Review phim Chiến Hạm | Battleship (2012)

Chiến Hạm | Battleship (2012) – Biển đột nhiên xuất hiện một chiếc tàu không rõ nguồn gốc điều này khiến cho chiến hạm phía xa rất bất ngờ không những bất ngờ mà vô cùng kinh ngạc dưới tình huống không thể liên lạc với đối phương thuyền trưởng lập tức phát còi báo động và tiến hành cảnh báo không lâu sau con tàu kia cũng có phản hồi phát ra một tầng sóng công kích nhưng không ngờ lại đưa ra một trận chấn động lớn đối với chiến hạm thuyền trưởng cho rằng đây là khiêu khích vì vậy cho pháo hạm bắn ra đạn pháo cảnh báo lần hai nhưng chuyện này lại khiến con tàu đó cho là hành động công kích nó lập tức cho ném ra vô số pháo đạn tiến hành phản công chiến hạm gần đó đã kịp thời khai hỏa ngăn cản được đạn pháo nhưng bom đạn bay vù vù vào boong tàu.

Sau đó chiến hạm dù không bị chìm nhưng trận chiến này xem như bước đầu. Chiến hạm chủ lập tức tiến hành tấn công chiếc tàu không rõ nguồn gốc kia. Nhưng sau khi bị đánh chúng nó lại không hề hấn gì. Tiếp theo nó nhanh chóng định vị mục tiêu là chiến hạm chủ phóng ra vô số pháo đạn đâm vào thân con tàu. Sau đó một chiếc chiến hạm cứ như vậy mà bị nổ thành sắt vụn chỉ còn lại hai chiếc pháo hạm. Một chiếc trong đó vẫn tiếp tục khai hỏa nhưng rất nhanh chiếc pháo hạm này cũng bị nổ tan nát.

Hóa ra chỉ cần ai công kích chiếc tàu không rõ nguồn gốc kia nó sẽ phản công người đó ngay lập tức không khai nó chỉ có thể phẫn nộ trong khi hỏa lực đầy đủ ông đây phải đâm chết ngươi nhưng mắt thấy hai tàu sắp đâm vào nhau nó liền thay đổi phương hướng vẫn là nên giữ mạng sống rút ngôi sau đó nó chạy đi cứu những cuồng vương bị con tàu công kích rơi xuống nguồn lúc nãy mà con tàu kia thấy cảnh này quả nhiên chuẩn bị vũ khí lần nữa tiến hành tấn công nhưng nhìn dáng vẻ của nó hình như không có ý xấu lúc này có người thắc mắc thứ đồ này cuối cùng muốn làm gì thực ra nó chỉ là phi thuyền ngoài hành tinh vừa mới bay tới nhận được lời mời của người địa cầu muốn chiếm lĩnh địa cầu cho xong hóa ra bảy năm trước loài người từng phát hiện ra một hành tinh đồng thời gửi cho các hành tinh khác một loại tín hiệu công suất cao nhưng không ngờ tinh cầu đó lại tồn tại nền văn minh hơn nữa lại không ngừng phái đi năm vì vậy tín hiệu liền tìm đến. Bảy năm sau cuối cùng bọn họ cũng đến địa cầu nhưng lại không cẩn thận mà va chạm vào một vệ tinh

. Một trong số tinh hạm truyền tinh cứ như vậy mà hư hỏng nặng. Sau đó nó bị lệch quỹ đạo và rơi xuống Hồng Kông đâm vào cao ốc ngân hàng Trung Quốc và rơi xuống bến cảng đem đến một tai nạn không nhỏ cho người dân Hồng Kông mà bốn tinh hạm khác trực tiếp rơi xuống vùng biển Hawaii của Thái Bình Dương. Đúng lúc đó hải quân Mỹ đã tiến hành cuộc tập trận chung ở đó. Bọn họ cách biển rơi gần nhất. Nhận được thông báo từ cấp trên liền phái ba chiến hạm rời khỏi đội hình đến phía trước thăm dò nhưng sau khi đến biển rơi thuyền trưởng lại phát ở ngay trước mắt nhưng lại hoàn toàn không thể phát hiện được.

Sau đó thuyền trưởng thoái ra một tiểu đội đến phía trước thăm dò. Đánh khi đội viên chạm vào thân con tàu ngay lập tức bị bắn xa vài mét. Sau đó hai chùm ánh sáng bắn thẳng lên bầu trời. Hình thành một rào chắn khổng lồ hình cầu khiến hòn đảo Hawaii bị bao vây trong đó. Đồng thời đem đội chiến hạm ngăn chặn ở bên ngoài. Hơn nữa còn cắt đứt sự liên lạc giữa ba chiến hạm vào bên trong. Chỉ huy lệnh cho máy bay chiến đấu bay xuyên qua màn chắn. Nhưng khi đâm vào lại lập tức bị nổ tan. Thấy vậy chỉ huy lập tức hạ lệnh cho toàn đội tiến vào trạng thái chuẩn bị chiến tranh. Mà ba chiến hạm bên trong có thể bất cứ lúc nào hoàn toàn biến mất mất đi liên lạc với đồng bộ đây không phải chuyện tốt lành gì quả nhiên không lâu sau trong nước đột nhiên xuất hiện ba chiếc tinh hạng nhưng vì sự thông tin sai lệch của loài người đã trực tiếp gây ra cuộc chiến đấu giữa hai bên cuối cùng hai chiếc chiến hạm của con người bị tinh hạm bắn phá thiệt hại vô cùng nghiêm trọng quả nhiên không tìm đường chết sẽ không phải chết sau khi tạm ngừng chiến khi thuyền ngoài hành tinh xem ra có vẻ bình tĩnh nhưng đột nhiên tàu chủ lại có hành động trực tiếp phóng ra ba quả cầu tốc độ cao bay về hai hướng khác nhau một trong số đó rơi xuống căn cứ quân sự của Mỹ điên cuồng phá hoại đâu đất đá tung bay tới đó. Một hàng máy bay chiến đấu dưới tác động của răng cưa trên quả cầu đã biến thành một đoàn hỏa cầu.

Bên trong lập tức nổ súng nhưng không thể ngăn cản được nó đụng một cái nổ một cái. Một chiếc máy bay muốn nhanh chóng trốn thoát. Nhưng quả cầu lại trực tiếp phá nát đuôi máy bay. Ô kê lần nữa giải quyết. Mà bên khác lại trực tiếp bay thẳng vào thành phố tiến hành phá hoại. Đâm thẳng vào cầu vượt. Cây cầu lập tức sụp đổ. Vô số xe cộ gặp tai nạn. Giao thông trong thành phố tê liệt. Tiếp đó tàu chủ lại phái một vệ tinh nhân tạo đến trạm giám sát vệ tinh trên hòn đảo.

Hóa ra tín hiệu cao năm đó là từ đây phát ra xem ra sau khi tàu truyền tin ngoài hành tinh bị rơi bọn họ muốn từ đây phát tín hiệu liên lạc với tàu mẹ sau đó một người ngoài hành tinh mặc áo giáp từ trên phi thuyền bước xuống bọn họ nhìn chiếc vệ tinh cách đó không xa chuẩn bị cải tạo mà lúc này trên núi có hai người đang đi bộ đó là Sam và bệnh nhân của cô là cựu chiến binh Sam vốn định đưa lên núi cho khô khỏa nhưng trên núi đột nhiên xuất hiện một nhóm cảnh vệ và bọn họ lập tức rời đi sau đó để lại một chiếc xe rồi lại tiếp tục đi sâu vào bên trong nhưng tò mò nên không muốn rời đi ngược lại tiếp tục lên núi Sam không còn cách nào chỉ có thể đi theo nhưng không ngờ đến đường lại thấy đội cảnh vệ lúc nãy đã xe tàn người vong Sam vô cùng sợ hãi lấy chiếc chìa khóa từ trên người cảnh vệ chuẩn bị rời đi nhưng đột nhiên bị vài người ngoài hành tinh ở gần đó phát hiện Sam và Mic lập tức trốn đi may mắn là bọn họ không bị phát hiện và Sam về đến chỗ xe ô tô gặp phải nhân viên mới chạy thoát khỏi trạm giám sát vệ tinh anh ta nói với Sam chuyện người ngoài hành tinh chuẩn bị liên lạc với hành tinh mẹ cảm thấy bọn họ không thể không quan tâm nữa bên kia trong chiếc chiến hạm cuối cùng

Vệ binh vô tình phát hiện ra thi thể của một người ngoài hành tinh liền đem bước lên có lẽ do lúc rơi xuống địa cầu khi thuyền gặp sự cố chỉ huy mở mũ bảo hiểm ra để kiểm tra nhưng không ngờ người ngoài hành tinh đột nhiên tỉnh lại hắn ta bắt được Alex gấp rối lập tức ra tay giữ chặt người ngoài hành tinh nhưng đột nhiên xảy ra một vụ nổ mạnh hóa ra là một tên người ngoài hành tinh khác xông vào sau khi quét thấy không có nguy hiểm gì nhưng bọn chúng cũng không tiến hành công kích chỉ đem tên người ngoài hành tinh kia đi rồi đưa lên phi thuyền nhưng bọn chúng còn chưa đi hết có một tên đã tiến vào khoang thuyền dường như muốn phá hoại hệ thống năng lượng của chiến hạng vệ binh nhìn thấy liền tiến lên chiến đấu với hắn ta nhưng căn bản không phải đối thủ của hắn bị ném sang một bên Alex nhanh chóng nổ súng nhưng súng đạn bắn lên áo giáp la gây ra chút tổn hại nào và lập tức bị đá bay.

Alex cái khó ló cái khôn dẫn dụ hắn ta lên bom tàu. Lúc này điều khiển họng khó nhắm vào người ngoài hành tinh. Hắn ta vừa quay một lần bị nổ cung. Quả nhiên khẩu kính tức thì chính nghĩa. Nghỉ ngơi một lúc chớp mắt đã đến buổi tối. Lúc này tầm nhìn của cả địch và ta đều không tốt. Alex quyết định tập kích bất ngờ nhưng biến mất làm sao định vị đây. Lúc này đề nghị dùng phao cảnh báo sóng thần làm định vị. Chỉ cần mực nước thay đổi. Phao sẽ tự động phát ra tín hiệu. Quả nhiên bọn họ rất nhanh tìm thấy trạng biến hóa rõ ràng nhất có lẽ là phi thuyền của hành tinh đến rồi nhưng nhìn dáng vẻ dường như nó đang chuyển động Narato dự đoán vị trí lập tức phóng ra hai quả tên lửa sau đó liền rơi vào hư không lúc này vị trí của đối phương đã lộ rõ tàu của người ngoài hành tinh nhanh chóng lao về phía bọn họ không chỉ vậy có một chiếc thuyền khác cũng đang tiến lại gần hơn nữa đồng thời tấn công bọn họ may mắn

Alex hạ lệnh toàn quân nhanh chóng rút ngu mới thoát được một kiếp nạn nhìn tinh hạm ngày càng tới gần Naratera canh chuẩn thời cơ muốn cứu tinh hạm đồng thời bắn ta hai quả tên lửa lần này trúng rồi hai chiếc tinh hạm lập tức nổ mạnh điều này cũng tiếp thêm tinh thần cho toàn bộ thuyền viên nhưng mới vui mừng được một chút Alex đột nhiên nhận được tin tức là Sam gửi tới hóa ra nhà nghiên cứu khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp mới khiến tín hiệu lan truyền được ra ngoài mà Alex và Sam là một đôi thân phận cũng không cần xác nhận Sam nói với Alex người ngoài hành tinh đang liên lạc với hành tinh mẹ ở trạm giám sát vệ tinh hơn nữa bốn tiếng sau vệ tinh vũ trụ sẽ tiến vào vùng định vị tốt nhất vì vậy Alex phải nhanh chóng giải quyết được bên đó nếu không hậu quả thật không dám tưởng tượng nhưng bây giờ Alex cũng rất khó khăn bởi vì lại có một tên hạng khác đang hướng về phía bọn họ hơn nữa đối phương cũng thông minh hơn rồi chuyển động không có quy luật nhất định khiến đám người Alex căn không thể xác định. Alex đột nhiên nghĩ đến lúc trước cấp dưới của anh đã báo rằng mũ của người ngoài hành tinh giống như một chiếc gương. Vô cùng sợ ánh sáng mặt trời. Hơn nữa bọn chúng cũng giống như mắt rắn. Như vậy nhất định mọi người ngoài hành tinh đó rất sợ ánh sáng. Mà cách trời sáng vẫn còn một lúc nữa.

Vì vậy Alex hạ lệnh cho đội quân đi vòng quanh đảo kéo dài thời gian. Đồng thời điều chỉnh mũi tàu hướng về phía tây. Sau đó Alex và Natater sẽ dùng súng bắn vào mũi tàu. Cuối cùng tàu chiến của người ngoài hành tinh cũng đến chuẩn bị khai chiến mà lúc này mặt trời đang dần nhô lên. Hai người lập tức nổ súng vài phát súng liền bắn vỡ cửa sổ của tàu địch ánh sáng lập tức xuyên vào bên trong mà các chiến hạm khác lợi dụng thời cơ toàn lực khai hỏa tên lửa nhanh chóng bay ra tàu chiến của một ngoài hành tinh trên biển lập tức bị nổ tan nát đám quân nhân cũng hoan hô không ngừng nhưng không lâu sau trên không trung đột nhiên xuất hiện hai quả cầu bay về hướng bọn họ Alex lập tức ra lệnh cho tất cả mọi người vào thuyền nhưng vẫn chậm rồi hai quả cầu rơi xuống chiến hạm tiến hành phá hoại đem thân tàu cắt thành nhiều mảnh không lâu sau liền xé nát cả một chiến hạm cuối cùng cả đội chiến hạm điều chỉnh xuống biển may mắn là Alex và đoàn viên đã nhảy lên phao cứu sinh thoát được một kiếp nhưng mà nhiệm vụ phá hủy trạm giám sát vệ tinh coi như đã kết thúc

Lúc này Alex nhìn tàu chiến dừng trên bến cảng. Anh lại có một ý nghĩ bọn họ trèo lên tàu chiến chuẩn bị chiến đấu lần nữa. Con tàu này đã tồn tại cách đây bảy mươi năm. Đến cả nguồn năng lượng cũng là hơi nước. Đoàn viên của Alex căn bản không biết sử dụng. Nhưng may mắn trên tàu vẫn còn một đội cựu chiến binh. Dưới sự giúp đỡ của bọn họ. Động cơ đã hoạt động lại như trước. Bọn họ cũng muốn đến nổ tung trạm giám sát vệ tinh. Nhưng lúc này tàu chủ lại đột nhiên lôi ra khỏi mặt nước. Đồng thời cũng nhắm trúng con tàu này.

Xem ra vẫn còn một cọng dây cứng chưa đứt. Lúc này Alex hạ lệnh điều khiển họng pháo đồng thời cho thuyền rẽ trái sau đó hạ mỏ neo mà tàu của người ngoài hành tinh thấy vậy cũng quay hướng tàu sau đó phóng ra tên lửa mà lúc này mỏ neo chịu va chạm trực tiếp cho tàu nghiêng sang một bên không chỉ tránh được trận tên lửa chí mạng còn điều chỉnh tốt hướng của họng pháo đã đến lúc cho chúng đến thử sự phản công của ta khai hỏa tàu chiến đấu lập tức phóng tên lửa một lượng lớn hỏa lực bao phủ mặt biển tàu chủ của người ngoài hành tinh bị nổ tan nát mà tấm rào chắn khổng lồ cũng đã biến mất nhưng lúc này vẫn không nên quá vui mừng bởi vì người ngoài hành tinh ở trạm giám sát vệ tinh đã tăng nguồn điện nguyên đang phát tín hiệu cho hành tinh mẹ đám người Alex lại điều chỉnh họng pháo hướng về phía trạm sát trên đảo khai hỏa tên lửa lập tức bay đến trạm giám sát bị nổ thành châu bụi địa cầu cuối cùng cũng được cứu. Nhưng lúc này trong đống đổ nát của tàu chủ lại đột nhiên xuất hiện ba quả cầu.

Bay thẳng về phía đám người Alex. Xong rồi lần này chết chắc. Tuy nhiên lúc này ba quả tên lửa cũng bay đến trực tiếp phá nát ba quả cầu. Hóa ra là quân tiếp viện đã đến. Sau đó máy bay chiến đấu lần nữa cho một tàu chủ. Lần này nguy cơ của địa cầu cuối cùng cũng được giải quyết. Sau cùng Alex và đoàn người được chỉ huy trực tiếp thêm thưởng Alex cũng thành công lên chức phiếu tá. Nhưng bọn họ không ngờ đến ở một ngôi làng tại Scotland ca bin của người ngoài hành tinh bị rơi sau đó bị thương dân mở ra siêu chiến hạm được phát hành năm hai không mười hai trở thành một kiệt tác khoa học viễn tưởng về mặt hiệu ứng đặc biệt bộ phim đã thực sự rất nỗ lực những cảnh tượng hùng vĩ được dựng vô cùng chân thật trận hải chiến khốc liệt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú tuy rằng bộ phim có rất nhiều lỗ hổng nhưng đây vẫn là bộ phim khoa học viễn tưởng hấp dẫn không thể bỏ qua xin chào và hẹn gặp lại

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general