Review phim Geostorm | Siêu bão địa cầu 2017

Geostorm | Siêu bão địa cầu 2017 – Lẽ đây sẽ là trái đất vài năm về sau dòng biển lạnh có thể khiến cả bãi biển đóng băng lũ lụt có thể nhấn chìm cả một thành phố bức xạ nhiệt sẽ dẫn tới hàng loạt người tử vong nhiệt độ cao nhất có thể lên tới hơn một trăm độ C thời tiết khắc nghiệt như vậy đều là do con người tàn phá môi trường mà ra loài người không thể ngồi yên chờ chết như vậy người bảy nước cùng liên thủ lại với nhau cùng hành động thiết lập kế hoạch có thể khống chế khí hậu trái đất hàng vạn vệ tinh sẽ kết thành một mạng lưới che phủ bề mặt địa cầu qua đó có thể khống chế và thay đổi. Khí hậu của bất cứ nơi nào loài người có thể miễn cưỡng sống những ngày tháng an lành.

Nhưng hai năm sau chuyện ngoài ý muốn đã xảy ra loài người đã tìm thấy. Tại một sa mạc với nền nhiệt hơn bốn mươi chín độ C. Có một nơi bị đóng băng một cách bất thường. Chỉ trong vòng một đêm. Nhiệt độ ở đây đã giảm mạnh. Tất cả mọi người đều bị đông cứng. Như tượng đá tất cả thị trấn đều bị đóng băng. Họ lập tức bắt tay vào điều tra. Phát hiện ra một vệ tinh đã gặp trục trặc. Vì vậy liền đưa nó về sửa chữa. Tuy nhiên đúng lúc này lại còn xảy ra. Một người thợ sửa vừa lấy được con chíp chạm không gian đột nhiên nổ tung. Người đàn ông bị bắn ra ngoài không gian. Lúc này tổng thống mới nhận ra đây hoàn toàn không phải là việc ngẫu nhiên.

Vì vậy liền cho người tới tìm kỹ sư phụ trách công trình là nghe xong chuyện. Anh liền lập tức đi tới trạm không gian. Kiểm tra lại vệ tinh bị trục trặc. Tuy nhiên đúng lúc này máy móc như thể phát điên. Đập loạn lung tung. Cuối cùng mọi thứ đã bị hủy hoại. Sự cố kia cũng không biết phải điều tra từ đâu. Càng thêm phần hoài nghi. Chuyện này không hề đơn giản. Sau khi xem lại cuộc ghi lý khi người thợ sửa chữa gặp nạn anh phát hiện ra con kia đã bị mắc kẹt bên ngoài phi thuyền anh lập tức tới đó lấy được con tuy nhiên khi đang quay trở lại trạm không gian bộ đồ phi hành gia đột nhiên có vấn đề người anh bật tung bốn phía nhìn thấy mình sắp bay ra ngoài anh nhanh tay giữ lấy một cái dây mới an toàn quay về được Jack đã lấy được con nhưng anh nghi ngờ rằng chắc chắn có ai đó đã giở trò vì vậy anh cố ý nói dối rằng mình không tìm thấy con chỉ nói chuyện này cho Mari một nữ quản lý lúc này giáo sư Ngô ở Hồng Kông cũng phát hiện ra nơi vệ tinh xảy ra sự anh vừa định ra khỏi nhà.

Thì phát hiện ra mặt đất đang nứt ra. Dung nham đang trào lên. Anh lập tức lái xe bỏ chạy. Nhưng dòng dung nham đã bắt đầu nhấn chìm cả con đường. Các tòa nhà lần lượt bị đổ sập. Đợi khi thoát khỏi nguy hiểm. Anh lập tức gọi điện thoại cho người phụ trách công trình. Răng chắc chắn có người đang giở trò. Sửa số liệu trong con.

Ngay đêm đó anh đã đáp máy bay xuống Hoa Kỳ. Khi hai người chuẩn bị gặp mặt. Đột nhiên có người đẩy anh ra đường. Trước khi chết anh đã nói ra manh mối lúc này cũng đang kiểm con chíp và phát hiện ra quả nhiên có người đã sửa số liệu người đứng sau tất cả có thể là ai đây là mạng lưới vệ tinh của thế giới tương lai do hàng vạn vệ tinh tạo thành che phủ bề mặt trái đất để ngăn ngừa hàng loạt các thời tiết cực đoan thường xuyên xảy ra trong giai đoạn gần đây như lũ lụt sóng thần dòng biển lạnh lốc xoáy cơn sóng thần có thể nuốt chửng con người ta trong tích tắc có nó trong tay con người có thể tùy ý thay đổi khí hậu nhưng dạo gần đây kỹ sư trưởng của hệ thống này đã phát hiện ra có người đã thay đổi số liệu gây ra hàng loạt các vụ thiên tai. Anh lập tức liên lạc với em trai mình là người phụ trách dưới mặt đất.

Cậu ấy cũng chính mắt chứng kiến. Vị chuyên gia bị mù sát cũng không có quyền hạn truy cập vào hệ thống. Chắc chắn có người đã nhúng tay vào việc này. Hai người cùng nhau điều tra kẻ giấu mặt. Họ mời tới một hacker đột nhập vào hệ thống. Nhưng chợt phát hiện ra hệ thống đã gắn thêm mật mã. Họ lần theo manh mối mà vị chuyên gia đã để lại trước khi chết. Bắt đầu phân tích nó. Cuối cùng phát hiện ra nó đã bị tăng thêm hai lớp bảo mật. Chỉ có lãnh đạo cấp cao mới có thể mở hệ thống này ra.

Hacker cũng không thể xâm nhập vào. Bạn gái Anh là vệ sĩ thân cận của tổng thống nghe tin cô ra tay hỗ trợ thông qua quyền hạn cấp cao cô đã mở được hệ thống và phát hiện ra có người đã thông qua mạng lưới tùy ý thay đổi khí hậu trên địa cầu có thể tùy thích mà tấn công một thành phố nào đó sau đó thông qua thay đổi số liệu ngụy trang thành trục trặc hệ thống sau khi kiểm tra đã tìm thấy mảnh chích người nhân viên kia từng đặt vào sau đó lại kiểm tra số liệu phát hiện ra có người đã cấy nguồn bệnh vào hệ thống cũng có nghĩa là công trình này đã bị kẻ xấu hoàn toàn khống chế nhưng muốn ngăn việc này lại chỉ còn cách để hệ thống tự khởi động lại mà quyền hạn này chỉ có một mình tổng thống làm được họ liền hoài nghi Người đứng sau mọi chuyện là tổng thống. Khi nãy các chuyên gia nhận được tin chỉ trong vòng một giờ đồng hồ nữa. Trái đất sẽ bị hủy diệt. Bởi vì có người đã cấy mầm bệnh vào hệ thống vệ tinh.

Chỉ có mật mã của tổng thống mới có thể mở khóa. Ngăn chặn mọi việc. Em trai quyết định đi tìm phó tổng thống. Sau khi ông ta nghe anh nói liền phản ứng vô cùng khác lạ. Ông lừa anh tới một căn phòng. Sau đó rút súng tấn công hòng giết người diệt khẩu. Mắc hiểu ra chính ông ta là người đứng sau mọi chuyện. Mục đích của hắn ta vô cùng rõ ràng chính là thay thế vị trí của tổng thống. Sau đó khống chế hệ thống khí hậu. Khi nãy ta đã lén kích hoạt. Chương trình tự hủy của trạm không gian. Một khi nơi này nổ tung. Công trình kia sẽ hoàn toàn bị hắn ta khống chế. Có thể tùy ý thay đổi mọi thứ theo ý mình. Tấn công bất kỳ quốc gia nào. Mắc đã tìm được. Cô bạn gái mình. Cô liền lừa tổng thống rời đi. Ban đầu ông còn không tin. Nhưng sau khi nhìn thấy quảng trường nơi mình từng phát biểu bị nổ tung. Hóa ra đúng là có ai đó đang muốn hãm hại ông. Tên kia còn dùng đạn pháo bắn nổ chiếc xe hơi của tổng thống. May thay họ đã dự liệu được việc này và xuống xe trước đó. Mọi chuyện đều là do hắn ta gây ra. Cảnh sát nhanh chóng tới nơi gọn kẻ xấu. Lúc này trạm không gian đã bắt đầu tự hủy. Mọi người ùn ùn bỏ chạy.

Cũng tìm được tên đội gián. Đánh bay hắn ta. Tất cả mọi người đều đã rời khỏi đây. Chỉ còn mình anh ở lại. Bởi vì muốn khởi động lại trạm không gian cần phải dùng tay bấm. Chạy vào trong. Khi anh ấn nút. Phát hiện ra không mở được cửa. Đột nhiên xuất hiện. Hai người cùng nhau tìm kiếm. Vào khoảng khắc cuối cùng họ đã tìm được vị trí nút bấm. Dừng lại mọi thứ. Nhưng trạm không gian đã bắt đầu phát nổ. Quả này họ xong đời thật rồi. Không ai muốn chứng kiến cảnh tượng vi thảm này. Đúng lúc ấy một việc sáng lóe lên là hai người họ hóa ra khi nãy đã phát hiện ra một chiếc phi thuyền vẫn còn nguyên vẹn. Trong những giây phút cuối cùng anh và cô đã chui vào trong khoang.

Thành công chạy thoát trước khi nơi đây nổ tung. Tất cả mọi người đều vô cùng vui mừng. Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng vô cùng ý nghĩa. Nhìn những thảm họa thiên tai liên tục xảy ra. Bạn có nghĩ rằng nếu chúng ta không biết bảo vệ môi trường. Biết đâu chuyện này sẽ thật sự xảy ra. 

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general