Review phim Love on Delivery | Vua phá hoại | Châu Tinh Trì

Love on Delivery | Vua phá hoại | Châu Tinh Trì – Bộ phim hôm nay mình giới thiệu có thể nói là đỉnh cao hài hước của Châu Tinh Trì. Nói nhiều tình tiết hài hước tới mức có thể tách ra làm mười bộ phim khác cũng đủ khiến các bạn cười không nhặt được mồm. Nào ta bắt đầu nhé. Đầu phim là cảnh một võ hạ gục nhiều đệ tử. Mọi người đều hoan hô tán thưởng vì võ thuật cao cường của anh. Tranh thủ lúc oai phong hắn đến gạ kèo trung lệ để tối đến nhà chịch chịch. Tất nhiên là đâu có dễ chén thế chứ.

Khi vào nhà tắm đám bạn trách có cơ hội sao không hẹn hò với anh ta. Người gì cục xúc nghe đã buồn đồn rồi. Người mà tôi thích nhất định phải tuấn tu ngày năm bảy hiệp. Hóa ra idol của cô là. Và cảnh quay đó cũng đã xuất hiện. Đáng tiếc người này lại là Châu Tinh Trì. Anh nói rằng vừa có người nghèo đến xin nên anh cho hết tiền vào quần áo. Cảnh sát nghĩ là người tâm thần nên lập tức đưa về trại. Nhưng thực tế câu chuyện đó là thật. Anh Tinh tuy hơi ngốc nhưng có lòng nhân từ bao dung. Công việc hàng ngày là làm shipper cho một hàng quán. Lúc này có một vị khách kêu trong đĩa súp có một con ruồi. Ông chủ quán cùng mấy nhân viên nhanh trí nhúc con ruồi ra rồi đánh đập nó. Anh Tinh cũng định dây máu ăn phần cầm mảnh chai đến ruồi. Kết quả là bị nó bâu vào nách khiến cả nhà hàng xông vào giẫm đạp túi bụi. Khách hàng thấy tội nghiệp quá liền để lại tiền rời đi. Nếu chúng ta không làm lớn chuyện.

??

Có thể hắn đã đòi bồi thường cho ta hết đường làm ăn rồi. Cho nên nhất định gặp chuyện gì cũng phải diễn tốt. Anh Tinh tiếp tục đi giao hàng đến trung tâm võ thuật. Phía bên trong là Hùng Bá vẫn còn đang tán tỉnh Trung Lệ Đề. Nhưng ngày mai tôi đến kỳ kinh nguyệt rồi không đi chơi được đâu. Hùng Bá đòi hôn cô Lệ. Nhưng cô gái nói tôi hôn ai cũng được chứ không hôn anh. Đúng lúc này anh Tinh bước vào để giao đồ ăn. Thế là cô hôn luôn má Tinh Trì để trêu tức hắn kia càng tức. Cô lại càng hôn anh Tinh cho hắn tức thêm. Đúng là thanh niên số hưởng. Con bướm đẹp tự dưng lại đậu vào người. Khi đi ra ngoài em Lệ nói xin lỗi vì lúc nãy giỡn chơi chút thôi. Nhưng xét đánh khiến anh Tinh yêu cô mất rồi. Chân còn run không đứng nổi nữa. Cô nói muốn đi xem biểu diễn là có thật không vậy.

Nhưng mua vé khó lắm chắc không được đâu. Ồ vậy để tôi thử xem nha. Nụ cười của Trung Lệ thực sự đẹp quá làm anh Tinh chết mê chết mệt về nhà lập tức đánh răng đúng ba tiếng. Rồi xếp hàng để cố gắng mua vé. Ở đây cũng đã có rất nhiều người đang chờ đợi từ đêm qua. Một cô gái xinh đẹp đòi đến mua lại chỗ xếp hàng anh cũng không cho. Cửa mở một cái đám người lao vào như ong vỡ tổ. Bảo vệ ra sức đánh đập như đàn áp bạo loạn. Súng ống bắn liên thanh như chiến tranh thế giới. Vé đã bán hết sạch mà anh Tinh còn chưa mua được gì. Phía bên ngoài có người muốn bán lại. Anh Tinh nhao lên lăn lộn vỡ hết cả máu đầu. Vừa mua chưa kịp cầm vé thì cảnh sát lại bắt vì bán vé chợ đen. Muốn cố gắng làm tất cả vì tình yêu cũng không được án đời thì có người tốt đến cho hai tấm vé.

Anh Tinh viết lời mời đằng sau rồi kẹp hai tấm vé vào cái bánh mì để mời em Lệ. Đáng tiếc là cô gái bên cạnh giật lấy cho hết vào mồm. Ui vãi nồi chưa? Bao nhiêu công sức cố gắng vất vả của tôi bị nuốt mất. May là lát sau cô gái kia còn nôn ra được nguyên hai tấm. Rồi chạy lại kêu anh Tinh mau đi. Ôi trời ơi sao hôm nay ông đẹp thế nhỉ hi hi. Anh Tinh chạy đến nơi cô Lệ đang đợi vô tình lại bị ngã. Cánh tay còn bốc vào bãi phân cháo ngoài đường. Thôi đành xoa xoa tay giấu đằng sau. Em Lệ muốn cảm ơn thì bắt chân cũng được mà. Em Lệ lại cứ tưởng ngại nên kéo tay ra bắt bằng được. Đúng lúc nắm vào lại trúng tay của hùng bá. Hắn còn tinh tướng lấy tay của anh Tinh vả vào mặt mình như muốn thách thức. Có giỏi đánh tao đi. Đánh tao đi. Tôi nghĩ là chúng ta nên dừng lại nhé. Quả thực thốn méo thể nào tả nổi. Hùng Bá cay quá bận công tung một cú đấm. Anh Tinh vội gục đầu xuống. Kết quả là cô Lệ Lĩnh đủ ba mươi sáu phần công lực bay đi nhất lị.

Thế là mất toi buổi hẹn hò tình đầu của anh Tinh. Em Lệ gẫy mũi trở về nhà lòng đầy uất hận. Anh Tinh trèo lên cây cột đèn hỏi thăm tình hình. Em Lệ giận dỗi ném trả gói quà của anh Tinh. Tôi nói cho anh tôi không thích loại người nhu nhược đâu. Sáng hôm sau Hùng bá kể lại câu chuyện hôm qua cho mọi người cười sặc. Anh Tinh cay cú xông đến kêu hắn mau xin lỗi cô Lệ. Kết cục cay đắng là bị tên này sỉ nhục ngay trước mặt giờ rút. Thiệt là nhục nhã và uất hận làm sao. Bá Hùng còn ngang nhiên vào mặt.

Vừa đánh vừa chửi rủa. Đã thế khi chạy ra bên ngoài còn bị quả bóng nó đập vào đầu. Đúng theo định luật mơ phi. Một khi đã thất bại thì bao nhiêu đen đủi cũng sẽ ập đến. Bất chợt anh nhìn thấy thấy biển dậy võ thuật. Đó chính là của chú Đạt chuyên bán dầu gió và bia lon. Thấy anh Tinh buồn bã nên tranh thủ là lừa gạt anh Tinh mua gói trống thất tình. Bởi vì khi đau khổ do người khác lừa thì sẽ quên đi cái đau khổ của thất tỉnh thôi. Chú còn lừa thêm rằng mình là người viết võ công nữa. Anh Tinh cũng theo chú Đạt về học võ tại một cái chuồng gà sau nhà trọ. Chiêu đầu Liên là xơ cua móc lốp. Ai bị dính trường nước chảy đầm đìa. Giá năm trăm đồng.

Chiêu thứ hai là thiết bố sam, đao thương bất nhập. Giá là tám trăm đồng. Chiêu thứ ba lấy đầu người như vứt quả, giá một nghìn đồng. Nhưng giá tiền quá đắt nên anh Tinh muốn bỏ về không học. Khiến chú Đạt phải vận công biểu diễn. Kết cục ra sao đây. Một tay thò xuống dưới cái chân bàn đã cắt sẵn. Kết quả là cái bàn đổ sập xuống trong sự ngạc nhiên vô tận của anh Châu Tinh Trì. Đúng là cảnh giới tối cao của lừa đảo. Linh Hoài chắc cũng từ lò này mà ra. Anh Tinh lập tức bị lừa. Nộp toàn bộ số tiền mình có cho chú Đạt. Chú còn nói tiền này để ủng hộ miền Trung lũ lụt. Châu Tinh chỉ nhẹ dạ ngoan ngoãn nộp hết tiền luôn. Từ hôm đó ngày nào cũng tập luyện để trả thù. Đúng là học theo chú Đạt đời đời ấm no. No gì thì tôi cũng chưa biết. Bởi chú lấy hết tiền trong hộp từ thiện đi tiêu rồi.

Hôm sau anh Tinh đến khoe với em Lệ rằng là một cao thủ võ công. Sau này có chuyện gì kêu anh tới cứu. Cô bạn bất chợt đấm thử một cái. Kết cục thật chả ra sao. Thôi lại về tập luyện cố gắng hơn mới được. Vo gạo nấu cơm cũng theo chiêu sơ cua móc lốp. Khách kêu sao chưa trộn mì. Anh Tinh cũng lấy tay trộn giúp luôn. Rất xin lỗi ông. Mời ông ăn đĩa khác ạ. Ông chủ liên tiếp mắng chửi rằng. Người ta lừa gạt để lấy tiền của mày đó thằng **** **** Anh Tinh cãi lại. Dù sao tôi cũng tin chú Đạt của tôi. Vậy là liền bị ông chủ đuổi đi không cho ở nhờ nữa. Anh Tinh vốn là trẻ mồ côi không cha mẹ. Giờ tất cả chỉ còn vào chú Đạt nhà mình. Chú Đạt lấy ra cuốn bí kíp cửu âm chân kinh cho học tiếp. Thực chất là để lấy thêm tiền quyên góp cho miền Trung. Nhưng anh Tinh chỉ còn hai mươi đồng cuối cùng nữa. Bây giờ trò đã bị đuổi việc rồi. Chỉ còn biết trông vậy vào thầy nữa thôi. Chú Đạt nghe thấy mà hết hồn. Không còn gì để lừa nữa rồi sao.

Chú kêu cửu âm chân kinh bài. Một là lăn từ đây xuống dưới. Thực ra để lừa cho anh Tinh lăn xuống ngất lịm để chú bỏ đi. Anh Tinh biết chú sắp đi nên tặng cho chú cái đồng hồ kỉ niệm. Rồi cũng tin tưởng nghe lời chú Đạt chuẩn bị tinh thần lăn xuống. Chú Đạt cầm chiếc đồng hồ mười bốn tỷ mà trong lòng áy náy nên vội vàng quay lại. Liệu có kịp không đây? Ai ngờ chú lại bị vấp và tự mình lăn xuống dưới. Xem đoạn này đúng là không nhịn nỗi cười. Anh Tinh đứng phía dưới trông thấy lại cứ tưởng là chú Đạt làm mẫu cho anh. Sư phụ quả là cao thủ trong các cao thủ. Chú Đạt được Đà Dương oai vòi thêm tiền. Nhưng anh Tinh hết rồi còn đâu. Hôm sau nữa hùng bá lịch lãm tặng cô Lệ một bó hoa.

??

Nhưng cái thằng dâm dê này cứ ve vãn thấy ớn. Khiến cô Lệ văng tay làm gãy kính của tên này. Hùng Bá bực mình vì kính vỡ. Kêu người giữ cô Lệ để hắn hấp diêm. Đang nguy cấp thì anh đến kịp. Anh đội một chiếc mũ hồ với một bộ quần áo màu đen như anh hùng thực thụ. Hùng bá điên tiết lao lên một đạp đánh ngã anh chì, khiến anh ngất luôn, thế mà anh vẫn đứng dậy được, hắn xôi máu quăng quật anh Tinh như cái túi sắn. Làm chiêu cuối như muốn gãy lưng. Nhưng bấy nhiêu đó là chưa đủ, cho dù có đánh thế nào anh cũng không gục ngã. Nếu như người khác chỉ chết trong một nốt nhạc, còn anh Tinh dường như là đã bất tử kiểu gì cũng đứng lên được. Cuối cùng anh Tinh dùng chiêu mà chú Đạt đã dậy. Ôm tên kia cuộn tròn rồi lăn đi, khiến hắn đập đầu vào tượng đài. Tiếp theo cùng dưới bậc thang.

Ép đầu hắn đập hết chỗ này chỗ nọ. Kết quả khiến bùng bá ngất lị. Một chiến thắng hết sức vẻ vang. Sau đó anh Tinh cũng vội vàng bỏ đi trong sự hụt hẫng của cô Lệ. Tin tức hòn họt nhanh chóng được loan đi. Khắp nơi đều loan tin hùng bá đã bị kẻ bị mặt đánh bại. Nhà vệ sinh nữ cũng nhốn nhào cả lên. Không biết ai là kẻ bí ẩn nhỉ. Cô Lệ cũng nóng lòng được gặp người đó. Quả thực cô đã quá cảm động vì anh ta rồi. Hôm sau anh Tinh ôm chiếc mặt nạ đến để ra mắt cô Lệ. Nhưng liệu mọi chuyện dễ dàng thế hay sao. Ông chủ tiệm muốn ăn hàng ngon cũng giả dạng kẻ mặt. Rồi khắp nơi ai ai cũng nhận rằng mình đã là kẻ đó để được tránh cô Lệ mà thôi. Khiến cô Lệ phải chạy thuộc mạng sắp chết. Anh Tinh đứng phía xa nhìn thấy liền trùm cái mũ lên đầu. Kết cục cũng bị cô Lệ đánh nốt. Cô Lệ vội bắt taxi bỏ chạy. Cả đám cũng bắt xe đuổi theo. Bất ngờ thay cả sư phụ Đạt cũng tham gia đòi mút mát. Nghĩa khiếp nghĩ mà cay thật. Một thằng làm. Cả đống thằng đòi ăn.

Lát sau chú Đạt cũng thừa nhận mình đã lừa gạt anh Tinh. Châu Tinh chỉ bực tức chửi đồ lừa gạt sau này đẻ con không có lỗ đít. Chú Đạt kêu thằng rùa thỏ đế đồ nhược phu. Nếu mày can đảm thì mặt cô Lệ đừng có đeo mặt nạ nữa. Không làm được thì ăn **** đi. Anh Tinh lấy hết can đảm ra đứng trước mặt em Lệ nhận mình là người bí ẩn. Anh có chứng cớ gì chứ? Định lợi dụng tôi hay sao? Đang giải thích thì lập tức bị bắn. Cô Lệ đã quá chán với nhiều kẻ muốn lợi dụng cô rồi. À đó chỉ là tưởng tượng thôi. Vừa hay thì cô Lệ đến hỏi thăm. Anh Tinh thấy vậy liền chạy mất dép. Cô hỏi anh có biết ai là người bí ẩn không? Anh Tinh cũng sợ nên nói không biết. Cô Lệ hỏi giờ phải làm sao để báo đáp anh ấy đây. Châu Tinh chỉ tưởng ngon nên bảo hãy hôn môi anh ấy. Kết cục đau đớn là cô ấy lại hôn bên cạnh. Đó là võ sư karate nám bẹn vừa từ Nhật Bản về đó. Hai người là bạn học cũ ngày xưa và chính anh ấy đã bịt mặt cứu tôi nè, thằng nám bẹn này cũng tự nhận mình đã cứu.

Tao không muốn cô Lệ ở gần với kẻ rơm rác. Tốt nhất mày nên xéo đi nhá. Thiệt là bị ổi hết sức bì ổi. Nghĩa thằng chó nám bẹn này đi du học Nhật về mà lại đi nhận vơi công sức của người khác để ăn gái. Nhìn thì đẹp trai mà lòng dạ cho má thiệt. Anh Tinh chán đời thì bắt gặp chú Đạt Giang đi nhặt ve chai. Chú Đạt kêu giờ nhìn tướng mạo của anh Tinh thế này khác gì rơm rác. Sẽ chẳng ai tin mày là người anh hùng, cô gái đó đâu. Vậy chú hãy dạy thêm võ công cho tôi đi mà. Nhưng tao không lừa gạt mày thêm nữa. Về đi cho tao nhờ. Anh Tinh cầm dao ép chú Đạt dẫn anh Tinh đến võ đường gặp nám bẹn để đưa thư khiêu chiến. Ở phía trong nám vẹn lúc này cũng đang gặp mặt các đại ca. Toàn là đệ nhất cao thủ trong các môn phái và hiện tại đều là chủ tướng võ thuật. Nám vẹn nói rằng các môn võ khác dẹp hết mẹ đi.

Hiệp hội võ thuật giờ karate của tao là mạnh nhất. Tất cả chúng mày ở đây đều là rơm ráp đó. Đám người bực tức lao vào đánh hắn nhưng nhanh chóng bị ném bẹn phản công. Võ thuật karate của hắn đã đạt đến cảnh giới của thánh thần. Chiêu thức nhanh gọn và dứt khoát vượt tầm với của nhân loại. Chỉ phút mốt đã hạ gục các cao thủ kia. Đấm một cái xuyên tường hạ nốt anh người tây khiến hai chú cháu đứng ngoài chết lặng. Thôi chạy nhanh chứ trả thù gì nữa. Đang khi đốt bỏ bức thư khiêu chiến thì ông chủ võ đường lại cướp mất. Hóa ra chú Đạt ngày xưa đã từng làm tại đây nhưng bị đuổi việc nên chú rất cay cú. Chú lập tức dùng Châu Tinh chỉ thách đấu với nấm bẹn.

Bẹn nám tôi năm một chín bảy bốn vô địch karaoke châu Á. Sau năm một chín tám không đạt quán quân võ tự do Nhật Bổn ba năm và sư phụ của nám bẹn là người đã hạ gục ma quỷ cân nhục nhân. Hóa ra chú Đạt bị què giò là do sư phụ của hắn đánh gẫy nên mới rút lui khỏi giang hồ như vậy. Giờ tôi sẽ lấy đồ đề là Châu Tinh Trì này ra để thách đấu với ngươi. Đúng thời gian một tháng sau nhất định nó sẽ đánh bại. Lập tức trận đấu được họp báo Linh Đình để kêu mời khán giả. Còn nám bẹn trả lời phóng viên rằng hắn bịt mặt cứ cô gái vì không muốn người ra biết đến mình. Mong ước cả đời của hắn là mang lại điều tốt cho người khác mà thôi. Nhân tiện việc này tỏ tình luôn với Trung Lệ để trước phóng viên của đài truyền hình nữa là kẻ cơ hội. Cũng lấy nhẫn ra cầu hôn trước mặt mọi người. Anh Tinh cay cú không chịu nổi nữa.

Xông lên kêu lớn rằng hắn là ngụy quân tử. Kẻ cứ cô hôm đó mới là tôi nhá. Thế là thành công phá đám được chứ không thì một giây nữa thôi là em Lệ đồng ý cưới hắn rồi. Một tháng nữa lên lôi đài tao sẽ đánh chết mày. Chú Đạt lúc này vận công cào rách cả biển quảng cáo. Tuyên bố rằng ma quỷ kim nhục nhân không phải trò đùa đâu. Nám bẹn coi chừng một tháng nữa sẽ là tử vong địa ngục. Nói rồi chú Đạt kéo anh Tinh rời đi trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Nám bẹn ở lại tiếp tục cầu hôn nhưng cô Lệ hoãn lại đồng ý nữa. Quá trình huấn luyện tử vong địa ngục một tháng của hai người phóng viên cũng đến phỏng vấn. Nhưng hai thầy trò nhà hắn đang ngồi ăn lẩu tả ví lu.

Không biết nó giở trò gì đây. Hai tuần nữa là đến hạn thi đấu rồi. Cùng theo dõi quá trình luyện tập của anh Tinh nhé. Vâng rất khó hiểu và không thể hiểu được hai người đang ăn chơi phè phỡn cùng các cô gái. Điều này khiến hai chú cháu nhà nám bẹn càng thêm phần sốt ruột trong khi anh Tinh suốt ngày đi hát tay vịn thì nám bẹn ở nhà tập luyện cật lực. Thời gian thi đấu nhanh chóng đến ngày bác sĩ cũng được đưa tới sẵn sàng. Quản lý nêu rõ khi Châu Tinh Trì đánh chết thì phải quay rõ cận mặt. Một phóng viên hỏi hai người kia có phải đã luyện thành tuyệt chiêu sát thủ nhưng giả vờ cho anh bất ngờ hay không? Điều này tự dưng lại làm nám bẹn chuột dạ. Vào phòng nghỉ mà đầu tóc xù hết cả lên. Ông chú kêu ta mang hết tài sản cược mày thắng rồi đó. Phía bên anh Tinh mọi người cũng nói lời chăn chối với nhau. Hiệp một lập tức bắt đầu. Bẹn nám đấm hai quả bay đầu anh Tinh. Còn thân thể ở lại cũng bị hắn xé nát. À đó chỉ là tưởng tượng của Trung Lệ để thôi.

Mà thang máy của cô đang đi cũng bị kẹt không tới xem được nữa. Bẹn nám bắt đầu tiến ra võ đài oai hùng anh Tinh cũng tiến ra võ đài phong thái hết sức tự tin. Tạo dáng một chút cho phóng viên chụp ảnh. Nhưng anh Tinh cứ thích làm những cái trò mèo. Thực sự càng kích động tâm lý hoang mang của bẹn nám. Anh Tinh lập tức đạt giải thưởng tạo dáng ấn tượng võ đài trước nay chưa từng có. Trận đấu cũng lập tức được bắt đầu. Bẹn nám liền lao đến nhưng bất ngờ anh Tinh quay mắt đầu lại khiến nám vẹn không dám tiến lên. Chú Đạt còn cười nguy hiểm nữa. Chắc chắn là có quỷ kế rồi. Hóa ra đó là âm mưu của chú Đạt về mặt quyền cước anh Tinh có tập thế nào cũng không thể là đối thủ của hắn nên sẽ dùng chiến ối cao là đánh đòn tâm lý. Trong một tháng chúng ta ăn chơi nô đùa đã khiến hắn hoài nghi.

Bây giờ lên võ đài lại quay lưng đảm bảo trong một hiệp hắn sẽ không dám đến gần. Hai người đứng **** khiến MC cũng chả biết thuyết minh cái gì nữa. Hết cách đành mang quyển sách ỳ thiên đồ long ký ra đọc cho khán giả cả nước nghe. Miêu tả đúng cái trận đánh của Trương Vô kỵ đấu với Kim Mao Sư Vương. Điều này càng khiến nám vẹn ức chế căng thẳng vã hết mồ hôi. Còn anh Tinh cũng thấp thỏm sợ vãi đái ra quần. Bất chợt quyển sách rơi. Thôi lại lấy quyển khác ra đọc. Nhưng tiếc thay đây là quyển Kim Bình Mai đang mô tả cảnh nóng nghiện tổ cha cái thằng nào lấy sách chứ lị. Khán giả nghe thấy chỉ biết há hốc mồm. Nám bẹn thò một tay qua sau lưng của Châu Tinh Trì.

Rồi ve vãn hai cái volume hết sức **** **** Nói đến đây quả thực làm Nám bẹn không chịu nổi nữa tiến đến mắng chửi MC. Đúng lúc này hiệp một cũng kết thúc. Tao biết rồi nó quay lưng lại để hù dọa tao kéo dài thời gian. Hiệp hai tao giết nó. Đến hiệp hai. Nám bẹn định tiến lên đánh gục anh Tinh thì chú Đạt lại giở trò. Chú ném cục đá khiến hắn bất ngờ. Rồi hết cục đá lại đến cái búa trông mà đến sợ. Nói chơi như vậy là phạm quy đó. Còn cẩm cả con dao nữa kìa. Trọng tài nói cứ chờ nó đâm chết anh thì khác, có pháp luật xử lý mà lo gì chứ. Chiến thuật tập hai này sẽ khác một chút. Chú Đạt sẽ đánh lạc hướng để Châu Tinh chỉ ra tay. Cứ tranh thủ lúc hắn không để ý mà móc lốp. Thế mà một lát cũng được ba đòn vào mồm của hắn rồi. Chú Đạt nhà mình thực sự chưa bao giờ làm tôi thất vọng.

Những cảnh diễn của chú khiến tôi chỉ biết ngồi cười như là con nít. Nhưng mà hết mất cái để ném rồi tính sau đây. Đúng lúc ném bẹn ra đòn kết liễu thì MC ngắt hiệp hai đến giờ quảng cáo. Kiểu đang xem hay thì nhà tôi ba đời chữ yếu sinh lý với xương khớp ấy. Giờ chỉ còn một hiệp cuối cùng nữa mà thôi. Đúng ba giây nữa tao sẽ đánh gục nó. Nhưng trợ lý nói mỗi ngày sáng sớm đều thấy anh Tinh bám sau một chiếc xe tải lạng lách đánh võng với tốc độ cao. Không biết đó là chiêu trò gì? Hóa ra là có lợi ích như vậy. Nhanh chóng khóa chặt được bẹ nám banh háng dưới sàn nhà. Đây là chiêu thức khóa chặt đối thủ của võ cổ truyền Trung Quốc. Đúng kiểu khóa Việt Tiệp quỷ khóc thần sầu.

Nhưng một lát sau có vẻ khóa không nổi nữa. Hắn hò được một thân đá hộc máu anh Tinh. Đấm thêm một quả lõm cả sàn đấu. Anh Tinh không bỏ cuộc vẫn mọi cách túm được hắn dù có chạy tới đâu. Cho dù bị đánh thế nào anh cũng không buông bỏ. Đỉnh cao của võ thuật phải là sức chịu đựng. Nhưng mà em vẫn thích nhất là chiêu khoan mông thông ác này, lợi hại đúng như gà chọi đạp lỗ đít. Càng đạp anh Tinh ra ra thì anh Tinh càng sán lại gần. Quay cuồng thế nào anh Tinh cũng nhất định không buông bỏ. Nám bẹn cũng đến là nản chí chán chường ngồi quỵ xuống. Chọc tay ra sau thì bị anh Tinh cắn. Hắn điên tiết lao lên cao rồi quật xuống. Khiến anh Tinh cũng chịu hết nổi. Nhưng đúng lúc ra đòn kết liễu thì lại hết giờ hiệp ba. Thế là tôi còn chưa chết. Ha ha trâu tinh trì nhảy lên sung sướng như mình là anh hùng vậy.

Trong khi trọng tài tuyên bố bẹn nám chiến thắng thì mọi người lại tung hô trâu tinh trì. Quả thực khiến nám bẹn uất ức không thể nào chịu nổi nữa. Lúc này Trung Lệ để cũng thoát được khỏi thang máy đến để gặp anh Tinh. Khiến nám bẹn xôi máu đánh trộm anh Tinh một cái bay đi. Sự bì ổi trước mắt này khiến cô Lệ cũng ghét hắn. Nám bẹn còn định đánh cả cô Lệ rồi đánh cả trọng tài, thách đấu luôn cả bốn vị trưởng liên đoàn võ thuật. Được thôi tất cả cùng nhau đi tao giết hết khiến cả lô đài hỗn loạn như một cái chợ tình Sa Pa. Từng người từng người bị tên này đánh bật Khung cảnh hết sức tăng thương và đau đớn khiến anh Tinh đau lòng không muốn rời đi nữa. Nếu chần chừ thì tất cả mọi người sẽ bị giết chết mất. Bất chợt anh nhìn thấy vòng quay may mắn tại đây. Anh Tinh lập tức lao lên võ đài.

Dùng chiêu vô địch phong hỏa luôn ôm hắn lao vào vòng quay Vietlot. Chiếc lồng quay cũng khởi động và tăng tốc mạnh hơn. Không biết chơi Vietlott quả này bán nhà hay là bán mạng nữa nhỉ. Mọi người cùng hồi hộp chờ đợi kết quả sẽ ra sao. Đến một lúc vòng quay tăng tốc quá mạnh tan vỡ thành trăm mảnh. Có vẻ hai người vẫn đứng dậy được nhưng nắm bẹn kiệt sức đổ gục xuống.

Mọi người cùng đến tung hô thắng của anh Tinh. Đúng là anh hùng đã cứu sống rất nhiều người. Anh Tinh cũng tranh thủ lúc này giơ hai tấm vé muốn cùng cô Lệ đi xem kênh bộ phim Review. Cô Lệ cảm động hết sức tiến đến ôm hôn một cái.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general