Review phim Immortals | Chiến Binh Bất Tử 2011

Immortals | Chiến Binh Bất Tử 2011 – Lồng giam này rất quái dị thứ được nhốt bên trong là tộc titan đã bị đánh bại trong trận chiến của các vị thần hồn bọn chúng bị phong ấn tứ tri bị giam chặt kẻ từng thống trị tam giới thế mà trong hàng triệu năm nay lại chẳng thể động đậy mãi đến khi có một con người đột nhiên xông tới bắn một mũi tên thần vào lồng giam phong ấn bị phá trở lại trong trận chiến của các vị thần lãnh đạo các vị thần đánh bại các phi sừng đồng thời giam cầm bọn chúng dưới núi địa ngục truyền thuyết nói chỉ có cung thần có uy lực không bao giờ mất mới có thể phá vỡ được phong ấn mà không may chiếc cung thần rơi xuống nhân gian.

Hàng tỷ năm sau quốc vương của nhân loại cố tình kích động cuộc chiến của các vị thần một lần nữa bởi vì hắn ta từng là một tín đồ sùng đạo. Nhưng khi vợ con hắn bị bệnh tật hành hạ. Lúc cần sự giúp đỡ nhất ấy lại không hề có một thần linh nào phù hộ. Thế là hai từ bỏ đức tin của mình. Hắn ta thống lĩnh đại quân chiếm đoạt ngôi đền.

Phái người đi tìm cung thần. Sau đó thả tim sửng ra khiến các vị thần cảm nhận được nỗi tuyệt vọng. Mà trước khi hắn ta tìm được cung thần. Hắn ta san bằng Hy Lạp hủy diệt mọi dấu tích thần linh ở đó. Rất nhanh quân đội đã đến một thị trấn gần đó trước. Bọn chúng tàn bạo không gì sánh bằng hoành hành ngang ngược. Khỏe mạnh cường tráng nhìn thấy mẹ mình bị bắt. Vội vã xông lên chiến đấu. Tuy rằng thành công giải quyết được vài tên địch. Nhưng cuối cùng anh ta nhanh chóng bị đánh gục xuống đất.

Chỉ có thể chơi mắt nhìn mẹ mình bị giết hại ngay trước mắt. Vô cùng đau đớn. Sau đó lại không có giết anh ta. Mà mang anh ta tới mỏ mối làm nô lệ để anh ta cảm nhận sâu sắc được thể nào là sống không bằng chết. Cùng lúc đó các vị thần trên trời cũng tận mắt nhìn thấy tất cả. Nhưng đối với cảnh trăm họ than dưới nhân gian. Bọn họ lại chọn cách không can thiệp. Các vị thần tuy rằng hưởng sự không phụng của loài người. Nhưng lại không thể hứng tay vào chuyện dưới nhân gian. Bằng không sẽ vi phạm luật trời, thần lực bị tiêu hủy. Thậm chí còn thốt ra những lời ác độc rằng nếu như có ai dùng thần lực ảnh hưởng tới loài người.

Thì sự trừng phạt sẽ là hủy diệt thần hồn. Từng hóa thân thành một ông già. Ở cạnh nhiều năm dạy dỗ cậu ta. Ông ta tin có thể lãnh đạo con người chiến thắng được hai nhưng người được các vị thần đạt hy vọng. Lúc này lại đang biến thành nô lệ nói tới chuyện giải cứu thế giới đến chính mình anh ta còn khó lòng bảo vệ. Mã đến khi thánh nữ tiên tri đi qua vô ý tiếp xúc khiến cô ta nhìn thấy được tương lai. Lại đang nắm giữ cũng thần trong tay. Đứng bên cạnh vì để ngăn chặn tiên đoán thành hiện thực. Trong đêm khuya đã cố ý ca hát quyến rũ mê hoặc lính thanh tới trước mặt sau đó sát hại. Thành công cứu được ra ngoài bọn họ chạy tới bên bờ sông.

Định cướp tàu chở hàng để tẩu thoát. Không ngờ được trên thuyền lại có quân địch mai phục. Mọi người lại rơi vào nguy hiểm lần nữa thời nguy cấp. Thần điểm tinh thần dồi dào. Không muốn ngồi yên một chỗ nữa. Ông ta tạo một trận sóng khổng lồ cuốn quân địch xuống đáy biển. Giúp cho người được hi vọng chạy thoát. Giải cứu tương lai. Dưới sự hướng dẫn của thánh nữ. Tạm thời buông việc báo thủ. Trở lại quê hương an táng mẹ mình. Khi đang tiến hành nghi lễ anh ta vô ý chạm phải một cục đá lớn.

Thấy những tia sáng màu vàng không ngừng tỏa ra bên trên. Khi cầm một chiếc búa đập mạnh một phát. Trong tảng đá lại lôi ra một chiếc cung màu đen hoàn chỉnh. Anh ta tò mò lôi chiếc cung ra bắn thử. Một chiếc tên phát sáng cũng đó mà xuất hiện. Cung thần cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng có được sự giúp đỡ của cung thần. Bọn họ quyết định bắt đầu phục phù. Nhưng lúc này người triệu quân của đã đến với địa ngục ở Hy Lạp. Chỉ đợi tìm được cung thần. Là sẽ phát động cuộc tấn công cuối cùng. Vậy nên lẻn vào đó. Nhưng anh ta lại va phải vẫy. Mọi người lại rơi vào chiến đấu. Cung thần cũng bị cướp mất. Mắt thấy khi người đông thế mạnh.

Thần mặt trời đột nhiên giáng lâm. Đối mặt với vị thần mạnh mẽ như vậy con người bình thường tất nhiên không thể địch nổi. Không ngờ ngay giây sau cũng dám xuống trần gian. Vì để bảo vệ luật trời chỉ có thể vung roi về phía đối phương. Đánh cho thần hồn tan biến. Ông ta cảnh cáo mọi người nếu muốn cứu thế giới. Khi chỉ có thể dựa vào sức mạnh của chính con người mà thôi. Dưới sự giúp đỡ của Thiên Mã. Đã thành công tới được thành Hy Lạp. Đồng thời nói tất cả nguy cơ trước mắt cho mọi người. Sau đó quốc vương Hy Lạp lại không tin ông ta thật tâm cầu hỏa cho rằng chỉ cần chọn cách thần phục có thể nhẹ nhàng hóa giải nguy cơ khi đang lòng như lửa đốt đã công lấy được cung thần. Đồng thời biết tin được các vị thần giúp đỡ. Vì để cho các thiên thần không được như ý nguyện.

Thế nên hai đã đích thân đóng vai một sứ giả. Bởi gia nhập quân đội của mình. Không ngờ rằng lại quyết đoán từ chối. Không thèm để tâm tới sự phản đối của quốc vương Hy Lạp. Vung đao chém đứt dây xích. Ngăn hoàn toàn hai ở bên ngoài thành. Cực kỳ tức giận. Tên bạo quân này nắm cung thần. Kéo căng dây. Tên thần bắn ra bứt tường thành dày nặng khi đứng trước tên thần.

Không chịu nổi một phát. Niềm hy vọng của mọi người đứng dưới sự cổ vũ của quân đội Hy Lạp sốc lại tinh thần chiến đấu chủ động tấn công quân địch bên này tên bạo quân hai lai ẩn nhân lúc hai bên đánh nhau cầm cung thần một mình đột nhập vào trong đền thờ sau khi nghe được động tĩnh vội vàng đuổi đến nhưng vẫn muộn một bước lại một mũi tên nữa ong ấn tiêu hủy hoàn toàn lại xuất hiện nhìn thấy chiến hữu chết thảm nhưng lại bất lực

Ngay khi anh ta đang tuyệt vọng theo các vị thần giáng lâm bọn họ không thể can dự vào chuyện dưới nhân gian nhưng lại có thể ra tay đối phó với Cập Titan đối mặt với đám kẻ thù hàng tỷ năm trước chúng thần đại khai sát giới một bên khác đang chiến đấu với cứu được nhưng chỉ có thể trơ mắt mình. Một vị thần khác bị sát hại tàn nhẫn trong cơn phẫn nộ ông ta kéo đứt dây xích liên kết giữa hai tượng đá khiến cả ngọn núi sụp đổ chôn vùi các titan. Đội quân của cũng bị thần uy doạ cho chạy toán loạn mà vừa giành được thắng lợi cũng không còn sức chạy thoát nhưng cùng lúc đó phi thăng thành thần trở thành vị thần trên thần giới trở thành anh hùng dưới nhân gian nhưng thảm họa thật sự mới chỉ bắt đầu mà thôi nếu bạn muốn biết phần tiếp theo thì đừng quên đăng ký kênh mình nhé xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general