Review phim Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 2 | Ragnarok (Season 2)

Hoàng Hôn Của Chư Thần Phần 2 | Ragnarok (Season 2) – Đàn ông túm cổ chàng trai dâng lên. Khi hắn ta chuẩn bị ra một đòn chí mạng thì nam chính gầm lên một tiếng. Mây đen ùn ùn kéo đến. Sấm chớp đùng đùng. Dòng điện hội tụ lại một điểm. Cậu ta đưa tay giật mạnh xuống dòng điện làm mặt đất nứt ra. Hai người lập tức bay ra xa. Rồi ngất đi một bà lão đứng ở phía xa. Đưa chiếc mặt dây chuyền đang đeo trên cổ lên môi. Một con đại bàng khổng lồ bay tới. Ngón tay của nam chính dần động đậy vài phút sau.

Xe cứu thương đến bác sĩ lập tức tiến hành cấp cứu bằng máy xúc điện. Nhưng không ngờ bác sĩ đó lập tức bị bắn xa ra vài chục mét. Nam chính tỉnh lại liền đứng dậy để đi giết người đàn ông kia. Ngay lúc đó người đột nhiên mở chừng hai mắt. Rung tay bóp cổ cậu. Ngươi nghĩ mọi việc đến đây là kết thúc rồi sao? Giờ mới chỉ là bắt đầu thôi. Chúng ta sẽ giết người trước khi trăng non tới. Nghe xong nam chính liền vùng dậy bỏ chạy. Cậu lên đỉnh núi nhìn về phía con đại bàng lúc nãy đã cứu mình.

Gao thét. Mày rốt cuộc là ai. Đã cứu tao thì tại sao lại để tao phải chiến đấu một mình. Con đại bàng dường như nghe hiểu được tất cả. Liền bay lại phía cậu một trận bão cát nổi lên. Trước mặt nam chính là một hồ nước mênh mông. Bỗng có một quả cầu thủy tinh màu hổ phách nổi lên trên mặt nước. Còn có cả một phù thủy cầm gậy phép. Đó chính là bà lão lúc nãy đã hôn lên trước mặt dây chuyền. Phù thủy nói rằng như bà ta đã nói cậu chính là thần sống. Trên người đang ẩn chứa một sức mạnh vô biên. Có thể tập hợp sấm sét nhưng hiện tại cậu vẫn chưa đủ mạnh. Nếu đánh bại tên kia và bộ tộc người khổng lồ của hắn. Thì trước khi trăng non lên phải tìm cho bằng được búa thần và các chư thần khác. Nhưng cậu cũng không cần phải vội. Nếu thời cơ chín mùi thì họ tự khắc sẽ đến thôi.

Sau này cậu không được phép tùy tiện đến tìm phù thủy. Nếu như để bộ tộc người khổng lồ phát hiện. Rất có thể chúng sẽ giết chết bà ta. Nói xong phù thủy lại biến về hình dạng của một con đại bàng. Bay về phía chân trời để chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Thần sấm và bộ tộc người khổng lồ đều bắt đầu tập trung nhân lực. Vốn dĩ bộ tộc người khổng lồ có bốn người. Là người đàn ông kia người vợ làm hiệu trưởng con trai và con gái hắn. Còn nam chính thì lại chỉ có một mình thân cô thấy cô. Nhưng không ngờ rằng con trai của tên kia vì để bảo vệ tình yêu của mình. Nên đã bỏ nhà ra đi công khai đối đầu với gia tộc.

Khiến sức chiến đấu của bộ tộc người khổng lồ bị giảm sút nặng nề. Ở bên kia nam chính cũng đang không biết những chư thần còn lại là ai. Đành phải thử thuyết phục em trai gia nhập vào phe mình. Để chứng minh bản thân chính là thần sấm. Cậu đã biểu diễn một màn bẻ cong gậy sắt. Nhưng cậu em này không những không hề kinh ngạc mà thậm chí còn tỏ vẻ rất khinh ơn. Trong mắt cậu ta anh trai chính là một kẻ thần kinh không bình thường. Chẳng bao lâu sau thân hình của nam chính dần dần trở nên cường tráng. Cơ bắp cuồn cuộn làm rách hết quần áo. Cậu gồng người lên bóng điện trong phòng đều vỡ tan thành từng mảnh.

Trong lúc tìm đồng đội. Nam chính không quên tìm kiếm. Chiếc búa thần của mình. Vì phù thủy đã nói không có búa thần cậu sẽ không làm được gì cả. Ngày hôm đó khi đi qua một xưởng cơ khí. Nam chính nhìn thấy một người đang mài sắt. Cậu liền nghĩ ra chi bằng hãy tự tạo cho mình một cái búa thần còn hơn là ngồi đợi chờ trong vô vọng. Nói là làm cậu tải một bức ảnh trên mạng xuống rồi bắt đầu dốc hết tâm để thiết kế ra chiếc búa thần của riêng mình. Nhưng còn chưa vẽ xong cậu đã bị mẹ gọi ra ngoài nhà. Hóa ra bà lão ở siêu thị nhờ mẹ cậu gửi lời rằng. Có một chư thần đang đứng đợi ở bên cầu. Mật khẩu chính là lời tiên đoán đầu tiên của bà phù thủy.

Nam Chính nghe xong liền chạy ra ngoài. Đi đến cây cầu hễ nhìn thấy ai là cậu lại nói ra những lời kỳ quặc. Những người qua đường đều tưởng người này bị điên. Lúc này một cô gái da đen đẩy một ông cụ bịt một mắt ngồi trên xe lăn tới. Tất cả tinh linh hãy **** lặng nghe ta nói. Anh đã muốn ta kể cho anh câu chuyện cổ mà ta nhớ được. Cuối cùng cũng tìm được đồng đội. Nam chính vui mừng khôn xiết đưa cô gái này về nhà để lên kế hoạch. Để chứng minh mình chính là thần sống. Cậu đã thể hiện ra siêu năng lực của mình. Cô gái da đen cũng không kém cạnh. Sau khi nhìn thấy siêu năng lực của cô. Nam chính phục sát đất. Cô gái da đen nhìn chằm chằm vào chàng trai trước mặt. Đi lấy cho tôi một bình rượu vang. Bò đi lấy cho tôi. Một yêu cầu vô lý như vậy chắc chắn cậu ấy sẽ không đồng ý rồi.

Nhưng điều bất ngờ là nam chính lại ngoan ngoãn làm theo. Đúng vậy cô gái này có thể điều khiển được người khác. Có một đồng đội mạnh thế này. Cuối cùng cậu cũng có thể thả lỏng hơn rồi. Hai người đến xưởng cơ khí nam chính muốn nhờ người đàn ông đầu trọc làm cho mình một cây búa của thần sống. Nhưng do cậu không có tiền nên người này đã tức giận chửi bới rồi đuổi hai người đi. Xong ngay sau đó anh ta đã bị hút mất linh hồn. Ngoan ngoãn đồng ý yêu cầu vừa rồi hẹn họ hai ngày nữa đến lấy. Trong khi phía Thần Sấm đang đẩy nhanh tốc độ tập hợp nhân lực. Thì bộ tộc người khổng lồ lại đối mặt với tình trạng loạn trong dạ ngoài.

Công ty của tên kia vì trước đó đã làm ô nhiễm môi trường. Đã bị bộ tài nguyên và môi trường sờ gáy sau đó lại cha con bất hòa cậu con trai chỉ vì yêu đương mà chống lại gia tộc. Cô con gái trở thành trụ cột chính của gia đình nhưng trận chiến sắp diễn ra rồi tên ông chủ cần gấp một cánh tay đắc lực người tính đúng không bằng trời tính

Hôm đó mẹ của nam chính đã tặng hắn ta một món quà tuyệt vời hóa ra hai người đã quen biết nhau từ trước cậu con trai út của bà chính là con ruột của ông ta sau khi biết được tin này tên ông chủ lập tức đến tìm cậu con trai thất lạc hai cha con nhận nhau vui mừng khôn xiết em trai của nam chính từ nhỏ đã thiếu đi tình yêu thương của bố người cha đã mất khi còn sống chỉ luôn yêu thương anh trai mà thôi bây giờ tự dưng lòi đâu ra một ông bố giàu có vì vậy cậu ta đương nhiên phải vui rồi

Nhưng còn người kia với hắn ta mà nói cậu con trai này có cũng được không có cũng chẳng sao xong hiện tại khi phía ông thiếu nhân lực mà đối thủ lại bớt đi một người em trai hơn nữa còn có thể dùng cậu em trai kia làm nội gián thế nên ông ta không vui sao được vì vậy ông ta đã tìm mọi cách để dỗ ngon giỗ ngoạn đứa con trai mới của mình nào là đưa đi đua mô tô rồi lại chụp ảnh cha con thắm thiết hắn ta cũng tiện thể dò hỏi xem dạo này nam chính đang làm gì nhưng những việc này lại khiến người vợ rất bất mãn nhìn chồng mình không quan tâm gì đến con ruột mà chỉ suốt ngày nịnh nọt một thằng con rơi nên trong lòng rất tức tối ngày hôm đó khi nhìn thấy cả nhà nam chính đang đi trên đường bà ta liền tăng tốc lao về phía ba người họ may mà nam chính kịp thời phát hiện đẩy mẹ và em trai ra cả nhà mới thoát được nạn cậu đã hiểu ra không thể ngồi yên mà chờ chết nữa.

Nam chính đến xưởng cơ khí lấy búa thần rồi đi lên núi. Trong truyền thuyết có nói búa thần khi bị ném đi. Sẽ tự động bay trở lại nhưng khi cậu quăng nó ra xa. Dù có ra hiệu như thế nào. Thì vẫn không hề có hiện tượng gì cả. Nam chính quyết định sẽ mạo hiểm đi tìm bà lão kia để hỏi rõ nguyên nhân. Nhưng lại bị hiệu trưởng phát hiện. Bà ta đi theo đến sân sau thấy cậu lấy búa thần ra. Bà lão tóc bạc nhìn thấy dở khóc dở cười. Cậu đang làm trò hề đấy à. Thì tiện tìm một người rèn ra một cái búa rồi nói đó là búa thần. Phải nhớ rằng búa của thần sống là vũ khí mạnh nhất trong các vũ khí cổ đại. Chỉ có ngọn lửa Vĩnh Hằng mới có thể rèn được ra nó.

Ngọn lửa vĩnh hằng chính là một ngọn lửa không bao giờ tắt. Lúc này đột nhiên có tiếng gì đó. Có người đang nghe trộm bọn họ nói chuyện. Bà lão nói sáng mai trước khi mặt trời mọc nam chính hãy đến chân núi đợi mình. Sau đó còn nói thêm cách làm thế nào để rèn ra chiếc búa của thần sống. Ngày hôm sau khi trời còn chưa sáng. Bà lão đã xuất phát. Ngụ hiệu trưởng tay cầm cung tên cũng đã xuất hiện. Bà ta đã ở đây đợi từ rất lâu rồi. Bà lão này chỉ cần hôn lên viên chân trâu trên sợi dây chuyền. Thì sẽ lập tức biến thành một con đại bàng bay lượn trên bầu trời. Hiệu trưởng đâu dễ gì bỏ qua. Mụ ta dương cung thần lên. Bắn trúng ngực của con đại bàng.

Con đại bàng rơi xuống đất rồi lập tức biến về hình dạng con người. Bà lão bị thương nặng đi đến viện điều dưỡng. Đến bên ông lão bịt một bên mắt. Bà lão đưa sợi dây chuyền cho người này. Rồi dặn dò nhất định phải giúp đỡ cho thần sống. Nói xong bà ta gục ra đất rồi trút hơi thở cuối cùng. Khi nam chính đến nơi thì cơ thể bà lão đã dần dần tan biến thành cho bụi. Cậu vô cùng đau lòng. Xông ra ngoài khuyết băng thay mụ hiệu trưởng ra thành từng mảnh. Tôi phải giết cô. Tôi sẽ giết hết các người nhưng hiệu trưởng lại tỏ ra nói rằng mình không hề giết hại bà lão nào cả. Những người qua đường nhìn thấy vậy đều coi nam chính là người xấu.

Cô gái da đen đành phải lôi cậu về. Ngày hôm sau ông lão bịt một mắt tò mò nên đã lôi sợi dây chuyền ra. Rồi đeo lên cổ. Lúc này viên chân trâu phát ra ánh sáng. Ông lão cũng cảm thấy cơ thể mình đột nhiên mạnh mẽ lại thường. Ngay sau đó một người đã bại liệt mấy chục năm. Lại có thể đứng lên một cách thần kỳ. Thần Zurt đã được hồi sinh. Còn người lùn luôn đi bên cạnh bảo vệ ông chính là tinh linh hắc ám. Ở bên kia tên ông chủ của bộ tộc người khổng lồ đã cho em trai của ăn tim của nai và uống rượu mật ong. Sau đó kéo tay cậu nướng trên ngọn lửa. Cậu ta gào thét dữ dội. Nhưng sau khi lật lên xem. Vết thương lại lành lại nhanh chóng đến bất ngờ. Ông ta nói cậu chính là con trai của hắn. Dòng máu của người khổng lồ. Trừ vũ khí cổ đại gia. Không gì có thể làm bị thương.

Chàng trai đi vào nhà vệ sinh nhìn thấy mình trong gương. Niềm vui khi thoát khỏi cơ thể của một người phàm tục. Được hình dung bằng một chữ tuyệt. Về đến nhà cậu ta không đợi thêm được nữa. Liền thể hiện siêu năng lực của mình cho anh trai xem. Nam chính làm sao có thể vui cho được. Cậu hỏi em trai bây giờ em đã trở thành người khổng lồ rồi. Thì có nghĩa chúng ta sau này sẽ là kẻ thù có phải không? Nhưng em trai lại trả lời rằng mình chỉ giả vờ nghe theo bọn họ. Còn thực ra vẫn đứng về phía anh trai mình.

Sau đó liền đưa cho nam chính chìa khóa nhà của tên ông chủ kia. Tối hôm đó hai người lẻn vào nhà của người khổng lồ. Vì nam chính nhớ là trong nhà hắn ta. Có một đống lửa không bao giờ tắt lẽ nào đây chính là ngọn lửa vĩnh hằng trong truyền thuyết ư. Nhưng dù cậu có làm thế nào. Chiếc búa vẫn không hề có phản ứng gì. Rốt cuộc vẫn để nằm ở đâu. Đột nhiên tên ông chủ chở về. Nam chính vội vàng trốn vào một góc nhưng lại để quên mất hiếp búa bên ngoài ông ta cầm chiếc búa lên lập tức hiểu hết mọi việc sau đó tức giận đùng đùng hét lên cút ra white. Hôm sau trong bệnh viện. Thần rớt nói ra thân phận của mình cho cô gái da đen biết đồng thời bảo cô hãy gọi nam chính đến. Để bàn về cuộc chiến với người khổng lồ. Nam chính nghe tin liền tới. Đồng thời còn đưa cả em trai mình đến.

Thần rớt vừa nhìn liền biết người trước mặt mang thân phận gì? Hơn nữa người này còn là một kẻ phản bội. Vì ông ấy có một đôi mắt có thể nhìn thấy được. Quá khứ hiện tại và tương lai cậu em trai nghe xong liền quay người rời đi. Nhưng ra đến ngoài hành lang khi nhìn thấy cô y tá đang kiểm lại các mẫu máu. Cậu ta nghĩ ra một ý tưởng vô cùng đáng sợ. Thầy giáo lịch sử từng nói. Nếu hòa máu của bản thân vào máu của thần yết thì cậu ta sẽ trở thành nửa thần nửa người khổng lồ. Có một không hai giới này. Sau khi y tá đi em trai của nam chính để chiếc xe vào một căn phòng. Tìm được mẫu máu của thần Zuse. Cậu ta tiêm nó vào người mình.

Lúc này một loại sức mạnh vô biên đang chảy trong cơ thể. Rồi cậu em trai của nam chính cuối cùng có đạt được ý nguyện của mình hay không. Câu chuyện sẽ tiến triển ra sao. Chúng ta sẽ cùng đón xem tập sau nhé. Em trai nam chính tiêm máu của thần rớt vào trong người. Trong nháy mắt cơ thể cậu ta đã xuất hiện. Một luồng sức mạnh khổng lồ. Bắt đầu rung hợp với dòng máu khổng lồ của cậu ta. Lúc này người em trai vẫn không biết được có một sinh vật khổng lồ. Đang phát triển nhanh chóng trong cơ thể mình. Những ngày sau cậu ta cảm thấy cơ thể nóng ran khó chịu. Người mẹ và nam chính nhìn thấy vậy liền lập tức đưa người em trai đến bệnh viện.

Trong bệnh viện bác sĩ vén áo cậu ta lên. Tất cả mọi người đều vô cùng kinh ngạc. Bụng của em trai lại giống như một người phụ nữ đang mang thai sáu tháng. Trong lịch sử y học. Chưa từng có con sán nào to lớn đến vậy. Bác sĩ nhanh chóng đưa cậu ta đến phòng phẫu thuật. Trải qua một đêm vất vả. Cuối cùng bác sĩ đã lấy được con sán ra ngoài. Y tá nói với người em trai con sán vẫn còn sống. Bệnh viện quyết định đưa nó đến phòng nghiên cứu. Để xem đây rốt cuộc là sinh vật gì nhưng cậu ta lại nảy dậy ý trộm con sán này mang về. Và muốn nó trở thành thú nuôi của mình. Sau khi người em trai hồi phục bởi vì phe các vị thần bà suýt mình.

Làm cho cậu ta đến bây giờ vẫn canh cánh trong lòng. Thế là cậu tìm đến nương nhờ người bố khổng lồ. Nhưng ông ta căm ghét nhất là bị phản bội. Cầm cây búa thần lên. Tiến từng bước về phía cậu ta trong thời khắc nguy hiểm. Nam chính đã kịp thời đi đến hai người đàn ông bắt đầu đánh nhau. Thân thể của nam chính bây giờ đã trở nên mạnh hơn. Nên lần này đấu với hắn ta đã không còn lép nữa đấy. Chỉ một cú đấm người đàn ông đã phải lùi vài bước. Ông ta ngã xuống cầm lấy cây búa hung hãn đập về phía nam may mà cậu ấy đã tránh kịp. Người đàn ông nhân cơ hội bóp chặt lấy cổ nam chính. Trong lúc nguy cấp năng lực thần sống của cậu đã được đánh thức. Phát ra bùng nổ trực tiếp cấm ông ta vào trên tường. Mấy giây sau hắn ta đã không còn sức chống lại. Con người dần dần biến thành màu cho.

Thân thể cũng từng chút biến thành cho bụi. Nhìn thấy anh trai giết chết bố ruột của mình. Người em trai ngơ ngác đứng nhìn. Từ đây trong lòng cậu ta bắt đầu nảy sinh lòng hận thù. Sau khi về nhà nam chính giải thích với em trai. Lúc đó bố em muốn giết chết em. Anh chỉ là muốn bảo vệ em. Nhưng em trai lại không cho là như vậy. Cậu cho rằng ông ta chỉ muốn huấn luyện mình. Không hề muốn giết chết cậu. Bây giờ đã không thể quay lại được. Chúng ta không thể làm anh em được nữa. Từ đó về sau em trai hoàn toàn biến thành một người khác. Ăn mặc càng ngày càng kì lạ. Nam chính nhìn thấy như vậy vô cùng đau lòng. Cậu đi đến ngọn núi hét lớn.

Nếu như có thể quay lại cậu nhất định sẽ không làm thần sống. Cậu chỉ muốn trở thành bản thân trước kia. Không muốn đánh mất em trai của mình. Trong lễ tang của người đàn ông. Nam chính không ngừng cầu nguyện. Tôi muốn thoát khỏi thượng đế cầu xin người để cho tôi được trở về bản thân trước kia. Trong chốc lát bầu trời liền xuất hiện mây đen. Một tia sét đánh xuống nhà thờ. Cửa kính bị vỡ tung. Dượng như các vị thần Bắc Âu. Đang cảnh cáo hành vi này của nam chính. Ngày hôm sau cậu cảm thấy thân thể bất thường. Khi xuống lầu bất giác bị ngã xuống mắt cũng quay trở về cận thị siêu năng lực của cậu lại có thể thật sự biến mất mà cái chết của người đàn ông cũng làm thay đổi con trai của hắn. Lòng thù hận đã bắt đầu nhen nhóm trong lòng cậu ta. Một chàng trai đi đến ngọn núi cao.

Cậu ta lấy một cái búa của ở đây. Đi đến trước vách núi. Trong nháy mắt con ngươi của cậu biến thành màu nâu đậm. Cậu ta hét lên một tiếng. Cái chết của người bố đã thôi thúc cậu tiếp nhận sứ mệnh của gia tộc người khổng lồ. Mà cậu ta về sau sẽ còn độc ác hơn người bố. Ngày đầu tiên đến công ty cậu ta đã cướp lại quyền kiểm soát công ty. Sau đó cắt đứt liên hệ với bạn gái và dứt khoát thực hiện một cuộc cải cách. Cậu ta còn sa thải người mẹ của nam chính làm kế toán trong công ty. Mất đi công việc nguồn sống gia đình. Người mẹ không giữ được bình tĩnh khóc thành tiếng. Sau khi nam chính biết được tình hình liền quyết định tìm đến cậu ta.

Nhưng lúc này nam chính đã mất đi siêu năng lực. Vì lần cầu nguyện trong nhà thờ. Chạm mặt tên giám đốc cậu hỏi hắn ta. Tại sao phải sa thải mẹ của cậu. Hắn ta trả lời vì nam chính đã giết chết bố của hắn. Điều này làm tôi không còn lựa chọn nào khác. Nam chính phẫn nộ túm lấy áo hắn. Nhưng cơ thể yếu ớt này căn bản không phải là của thần sống. Sau khi cảm thấy được nam chính đã mất đi siêu năng lực. Tên giám đốc liền đẩy cậu ấy ngã xuống đất. Sau đó ép đầu nam chính xuống đất thật để đánh cậu không xứng đáng để tôi giết. Sau khi về đến nhà em trai biết được anh trai mất đi siêu năng lực. Nam chính sẽ không tham gia cuộc chiến giữa các vị thần và người khổng lồ nữa. Nghe thấy vậy em trai liền dần dần bỏ đi khúc mắc. Thế là tạm thời tha thứ cho anh trai. Ở bên khác gia tộc người khổng lồ lại xảy ra cuộc đấu đá.

Vì để cướp lại quyền kiểm soát công ty. Anh trai và em gái nảy lửa với nhau. Mà vấn đề lựa chọn trọng đại. Bọn họ xưa nay luôn thông qua bỏ phiếu biểu quyết. Vào giây phút quan trọng hiệu trưởng đứng ở bên cạnh con trai. Em gái một thân một mình quyết định lôi kéo con trai. Cô à người bố đã chết vì để dành được sự tín nhiệm của cậu ta. Cô đã đưa một chia có thể tùy thích vào trong công xưởng cho cậu ta. Buổi tối cô ta mang cậu đến nhà mình. Vào lúc sắp bỏ phiếu bầu. Tên giám đốc kéo em trai nam chính sang một bên. Nói rằng chỉ cần cậu giúp hắn thì sẽ có khoản thù lao khổng lồ. Đối mặt với cám dỗ của tiền mặt. Cậu ta quyết định phản chiến.

Có lẽ các người nên cùng thống nhất. Rồi hãy kéo tôi vào. Hiệu trưởng cảm thấy rằng tên con hoang này là một tai họa. Sau này nhất định sẽ cướp tài sản với hai đứa con của bà. Vì để diệt trừ hậu họa bà ta quyết định giết chết cậu. Đợi sau khi cậu ta về nhà. Hiệu trưởng từ từ bước ra vào lúc cậu ta sắp bị giết chết thì nam chính đã xuất hiện này cậu đã mất đi siêu năng lực. Nên không phải là đối thủ của hiệu trưởng bà ta chỉ ném nhẹ một cái cậu đã bay đến góc nhà. May mà mẹ của nam chính đã quay về đến nhà. Hiệu trưởng chỉ đành mượn cớ rời đi. Nhìn thấy người nhà bị làm hại. Nam chính hiểu rằng bản thân đã không thể trở lại làm người bình thường được nữa. Thế là cậu đã tìm đến thần Z để lấy lại siêu năng lực của mình. Thần Z nói với Nam Chính chỉ khi nào tìm được cây búa của thần sấm thì mới dành lại được siêu năng lực.

Những việc khác tôi đã giúp cậu sắp xếp rồi bây giờ cậu chỉ cần làm một việc chính là lấy chìa khóa công xưởng. Nhưng nam chính đã hứa với em trai sẽ không tham gia cuộc chiến nữa nhưng vì để bảo vệ chỉ có thể lừa dối em trai một lần. Thế là cậu đã đến công xưởng nói đại một lý do. Thành công lấy được chìa khóa. Nhân lúc trời tối nhóm năm người đã đi đến cửa nhà máy. Bọn họ mở lưới sắt ra. Thần Z hét lớn để thu hút sự chú ý của bảo vệ. Nam chính dùng chìa khóa mở cửa công xưởng ra. Dạ theo chỉ thị của thần Z cô gái da đen đứng ở bên ngoài canh giữ. Còn ba người còn lại thì đi xuống mật thất. Trong màn đêm hang động. Bọn họ cuối cùng đã tìm thấy ngọn lửa Vĩnh Hằng. Đây là ngọn lửa cháy từ thời cổ đại đến nay. Sau khi bỏ khối sắt ở trên đống lửa rồi trải qua rèn giũa. Tiếp đó bỏ lên một lông chim.

Một mũi tên cổ sau đó liên tục đập. Bọn họ đang tạo ra một vũ khí có sức mạnh khổng lồ. Chính là cây búa của thần sấm trong truyền thuyết. Nhưng vào lúc sắp hoàn thành. Tên giám đốc của gia tộc khổng lồ đã lái xe đi đến. Vì để kéo dài thời gian. Cô gái da đen đã đấu với hắn ta. Khoảnh khắc người lùn thực hiện bước cuối cùng. Cây búa của thần sấm cuối cùng đã trở lại. Nam chính cầm lấy cây búa chạy ra khỏi mặt đất. Vì để giúp cậu bỏ chạy. Những đồng đội khác đều đã bị bắt. Ngày hôm sau nam chính đi đến đồng cỏ. Cậu muốn thử uy lực của cây búa nhưng cậu đã mất đi siêu năng lực nên đã không thể ném được xa. Đồng thời cây búa cũng không quay về. Cậu nhặt nó lên tiếp tục ném. Nhưng vẫn không có gì xảy ra búa thần không khác gì cây búa bình thường. Nam chính thất vọng quay về nhà.

Nhưng khi đi qua phòng em trai. Anh đã nhìn thấy một cảnh khó quên. Trong phòng của em trai không ngờ lại nuôi một con sinh vật kỳ lạ. Con vật này không chỉ có lực hút cực lớn. Nó còn biết mở miệng cười. Nam chính không biết được rằng sinh vật này chính là con sán lấy ra từ bụng em trai không lâu trước đây. Nhưng nam chính vẫn chưa biết sử dụng cây búa. Bây giờ làm gì còn tâm trí đi suy nghĩ thứ khác. Tuy nhiên chuyện làm cậu tức giận cứ nối gót nhau mà đến. Hóa ra dưới sức ép của phủ. Tên giám đốc đã giở trò. Vào lúc phỏng vấn hắn ta nói rằng chính phủ và người dân. Đã cho rằng công ty của anh gây ô nhiễm nguồn nước. Vậy thì chúng tôi chỉ có thể dừng sản xuất. Chuyển đến châu Á người dân vừa nghe thấy vậy đều vô cùng hoang mang. Mọi người thà rằng nước bị ô nhiễm còn hơn mất đi công việc. Cuối cùng chính phủ chỉ đành thỏa hiệp sẽ để cho công ty ở lại. Nhìn thấy công ty này làm rằng làm bậy. Mà mọi người lại vẫn không ngăn cản.

Nam Chính vô cùng phẫn nộ lúc này bóng điện lại bắt đầu chập chờn. Ở trên lầu cũng chuyển đến âm thanh kỳ lạ. Nam chính chạy đến xem phòng của mình. Ở bên ngoài nổi lên trận gió lớn. Sấm sét đùng đùng búa thần cũng bắt đầu động đậy. Nam chính liền hiểu rằng điều này dường như đang muốn dự báo gì đó cô đi ra bên ngoài giơ câu búa lên lại lần nữa triệu hồi tia sống. Vào khoảng khắc tia sét đánh vào cơ thể nam chính. Thần sấm đã hoàn toàn được đánh thức siêu năng lực cuối cùng đã trở lại. Nam chính đi đến nhà của tên giám đốc. Cậu muốn bọn họ phải trả giá cho những gì mình đã làm nhưng cậu chỉ nhìn thấy em gái tên giám đốc bị đánh bị thương nằm ở dưới đất. Hóa ra hắn ta đã biết được em gái đưa chìa khóa cho thằng con hoang. Thế là đã trừng phạt em gái. Sau khi nhìn thấy nam chính đã lấy lại được siêu năng lực.

Cô ta muốn dùng sắc đẹp lôi kéo cậu ấy. Không ngờ rằng nam chính đã thực sự mắc câu. Rất nhanh cậu ấy đã quấn chặt lấy cô ta. Sau khi xong việc nam chính hiệu trưởng và tên giám đốc đã đi đến. Nhà của mình thế là cậu vội vàng quay về nhà.

Nhưng lúc này tên giám đốc đã bắt lấy em trai nam chính. Vào lúc hiệu trưởng đang định giết chết cậu ta. Vì bảo vệ bản thân. Cậu ta lại lần nữa bám đứng anh trai của mình. Tôi nắm giữ một sinh vật duy nhất có thể giết chết anh ấy. Nam chính đã về đến nhà nhìn thấy em trai nằm dưới đất. Trong lúc phẫn nộ cậu ấy đã ném cây búa trong tay mình nhưng vào lúc cậu đang muốn ném một lần nữa thì em trai đã gọi cậu lại ngày hôm sau tên giám đốc mang con sinh vật đó sau khi nói lời tạm biệt với nó hắn ta vẫn không nỡ thả sinh vật kỳ dị vào trong sông nhưng không ai ngờ được rằng con sán trắng này sau này sẽ trở thành sinh vật khổng lồ nhất thế giới nó sẽ bao vây lấy thế giới của các vị thần Bắc Âu trở thành sự uy hiếp lớn nhất của thần sống.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general