"" Đôi nét về vườn hoa thành phố Đà Lạt - MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt

Đôi nét về vườn hoa thành phố Đà Lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến để tham quan, thưởng thức. Hãy đến nơi đây để được chiêm ngưỡng cũng như có những bức hình thật đẹp nhé. Cùng với Megadalat tìm hiểu về địa điểm vườn hoa thành phố trong bài viết ngày hôm nay nha!

Nhắc đến Đà Lạt là nhắc đến một xử sở của hàng nghìn bông hoa đua nhau tỏa sắc. Với tất cả những loài hoa trong và ngoài nước đều được tập kết ở đây. Vườn hoa thành phố nằm ở phía bắc của Hồ Xuân Hương. Nằm trên đồi cù xanh mộng mơ, đây quả thật là một địa điểm lí tưởng. Trước đây vườn hoa được gọi là Bích Câu.

Nhưng sau này vì có quá nhiều du khách biết đến địa điểm này nên ban lãnh đạo đã thay đổi và gọi là vườn hoa thành phố. Vườn hoa được đánh giá như 1 khu bảo tồn cho các loài hoa quý vậy. Là nơi để cho hàng trăm ngàn bông hoa sẽ được tỏa sắc thắm gửi đến mọi người.

Điểm đặc sắc của vườn hoa này mà ngay từ khi bạn bước chân đến đã cảm nhận được đó sẽ là việc có cực kì đông du khách cả nước mình và nước ngoài tập trung ở khu vực hoa lan. Ở đây có 1 khu vườn chuyên về địa lan và phong lan rất lớn. Các loài hoa này được đánh giá là loài hoa Phong Lan đẹp nhất của thành phố luôn đó. Để đáp ưng nhu cầu mua, bán, thưởng thức hoa của du khách.

Ở sâu trong công viên hoa sẽ là 1 vườn hoa Xương Rồng khá lớn, giống này được nhập từ vùng đất Châu Phi. Nghe nói để chăm sóc được giống hoa này thì các bác thợ chăm sóc cây đã phải hết sức khó khăn. Giống hoa này to chứ không nhỏ như những chậy hoa mà bạn mua ở ngoài chộ đâu. Giống hoa xương rồng này có hình dạng tròn có bán kính khoảng 50 – 60 cm

Trong khu vực vườn hoa thành phố Đà Lạt tính ra cũng phải có hơn 300 loài hòa từ bình thường cho đến quý hiếm. Du khách khi mới đặt chân cứ như đang lạc trong xử sở của hoa vậy. Hoa với đầy đủ các màu sắc, đủ các hương thơm vô cùng nhẹ nhàng mà gần gũi.

Vườn hoa Đà Lạt là một địa điểm quá lí tưởng vì nó nàm ngay ở trung tâm của thành phố, đứng ở vườn hoa bạn có thể nhìn ra được Hồ Xuân Hương nên thơ, trữ tình. Từ đây bạn cũng có thể di chuyển ra rất nhiều địa điểm du lịch thú vị khác bằng bất kì phương tiện nào.

Mọi người sẽ không phải bận tậm vì đường đi đến vườn hoa không quá khó đâu, hỏi ai cũng biết luôn. Việc di chuyển dễ dàng như thế nên đi phương tiện nào cũng được nha, nếu tiết kiệm thì bạn có thể thuê xe máy còn không thì đi taxi. Ngoài ra thì đường đi được đánh giá là rộng rãi, thoáng mát, các bạn không cần lo về vấn đề kẹt xe nhé.

Vườn hoa thành phố là một địa điểm du lịch nổi bật của thành phố bởi vì ở đây, bạn có thể tìm thấy tất cả những loài hoa được đánh giá là đẹp nhất Đà Lạt. Các loài hoa được chăm nom kĩ càng, tuyển chọn cẩn thận và có nguồn gốc từ nhiều nước nổi tiếng.

Khi đến đây các bạn đừng quên mang theo mình những chiếc điện thoại hay những chiếc máy ảnh để giữ lại những bức hình, những kỉ niệm đáng nhớ nhé. Không cần phải chỉnh sửa quá nhiều vì đây đã là một backgroud quá đẹp rồi đó.

Địa chỉ: 02 Trần Nhân Tông, TP. Đà Lạt

Giá vé: Người lớn: 40,000vnđ/người

             Trẻ em:      20,000vnđ/người

MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general