Danh sách xe khách từ Nghệ An đi Đà Lạt cập nhất mới nhất

Xe khách Nghệ An Đà Lạt – Đà Lạt là điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách hàng năm với thời tiết mát mẻ quanh năm cùng bầu không khí trong lành, nhiều địa điểm du lịch đẹp gần gũi với thiên nhiên, món ăn ngon và rất nổi tiếng tại Đà Lạt như bánh tráng nướng Đà Lạt, bánh mì xíu mại với sữa đậu lành, bánh ướt lòng gà, lẩu gà lá é, bánh canh, kem bơ…. mà chỉ khi đến Đà Lạt mới được thưởng thức đúng vị nhất. Đến Đà Lạt giao thông khá thuận tiện bằng đường bộ hoặc đường hàng không và hôm nay Megabus.vn sẽ cập nhật thông tin các xe khách từ Nghệ An đi Đà Lạt mới nhất và uy tín .

Danh sách các xe từ Nghệ An đi Đà Lạt cập nhật đầy đủ nhất

Hãng xe Thiện Hiền

Giới thiệu nhà xe 

Xe Thiện Hiền là nhà xe chạy tuyến từ Bắc vào Nam với tuyến đường chạy cố định từ Hà Nội đi Đà Lạt và ngược lại và có trạm đón khách tại Nghệ An trên dọc Quốc lộ 1A với dòng xe giường nằm cao cấp 44 chỗ. Với quảng đường di chuyển khá dài khoảng gần 26 tiếng chạy xe nên các khung giờ của xe đều là sáng sớm nên rất thuận tiện chỉ cần ngủ một đêm trên xe là gần đến nơi. Xe Thiện Hiền với hệ thống xe đều là xe mới, chất lượng xe tốt luôn được kiểm tra và bảo dưỡng liên tục cùng với trang thiết bị trên xe đầy đủ luôn được nâng cấp và thay đổi để các trang thiết bị trên xe luôn mới đảm bảo độ an toàn trên xe. Các bác tài của nhà xe Thiện Hiền vui vẻ, có kinh nghiệm lái xe đường dài nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nhà xe cùng với giá vé không quá cạnh tranh .

Lịch trình xe

Giờ xe chạy

 • Tại Nghệ An : 02h40
 • Tại Đà Lạt : 04h00

Điểm đón và trả

 • Tại Nghệ An : dọc QL1A qua Nghệ An
 • Tại Đà Lạt

            – Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, 01 Tô Hiến Thành, phường , Thành phố Đà Lạt

Thời gian di chuyển : khoảng 26h5 

Giá vé : 600.000VNĐ/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé :  0263 6251 037

back to menu ↑

Hãng xe Dũng Anh

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Dũng Anh là một nhà xe khá nổi tiếng tại Nghệ An với tuyến đường chạy xe cố định hàng ngày từ Nghệ An đi Bảo Lộc và chiều ngược lại đi qua nhiều tỉnh thành khác nhau như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang hay Đà Lạt….. tại Nghệ An xe đón ở khá nhiều điểm khác nhau trong tỉnh và điểm xuất phát đầu tiên tại Con Cuông nên rất thuận tiện. Nhà xe Dũng Anh được mọi người trong tỉnh tin tưởng, yêu mến và luôn đánh giá cao bởi phong cách phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp luôn xuất bến đúng giờ, chủ động hẹn trước thời gian qua các điểm dừng, đều là xe mới đạt tiêu chuẩn, giá vé tương đối rẻ, bác tài có nhiều kinh nghiệm lái xe di chuyển đường dài nên sẽ là hãng xe bạn không thể bỏ qua.


Hệ thống xe giường nằm của nhà xe Dũng Anh đều được mua mới hoàn toàn nhập nguyên chiếc với đầy đủ nội thất và trang thiết bị trên xe cùng các giường nằm đều bọc bằng chất liệu da mềm có độ đàn hồi nên nằm rất thoải mái, điều hòa trong xe luôn bật giúp xe thông thoáng, rèm kéo tay ở hai bên cửa sổ giúp chắn nắng tốt, khung xe chắc chắn luôn được kiểm tra cùng với nước uống, wifi, chăn đắp………

Lịch trình xe

Giờ xe chạy 

 • Tại Nghệ An : 15h

Lộ trình xe chạy 

 • Con Cuông – Anh Sơn – Đô Lương – Yên Thành – Diễn Châu – Nghi Lộc – Vinh – Đà Nẵng – Quảng Ngãi – Nha Trang – Đà Lạt – Lâm Hà – Đức Trọng – Bảo Lộc.

Thời gian di chuyển : khoảng 21h

Giá vé tham khảo : 300.000VNĐ/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé : 0988 537 888.

back to menu ↑

Hãng xe Vy Vân

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Vy Vân là một trong số các nhà xe đưa thêm lộ trình xe chạy từ Đà Lạt đi Hà Nội và ngược lại vào tuyến xe chạy của nhà xe và điểm đón Nghệ An là điểm dừng trên lộ trình xe đi qua, nhà xe Vy Vân là nhà xe có số lượng đầu xe nhiều với nhiều dòng xe khác nhau chạy chuyên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt – Sài Gòn bằng dòng xe limousine 9 chỗ và giường nằm 40 chỗ hoặc xe ghế ngồi từ 16 đến 45 chỗ mà tất cả đều là xe mới đạt chất lượng tốt cùng với đội ngũ bác tài nhiệt tình, vui tính rành đường đi sẽ là một phương án trong lựa chọn của bạn và tùy vào từng điểm đón trên từng chặng mà giá cước cũng thay đổi theo khá là phù hợp.

Lịch trình xe

Giờ xe chạy

 • Tại Nghệ An : 09h25
 • Tại Đà Lạt : 04h00

Điểm đón và trả

 • Tại Nghệ An : Vinh đón dọc QL1A
 • Tại Đà Lạt : E2, KQH Hoàng Diệu, phường 5, Thành phố Đà Lạt

Thời gian di chuyển : 18h20

Giá vé : 600.000VNĐ/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé : 0932 144 186.

back to menu ↑

Hãng xe Văn Năm

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Văn Năm là một trong số các nhà xe uy tín chạy xe đường dài từ các tỉnh miền Bắc vào Đà Lạt được nhiều hành khách tin tưởng khi nhắc đến hãng xe với dòng xe giường nằm cao cấp 40 chỗ, nhà xe không chạy thẳng từ Nghệ An đi Đà Lạt mà chạy từ điểm khác qua nên Nghệ An là điểm dừng đón trên đường và đón ngay trên mặt quốc lộ 1A. Nhà xe Văn Năm khởi hành với các khung giờ ban ngày nên khá thuận tiện với tần suất 1 chuyến/ngày, với mỗi chuyến xe nhà xe Văn Năm luôn cố gắng mang đến cho hành khách những chuyến đi thoải mái và an toàn nhất cùng với những trạm dừng chân trên đường đồ ăn khá ngon và sạch sẽ.

Lịch trình xe

Giờ xe chạy

 • Tại Nghệ An : 13h00
 • Tại Đà Lạt : 10h30

Điểm đón và trả

 • Tại Nghệ An : Cầu Bến Thủy 2
 • Tại Đà Lạt : Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, 01 Tô Hiến Thành, phường 3, Thành phố Đà Lạt

Thời gian di chuyển : khoảng 22h5

Giá vé : 600.000VNĐ/vé

Liên hệ tổng đài đặt vé : 0964 277 258.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply