Review phim Emily and the magical journey

Emily and the magical journey – Này là thế giới phép thuật. Sau khi có tinh linh cũng có thể sử dụng phép thuật. Mới một ngày trước vẫn chỉ là một bé gái bình thường. Cô bé tò mò lẻn vào phòng sách của mẹ và phát hiện một cái hộp đã phủ bụi. Bên trong là tập tranh vẽ về thế giới cổ tích. Nhưng hành động này của khiến mẹ rất giận bị kích thích bởi trí tò mò. Vẫn lén đọc cuốn sách ấy. Nào ngờ khi cô bé vừa mở sách ra. Một chú bướm nhỏ bất ngờ từ bên trong bay ra. Tràn đầy hiếu kỳ vội chạy theo chú bướm ra khỏi nhà.

Bên ngoài còn có nhiều bướm hơn. Cô bé còn một viên thủy tinh. Viên thủy tinh phát ra ánh sáng cực mạnh. Sau đó đưa cô bé tới một khu rừng thần bí. Ở đây. Gặp cây lơ. Vô cùng nhát người lạ. Thấy sợ hãi chúng ngay đi. Sau khi biết không có ý hại mình. Mới lò dò bước ra. Xững sờ. Chào bạn nhỏ. Có hình dạng giống hệt con người. Sau đó để cảm ơn đã tốt bụng nhặt đồ giúp mình. Mời cô bé về nhà chơi. Không ngờ nhà của lại nằm giữa gốc cây. Rễ cây bị rẽ ra một cách dễ dàng.

Bên trong thần kỳ đến choáng ngợp. Đáng kinh ngạc hơn nữa là người bạn của bị dọa sợ muốn đào hang bỏ trốn. Thì sợ hãi trốn ra sau rễ cây. Một mình đứng giữa không biết phải làm gì. Thì ra không phải quái vật ăn thịt người. Ngược lại cậu ta hơi ngốc nghếch. Nhờ sự giúp đỡ của và đã trở thành bạn bè để làm chứng cho tình bạn này. Quyết định tặng một món quà.

Cô móc ra mấy thứ kỳ quái trong túi. Vợt đánh bóng bàn. Vợt son màu đỏ thuần giấy gấp hoa màu trắng ngoài ra còn có cả bóng bay cuối cùng lấy ra một bảo bối thứ nhất tinh linh lông xù một loài chim bay còn thấp hơn gà thấy cô bé do dự bèn lấy ra bảo bối thần kỳ thứ hai hòn đá nhỏ nó có thể nâng chính mình lên bằng cây dây leo

Thấy mặt Emily vẫn không cảm xúc hòn đá nhỏ còn biểu diễn nhảy tại chỗ khẽ mỉm cười lấy ra bảo bối thần kỳ cuối cùng chuồn chuồn ngơ ngác con chuồn chuồn này mặc dù mặt mày hơi ngờ nghịch nhưng lại có tốc độ bay cực nhanh em muốn được bay lượn trong không trung lựa chọn tuyệt vời có được bảo bối này đồng nghĩa với việc sử dụng được phép thuật nhưng phép thuật không dễ để sử dụng thất bại rất nhiều lần thấy cô bé mặt của mày sau nói cho cô bé

Một bí quyết theo truyền thuyết trong tim có tình yêu thì trên mặt bạn sẽ có nụ cười đôi mắt bạn cũng sẽ cười từ đó có dũng khí để biến ước mơ thành sự thật tất cả mọi việc đều có khả năng yêu cười tưởng tượng cuối cùng tặng một chiếc vòng phép mặc dù nó chỉ là một cái nắp chai nhưng lần này Emily đã thực sự bước lên được đám bụi tinh linh và cất bước bay cao trước ánh mắt của và các tinh linh đưa bay về phía trước nhưng cô bé còn chưa kịp học cách hạ cánh cuối cùng ngã huỵch xuống đất trước mặt là một tòa pháo đài trên pháo đài có một người đang quan sát cô bé tinh linh lông xù cũng nhìn trong miệng phát ra tiếng kêu khó hiểu khiến người ta lạnh sống lưng mấy ông phụ phía sau kêu mau tránh xa con dã thú đói sợ hãi vội vã quay đầu bỏ chạy chạy về phía các ông cụ kia phù thủy đứng trên pháo đài đã trông thấy cảnh này cô ta biết mối uy hiếp đối với vương quốc đã xuất hiện để ngăn chặn vương quốc bóng tối.

Các ông cụ này đang trồng một loại hoa. Nhưng hôm nay đã phá vỡ sự yên bình. Họ không để ý tới cô bé. Tự vây thành vòng tròn rồi thủ thủy với nhau. Chốc chốc lại nhìn sau đó tiếp tục quay thành vòng tròn. Sau một hồi bàn bạc. Một ông chú hỏi cháu đã thức tỉnh đã thú hung ác kia bằng cách nào. Ông nói với những con quái thú đó sẽ tạo ra vương quốc bóng tối. Khi bóng đêm che phủ toàn bộ thế giới. Chúng ta sẽ song đời. Cảm thấy áy náy vô cùng. Giúp các ông cụ này trồng hoa. Lúc này và mới đuổi tới. Để trà trộn vào trong dùng hai bông hoa giấy ngụy trang. Dụ hai người tới và cải trang thành hình dạng của họ. Họ lẳng lặng tiến lại gần Emily chuẩn bị cứu cô bé.

Nhưng vì tự trách và không muốn đi cùng họ. Cô bé muốn ở lại trồng hoa. Các ông cụ cảm thấy bạn già của mình hôm nay hơi mập. Không còn cách nào khác. Đành phải khiêng đi. Trở về nhà kể cho Emily nghe bí mật của thế giới này. Thực ra vương quốc ngay từ đầu không như thế này. Các tinh linh đều sống rất vui vẻ hạnh phúc. Nhưng sau một trận động đất hoàng. Viên thủy tinh trong pháo đài rơi ra và không biết tung tích. Sau đó tinh linh bảo vệ đã biến mất vì không còn ánh sáng. Kể từ đó vương quốc trở nên tối tăm. Các tinh linh biến thành dã cứ hung ác. Nỗi sợ hãi của con người chỉ khiến bóng tối càng lan rộng. Quan trọng là phải tìm được viên thủy tinh.

Quyết định giúp họ tìm viên thủy tinh về. Ba người phía biên giới vương quốc bóng tối. Vì tinh linh bước vào trong sẽ bị đồng hóa. Và chỉ có thể đứng đợi ở đây. Tạm biệt tạm biệt dũng cảm bước vào lãnh thổ vương quốc bóng tối. Lúc này loài người đã không còn ý chiến đấu nữa. Nỗi sợ hãi của họ khiến bóng tối lan rộng. Cùng lúc đó một mình dũng cảm cất bước. Sau lưng là những người bạn khích lệ cô bé. Lần này phù thủy bắt đầu sốt ruột. Cô ta có thể thấy dũng khí trên người Emily phù thủy làm phép đánh thức toàn bộ tinh linh trong vương quốc. Quả nhiên các tinh linh bắt đầu điên cuồng quay ra tấn công Emily một tinh linh đá quấn lấy chân Emily ngăn cô bé bước tiếp khi Emily quay đầu lại thì thấy trước mặt là một quái vật khủng khiếp nhưng Emily dũng cảm không hề sợ hãi nó nhanh chóng ngăn người đi.

Sau đói lại gặp một con khác. Có thể thấy con này đã bị đồng hóa. Nhân lúc nó không chú ý. Quay đầu bỏ chạy. Vì chạy vô cùng chậm. Hoàn toàn không thể đuổi kịp cô bé. Cuối cùng đã chạy tới trước miệng giếng. Lúc này con trắng đã dừng bước. Đi lên cùng nước. Kéo dây thừng. Thùng nước từ từ hạ xuống. Ở đáy giếng. Nhìn thấy một cái hang không biết đi tới đâu. Bên trong cô bé nghe thấy những tiếng lầm bầm. Tất cả đều là sự giận dữ của mẹ dành cho mình. Nhưng lời nói độc địa khiến trái tim tan nát.

Nhưng chiếc vòng của đã khiến những tiếng lầm bầm kia ngừng lại. Đồng thời giúp thấy được sự thật. Thực ra mẹ không hề hận cô bé. Chỉ là cái chết của chồng khiến cô vô cùng đau khổ đi qua hang núi. Cuối cùngi đã tìm thấy viên thủy tinh. Đúng lúc này ánh sáng chiếu vào hang. Làm tuyết trên đỉnh núi tan chảy. Lập tức cầm lấy viên thủy tinh rồi chạy. May mắn thay. Cô bé đã thành công. Bây giờ chỉ cần đưa viên thủy tinh tới pháo đài. Là sẽ giải cứu được vương quốc. Nhưng điều này vô cùng khó khăn.

Không thể nhìn được nữa nó chạy vào giúp Emily dù biết đặt chân vào vùng đất bóng đêm đồng nghĩa với chết nhưng nó vẫn làm vậy nó cõng Emily trên lưng chạy về phía pháo đài nhưng cuối cùng Bello Asi vẫn gục ngã chiếc vòng phép thuật rơi mất Emily vô cùng hoảng loạn cô bé hoảng hốt chạy lại bên cạnh Bella phép thuật của tớ mất rồi Emily phép thuật ở đây nó ở bên trong cậu hãy nhớ kỹ điều đó Emily cầm viên thủy tinh tiếp tục chạy về phía pháo đài phù thủy không ngăn cản cô bé

Vì ban nãy cô ta đã dùng hết phép thuật cô ta dùng lẽ để mê hoặc nhưng không bị cô ta mê hoặc cô bé đặt viên thủy tinh xuống có điều nó vẫn không phát sáng không ai cần ánh sáng đâu nhưng cuối cùng trước lời cầu nguyện của viên thủy tinh đã sáng trở lại. Ánh sáng chiếu rọi lên người tất cả các tinh linh giúp chúng sống lại các tinh linh cũng bình thường trở lại chóp thời cơ khi trẩy phép thuật nghiến mọi thứ khôi phục như xưa ánh sáng của viên thủy tinh chiếu lên đến khi hoàng hồn thấy mình đã trở về nhà cô bé chạy vào phòng sách của mẹ và nói con biết việc cha qua đời là đả kích rất lớn đối với mẹ cô bé dùng lời của để động viên mẹ trong tim có tình yêu khuôn mặt bạn nụ cười. Ước mơ và dũng khí. Giây phút ấy hai mẹ con họ cuối cùng đã hòa giải.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general