Review phim Sixty Million Dollar Man | Siêu nhân biến hình | Châu Tinh Trì

Rate this post

Sixty Million Dollar Man | Siêu nhân biến hình | Châu Tinh Trì – Anh Châu Tinh Trì nhà mình đi làm thầy giáo. Ngày đầu tiên đến trường liền bị cả đám học sinh bên trên dội nước xuống. May là có giáo viên đồng nghiệp cầm ô đỡ cho. Tiếp theo là cả một loạt đạn từ súng bắn cao su của đám học sinh Nam Phục kích sẵn. Cả hai chạy ra đến cửa nhà vệ sinh. Châu Tinh Trì liền bị đám học sinh nhốn nháo dẵm đạp lên kinh hoàng.

Trưởng này người ta gọi là mổ chôn giáo viên tập thể. Tám mươi phần trăm giáo viên đến đây đã chết hoặc tàn phế. Hai mươi phần trăm còn lại cố gắng bám trụ nhưng đa phần là điều phát khủng như thầy này. Liệu anh Tinh nhà mình sẽ xử lý đám học trò này như thế nào Hãy cùng  theo dõi một bộ phim cực hay và hài hước của Châu Tinh Trì này nhé.

Anh Tinh vốn là công tử con nhà siêu giàu bố làm quan to. Sáng sớm có người ra bóp vú bò để mang vào một cốc sữa lớn cho anh Tính súc miệng. Ăn sáng xong nhảy xuống bể bơi cùng hàng tá em gái mưa xinh đẹp chờ sẵn. Nhà chả có gì ngoài bưởi Diễn với đu đủ Thái Lan. Bố làm quan to ở tỉnh nên cuộc sống của Châu Tinh Trì hết sức đáng mơ ước. Nuôi một lúc vài chục em Suger Baby. Đi học thì có trực thăng riêng đưa đón tận rốn. Biệt phụ cũng chỉ rộng vài ngàn héc ta nằm cạnh biển Hawaii. Nói chung chăn lợn với buôn chổi đốt đời đời ấm no. Khi ở trường anh tinh cậy tính con nhà giàu. Nên thường xuyên bày trò bắt nạt các bạn, lừa cho một cậu ăn thuốc sổ phải chạy vào toilet công cộng. Chú Đạt lại bấm một nút thế là bốn bức toilet đổ sập xuống. Nhưng **** **** như thế còn chưa đủ.

Ấn thêm một nút cả cái vệ sĩ bay thẳng lên trời. Anh chàng bị chơi một vố xấu hổ đến gần cả người đi mất. Vì thế Châu Tinh Trì cũng trở thành kẻ nhà giàu bị ghét nhiều nhất trong trường. Ở trường còn có một vị giáo sư điên là Bùi Hiền. Ông cho rằng mình có thể cắt rời các bộ cơ thể người và ghép lại vào máy tính điều khiển. Giáo sư làm giải phẫu tử thi trước mặt khiến cả lớp kinh hoàng ngất hết. Chỉ có anh Tinh vẫn đứng trơ trơ không sợ. Hóa ra là anh ta đã dùng đôi mắt giả. Nhưng đến khi nhìn vào tử thi trước mắt, anh Tinh cũng sợ vãi tè mà ngất lị. Tới đến Châu Tinh Trì và chú Đạt mò vào phòng thí nghiệm của giáo sư để đặt bẫy trả thù. Còn cẩn thận vứt thêm đống vỏ chuối cầu thang, muốn trả thù vì giáo sư kia dám làm anh sợ. Không ngờ ở đây có cả một bàn tay tự di chuyển được. Chú Đạt thì sợ vãi bún.

Thế mà anh Tinh không nể nang gì đuổi theo bắt nó bằng được khi tóm được hí hửng lôi ra. Không ngờ đó lại là một nửa người vẫn đang hoạt động. Đến lúc này thì không sợ không được rồi. Hai chú cháu chạy thục mạng ra ngoài cửa theo bậc cầu thang, đáng tiếc cho chú Đạt là dẫm phải vỏ chuối. Tự mình rơi vào bẫy mình đặt. Phải chăng lý thuyết về giải phẫu học của giáo sư kia là thật. Hai người vội vàng báo cảnh sát đến nơi. Nhưng khám xét cả tiếng đồng hồ mà không thấy cái tay nào tự mình biết đi cả. Tôi nghi ngờ ông đã sát hại nhiều người để làm những thí nghiệm đáng sợ này. Bất chợt anh Tinh thấy một cái tay đang bò trên nóc hòm. Vội vàng cầm cái búa lao đến lấy hết sức ái chà chà. Hóa ra chú Đạt đang dùng bàn tay của mình giả làm bàn tay cái để dụ cái bàn tay được kia ra.

Do không có bằng chứng nên mọi người đành phải rút khỏi. Thì lúc này đám tứ chi kia mới mò ra. Về đến nhà hai người sợ giáo sư thuê người giết địch đầu mối nên cẩn thận mặc áo giáp. Còn thuê cả đám vệ sĩ đeo kính đen màu như chó. Thực ra là do họ bị mù nên mới phải đeo kính đen. Bởi vì cả thành phố này ai cũng ghét cậu nên không chịu đến làm. Chỉ có đám ngủ này mới thuê được thôi. Đúng lúc này cô gái hàng xóm sang gõ cửa nhà tắm của cô gái bị nên muốn sang tắm nhờ nhà anh Tinh. Tối đến cô lại mời anh đi sàn nhảy nhót còn banh miệng anh Tinh đổ hết cả gói thuốc lắc vào mồm. Rốt cuộc là có ý định gì đây. Hóa ra cô gái này đang muốn chia tay người yêu vì yếu sinh hóa. Nên muốn tìm anh Tinh để gài khuây. Đáng tiếc rằng người yêu của cô gái không phải dạng vừa.

Ổng là đại ca của hội phi công Nhật Bản. Không may cho hai người là Tokuda đã chứng kiến tất cả. Hắn liền cho người truy sát đến tận cùng. Anh Tinh may mắn lên được xe chạy thuộc mạng về nhà. Lúc này người mẹ cũng báo cho anh biết lý nhất phải là ba của anh. Mà chú Đạt giúp việc mới là bố thực sự. Châu Tinh Trì đời nào lại chấp nhận chuyện này chứ. Vì tương lai anh đã nhận tiền để coi Lý Nhất Phi là bố. Còn thẳng tay đuổi chú Đạt khỏi nhà. Nhưng từ hôm đó tinh thần của anh xuống cấp trầm trọng. Anh thấy hối lỗi và đến nhà thờ xưng tội bất hiếu. Cô bạn giăng vẩu cũng đến bên cạnh. Còn xác thêm muối vào lòng khi nói rằng anh xấu trai thấy gớm, càng làm cho anh Tinh buồn bã hơn.

Nhưng chuyện không hay sắp đến. Đám đàn em của đã tìm được đến nhà anh Tinh. Anh vội vàng gọi điện báo cảnh sát nhưng không kịp rồi. Sát thủ rút súng ra bắn liên tiếp. Kết quả là sorry. Anh Tinh vội vàng vận công bay xuống dưới lầu. Nhìn thì sang chảnh lắm nhưng cái kết là giăng môi lẫn lộn hết cả. Đám kia vội vàng lao xuống. May mắn có chú Đạt kịp thời tắt điện và kéo anh Tinh đi. Một tên béo tìm thấy ổ điện bật sáng trở lại do quân địch quá đông và hung hãn. Hai cha con nhanh chóng bị còng tay vào nhau. Bên cạnh là quả bom hẹn giờ đã cài đặt sẵn. May mắn rằng chúng có để lại một thanh kiếm nhật. Thời gian gấp gáp chỉ còn vài giây. Nếu chặt còng sắt e rằng không kịp.

Anh Tinh quyết định chặt chính cánh tay của mình. Coi như cho con chuộc tội lần bất hiếu với ba. Quả bom sau đó cuối cùng cũng phát nổ. Toàn bộ tứ chi và thân xác đều tan tành. Nhưng may mắn thế nào vẫn còn được cái miệng và bộ não còn sống. Thật đúng là một cơ hội cho giáo sư điên làm thí nghiệm về người nhân tạo. Tin tốt là họ sẽ có thể dựng lại cơ thể cho anh Tinh. Nhưng tin xấu là chi phí của bệnh viện là sáu mươi triệu đô la. Giờ chỉ có Lý Nhất Phi là có nhiều tiền như vậy. Nhưng ông ta đòi hỏi anh Tinh phải cự tuyệt chú Đạt thì mới cứu.

Châu Tinh thì thà chết còn hơn bất hiếu. Cả gia tài chú Đạt chỉ có sáu ngàn. Thôi thì nhiều tiền đắt. Ít tiền thì làm rẻ. Giáo sư điên đưa về phóng thí nghiệm bí mật tiến hành phẫu thuật. Nhưng mà rẻ thế nào thì cũng phải có giá của nó chứ. Cái đầu vuông thế này thì sau này đẻ con thành cục súc sắc hết à. Giáo sư thương tình sửa lại cho cái đầu đẹp trai như cũ. Vấn đề còn cái tay bé tẹo như là con chim non thì tính sao. Giáo sư lại thương tình đến nhà sắt trộm được vài cánh tay để ghép vào. Kết quả nó thành ra thế này đây thôi đồ rẻ mà đừng có khó tính quá. Sau ba tháng đi chôn đồ ở nhà sát bệnh viện. Cuối cùng giáo sư điên cũng lắp cho anh Tinh được đầy đủ chân tay.

Chỉ có điều hàng ngày phải ăn pin để lấy năng lượng hoạt động. Thế còn cái vòi này là cái gì đây? À dạo này không có vụ đánh ghen cắt chi nào nên tạm thời dùng nó mà đái. Đã thế thì tôi đá chết nhà ông. Vì sợ bị truy sát tận cùng. Nên anh Tinh tổ chức đám tang giả rồi cùng chú Đạt trốn về Hồng Kông. Hai năm sau các cơ quan trong người nó cũng han gỉ một phần rồi mà hàng ngày cứ ăn pin với dầu nhớt thế này cũng án. May mắn là có tiểu hồ giúp đỡ xin việc cho anh. Đó là làm giáo viên sinh vật tại ngôi trường nổi tiếng Hong Kong. Nhưng không phải nổi tiếng học giỏi. Mà nổi tiếng về vấn đề bạo lực. Được gọi là một chôn tập thể giáo viên. Sáu mươi phần trăm giáo viên đến đây đều trở thành tàn phế vĩnh viễn. Thầy giáo này từ nãy tới giờ cũng vì sợ mà mồ hôi vã ra như vậy đó. Liệu việc trước đây là học sinh bát nháo có cứu nổi anh tinh khỏi những trò bìa ổi không đây. Đầu tiên là màn dội nước từ cao xuống. Tiếp theo là mưa bom bão đạn từ súng cao su của học trò.

Chạy ra nhà vệ sinh tưởng là ngon lành. Kết quả là bị giẫm đạp tới bẹp rúm. Mà bốn mươi phần trăm giáo viên còn lại thì sao? Trong đó có ba mươi phần trăm là bỏ mạng. Chỉ còn mười phần trăm giáo viên là sống sót lai lắp ở trường nhưng cũng tâm thần gần hết. Vậy hãy chống mắt ra coi tôi xử chúng đây, lớp học anh Tinh đang thất loạn thì anh Tinh bước vào. Quả nhiên đã có phòng bị một chút. Rút con dao ra chém xuống bàn ra oai như giang hồ mõm. Thế mà vẫn không thoát khỏi lưới học trò. Hoàn cảnh mới thật bi thương ai oán làm sao? Giáo viên khốn khổ là vậy, nhưng nhà trường năm nào cũng lãi to nhờ việc năm nào cũng tăng năm mươi phần trăm học phí.

Bởi học sinh đều là của giới siêu giàu và quan chức lớn. Chỉ cần cấp bằng giỏi cho chúng là ok hết. Quan điểm của nhà trường là kinh doanh giáo dục nó cũng giống như bọn cave ở nhà nghỉ vậy. Hài lòng khác đến vừa lòng khách đi. Vì bị đánh với bị phang thì khác nhau là mấy đâu. Quả nhiên ngày đầu tiên của anh Tinh là ác mộng. Nhà vệ sinh ghi rõ cấm chó và giáo viên. Anh Tinh chỉ còn cách giả vờ tưới cây mà đái luôn ở sân trường. Kết cục là bị tụi học sinh phát hiện ra cái chim giả. Chúng cầm chúng kéo đến là tội nghiệp. Còn buộc lên giàn giáo mà chế nhiễu như một tội nhân. Nhưng ông trời vẫn có mắt. Cô bạn xấu xí năm xưa giờ đã trở nên xinh đẹp và cũng làm giáo viên ở đây. Tiếc rằng chung chung đã có người yêu là con của giám đốc. Anh Tinh về nhà chán đời trèo lên lầu tự tử. Đúng lúc rơi xuống thì giáo sư đến nơi ông nén con chíp siêu nhân vào miệng trâu tinh trì. Lập tức cơ thể được biến đổi như người sắt. Con chíp siêu phẩm này ông đã mất hai năm để nghiên cứu. Giờ anh có thể biến thành bất cứ thứ gì anh muốn rồi đó. Anh Tinh nghĩ tới nồi cơm điện. Lập tức anh cũng trở thành một cái.

Anh Tinh nghĩ tới kem đánh răng thế là cũng biến thành một tuýp thật lớn. Nhưng công nghệ có một riêng chuyện biến thành kem đánh răng thì rất khó để trở lại như cũ. Thôi cứ ở nguyên vậy cho bố đỡ thối mồm cũng được. Tối nay là buổi cô giáo viên kia ra mắt bố mẹ người yêu. Anh Tinh liền phóng xe tới để phá đám. Quả nhiên đã nhìn thấy chung chung. Anh liền theo cô vào nhà vệ sinh nữ để thuyết phục cô bỏ người yêu. Đột nhiên lúc này có mấy cô gái đau bụng bước vào. Anh Tinh vội vàng phải biến thành cái bồn cầu. Đúng lúc này mẹ của Trung Trung đau bụng ỉa chảy bước vào mà lại hết phòng. Thôi thôi quả này mà ỉa vào mồm anh Tinh thì có mà ăn đủ.

Bà thím vội đóng cửa chuẩn bị thả đến khi nhìn thấy cái bồn cầu biết nói thì chạy vãi **** ra ngoài. Anh Tinh cũng theo ra ngoài trong khi này đã bắt đầu buổi tiệc có biểu diễn ảo thuật. Châu Tinh chỉ mời ngay thằng người yêu của Trung Trung lên làm tiết mục phóng dao bịt mắt. Ngay phát đầu tiên đã thế này rồi. À không, chỉ là con dao giả cho mọi người ngạc nhiên thôi. Cầm roi đánh thẳng mặt này mới là thật này, mọi người không biết cứ hoan hô. Trong khi thanh niên này đau đến sắp chết. Được đà tiến tới, anh Tinh lôi ngay bà mẹ vào thùng để lấy máy cưa cắt làm đôi. Màn biểu diễn làm khán giả thích thú ngất trời, anh Tinh làm quả ôm chu vào nòng pháo rồi bắn. Cả hai bay lên cao rồi cầm cái ô thả dù rơi từ từ xuống. Đúng như lý thuyết mà mình vẫn tin từ nhỏ là có thể cầm ô nhảy từ trên mái nhà. Trung Trung cảm động đồng ý hẹn hò từ đây. Hôm sau anh Tinh quay lại dạy học. Từ hôm nay không ai dám quát vào mặt tao nữa đâu.

Cái đầu ban nhà mày. Trả tiền taxi cho tao nhanh lên. Anh Tinh bắt đầu bước vào trường học. Đám học sinh rút súng ra bắn. Kết cục là bị anh Tinh dùng hai tay biến thành cái phản ứng dữ dội. Mấy nữ sinh bên trên đang định ném nước vào đầu. Thì anh Tinh đã đứng phía sau từ bao giờ tay thành vòi cứ hỏa xịt cho các em tung hết cả quần áo phải chạy toán loạn. Ba thằng quỷ vứt ra đống vỏ chuối chặn đường cũng bị anh Tinh biến thành máy hút bụi hút cho hết cả quần áo. Tay còn lại biến thành con dao to tổ bố. Phút cạo trọc đầu anh học trò. Bắt đầu ép các em phải làm bài kiểm tra. Trả lời sai thì sẽ bị ăn đòn thay cơm cháo. Trả lời đúng thì được hoan hô tán thưởng chúc mừng. Nhờ thế kích động được tính ham học của các em. Một tháng sau đã chuyển hóa được toàn bộ đám học sinh lêu lổng thành chăm ngoan trò giỏi.

Nhưng vấn đề lớn nhất là thầy đã giật mấy người yêu của con trai giám đốc nhà trường nếu không muốn bị sa thải thì phải chia tay chung chung. Đã đến nước này anh Tinh không giấu giếm nữa, tóm cổ anh kia lại rồi há mồm ngậm cả đầu thanh niên. Đến khi nhả ra thì bao nhiêu rau dưa thịt cá mắc ở răng bám hết lên trông buồn nôn vãi chưởng. Sau vụ này xe của bệnh viện tâm thần đến đưa luôn cả ba người đi mất. Làm gì có ai tin cái chuyện đó mà chẳng nghĩ họ bị điên. Trước khi hiệu trưởng đi có nhường lại chức cho tôi và dặn các em phải học hành chăm chỉ. Chiêu thức này của anh Tinh quả là vãi đạn. Nhưng ngày tháng tươi đẹp e rằng sẽ chẳng kéo dài lâu.

Quả thực đàn em của hay tin anh chưa chết đã mang súng ống tiến tới. Tiếc rằng anh tinh giờ đã là kẻ hủy diệt. Xịt cho tụi kia chạy tam tác như ong vỡ tổ. Cuộn tròn thằng đại ca rồi chơi như chơi bóng rổ. Phía khi biết tin về việc chế tạo con chip. Hắn ta cũng đặt một con với giá sáu mươi triệu đô la. Và tải vào chúng móc khoan chiến tranh để phái đi giết anh Tinh. Trong khi này anh Tinh đang tổ chức lễ đính hôn cùng chung chung. Hắn biến thành bạn học cũ tiến đến ám sát nhưng anh Tinh đã ngửi ra mùi dầu nhớt của hắn nên đã kịp thời đề phòng. Thanh kiếm trên tay hắn chém đứt cái thìa của anh Tinh. Rồi biến ra sú định bắn chết hết tất cả mọi người.

Anh Tinh vội chạy đến ôm lấy chung chung. Không ngờ đó lại là do rô bốt kia biến hình thành bắn cho anh Tinh lủng bụng. Anh vội chạy đi vào trong nhà. Gặp giáo sư anh cũng không tin là người thật. Có thể đây là rô bốt kia biến thành lắm chứ. Nên phải hỏi những câu bí mật mới biết được. Cứ như thế gặp ai cũng phải hỏi. Nhưng không ngờ tên này mới chính là rô bốt. Còn anh Tinh thật thì đang ở ngoài cửa kia. Hắn hiện nguyên hình rồi phóng ra một quả tên lửa. Anh Tinh vội chạy ra ngoài nhưng không kịp mà bị nổ banh xác rồi.

Nhưng chính lúc này anh Tinh lại hồi phục bư con chip được thiết kế sẽ càng khỏe hơn khi gặp đối thủ mạnh. Anh biến thành cái bàn là bay xuống là phẳng hắn như tờ giấy. Đến khi hắn phục hồi trở lại đạp bay anh Tinh thủng qua cái thùng container. Hắn chẳng may nghi ngờ bay vào đánh tiếp. Không ngờ bên trong anh Tinh đã biến thành lò vi sóng. Lập tức khởi động vi sóng nung chảy con rô bốt này. Quả là một ý tưởng thông minh và lươn lẹo. Khi tăng lên mức cao nhất thì hắn nổ tung. Đúng là một chiến thẳng vẻ vang cho quân mình. Nhưng chung chung thắc mắc anh Tinh giờ là nam hay nữ. Anh vội vàng ngó xem cái ấy thế nào. Kết quả khiến cả đám chạy mất dép. Nó dài ba mươi sáu xen ti mét các ông ạ.ênh để ủng hộ mình nha. Bye.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general