Review phim Bright | Chiếc đũa quyền năng

Bright | Chiếc đũa quyền năng – Xác chết sau khi bị thiêu hủy nằm ngổn ngang trên đất trên tường vô số cây cọc sắt nhọn xuyên qua cơ thể của một cô gái tộc viên thuộc chủng tộc hiện trường man dợ bị bao trùm bởi nỗi sợ hãi khung cảnh giết người như thế này ở trong cái thế giới mà con người tiếp tục và óc cùng nhau tồn tại cho đến khi anh ta xuất hiện đã lập lại trật tự hỗn loạn này đồng thời gỡ bỏ những mâu thuẫn của thế giới và lập lại trật tự một hôm ra câu bi đến để đi làm với vết thương lần trước mới lành có thái độ không tốt với da câu bi lại thêm vụ tên cướp hôm đó đến bây giờ vẫn chưa bắt được đối với người cộng sự thuộc lót óc này của mình rất phản cảm khiến mâu thuẫn giữa người vốn muốn từ chức ngày càng căng thẳng. Tối hôm nay hai người nhận được tố giác mới.

Lập tức đến hiện trường vụ án. Cảnh tượng ở hiện trường khiến người ta sởn óc gáy. Nhiều người bị ma thuật đốt thành tro bụi. Đặc biệt là một yêu tinh. Mặt mày dữ tợn. Bị giết rồi ghim trên tường ở phòng khách. Má nhúm đỏ cả bức tường. Lúc hai người không biết làm thế nào. Đột nhiên phát hiện bên cạnh có một yêu tinh. Hai người vốn định đi lên cha hỏi. Nữ yêu tinh lại như bị sợ hãi. Chạy thoát dựa vào thân thể nhanh nhẹn của mình. Woat và đuổi theo sát. Cuối cùng cũng bắt được nữ yêu tinh.

Chỉ thấy trong tay cô ấy cầm một giống như một cây gậy pháp thuật. Sau khi cô ấy giải thích hai người biết được đây là cây đũa thần có thể thỏa mãn mọi nguyện vọng của con người. Không lâu sau những cảnh sát khác đến hiện trường. Cảnh sát nhìn cây đũa thần nghi hoặc giống như có sức hút vậy. Trong mắt tràn đầy sự tham lam. Mặc dù ai cũng muốn có được đũa thần. Thực hiện nguyện vọng của bản thân. Nhưng chỉ có mới có thể sử dụng nó. Những người khác cầm có thể bị nổ ngay tại chỗ. Các cảnh sát để tránh nguy hiểm.

Chỉ có thể đeo gang tay để cầm đũa thần. Mặc dù mồm thì nói là mang về bảo vệ nhưng trong nội bộ những cảnh sát có lòng tham đều muốn chiếm làm của riêng và muốn đẩy việc cây đũa thần biến mất lên đầu của cảnh sát Ốc Jacobi đám cảnh sát bắt đầu chia rẽ quan hệ giữa và muốn để cho khống chế nhưng thực chất chúng muốn giết cả hai người thế là lúc hai người đang tranh chấp tạo ra ảo giác hai người đều bị tổn hại khi các cảnh sát cho rằng âm mưu của bản thân đã thành công với tấm lòng chính nghĩa của một cảnh sát khiến anh không thể làm ra việc hại đồng đội ngược lại đối với đám cặn bã được gọi là đồng sự này lại rất bất mãn dứt khoát quay người giết hết bọn chúng chạy đi. Khi cho rằng đã giải quyết xong rắc rối. Thì tiếng súng đã thu hút băng đảng khu vực.

Sau khi hai bên đàm phán thì biết. Tên cầm đầu của băng đảng muốn đều chiếc đũa thần. Khôi phục lại sức khỏe. Đám người này quá đông người. Để đũa thần không rơi vào tay người xấu. Nhóm chỉ có vội vàng bỏ chạy. Trong lúc chạy trốn. Đũa thần đột nhiên mất kiểm soát. Vốn dĩ là sẽ chạy thoát thuận lợi lại bị năng lượng của đũa thần. Làm cho chiếc xe bị hỏng. Ba người trốn xuống tầng hầm. Thì phát hiện thì ra yêu tinh không phải chủ của đũa thần. Thì ra sau khi đũa thần rời khỏi chủ sẽ hình thành một bước màn khiến người khác không thể khống chế. Khi họ đang nói chuyện băng nhóm kia lại tìm đến. Mấy tên trong băng nhóm phát hiện đũa thần trên mặt đất.

Dục vọng tham lam thôi thúc chúng. Đổ dồn về phía chiếc đũa thần. Nhưng vì chúng không phải nên không thể trở thành người sở hữu đũa thần. Sau khi đũa thần cảm nhận được hơi người. Trận nổ mạnh ngay lập tức xảy ra. Khiến tất cả những người tranh đoạt đũa thần tam thành tro bụi. Nhìn thấy cảnh này quát cởi áo. Cẩn thận mau lấy đũa thần. Sợ bản thân chạm vào sẽ gây nổ. Mấy người lại cầm theo đũa thần. Tránh sự rượt đuổi của băng nhóm. Cuối cùng mấy người bị dồn vào một quán bar bắt đầu đuổi theo kịch liệt vào lúc mấy người không biết trốn đi đâu ba nữ yêu tinh thần bí. Lao tới đánh dữ dội. Xử hết mấy tên của băng nhóm.

Người dẫn đầu ba người này chính là thủ lĩnh của giáo phái sóng này chưa yên lại đến sóng khác. Cảnh sát cũng đã đến đây. Đối mặt với FBI không có vũ khí. Các yêu tinh cũng không hề sợ sệt. Vài đường giải quyết sạch tất cả FBI. Mọi người nhân cơ hội chạy thoát. Ở một nơi an toàn. Và bắt đầu bàn về kế hoạch tiếp theo nhưng giữa hai người vẫn luôn có ngăn cách tư tưởng. Đối với thân phận của mình vẫn luôn canh cánh trong lòng. Đối với việc không tin tưởng mình không đem chân tướng vụ cướp lần trước. Nói cho anh điên bất mãn hai cộng sự mặc dù đã nói hết lòng mình. Nhưng lại không hiểu cho nỗi khổ của đối phương. Khi ba người đi ra ngoài. Không may bị cảnh sát tuần tra phát hiện. Định không phản kháng. Giao đũa thần cho chính phủ. Nhưng điện thoại đã bị nghe trộm.

Sau đó yêu tinh lập tức truy sát tới. Hai bên bắt đầu chiến đấu quyết liệt. Và hai đồng đội khó khăn lắm mới thoát khỏi sự truy sát của yêu tinh lại bị một đám óc chặn lại bên đường. Dưới phát ngôn vừa vĩnh của thủ lĩnh óc. Hắn dùng mọi thủ đoạn ép hung hỏi tung tích của nữ thần. Nhưng ba người không chịu khuất phục. Vào lúc tên thủ lĩnh định giết ba người hì con trai của hắn nhận ra. Chính là người cứu hắn một mạng trong vụ lần trước. Nhưng thủ lĩnh không vì. Là ân nhân cứu mạng của con mình mà mềm lòng. Một phát bắn chết. Yêu tinh nhìn thấy tất cả. Hét lớn một tiếng. Giúp đũa thần gia hướng về phía miệng thần chú. Sống lại một cách thần kỳ.

Tất cả óc nhìn thấy cảnh này đều lập tức quỳ xuống. Sống lại khiến tiên đoán của chúng biến thành sự thật. Chính là thiên tử. Sau đó cũng thừa nhận mình là người truy sát cô lần trước là giáo phải còn mình trước đây cũng từng là một thành viên của chúng. Mục đích của chúng chính là hồi sinh chúa tể bóng tối. Bởi vì cứu ra cô bika bị đũa thần phản phệ lại. Nếu như không tìm thấy chỗ có lá chắn ánh sáng thì chắc chắn phải chết. Mà đó chính là ở nơi họ đã gặp nhưng oách một lòng muốn đem đũa thần cho nhân viên điều tra liên bang. Để cuộc sống của mình quay trở lại bình thường. Nhưng bởi vì được hồi sinh. Bắt đầu tin vào vận mệnh.

Bởi vì họ nên đi ngăn chặn tất cả. Và cũng vì muốn cứu thế là hai người quay về gặp lần trước khi họ đến chỗ gặp nhau. Các yêu tinh của đang chuẩn bị hồi sinh chúa tể bóng tối để ngăn cản chúa tể hồi sinh và đánh nhau với bọn sau một hồi chiến đấu quyết liệt. Cuối cùng dùng đũa thần giết chết thủ lĩnh của còn ba người không chút nguy hiểm đi đến. Chỗ có loa chắn ánh sáng. Vào lúc đặt vào cây thần có la chắn ánh sáng để cứu chữa. Vốn dĩa đã chết. Nhưng lại có thể hồi sinh. Ngay lập tức đánh gục và lấy lại chiếc đũa thần. Còn bắt nhân cơ hội bắn rơi đũa thần trong tay để cứu vãn tình thế. Định hy sinh bản thân cũng không để cho kẻ địch có được đũa thần. Thế nên quyết định cướp lại đũa thần. Cùng chết. Bởi vì người không phải cầm đũa thần lên. Sẽ bị nổ ngay lập tức và biến thành cho bụi.

Vầng sáng bao quanh nam chính vừa may là một trong số hàng triệu người được chọn là vì vậy không chỉ không bị nổ chết. Ngược lại còn dùng đũa thần kết liễu leo. Cuối cùng hồi sinh dẫn đầu tộc của mình. Đã có đầy đủ các chủng tộc. Nhận được sự tiến phục vì sự dũng cảm và cao thượng. Yêu tinh và con người cũng có cái nhìn khác đối với anh. Đến cũng dành cho nghi thức máu cao quý. Cuối cùng đũa thần bị thu lại cho chính phủ, chân tướng bị hai người giấu đi. Cuối cùng hai người cũng được biểu dương như những anh hùng. Ở bộ phim chúng ta nhìn thấy cái ác và chính nghĩa. Là hai thứ đối lập vĩnh viễn. Trong xã hội của chúng ta cũng như vậy. Chỉ có khi đi trên con đường chính nghĩa. Cái ác mới không có chỗ dung thân. Được rồi câu chuyện hôm nay đến đây kết thúc. Xin chào và hẹn gặp lại ở kỳ sau.

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general