Đánh giá chi tiết về hồ vô cực tại Đà Lạt

Hồ vô cực Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch siêu HOT tại Đà Lạt trong thời gian vừa qua. Đây là mọt địa điểm đang làm cho mạng xã hội đứng ngồi không yên vì sự thú vị của nó. Càng ngày khách du lịch đến đây check in càng cao. Vậy nên hôm nay Megadalat sẽ cùng với các bạn review chi tiết về địa điểm này xem có gì mà lại HOT đến như vậy nhé. Bắt đầu thôi!

Giới thiệu về hồ vô cực Đà Lạt – Nơi tình yêu bắt đầu

Trong nhiều tháng gần đây, khu du lịch hồ vô cực là một cái tên rất hot và được mọi người tìm kiếm nhiều. Rất nhiều người chỉ nhìn thấy ảnh đã phải like ngay lậ tức rồi. Nhưng địa điểm này ở đâu thì không phải ai cũng biết

Nơi đây là một khu tiểu cảnh năm khá xa so với trung tâm thành phố Đà Lạt. Cụ thể thì nó nằm ở khu vực hồ Tuyền Lâm, nằm trong khu vực đường hầm đất sét Đà Lạt. Cảnh vật xung quanh là rừng thông rậm rập, bát ngát. Chưa kể lại còn kết hợp với bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoáng đãng của Đà Lạt nữa chẳng trách địa điểm này lại đông đến vậy, nơi đây mà tụ tập bạn bè, gia đình thì đúng chẳng còn gì bằng.

back to menu ↑

Địa chỉ hồ vô cực – Đường hầm đất sét

Địa điểm này nếu so với trung tâm thành phố thì cách tầm 15 Km. Nằm trong khuôn viên của đường hầm đất sét thuộc khu Đà Lạt Star và nằm trong khu vực của Hồ Tuyền Lâm phường 4 thành phố Đà Lạt.

Hướng dẫn đường đi đến hồ Vô Cực ở Đà Lạt

Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách bạn đi đến địa điểm du lịch hồ vô cực Đà Lạt nhé. Nếu bạn lựa chọn phương án đi theo đường đèo Prenn thì du khách chỉ cần đi theo hướng ra đèo rồi sau đó đi gần tới KDL Datanla thì ngay bên tay phải của bạn sẽ có tuowjgn phật và lại 1 cung đường rẽ nữa/ Cung đường này chính là cung đường dẫn bạn đến Edensee, Resort Đà Lạt như Terracotta và thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt.

Các bạn rẽ theo biển báo rồi đi thẳng vào cung đường này tầm khoảng 1 Km là đến được dốc của hồ Tuyền Lâm. Một trong 2 hồ nước lớn nhất ở Đà Lạt. Sau đó thì các bạn lại tiếp tục rẽ phải đi theo ven hồ chừng 1 Km nữa là được. Lúc này thì các bạn sẽ thấy 1 ngã 3, bạn rẽ trái đi thêm chừng 450 m nữa là được nha. Lúc này các bạn sẽ thấy bảng hướng dẫn đến đường hầm điêu khắc rồi đi chừng 6 km là đến nơi.

back to menu ↑

Giá vé hồ Vô Cực Đà Lạt

Nếu muốn tham quan, chụp ảnh tại đia điểm này thì bạn cần mua vé tham quan ở khu vực đường hầm đất sét. Vì khu du lịch này nằm trong khu vực của đường hầm đất sét. Dưới đây là giá vé đối với từng đối tượng:

  • Đối với người lớn giá vé sẽ là 60.000đ/ người
  • Đối với trẻ nhỏ giá vé sẽ là 30.000đ/ người

back to menu ↑

Giờ mở cửa hồ vô cực Đà Lạt

Theo như cập nhật mới nhất của địa điểm này thì giờ mở cửa sẽ là 7 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 5 giờ chiều.

back to menu ↑

Hồ vô cực Đà Lạt có gì hấp dẫn?

Đâu cũng là một câu hỏi mà rất nhiều du khách đã hỏi chúng mình, thế nên bài viết này chúng mình sẽ chia sẻ hết nhừng gì Megadalat đẫ chứng kiến và tìm hiểu được.

Hồ vô cực Đà Lạt – Với mục đích tạo cho du khách những cái nhìn khác lạ về đường hầm đất sét thì ban tổ chức đã tạo ra 1 góc sống ảo mới. Đây là một khu tiểu cảnh tiệu view được thiết kế theo dạn g trời âu vô cùng tuyệt đẹp. Nơi đây sẽ là một địa điểm không thể bỏ qua khi bạn đặt chân đến thành phố Đà Lạt.p bạn có những bức hình sống ảo cực kì tuyệt vời mà ở đây các bạn còn có thể chiêm ngưỡng được một khung cảnh lịch sử của Đà lạt. Từ thuở sơ khai cho đến những mốc lịch sử đáng nhớ lúc bây giờ. Tất cả đều được tái hiện bằng đất sét dưới bàn tay của nhiều nghệ nhân nổi tiếng. Công trình đường hầm điều khắc từ đó mà được dựng lên để tái tạo lịch sử, tuyền truyền giáo dục. Công trình được chia theo 3 chủ đề như sau:

  • Khắc họa Đà Lạt từ thuở sơ khai 1893
  • Giai đoạn bác sĩ yersin tìm ra Đà Lạt
  • Đà Lạt hiện tại và tương lai

Những địa điểm gần hồ vô cực Đà Lạt

Nếu các ban đã tham quan xong địa điểm du lịch này rồi thì đừng quên là xung quanh đây cũng có rất nhiều địa điểm du lịch thú vị khác nữa nhé. Những địa điểm này đều nằm trên cung đường bạn đi nên rất tiện, hãy lưu lại nha.

  • Hồ Tuyền Lâm
  • Cáp treo Đà Lạt
  • Thiền viện Trúc Lâm
  • Dinh III vua Bảo Đại
MegaDaLat - Tất tần tật du lịch Đà Lạt
Logo
Enable registration in settings - general