắm rửa phát hiện ra chân cậu mọc ra cái gì đó. Vén rèm cửa lên.

Cảnh tượng trước mắt khiến anh kinh ngạc. Anh đi lên trên tầng không ngờ rằng chân của lại có mấy chiếc lá mọc ra. Sau khi ra vườn liền phát hiện ra một cái hố lớn. Chiếc hộp chứa điều ước của họ chỉ còn lại vài mảnh giấy. Hai người giờ mới hiểu đứa bé này mọc ra từ đất. Không ngờ đứa bé này lại gọi hai người là ba mẹ. Nguyện vọng bấy nhiêu năm bỗng nhiên thành hiện thực khiến hai vợ chồng có chút chưa quen. Ngày hôm sau họ dẫn Timoti đến gặp chuyên gia về thực vật. Muốn cắt bỏ những chiếc lá trên chân cậu. Nhưng chiếc kéo vừa cắt xuống liền bị bung ra luôn. Mà những chiếc lá này vẫn y nguyên. Ti mô ti được đưa đến trường.

Đi học vui vẻ nhé con trai. Vâng ạ. Nhưng ngay ngày đầu đi học Timoti đã bị bắt nạt. Lúc này một cô gái lạnh lùng đi đến. Trông như mới phát hiện ra một thế giới mới. Do tiến lên còn trang trí cho cậu thêm một quả cherry. Xem ra rất hưởng thụ việc bị bắt nạt này. Hai vợ chồng đến trường. Không ngờ đứa trẻ bắt nạt lại là con của ông chủ. Anh chỉ có thể gồng mình lên để đi nói lý lẽ. Vợ của ông chủ liền đổi chủ đề. Muốn mời đến tham dự sinh nhật của con trai. Ti môti liền vui vẻ đồng ý ngay. Bởi vì chân mọc lá nên mẹ đã đeo tất dài cho. Ngày hôm đó cậu tham gia bữa tiệc sinh nhật nhảy xuống nước xong mãi cô ngoi lên. Thấy vậy liền nhảy xuống cứu cậu lên.

Nhưng không ngờ cô lại kéo tất cả ra. Bí mật về những chiếc lá trên chân đã bị phát hiện rồi. Timoty liền cố gắng dùng chân đẩy ra xa. Hai người ngoi lên mặt nước. Tức giận mà ra về. Từ đó trở đi luôn đuổi theo. Cậu biết là tớ đã nhìn thấy rồi. Cậu nhìn đi. Không. Chỉ cần nhìn thôi. Vì sao. Nhìn xong cậu sẽ hiểu. Thì ra cũng có bí mật và vai của cô có một vết bớt lớn. Cậu muốn đi không. Có. Cứ như vậy. Hai đứa trẻ có bí mật đã trở thành bạn thân của nhau. Họ đạp xe đi từ đầu này thị trấn đến tận đầu bên kia. Lúc hai người chào tạm biệt nhau. Timoti vô cô vui sướng. Cậu nằm trên đất cảm nhận tất cả điều này. Đột nhiên cậu cảm thấy cái gì đó. Cậu kéo tất xuống.

Phát hiện một chiếc lá đã rụng. Cậu trở về nhà. Cất chiếc lá mới rụng vào trong một phong thư. Chú của Shine bệnh nặng phải nhập viện. Thời gian không còn nhiều nữa. Cậu rời đi để không làm phiền đến ông. Nhưng ông chú lại giữ ở lại. Không ngờ đứa bé này lại khiến cho ông vui vẻ đến như vậy. Ngay đúng lúc này một chiếc lá lại rơi xuống.

Cùng với chiếc lá rơi người ông cũng trút hơi thở cuối cùng Timothy âm thầm giấu chiếc lá mới rụng lại. Ngày hôm đó Shinbi dẫn theo Timoti đến viện bảo tàng bút chì nơi cô làm sếp cô đã tốn rất nhiều tiền để thuê người vẽ chân dung bà nhưng bà cảm thấy vẫn thiếu cái gì đó có thể vẽ miễn phí cho bà một bức chỉ thấy bà chủ lấy bút bi ra ra ngoài đi vâng thưa bà tháo kính của bà ấy xuống sau đó xõa tóc của bà ra không ngờ còn viết hội họa thì ra thứ mà bà chủ cảm thấy thiếu chính là một chỏm râu nhỏ người họa sĩ kia không giữ lại chỏm râu đó nhưng thì có ngay vào lúc này một chiếc lá lại rụng xuống đây chính là bức tranh chân dung mà bà chủ mong muốn bà chủ vui vẻ cho phép nói ra điều mà cô không hài lòng về bà nhưng không ngờ xin đi lại ruột để ngoài ra có gì nói hết mà nói ra cái gì là khó chấp nhận cái đó cô bị việc luôn. Để cho được khỏe mạnh. Cô quyết định tìm đến để nói chuyện.

Không ngờ cô lại bất ngờ phát hiện ra thế giới đẹp như tranh vẽ mà hai đứa tạo nên. Thì ra muốn trở nên vui vẻ hơn trong giải đấu bóng đá. Luôn ngồi ở ghế dự bị. Nhưng cậu bé tốt bụng luôn đi đưa nước cho mọi người. Về đến nhà nhìn vào chiếc lá úa vàng. Cậu biết thời gian còn lại của mình không còn nhiều nữa. Trận đấu cuối cùng đáng thương ôm theo bình nước lớn đi theo phía sau. Hai bên cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Tỷ số bây giờ là một đều. Nhưng ngay lúc này một cầu thủ đội xanh bị chấn thương phải rời sân. Timoti cuối cùng cũng có cơ hội ra sân bóng rồi. Nhưng huấn luyện viên lại bảo cậu **** tại chỗ. Trận đấu chỉ còn lại hai phút. Timoty nghe lời đứng **** tại chỗ. Ba mẹ đứng ở hai bên thúc giục cậu. Ở phía xa nhìn thấy cậu. Ánh sáng chiếu xuống nhận lấy năng lượng.

Cậu đã tràn đầy sức sống. Dơ tấm bảng lên. Tôi cổ vũ cho số không. Số không cố lên. Trên người cũng dán số không. Thật là một sự cổ vũ lớn lao. Lúc này quả bóng lăn đến chân cậu. Đối phương chuẩn bị lao đến cướp bóng. Nhưng đã dẫn bóng tránh được. Cậu đảo bóng liên tục nhanh thoăn thoắt. Không ai có thể cướp được trái bóng dưới chân cậu. Liền khoe cô bạn rằng giỏi như thế nào. Nói không ngoa thì nổ cũng hơi lớn. Cứ chạy xung quanh người cha trước giờ không ủng hộ anh. Nói về thời thơ ấu mà anh hy vọng được ông ủng hộ. Timoty căn chuẩn góc. Đồng đội chuyền bóng cho cậu. Chỉ thấy cậu lấy đà sút một cái.

Thủ môn không thể cản phá được. Vào rồi. Nhưng là cậu phản lưới nhà mất rồi. Đem chiến thắng dâng lên cho đội bạn. Timoty kéo tất xuống. Lại có một chiếc lá rụng đi. Trải qua một ngày không được thuận lợi. Hai vợ chồng liền cãi nhau to. Timoty đi ra ngoài cửa nhìn mặt đất ngập lá vàng. Cậu vô cùng bã. Một chiếc bút bi được tạo ra như thế nào. Đầu tiên là phải chuẩn bị sẵn gỗ và ngòi chì. Sau đó khởi động máy tạo nhiều đường rãnh trên tấm gỗ sau đó thêm ngòi chì. Người công nhận sẽ đem số gỗ đã được tra ngòi chì đưa vào máy ép. Sau khi cắt ép sẽ có được thân của cây bút chì rồi. Sau đó khi bút chì được đưa ra sẽ cho lắp thêm phần tẩy ở đuôi bút. Trải qua bước in ấn lên thân. Cuối cùng một chiếc bút chì đã ra đời. Tuy nhiên công xưởng chế tạo bút chì ngày càng nhận được ít đơn đặt hàng liên tục cắt giảm nhân lực.

Có lẽ nó sắp phá sản rồi nói tại sao không làm một loại chút chì mới ba thiết kế mẹ có thể vẽ. Hai người có thể cùng nhau làm. Câu nói của Timothy đã tiếp thêm động lực cho hai vợ chồng nói làm là làm hai người bắt tay vào thiết kế. Chuẩn bị khuôn mẫu dầm nát lá ra sau đó đổ nó vào trong khuôn gỗ. Họ đã làm ra một loại bút chì có kiểu dáng mới. Đưa bút chì cho ông chủ. Việc còn lại chắc phải như ý chơi rồi. Thị trấn tổ chức một cuộc họp liên quan đến công xưởng bút chì. Cuộc họp lần này thảo luận về vấn đề đóng cửa công xưởng. Nhưng kỳ tích đã xảy ra. Công trường không những không bị đóng cửa thậm chí còn ngày một tốt hơn. Tổng giám đốc lấy ra chiếc bút chì do và xin đi làm ra. Vừa mới lạ vừa bảo vệ môi trường gia đình đã trở thành người hùng có công giải cứu công xưởng nhưng công lao lại bị ông chủ của anh chiếm đoạt tức giận cậu đi lên phát biểu ông ta không có cái đầu óc đó chiếc bút chì đó là do ba mẹ cháu làm ra và lúc này bà chủ của bảo tàng bút chì đứng lên và nói ông chủ công xưởng vì sao lại dùng lá để làm ông ta tất nhiên là không thể nói được rồi Shinbi liền nói ý nghĩ dùng lá làm bút được bắt nguồn từ Timoty nhưng vì để bảo vệ con cô lại không nói ra bí mật trên chân cậu bởi vì chân cháu mọc lá để chứng minh tất cả điều này đã xắn quần lên. Nhưng chân cậu giờ chỉ còn lại một chiếc lá. Rất đẹp. Mọi người hướng về cuộc sống tương lai tràn đầy hy vọng.

Về đến nhà cuối cùng đã nói ra sự thật về những chiếc lá. Khi những chiếc lá rụng hết. Sinh mạng của cậu cũng sẽ chấm dứt. Chiếc lá cuối cùng rụng xuống sàn nhà. Không con trai con không thể đi được. Việc này không liên quan đến ba mẹ. Sinh mạng chính là như vậy. Thời gian có hạn. Những đứa trẻ sau khi lớn lên sẽ rời khỏi nhà. Sau khi những chiếc lá rụng hết con sẽ đến một thế giới khác. Chúng ta vẫn còn rất nhiều việc chưa làm mà. Ba và mẹ mới chỉ mới với việc có con thôi mà. Ba mẹ đã chuẩn bị tốt rồi. Đừng bao giờ từ bỏ. Một tiếng sét đánh vỡ bóng đèn. Cũng biến mất. Người ở lại chính là ba mẹ. Họ có thể tức giận, bất lực, làm sai.

Nhưng điều duy nhất họ không bao giờ dừng lại chính là yêu thương chúng ta. Đào chiếc hộp đó lên. Bên trong đã có thêm một món đồ khác. Hai vợ chồng đến trung tâm trẻ phúc lợi. Họ kể cho người phụ trách nghe về câu chuyện của. Sau đó đem bức thư mà bỏ vào trong hộp đưa cho bà ấy. Bên trong chính là lời dặn dò của cùng với chiếc lá trên người cậu.

Cậu tặng những chiếc lá cho những người mà cậu yêu thương bà chủ bảo tàng bút chì, huấn luyện viên, chuyên gia thực vật giúp cậu cắt lá, còn có người cha không biết cách thể hiện tình yêu thương của người con gái cậu thích có hẳn hai chiếc lá lận. Trung tâm phúc lợi đưa đến một cô bé cũng đang đợi được nhận nuôi. Con là Ly Ly. Con muốn gò không, không có bất kỳ bản nào có thể thay thế cho phim gốc cả. Bộ phim đang đợi bạn đến xem và khám phá nó đấy. Xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general